Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng toán

Đào Tạo Tin Học Key As

Giáo Viên, Trợ giảng dạy Online Thiết kế đồ họa Toàn Quốc (Được Đào Tạo)

Đào Tạo Tin Học Key As

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/07/2021 Thỏa thuận Chat

· Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa · Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm trở lên · Sử dụng thành thạo các phần mềm: Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign,… · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên · Chu đáo trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao. - Thời gian làm việc: Giáo viên đăng ký theo thời gian rảnh của mình - Địa điểm làm việc: Tùy chọn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Fagroup

Tuyển Dụng Giáo Viên Môn Toán Khối THPT Lương Cao

Công Ty Tnhh Fagroup

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Điều kiện ứng tuyển: + Tốt nghiệp (hoặc chờ tốt nghiệp) các trường đại học sư phạm, giáo dục hoặc theo học các trường đại học có chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển. + Thành thạo tin học văn phòng + Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

GIÁO VIÊN TOÁN NGỮ VĂN THCS ONLINE

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trợ giảng toán được biết đến là một việc làm trong hệ thống các công việc trợ giảng hiện nay. Toán là một môn học chính cũng là một môn học bắt buộc của các cấp bậc học trong hệ thống giáo dục của nước ta. Do vậy, nhu cầu được bồi dưỡng thêm về môn học này luôn ở mức cao trên thị trường. Điều này tạo có hội cho việc làm trợ giảng toán có thêm những điều kiện thuận lợi để phát triển.

Việc làm trợ giảng toán
Việc làm trợ giảng toán

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm trợ giảng toán ngay sau đây nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về việc làm trợ giảng toán

Việc làm trợ giảng toán được hiểu là công việc hỗ trợ cho các giảng viên, giáo viên chính trong các buổi dạy toán. Có thể là dạy trực tiếp hoặc dạy online tùy theo hình thức tổ chức của lớp học. 

Đây được hiểu đơn giản như một việc làm thêm, việc làm part-time dành cho các bạn sinh viên có kiến thức chuyên sâu và giỏi về môn Toán học, nhất là các bạn thuộc sư phạm toán và các trường kinh tế hiện nay.

Việc làm trợ giảng toán hiện đang khá phổ biến, bởi lý do là số lượng các trung tâm các lớp dạy thêm toán hiện khá nhiều, bởi nhu cầu được củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán luôn luôn lớn và được học sinh cũng như phụ huynh khá coi trọng đầu tư. 

Khái quát về việc làm trợ giảng toán
Khái quát về việc làm trợ giảng toán

Chính những lý do cơ bản trên mà việc làm trợ giảng toán đang có những sự thuận lợi nhất định để tạo ra các cơ hội phát triển cho những ứng viên ứng tuyển vào việc làm này. 

2. Mô tả công việc việc làm trợ giảng toán 

Trở thành một trợ giảng toán, bạn sẽ thực hiện những công việc gì? Đây có lẽ là điều mà không phải bất kỳ ai cũng nắm chắc và hiểu rõ được. Những công việc mà trợ giảng toán sẽ phải thực hiện có thể kể đến như:

- Đảm nhận việc hỗ trợ giáo viên chính trong giờ học

Nhiệm vụ chính của trợ giảng toán chính là hỗ trợ giáo viên chính trong giờ học Toán. Việc hỗ trợ này nhằm giúp cho buổi học diễn ra thuận lợi hơn, hiệu quả hơn và có chất lượng tốt hơn.

- Chịu trách nhiệm quản lý học sinh

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Trợ giảng toán sẽ phải quản lý sĩ số học sinh trong lớp trong mỗi buổi học. Nắm bắt chính xác những học sinh đi học và lý do không đến buổi học. Điều này nhằm có thể kiểm soát được số lượng học sinh và quản lý tốt lớp học.

- Chuẩn bị tài liệu, giáo án cho các buổi học toán

Trợ giảng toán sẽ hỏi ý kiến giáo viên về chương trình, kiến thức trong mỗi buổi học để thực hiện việc chuẩn bị đầy đủ giáo án và tài liệu liên quan cho lớp.

- Hỗ trợ học viên trong việc học toán

Trong quá trình học, học viên sẽ có những thắc mắc về bài tập. Bên cạnh giáo viên chính thì trợ giảng cũng sẽ là người giải đáp và hỗ trợ học viên hoàn thành bài tập toán của mình.

- Thực hiện việc theo dõi và đánh giá kết quả học tập của học viên

Trợ giảng toán là người thân cận là nắm bắt rõ nhất về từng học viên trong lớp. Vì thế, công việc đánh giá chất lượng cũng như tình hình học tập môn toán là nhiệm vụ mà trợ giảng toán phải đảm nhận. 

Hỗ trợ giáo viên chính
Hỗ trợ giáo viên chính

Đó là những công việc, nhiệm vụ chính của trợ giảng toán. Ngoài ra, trợ giảng toán sẽ thực hiện những công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên hay giáo viên chính.

3. Yêu cầu công việc của việc làm trợ giảng toán

Để trở thành một trợ giảng toán, bạn sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu đưa ra dưới đây:

- Có kiến thức chắc chắn và sâu rộng về môn Toán.

Điều này nhằm đảm bảo bạn có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học tập hay thậm chí là giảng dạy những kiến thức cơ bản thay cho giáo viên chính.

- Có thời gian linh hoạt, đảm bảo được việc dạy theo ca.

- Có kỹ năng sư phạm sẽ là điều được ưu tiên trong quá trình tuyển dụng.

- Có khả năng giao tiếp và trình bày vấn đề một cách dễ hiểu.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Có sự kiên nhẫn và trách nhiệm với công việc.

- Có kỹ năng về mặt tổ chức và quản lý lớp học.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Có kỹ năng về lập kế hoạch.

- Hòa đồng, vui vẻ và tạo được động lực cho học viên.

Đây là những yêu cầu cơ bản của việc làm trợ giảng toán. Tùy thuộc vào mỗi trung tâm cũng như tính chất lớp học mà trợ giảng toán sẽ có những yêu cầu riêng được đặt ra. 

4. Quyền lợi từ việc làm trợ giảng toán

Với việc làm trợ giảng toán, bạn sẽ có thể được nhận những quyền lợi như:

Quyền lợi
Quyền lợi

- Cơ hội làm việc trong môi trường giáo dục đào tạo chuyên nghiệp.

- Được làm việc với những giáo viên, giảng viên hàng đầu.

- Có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng của bản thân để phát triển hơn với những tố chất mới.

- Được thưởng vào các ngày lễ lớn, thưởng về hiệu quả công việc, các chuyến du lịch, sinh nhật, đám hiếu, hỷ, các buổi teambuilding,...

- Có mức thu nhập hấp dẫn, trung bình, mức lương của trợ giảng toán sẽ dao động từ 5 - 7 triệu đồng. Thu nhập sẽ dựa trên vào số buổi dạy cũng như khả năng của bạn với việc đứng lớp nào.

Về cơ bản thì đây là những điều mà các bạn có thể nhận được khi làm trợ giảng toán. Thực tế thì đây sẽ là một việc làm thêm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên khi vừa có thể học hỏi mà vẫn có thêm một khoản thu nhập cho mình.

5. Những cơ sở tuyển dụng việc làm trợ giảng toán

Ngay sau đây sẽ là gợi ý về những cơ sở có nhu cầu tuyển dụng việc làm trợ giảng toán các bạn có thể tham khảo để nắm bắt cơ hội cho mình. 

Cơ sở tuyển dụng
Cơ sở tuyển dụng

- Trung tâm toán học Unix

- Công ty TNHH TM & ĐT Phúc Ninh

- Hệ thống trung tâm toán tư duy Mathnasium

- Công ty TNHH Tư vấn giải pháp giáo dục và đào tạo Minh Hoàng

- Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ giáo dục Vietjack

Ngoài những trung tâm được gợi ý trên đây thì các bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm trợ giảng toán trên trang web Timviec365.vn. Đây là website uy tín trong việc cung cấp các thông tin việc làm ở đa dạng các ngành nghề khác nhau, rất nhiều ứng viên đã sử dụng và đã thành công trong việc nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm trợ giảng toán trên Timviec365.vn.

Ứng tuyển với Timviec365.vn
Ứng tuyển với Timviec365.vn

Trên đây là các thông tin về việc làm trợ giảng toán. Và nếu như bạn yêu thích việc làm này thì hãy để Timviec365.vn là cánh tay đắc lực để mang đến những cơ hội hấp dẫn cho mình nhé!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Trong vài năm trở lại đây, vấn đề về việc làm của nhân sự ngành Sư phạm đang được quan tâm rất nhiều. Thực tế cho thấy, ngành sư phạm hiện mang đến một bài toán khó cho thị trường nhân lực của Việt Nam. Vậy thực trạng của ngành sư phạm là gì? Việc làm giáo dục - đào tạo hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype