Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng tiếng hàn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ hiện đang thu hút được rất nhiều người học. Bởi hiện nay, số lượng người Hàn cũng như số lượng các công ty Hàn Quốc tại nước ta đang có sự gia tăng khá nhanh chóng về số lượng. Thêm vào đó là nhu cầu học tiếng Hàn để có thể mở ra những cơ hội cho mình cũng rất lớn. Tuy nhiên, việc học tiếng Hàn mở ra trước mắt cho bạn một cơ hội việc làm khá hấp dẫn đó chính là việc làm trợ giảng tiếng Hàn.

Việc làm trợ giảng tiếng Hàn
Việc làm trợ giảng tiếng Hàn

Vậy, việc làm này có gì đặc biệt cũng như đem đến cho ứng viên những triển vọng ra sao? Cùng tìm hiểu về việc làm tiếng Hàn ngay sau đây nhé!

1. Việc làm trợ giảng tiếng Hàn là gì?

Việc làm trợ giảng tiếng Hàn hiểu một cách đơn giản là bạn sẽ đảm nhận công việc hỗ trợ cho các giáo viên, giảng viên chính trong một lớp dạy tiếng Hàn. Đây là một việc làm khá phổ biến tại các trung tâm dạy tiếng hàn hiện nay, trong các trường dạy tiếng Hàn cũng có thể có việc làm này tuy nhiên thường rất ít.

Việc làm trợ giảng tiếng hàn được xem như là một việc làm thêm khá phổ biến hiện nay với những bạn sinh viên học tiếng hàn và có kiến thức về ngôn ngữ này khá chắc chắn để có thể một phần nào đó hỗ trợ những người học tiếng này trong một lớp học tiếng hàn cụ thể.

Hiểu như thế nào?
Hiểu như thế nào?

Với nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng gia tăng hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm trợ giảng tiếng hàn đầy hấp dẫn. Hơn hết, nhu cầu tuyển dụng của việc làm này cũng khá nhiều cũng như mở ra những cơ hội khá tốt cho ứng viên theo đuổi ngôn ngữ của xứ sở kim chi này.

2. Mô tả công việc của việc làm trợ giảng tiếng Hàn

Vậy, nếu như ứng tuyển việc làm trợ giảng tiếng hàn thì những công việc nào bạn sẽ cần thực hiện? Dưới đây sẽ là mô tả việc làm trợ giảng tiếng Hàn các bạn có thể tham khảo.

- Thực hiện việc quản lý sĩ số và danh sách lớp

Trợ giảng chính là công việc hỗ trợ cho giáo viên đứng lớp chính. Vì thế, danh sách lớp, sĩ số lớp sẽ là điều mà một trợ giảng tiếng hàn cần quan tâm. bạn cần nắm chắc được sĩ số lớp trong các buổi học là bao nhiêu, có những ai nghỉ và lý do như thế nào. Sau đó cần thông báo với giáo viên, giảng viên chính để họ nắm bắt được tình hình lớp học.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm lấy tài liệu môn học và phổ biến với học viên

Thông báo, giới thiệu về các tài liệu học cần chuẩn bị tới học viên để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tiếng Hàn của mình cũng là công việc của trợ giảng tiếng Hàn. 

Nếu như cần chuẩn bị tài liệu gì cho buổi học đó thì bạn cũng cần thực hiện đúng theo như yêu cầu mà giảng viên đã nói để buổi học đạt được hiệu quả mong muốn. 

- Quản lý lớp, theo dõi quá trình học của học viên

Trợ giảng tiếng Hàn được xem là một việc làm mà bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc cũng như gần gũi nhất với học viên trong lớp. Hơn hết, bạn được xem là cầu nối cũng như cánh tay đắc lực của giáo viên chính trong việc quản lý lớp học và theo dõi tiến độ học của học viên. Do vậy, đây cũng sẽ là công việc mà bạn cần thực hiện khi làm trợ giảng.

- Giúp đỡ học viên trong quá trình học tập

Là trợ giảng tiếng hàn, vì thế, bạn cũng cần có một nền tảng kiến thức phù hợp với cấp độ lớp học mà bạn đảm nhận công việc này. Điều này nhằm mục đích có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, giải đáp những thắc mắc hỗ trợ khi giáo viên chính quá bận và có quá nhiều vấn đề của những học viên khác cần giải quyết.

Quản lý lớp học
Quản lý lớp học

Đây là những công việc cơ bản của trợ giảng tiếng Hàn. Ngoai những công việc liên quan tới quản lý lớp học thì bạn có thể thực hiện các công việc khá theo yêu cầu của giáo viên, giảng viên chính và trung tâm. Ví dụ như biên phiên dịch các tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt,...

3. Việc làm trợ giảng tiếng Hàn có những yêu cầu gì?

Với việc làm trợ giảng tiếng hàn, nếu như muốn ứng tuyển thì bạn cần thỏa mãn những yêu cầu cụ thể sau:

- Có kiến thức về tiếng Hàn phù hợp với trình độ của lớp mà mình quản lý.

Đây là yêu cầu cần phải có bởi nếu không có kiến thức cũng như khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng hàn thì bạn sẽ rất khó để hợp tác với những giảng viên người Hàn cũng như hỗ trợ học viên vấn đề chuyên môn.

- Là sinh viên năm cuối tiếng hàn hoặc đã tốt nghiệp cử nhân tiếng Hàn.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Được xem như một việc làm thêm nên là những sinh viên năm cuối hay mới tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn sẽ là lợi thế rất lớn cho bạn trong việc ứng tuyển việc làm này.

- Trung thực, hòa đồng và có trách nhiệm với công việc.

Là vị trí trợ giảng, đây là một vị trí khá quan trọng. Thế nên yêu cầu về trách nhiệm luôn luôn được đặt lên hàng đầu để bạn có thể duy trì và quản lý lớp học ổn định nhất.

- Có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý và làm việc với người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc sẽ khác với người Anh, người Mỹ hay người Trung Quốc. Vì vậy, nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm việc, hợp tác với người Hàn Quốc thì sẽ là một điểm cộng rất lớn với việc làm trợ giảng tiếng hàn.

Đây là những yêu cầu cơ bản, cụ thể mà nếu như có ý định ứng tuyển việc làm trợ giảng tiếng Hàn các bạn sẽ cần quan tâm.

4. Những quyền lợi nhận được với việc làm trợ giảng tiếng Hàn

Với việc làm trợ giảng tiếng Hàn, điều đầu tiên mà bạn có thể nhận được đó chính là được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp cũng như cơ hội hợp tác với các giảng viên người Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc quý báu để có một profile hấp dẫn.

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

Được rèn luyện và phát triển khả năng tiếng Hàn một cách tốt nhất. Làm trợ giảng tiếng Hàn, đồng nghĩa với việc cơ hội cũng như thời gian tiếp xúc với tiếng Hàn của bạn sẽ nhiều hơn. Cộng với việc làm việc với giáo viên người Hàn sẽ giúp bạn trau dồi thêm khả năng tiếng hàn của mình miễn phí mà lại hiệu quả.

Việc làm trợ giảng tiếng Hàn được xem là một việc làm mà bạn vừa có thể học mà vẫn nhận được tiền. Đây được xem là một trong những điều thu hút của việc làm này. Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập khá hấp dẫn từ trung tâm mình làm việc. Trung bình, bạn có thể nhận được thu nhập khoảng 5 triệu đồng. Điều này tùy thuộc vào thời gian bạn làm việc cũng như khối lượng công việc.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thêm các khoản thu nhập với việc dạy thêm học viên ngay tại nhà nếu như có chuyên môn tốt.

Thêm vào đó là những chính sách đãi ngộ đến từ trung tâm như thưởng, sinh nhật, đám hiếu, hỷ,...

5. Những cơ sở đào tạo, tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Hàn

5.1. List các trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất hiện nay

Nếu như muốn theo đuổi ngôn ngữ đang rất phát triển và dần trở nên phổ biến này thì những trường dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Các trường đào tạo
Các trường đào tạo

- Trường Đại học Hà Nội

- Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

- Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

- Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn - ĐHQG Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Lạc Hồng

- Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

- Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP Hồ Chí Minh

5.2. Các địa chỉ tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Hàn

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn về những trung tâm có nhu cầu tuyển dụng việc làm trợ giảng tiếng Hàn:

Địa chỉ tuyển dụng
Địa chỉ tuyển dụng

- Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC

- Trung tâm ngoại ngữ Viet Edu

- Trung tâm tiếng Hàn - ngoại ngữ Hà Nội

- Trung tâm Hàn ngữ Sejong

- Trung tâm tiếng Hàn Newsky

- Trung tâm tiếng Hàn Sofl

- Trung tâm hàn ngữ Han Sarang

- Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn
Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm trợ giảng tiếng Hàn mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng là với những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu rõ về công việc cũng như có thể nắm bắt cho mình cơ hội với việc làm trợ giảng tiếng Hàn hấp dẫn này.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - đào tạo hiện đang là ngành luôn nhận được sự quan tâm chú ý cuát tất cả mọi đối tượng hiện nay. Đây được xem alf một ngành quan trọng cũng như có những sự tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới mọi lĩnh vực của đất nước. Vì thế, việc làm trong ngành Giá dục - dào tạo được xem là những cơ hội khá hấp dẫn và tiềm năng. cùng khám phá về việc làm Giáo dục - Đào tạo ngay sau đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype