Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng apollo

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là một trong những trung tâm Anh ngữ quy mô nhất hiện nay, Apollo xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm. Apollo không những được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng đứng đầu. Mà còn là nhà tuyển dụng lý tưởng cho người tìm việc. Nhiều vị trí việc làm được tuyển dụng bởi Apollo. Trong đó, điển hình là việc làm Trợ giảng Apollo. Bài viết sau đây sẽ bật mí một số thông tin về việc làm này cho những ứng viên đang quan tâm.

1. Trợ giảng Apollo - Việc làm tốt và hấp dẫn

Trợ giảng Apollo - Việc làm tốt và hấp dẫn
Trợ giảng Apollo - Việc làm tốt và hấp dẫn

Apollo xây dựng nhiều chi nhánh cho mình, đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nơi đây luôn khao khát một nguồn nhân lực chất lượng. Đặc biệt do hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, do đó chất lượng nhân lực là một trong những yếu tố được Apollo chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên, giáo viên, giảng viên trong và ngoài nước. Tại Apollo, lực lượng trợ giảng cũng là một trong những thành phần đông đúc và chiếm vai trò quan trọng . Việc đứng lớp trong các trung tâm Anh ngữ lớn như Apollo, các trợ giảng đóng vai trò là những cá nhân có trách nhiệm quản lý và hỗ trợ giảng viên chính để quá trình giảng dạy và vận hành lớp học một cách trơn tru hơn.

Có thể khẳng định, tại trung tâm Anh ngữ Apollo, sự xuất hiện của các trợ giảng đã góp phần quan trọng giúp cho các lớp học được đạt kết quả cao nhất.

2. Chi tiết việc làm Trợ giảng Apollo

Chi tiết việc làm Trợ giảng Apollo
Chi tiết việc làm Trợ giảng Apollo

Trợ giảng Apollo là một trong những vị trí việc làm được trung tâm Apollo đầu tư tuyển dụng, bên cạnh những việc làm khác như chuyên viên tư vấn giáo dục, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên phòng đào tạo. Trợ giảng Apollo là một việc làm có khá nhiều yêu cầu cao, và không phải bất cứ ai cũng đảm nhiệm được. Tìm hiểu chi tiết việc làm Trợ giảng Apollo sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế và tổng quan hơn, giúp bạn nhanh chóng quyết định được bản thân có thực sự phù hợp với vai trò này hay không.

2.1. Trợ giảng Apollo làm những nhiệm vụ gì?

Trợ giảng Apollo làm những nhiệm vụ gì là một trong những thắc mắc được các ứng viên quan tâm hàng đầu. Trong các tin tuyển dụng, Trợ giảng Apollo được mô tả nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, Trợ giảng Apollo thực hiện nhiệm vụ quản lý và bao quát lớp học: Apollo sở hữu rất nhiều lớp học cho các đối tượng học khác nhau, chủ yếu là trẻ em. Các Trợ giảng Apollo sẽ được phân công cho những lớp học cụ thể để có thể dễ dàng khoanh vùng nhiệm vụ của mình. Trên cơ sở những lớp học đã được phân, Trợ giảng Apollo phải thực hiện công tác quản lý, từ quản lý danh sách các học viên trong lớp học, đến tài sản lớp học, quản lý trực tiếp trong buổi lên lớp, đảm bảo các lớp học được diễn ra suôn sẻ và có thể báo cáo kịp thời những vấn đề đột ngột xảy ra.

Trợ giảng Apollo làm những nhiệm vụ gì?
Trợ giảng Apollo làm những nhiệm vụ gì?

- Thứ hai, hỗ trợ và giúp đỡ giáo viên bản ngữ: Hỗ trợ hay trợ giúp chính là nhiệm vụ chính yếu của Trợ giảng Apollo. Tại trung tâm Apollo, giáo viên bản ngữ chiếm phần đa, họ là những người có thể biết tiếng Việt (hoặc có thể không), biết thành thạo hoặc chỉ biết cơ bản. Do đó, trong quá trình lên lớp, giáo viên bản ngữ có thể gặp không ít khó khăn khi trao đổi và truyền tải thông tin với các em học viên. Trợ giảng Apollo chính là cá nhân làm dung hòa mối quan hệ giữa giáo viên bản ngữ và học viên. Làm công cụ phiên dịch và hỗ trợ kết nối giữa hai bên khi cần thiết.

- Thứ ba, hỗ trợ giáo viên khi triển khai các trò chơi và hoạt động bằng tiếng Anh: Không chỉ là những tiết học khô khan bởi những bài lý thuyết dài dằng dặc. Apollo chú trọng tạo môi trường thực hành cho các học viên, để việc sử dụng ngoại ngữ được diễn ra trôi chảy hơn. Đó chính là lý do các lớp học tiếng Anh của Apollo rất sôi động nhờ vào những trò chơi hay những hoạt động ngoại khóa. Để làm tốt các hoạt động này, giáo viên không thể nào kiêm nhiệm, thay vào đó họ cần sự trợ giúp rất nhiều từ Trợ giảng Apollo.

- Thứ tư, hướng dẫn, điều khiến học viên học theo cá nhân, theo cặp hoặc theo nhóm: Có mặt trong các buổi học, Trợ giảng Apollo phải thực hiện nhiệm vụ vận hành tiết học sao cho thật suôn sẻ. Một trong số các hoạt động thường xuyên đó chính là triển khai tự học. Để các học viên dễ dàng làm quen với phương pháp học tập, Trợ giảng Apollo phải là người trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ học viên theo các hình thức học tập khác nhau.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng việc làm Trợ giảng Apollo

Tiêu chí tuyển dụng việc làm Trợ giảng Apollo
Tiêu chí tuyển dụng việc làm Trợ giảng Apollo

Trợ giảng Apollo như đã nói là một việc làm có tiêu chí và yêu cầu tuyển dụng khá cao hơn so với việc làm trợ giảng ở những trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ. Một số tiêu chí được timviec365.vn liệt kê như sau:

- Là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh, tiếng Anh thương mại tại các cơ sở Cao đẳng và Đại học.

- Về chuyên môn: Kiến thức về tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, kỹ năng đọc hiểu và lắng nghe tốt.

- Có kỹ năng giao tiếp, biết cách truyền tải thông tin, có trách nhiệm trong công việc, siêng năng, nhanh nhẹn và cẩn thận.

- Có niềm đam mê với nghề dạy học và yêu thích trẻ con.

- Đảm bảo được thời gian cá nhân, do tính chất công việc part time, linh động. Sẵn sàng có mặt khi trung tâm có yêu cầu hoặc những đề xuất khác.

2.3. Quyền lợi và lương thưởng của Trợ giảng Apollo

Quyền lợi và lương thưởng của Trợ giảng Apollo
Quyền lợi và lương thưởng của Trợ giảng Apollo

Lương thưởng và quyền lợi luôn là chủ đề được người tìm việc quan tâm nhất. Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế lớn, vậy làm Trợ giảng Apollo thu nhập có cao không? Một số quyền lợi được timviec365.vn tổng hợp trong các tin tuyển dụng Trợ giảng Apollo của Apollo như sau:

- Được Apollo tạo cơ hội và môi trường để tiếp cận với công việc thực tế, được training và hỗ trợ tận tình, được cung cấp tài liệu và thiết bị dạy học đầy đủ.

- Được cấp giấy chứng nhận sau khi đã hoàn thành tốt vị trí Trợ giảng Apollo.

- Được làm việc và tạo mối quan hệ với hệ thống các giáo viên bản ngữ, tạo điều kiện trau dồi, nâng cao kiến thức về giao tiếp và tiếng Anh.

- Với những Trợ giảng Apollo làm việc có hiệu quả, sẽ được xem xét và ưu tiên trong quá trình xét tuyển nhân viên chính thức của Apollo.

3. Bí quyết tìm việc làm Trợ giảng Apollo

Bí quyết tìm việc làm Trợ giảng Apollo
Bí quyết tìm việc làm Trợ giảng Apollo

Trợ giảng Apollo là một việc làm hấp dẫn với những sinh viên chưa hoặc ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm đủ để xin việc. Để tìm việc làm Trợ giảng Apollo, bạn có thể truy cập vào timviec365.vn, tại ô tìm kiếm, nhập truy vấn “Trợ giảng Apollo” sau đó nhấn tìm kiếm.

Ứng viên có thể yên tâm với hệ thống tin tuyển dụng tại timviec365.vn. Bởi toàn bộ tin tuyển dụng việc làm Trợ giảng Apollo trước khi đưa đến tay ứng viên đã được timviec365.vn xác thực 100%. Chúc các bạn ứng tuyển thành công với việc làm Trợ giảng Apollo!


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - Đào tạo là một trong những nhóm ngành được xã hội tôn trọng và ưa chuộng. Bạn có thể nhanh tay ứng tuyển việc làm Giáo dục - Đào tạo ở danh sách việc làm dưới đây.

Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype