Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng tiếng anh online

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm trợ giảng tiếng Anh online đang là một công việc khá hấp dẫn và thu hút các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng bạn đã thật sự hiểu về công việc này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm trợ giảng tiếng Anh online

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, tiếng Anh trở thành một trong những kỹ năng ngôn ngữ không thể thiếu với đa số mọi người, đặc biệt là lớp trẻ. Để cơ hội việc làm mở rộng hơn trong tương lai, ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh đã tìm cách để trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cho con.

 Tìm hiểu chung về việc làm trợ giảng tiếng Anh online
 Tìm hiểu chung về việc làm trợ giảng tiếng Anh online

Nhu cầu người học không ngừng tăng cao, chính vì thế mà có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online ra đời, họ không những tuyển giáo viên tiếng Anh online mà còn tuyển cả trợ giảng tiếng Anh online để nâng cao chất lượng học tập hơn.

Hiểu một cách nôm na đơn giản nhất thì việc làm trợ giảng tiếng Anh online chính là người sẽ hỗ trợ giảng viên chính trong việc truyền đạt kiến thức đến các bạn học viên tham gia khóa học online. Việc làm này hiện nay đã và đang thu hút không ít các bạn trẻ có khả năng tiếng Anh tham gia vào. Nghe thì có vẻ đơn giản thế nhưng bạn có nắm rõ được khối lượng công việc mà trợ giảng tiếng Anh online sẽ phải làm là gì không?

2. Mô tả việc làm trợ giảng tiếng Anh online

Nhiều người nghĩ công việc của trợ giảng tiếng Anh online sẽ giống với một trợ giảng tiếng Anh thông thường. Thế nhưng lại hoàn toàn khác nhé, bởi hình thức làm việc của bạn chủ yếu là online thông qua mạng internet vì thế mà các công việc đảm nhận cũng sẽ tương đối khác.

 Mô tả việc làm trợ giảng tiếng Anh online
 Mô tả việc làm trợ giảng tiếng Anh online

Nhìn chung bạn sẽ phải đảm nhận một số các công việc ở vị trí trợ giảng tiếng Anh online như sau:

+ Trực tiếp tham gia, can thiệp và hỗ trợ vào các buổi học tiếng Anh online đã được đăng ký từ trước. Thông thường với lịch học online sẽ cố định bởi các bạn học viên sẽ phải đăng ký trước, khi có lịch bạn chỉ cần tham gia trực tiếp cùng với giáo viên dạy chính trong buổi học online đó, hỗ trợ xem họ cần giúp những gì trong giảng dạy.

+ Hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc điểm danh online đầu giờ. Đối với học tiếng Anh online với một vài trung tâm cũng sẽ có hình thức điểm danh để kiểm tra lượng học viên theo học khóa đó như thế nào.

+ Hỗ trợ giáo viên chính trong việc tìm kiếm tài liệu giảng dạy, góp ý đối với giáo án, phương pháp giảng dạy. Đôi khi nếu như giáo viên chính có việc bận thì bạn sẽ là người trực tiếp dạy trong buổi đó.

+ Ngoài ra trợ giảng tiếng Anh online còn phải làm thêm một số các công việc khác để nhằm tăng hiệu quả học tập cho học viên trung tâm. Giúp các em sôi nổi và hào hứng trong việc học của mình hơn.

Với khối lượng công việc không được gọi là quá nhiều, thế nhưng trợ giảng tiếng Anh online cũng sẽ phải chuẩn bị một số kỹ năng và gặp phải áp lực nhất định trong công việc.

3. Việc làm trợ giảng tiếng Anh online cần đáp ứng yêu cầu gì?

Để đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng giảng dạy của học viên trung tâm tiếng Anh online nhất thì khi tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng sẽ đưa ra một số các yêu cầu như sau:

Việc làm trợ giảng tiếng Anh online cần đáp ứng yêu cầu gì?
Việc làm trợ giảng tiếng Anh online cần đáp ứng yêu cầu gì?

+ Bạn cần phải có khả năng tiếng Anh khá lưu loát, trôi chảy, có các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Nếu như có thêm các chứng chỉ tiếng Anh sẽ là một lợi thế cực mạnh giúp bạn xin việc thành công.

+ Cần phải biết lắng nghe, biết cách làm việc nhóm để phối hợp ăn ý với giáo viên dạy tiếng Anh online chính trong buổi học.

+ Chăm chỉ, cần cù, không ngại công việc, là người năng động, biết tạo sự sôi động, hứng khởi trong việc học.

+ Biết sử dụng máy tính cơ bản để phục vụ công việc.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm trợ giảng tiếng anh online

Bạn có tự hỏi rằng không biết tại sao việc làm trợ giảng tiếng Anh online lại nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hay không? Không chỉ hấp dẫn bởi công việc năng động mà nó còn đem lại cho người làm khá nhiều quyền lợi và mức lương hấp dẫn, cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Những quyền lợi và mức lương của việc làm trợ giảng tiếng anh online
Những quyền lợi và mức lương của việc làm trợ giảng tiếng anh online

+ Ở việc làm này bạn sẽ được trau dồi khả năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất vì thường xuyên được giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Đây là công việc năng động, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng như: Làm việc nhóm, quản lý, lắng nghe,…

+ Được trải nghiệm và tiếp xúc với nhiều phương pháp dạy tiếng Anh online mới mẻ.

+ Bạn cũng có thể tự chủ động về thời gian và địa điểm làm việc của mình, chỉ cần có máy tính, có mạng internet là được.

+ Về mức lương cũng khá hấp dẫn, bạn sẽ được trả lương theo hình thức lương cố định theo tháng hoặc theo giờ. Với lương cố định theo tháng thông thường sẽ là thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Còn nếu như theo giờ thì sẽ là 100 – 200.000đ/giờ học online như vậy. Nếu như chất lượng lớp học có cải thiện và tốt hơn bạn còn được nhận thưởng đó nhé.

5. Địa chỉ tìm thông tin tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh online

Địa chỉ tìm thông tin tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh online chuẩn nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là trang web timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều tin tuyển dụng khác nhau, các tin này đều đảm bảo chính xác lên đến 100%, vì thế mà ứng viên hoàn toàn yên tâm ứng tuyển.

Địa chỉ tìm thông tin tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh online
Địa chỉ tìm thông tin tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh online

Chúng ta có thể thấy việc làm trợ giảng tiếng Anh online không quá đơn giản thế nhưng cũng không phức tạp, chỉ cần bạn chăm chỉ và có khả năng về tiếng Anh thì hoàn toàn có thể tham gia vào việc làm này. Nếu như có hứng thú với việc làm trợ giảng tiếng Anh online thì hãy nhanh chóng tìm tại timviec365.vn nhé. Cũng rất mong rằng với toàn bộ thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.


Việc làm giáo dục – đào tạo

Lĩnh vực giáo dục – đào tạo vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi người, đặc biệt là việc làm trong lĩnh vực này. Để có nhiều thông tin việc làm giáo dục – đào tạo hữu ích thì bạn hãy theo dõi nội dung bài sau nhé.

Việc làm giáo dục – đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype