Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng toán

Công Ty Tnhh Fagroup Tuyển Dụng Giáo Viên Môn Toán Khối THPT Lương Cao

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: + Lương thưởng hấp dẫn, phúc lợi và bảo hiểm đầy đủ + Công việc ổn định lâu dài + Môi trường giáo dục tích cực, năng động và đoàn kết + Tham gia nhiều dự án giáo dục sáng tạo và ý nghĩa + Phát triển các thế mạnh cá nhân, tạo điều kiện thăng tiến + Được đào tạo để trở thành một giáo viên giỏi, có sức ảnh hưởng

Quyền lợi: + Lương thưởng hấp dẫn, phúc lợi và bảo hiểm đầy đủ + Công việc ổn định lâu dài + Môi trường giáo dục tích cực, năng động và đoàn kết + Tham gia nhiều dự án giáo dục sáng tạo và ý nghĩa + Phát triển các thế mạnh cá nhân, tạo điều kiện thăng tiến + Được đào tạo để trở thành một giáo viên giỏi, có sức ảnh hưởng

Yêu cầu: Điều kiện ứng tuyển: + Tốt nghiệp (hoặc chờ tốt nghiệp) các trường đại học sư phạm, giáo dục hoặc theo học các trường đại học có chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển. + Thành thạo tin học văn phòng + Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy

Điều kiện ứng tuyển: + Tốt nghiệp (hoặc chờ tốt nghiệp) các trường đại học sư phạm, giáo dục hoặc theo học các trường đại học có chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển. + Thành thạo tin học văn phòng + Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi GIÁO VIÊN TOÁN NGỮ VĂN THCS ONLINE

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Hưởng mức lương từ: 8tr-12tr - Sau khi kết thúc thử việc được tham gia ngày BHXH, BHYT, BHTN... - Công ty đánh giá năng lực và xét tăng lương 2 lần/năm - Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ theo tuần, lễ, tết, nghỉ phép,…) và chính sách đãi ngộ khác : Theo quy định của Bộ luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.

- Hưởng mức lương từ: 8tr-12tr - Sau khi kết thúc thử việc được tham gia ngày BHXH, BHYT, BHTN... - Công ty đánh giá năng lực và xét tăng lương 2 lần/năm - Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ theo tuần, lễ, tết, nghỉ phép,…) và chính sách đãi ngộ khác : Theo quy định của Bộ luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

- Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

+ Xem thêm

công ty TNHH the happy kid project Giáo Viên - Trợ Giảng Toán

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2018

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan, hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.- Yêu thích việc dạy cho trẻ.- Kiên nhẫn, nhẹ nhàng, có khả năng truyền tải tốt.- Mong muốn gắn bó lâu dài trong công việc.- Có kinh nghiệm về mầm non hoặc đã từng làm gia sư là một lợi thế.

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan, hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.- Yêu thích việc dạy cho trẻ.- Kiên nhẫn, nhẹ nhàng, có khả năng truyền tải tốt.- Mong muốn gắn bó lâu dài trong công việc.- Có kinh nghiệm về mầm non hoặc đã từng làm gia sư là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Trong vài năm trở lại đây, vấn đề về việc làm của nhân sự ngành Sư phạm đang được quan tâm rất nhiều. Thực tế cho thấy, ngành sư phạm hiện mang đến một bài toán khó cho thị trường nhân lực của Việt Nam. Vậy thực trạng của ngành sư phạm là gì? Việc làm giáo dục - đào tạo hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng