Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tổ chức event

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Chuyên viên ý tưởng, concept sự kiện

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng nhằm xác định rõ phương hướng tiếp cận; - Xây dựng, đề xuất concept, idea, nội dung mang tính sáng tạo, độc đáo, logic để tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh về ý tưởng trong đấu thầu; - Diễn đạt ý tưởng cho các bộ phận liên quan như: Design, Operation,...để phát triển và xây dựng bản đề xuất; - Kết hợp với bộ phận Account thuyết trình và thuyết phục khách hàng về ý tưởng và kế hoạch của dự án; - Tham gia, hỗ trợ, giám sát quá trình quá trình tổ chức, triển khai nhằm đảm bảo ý tưởng được triển khai một cách chính xác theo yêu cầu; - Viết kịch bản chương trình, kịch bản hiệu ứng, âm thanh ánh sáng.

+ Xem thêm

Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS.

CHUYÊN VIÊN MARKETING TỔNG HỢP

Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS.

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phối hợp triển khai các kế hoạch Marketing đã được BGD duyệt để phát triển thương hiệu và truyền thông cho các dự án bất động sản - Phối hợp tổ chức các event Mở bán, Training, Ký Kết, hội thảo, v.v. quy mô vừa và lớn theo yêu cầu của BGD - Khảo sát dự án và lên kế hoạch các kênh để truyền thông cho dự án - Quản lý công việc, chịu trách nhiệm, tổng hợp báo cáo, nghiệm thu các các kế hoạch Marketing đã duyệt - Theo dõi và xử lý các bộ hợp đồng theo dự án hoặc công việc được phân công đúng tiến độ. - Phối hợp với Phòng Marketing để sản xuất các công cụ hỗ trợ kinh doanh - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Phòng Marketing.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tổ chức triển lãm quốc tế vietbuild

Nhân viên kinh doanh Telesale Marketing Tổ chức sự kiện

công ty cổ phần tổ chức triển lãm quốc tế vietbuild

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới, Lập danh sách khách hàng. - Quản lý, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng, vị trí, các dịch vụ khác tại Triển lãm từ khâu bắt đầu cho đến khi kết thúc Triển lãm. - Thực hiện báo cáo kinh doanh hằng tuần. - Tham gia công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện khi diễn ra. - Tham gia công tác marketing và truyền thông. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên. - Được hướng dẫn công tác tổ chức sự kiện về hội chợ, triển lãm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Event Executive B2B ( Môi Trường Năng Động - Thu Nhập Tốt )

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên ý tưởng, chuẩn bị các concept trang trí cho các Event, đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công; - Kết nối các đối tác với nhau để xây dựng cộng đồng người bán lớn mạnh và chuyên nghiệp; - Lên checklist, phân bổ công việc và quản lý chính các công tác tổ chức tiệc; - Phối hộp và cùng hợp tác với các team khác để thực hiện truyền thông sự kiện và tìm kiếm người tham gia; - Chịu trách nhiệm giám sát và điều hành chính cho các sự kiện;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Bình Minh

Event Excuetive (Nhân viên sự kiện)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Bình Minh

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Brainstorm, research cùng team Sáng tạo để đưa ra các đề xuất/ ý tưởng tổ chức đáp ứng các yêu cầu và ngân sách. - Thuyết trình với khách hàng về kế hoạch chi tiết trong chương trình, làm việc chặt chẽ với khách để đảm bảo chương trình được thực hiện đúng yêu cầu. - Phối hợp với các bộ phận: content/design/sản xuất để thực hiện chương trình đúng yêu cầu và kịch bản. - Follow tiến độ và chịu trách nhiệm từng hạng mục của chương trình - Công việc chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vẻ đẹp Toàn Cầu

Nhân viên IT Trực Tuyến

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vẻ đẹp Toàn Cầu

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 21/02/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhận thông tin từ Quản lý Trung tâm thiết bị, Bộ phận Hội nghị trực tuyến và chuẩn bị các bộ thiết bị cần thiết. Nhận thiết bị tại kho và đến địa điểm tổ chức dịch vụ, lắp đặt, chạy thử thiết bị đảm bảo đúng tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng. Vận hành toàn bộ các thiết bị trong quá trình diễn ra hội nghị, sự kiện để tín hiệu được thông suốt và chương trình diễn ra thành công. Báo cáo công việc theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Trợ lý Kinh doanh

công ty cổ phần sự kiện đỏ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Nhận thông tin: - Hỗ trợ lên báo giá gửi cho khách hàng - Làm hợp đồng gửi khách hàng từ form mẫu của công ty - Làm biên bản giao nhận hàng hóa - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật/ Điều phối để lên kế hoạch thực hiện. 2. Thực hiện: - Thay đổi các hạng mục cần báo giá thay đổi cho khách - Có phát sinh cần báo giá cho khách hàng sớm - Nếu không thể xử lý được đơn hàng liên hệ với quản lý trực tiếp được hỗ trợ kịp thời. 3. Sau khi hoàn thành công việc: - Xác nhận với khách hàng hóa đơn và các chứng từ cần thiết để thanh toán - Xác nhận cho kế toán xuất hóa đơn và mail cho khách hàng - Xác nhận với khách hàng thời gian thanh toán - Nếu quá hạn cần chủ động liên hệ thu hồi công nợ.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Xuất Nhập Khẩu Thiên Dương

Nhân viên Marketing phụ trách sự kiện

Công Ty Cp Xuất Nhập Khẩu Thiên Dương

Quận Kiến An, Hải Phòng

Hạn nộp: 25/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch chi tiết cho từng sự kiện bao gồm: Chi phí dự kiến, địa điểm, nội dung tổ chức, sân khấu, kế hoạch chuẩn bị, nhân sự hỗ trợ… - Phối hợp phòng Marketing và phòng Kinh doanh triển khai tổ chức sự kiện. - Giám sát và điều phối các nhân sự hỗ trợ đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc thực hiện theo kế hoạch trước và sau tổ chức sự kiện. - Các công việc khác theo phân công của quản lý cấp trên.

+ Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Dịch  Vụ  Và  Đầu  Tư  Tân  Long

Trưởng Phòng Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

​- Phụ trách chung, tổ chức quản lý, điều hành các nội dung công việc của Bộ phận đào tạo. - Chịu trách nhiệm xây dựng các Kế hoạch đào tạo hàng năm. - Tiếp nhận, tìm hiểu nhu cầu đào tạo từ TGĐ, các phòng ban, các bộ phận thuộc hệ thống trong công ty. Xây dựng lộ trình đào tạo, khung kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo. - Khảo sát nhu, Phân tích nhu cầu để trực tiếp đào tạo cho CBVN trong Công ty - Trực tiếp xây dựng nội dung chương trình đào tạo - Trực tiếp đứng lớp đào tạo các chương trình đào tạo cơ bản của Công ty - Trực tiếp đào tạo các dự án BĐS cùng các Quy chế, quy định, quy trình làm việc và Văn hóa cho các Đơn vị/Ban/Phòng/Cá nhân - Tổ chức, theo dõi chương trình đào tạo - Báo cáo tổng kết đào tạo, thu thập phản hồi của nhân viên, đưa ra đánh giá đóng góp ý kiến để cải tiến chương trình Đào tạo tới TGĐ - Theo dõi, đánh giá sau đào tạo - Tổng hợp, theo dõi các dữ liệu của khóa đào tạo

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype