Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng ielts

TRUNG TÂM ANH NGỮ PASAL ***

TRỢ GIẢNG IELTS PARTIME

TRUNG TÂM ANH NGỮ PASAL ***

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 Thỏa thuận Chat

Nam/Nữ độ tuổi từ 18- 22 tuổi. Tốt nghiệp/ Đang học Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc các chuyên ngành Tiếng Anh liên quan hoặc có trình độ tiếng Anh tốt. Tiếng Anh: Ngữ âm tốt, Nói tự nhiên, lưu loát, trôi chảy. Chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm gần nhất hoặc TOEIC 750 trở lên. Lưu ý: chụp/scan chứng chỉ/bằng cấp liên quan khi ứng tuyển. Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Anh; năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, ham học hỏi. * Ưu tiên: Điểm IELTS Speaking/Writing 7.0 trở lên. Đã có kinh nghiệm làm trợ giảng IELTS là một lợi thế.

+ Xem thêm

Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP

Tuyển trợ giảng IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2020 Thỏa thuận Chat

Vị trí: Trợ giảng IELTS Yêu cầu: IELTS tối thiểu 7.0, Writing & Speaking tối thiểu 6.5, vị trí TA tại Vietop, các bạn TA được đào tạo để trở thành GV chính thức.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu tự tin và năng lực tiếng Anh của mình, đặc biệt là đủ bốn kỹ năng cốt lõi. Đồng thời mong muốn gia tăng thu nhập cho bản thân, tích lũy, học hỏi kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp sắp tới thì trợ giảng IELTS chính là một việc làm tốt đáng được bạn cân nhắc. Trợ giảng IELTS không phải bất cứ ai cũng có thể làm tốt. Cùng khám phá chân dung việc làm trợ giảng IELTS qua bài viết của timviec365.vn nhé!

 Trợ giảng IELTS là gì?
 Trợ giảng IELTS là gì?

1. Trợ giảng IELTS là gì? Cơ hội nào cho việc làm trợ giảng IELTS?

Việc làm trợ giảng không còn quá lạ lẫm đối với các bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là những bạn sinh viên đã và sắp sửa ra trường chưa tìm được một công việc chính thức. Trợ giảng IELTS nói riêng, và trợ giảng nói chung là những cá nhân trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ các giảng viên, giáo viên chính trong lớp học. Trợ giảng thường xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong những môn học liên quan đến ngoại ngữ. Ở một lớp học ôn luyện IELTS, không phải mặt bằng chung các học viên đều sở hữu sức học và năng lực như nhau. Độ khó của chứng chỉ IELTS cũng khiến các học viên thường xuyên có những thắc mắc cần được giải đáp.

Trong khi đó, đa phần các lớp học IELTS ngày nay đều được đảm nhiệm với những giảng viên bản ngữ có trình độ cao. Việc tương tác khá khó khăn nếu như không có sự giúp đỡ của trợ giảng IELTS. Họ sẽ là người dẫn dắt và hỗ trợ giảng viên chính xử lý, giải đáp các vấn đề cho học viên trong lớp.

Cơ hội nào cho việc làm trợ giảng IELTS?
Cơ hội nào cho việc làm trợ giảng IELTS?

Từ lâu, IELTS đã trở thành một chứng chỉ Anh ngữ quốc dân, có giá trị cao trong hầu hết các hoạt động liên quan đến sự nghiệp và tương lai của mỗi người. Nhu cầu học IELTS có thể xuất phát từ việc đi du học, làm việc, thi chứng chỉ vượt cấp, hay bất cứ một mong muốn kiểm tra năng lực ngoại ngữ nào đó của một cá nhân. Học và thi chứng chỉ IELTS ngày càng gia tăng, do đó trợ giảng IELTS cũng luôn nằm trong danh sách những việc làm có mức lương và quyền lợi hấp dẫn. Mặc dù tiêu chí để làm trợ giảng IELTS cũng không hề đơn giản.

2. Chi tiết việc làm trợ giảng IELTS

Trợ giảng IELTS có thể cao cấp hơn so với những việc làm tương tự như trợ giảng tiếng Anh cho trẻ em, trợ giảng tiếng Anh cho lớp căn bản,... Để làm tốt việc làm này, bạn cần sở hữu một trình độ tiếng Anh cao siêu hơn so với mặt bằng chung, đặc biệt có thể giao tiếp tốt với giáo viên người bản địa, có tư duy nhạy bén và quan sát tốt.

2.1. Trợ giảng IELTS làm nhiệm vụ gì?

Ngày nay, do nhu cầu học và thi chứng chỉ IELTS ngày càng nhiều, nên các trung tâm, cơ sở giáo dục tư nhân cũng nhân cơ hội này để triển khai các lớp ôn và học IELTS đa dạng. Chất lượng, uy tín và sự tận tâm luôn là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá các trung tâm tiếng Anh. Do đó, các trung tâm này luôn có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng IELTS cho rất nhiều lớp IELTS nói chung. Chẳng hạn như lớp IELTS kỹ năng nghe, lớp IELTS kỹ năng nói, lớp IELTS Pre, IELTS đọc hiểu,... Nhìn chung các nhiệm vụ gắn liền với một trợ giảng IELTS như sau:

Trợ giảng IELTS làm nhiệm vụ gì?
Trợ giảng IELTS làm nhiệm vụ gì?

- Thứ nhất, trợ giảng IELTS là người trực tiếp hỗ trợ các học viên trên lớp, giúp đỡ các giảng viên giảng dạy trong lớp theo lịch mà trung tâm đã sắp xếp.

- Thứ hai, trợ giảng IELTS có nhiệm vụ giúp đỡ, tương tác và trao đổi với học viên khi ở nhà thông qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Skype,...

- Thứ ba, trợ giảng IELTS có trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập, thường xuyên động viên, tạo động lực và gửi tặng các tài liệu của trung tâm cho học viên,...

- Thứ tư, trợ giảng IELTS cũng là người trực tiếp liên hệ với các học viên khi trung tâm có những thông báo đột xuất liên quan đến lớp học.

- Một số nhiệm vụ khác trong khuôn khổ làm việc ở trung tâm.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng IELTS

Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng IELTS
Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng IELTS

Như đã nói ngay từ đầu, khác với những vị trí trợ giảng thông thường, trợ giảng IELTS là một việc làm yêu cầu chuyên môn và trình độ cao hơn rất nhiều. Về cơ bản, các lớp học IELTS luôn có độ khó cao hơn gấp nhiều lần so với các lớp học khác. Trình độ của học viên trong lớp cũng có mặt bằng chung ổn định hơn, giảng viên có chuyên môn xuất sắc hơn, do vậy trợ giảng IELTS phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

- Thứ nhất, là người có thể tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Anh. Có kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

- Thứ hai, các trung tâm yêu cầu ứng viên ứng tuyển vào vị trí trợ giảng IELTS phải đạt IELTS tối thiểu từ 6.0 - 7.0.

- Thứ ba, đã có kinh nghiệm làm trợ giảng tiếng Anh là một lợi thế.

- Thứ tư, có niềm đam mê và trách nhiệm tuyệt đối với công việc, ham học hỏi và chăm chỉ.

2.3. Quyền lợi và đãi ngộ

Quyền lợi và đãi ngộ
Quyền lợi và đãi ngộ

Theo mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại, mức thu nhập của trợ giảng IELTS cao hơn rất nhiều so với những việc làm tương tự khác. Làm việc làm này, thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều vào quy mô của đơn vị tuyển dụng. Ở những trung tâm tiếng Anh có thương hiệu lớn, uy tín thường có xu hướng trả cao hơn mức thu nhập trợ giảng IELTS. Trung bình, bạn có thể nhận được từ 40.000 - 60.000 đồng cho một giờ trợ giảng.

Ngoài ra, được làm việc trong một môi trường tiếng Anh đầy sự hiện đại và chuyên nghiệp luôn là mong mỏi của các ứng viên. Cơ hội được gặp gỡ, tạo mối quan hệ và giao tiếp thường xuyên với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn thúc đẩy và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn rất nhiều.

Nhất là đối với những ứng viên có dự định theo đuổi các nghề liên quan đến sư phạm thì việc làm trợ giảng IELTS mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thực tế. Chắc chắn những giá trị mà bạn nhận được sẽ chẳng thể được tiếp thu nếu chỉ ngồi trên ghế nhà trường.

3. Hướng dẫn tìm việc làm trợ giảng IELTS

Hướng dẫn tìm việc làm trợ giảng IELTS
Hướng dẫn tìm việc làm trợ giảng IELTS

Ngày nay, với nhu cầu học và dạy IELTS, cơ hội dành cho việc làm trợ giảng IELTS rất lớn. Nhiều nhà tuyển dụng mong muốn tìm được các ứng viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề và có trình độ cao. Để tìm được việc làm trợ giảng IELTS tốt nhất, ứng viên có thể truy cập qua địa chỉ timviec365.vn. Hứa hẹn những việc làm trên timviec365.vn sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ hành nghề trợ giảng IELTS!


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Trợ giảng IELTS chỉ là một vị trí nhỏ trong vô vàn các vị trí thuộc lĩnh vực việc làm Giáo dục và đào tạo. Cùng tham khảo ngay danh sách việc làm Giáo dục - đào tạo tại đây.

Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype