Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trông quán nét đêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Buổi tối thêm thời gian chỉ 2-3h ngày uy tín chất lượng lương 7-9 triệu một tháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm Với thời gian 2-3 giờ một ngày làm thêm ca tối phụ công ty lương 8-10 triệu 1tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: …. – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm 7-9triệutháng thêm buổi tối tại nhà thời gian làm việc 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Lái Xe, Nội Trợ, Người Về Hưu, Người Thất Nghiệp,… KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM. Công ty sẽ hướng dẫn công việc rõ ràng sau khi nhận việc. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi. Hình thức công việc: làm việc online tại nhà ( làm bán thời gian hay full time tuỳ vào thời gian rảnh của bạn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trong một thế giới với tốc độ internet bùng nổ một cách mạnh mẽ như hiện nay đã phần nào tác động rất lớn tới việc giải trí qua game nhiều hơn. Và cũng chính từ nhu cầu đó mà các dịch vụ kinh doanh game được nở rộ kèm theo cơ hội việc làm được tạo ra đặc biệt với các sinh viên lựa chọn tới việc làm trông quán nét đêm. 

1. Việc làm trông quán nét đêm là gì?

Việc làm trông quán nét đêm là gì?
Việc làm trông quán nét đêm là gì?

Sự phát triển của công nghệ và mạng internet cũng chính là sự đánh dấu về một bước tiến cho nhân loại trong việc kết nối thông tin. Hơn nữa việc sử dụng mạng còn giúp con người nắm bắt được nhiều thông tin của mọi lĩnh vực và dần trở thành một phương tiện không thể thiếu, nhu cầu giải trí cũng được thể hiện phần nào. 

Các dịch vụ về kinh doanh internet, quán nét từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn đã mọc lên như nấm mọc sau mưa tại gần địa điểm thuận lợi gần với sinh viên. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng giải trí vừa mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, ứng viên trông coi quán nét. Việc làm trông quán nét đêm hiểu đơn giản là công việc quản lý, sắp xếp, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ giải trí và ăn uống đi kèm. 

Tuy nhiên về công việc này liệu có đúng với cái tên và cách hiểu hay không thì chúng ta cùng xem xét kỹ càng. Từ đó có thể giúp bản thân có một sự lựa chọn về việc làm phù hợp hơn khi làm thêm.

2. Vậy việc làm trông quán nét đem lại lợi ích gì?

2.1. Mức lương khá ổn theo giờ 

Vậy việc làm trông quán nét đem lại lợi ích gì?
Vậy việc làm trông quán nét đem lại lợi ích gì?

Việc tham gia làm thêm của sinh viên hay các ứng viên khác sẽ luôn với mong muốn về việc kiếm thêm mức thu nhập ổn định cho bản thân. Bởi vậy mà việc trông quán nét đêm sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng thay vì chạy sô luân phiên ca làm các công việc khác ảnh hưởng tới giờ hàng học ngày trên lớp. Tức là sinh viên vừa đi học ban ngày mà ban đêm vẫn có thể đi làm tạo thu nhập mà mức lương đêm sẽ còn cao hơn mức lương ngày. 

Hiện nay, trên thị trường mức lương của nhân viên trông quán nét sẽ thường tính theo giờ. Các mức trung bình được chi trả sẽ là từ 8.000 nghìn/h, 12.000 nghìn/h hay như 15.000/giờ làm việc và con số đó còn có thể thay đổi tùy theo số lượng máy và quy mô của công ty hay cửa hàng tham gia. 

Nhưng cũng chính theo mức lương và quy mô đó mà khối lượng công việc của bạn cũng sẽ kèm theo các sức ép lớn hơn hay áp lực cần chịu đựng. Đặc biệt nếu việc làm mà còn kết hợp kiêm trông xe thì mức thu nhập sẽ cải thiện tăng nên đáng kể hơn. 

Dù sao thì mức thu nhập đó cũng thuộc mức ổn định nhưng nếu để so sánh về sức lao động thì lại có vẻ thấp hơn với những điều bỏ ra. Nếu bạn lựa chọn công việc làm thêm trải nghiệm mình và rèn luyện về các kỹ năng sống thì hãy thử sức với việc làm trông quán nét đêm nhé. 

2.2. Lợi ích dành cho việc học 

Tất nhiên bên cạnh những yếu tố về học tập thì các sinh viên lựa chọn việc làm trông quán nét đêm còn vì mục đích được tiếp cận nhiều với máy tính. Đặc biệt với sinh viên năm nhất và nhà điều kiện không mấy khá giả sẽ cần có một chiếc máy tính để truy cập điểm, thông báo, làm bài tập nhóm,...Chú ý là những bạn IT thì khi không có máy tính việc lựa chọn quán nét chính là chìa khóa đầu cơ tốt nhất theo kịp các bài vở trên lớp. 

3. Công việc cụ thể của việc làm trông quán nét đêm

Công việc cụ thể của việc làm trông quán nét đêm
Công việc cụ thể của việc làm trông quán nét đêm

Là một nhân viên trông quán nét vậy nên đôi khi số lượng công việc được giao kha là lớn dành cho bạn. Từ đó đòi hỏi bạn sẽ cần có sự tập trung cao độ hơn , luôn tủi mỉ và cẩn thận cho từng sai sót nhỏ. Và nhắc tới các công việc cụ thể trung nhất cho trông quán nét đêm thì sẽ như sau: 

+ Thực hiện việc mở máy cho khách hàng. 

+ Nạp tiền tài khoản cho khách để phục vụ quá trình sử dụng.

+ Bán đồ ăn cùng thức uống cho khách hàng khi được yêu cầu. 

+ Thu tiền khách hàng khi sử dụng trực tiếp các dịch vụ.

+ Sắp xếp và thực hiện việc giữ xe cho khách hàng.

+ Chủ động cho việc vệ sinh không gian quán đảm bảo việc sạch sẽ. 

+ Thường xuyên cập nhật các phần mềm và cập nhật trò chơi phục vụ yêu cầu giải trí và tìm hiểu của khách hàng. 

+ Quan sát quán nét thông qua camera để nắm bắt được các hoạt động. 

Xem thêm: Danh sách việc làm trông quán net tại đây!

4. Yêu cầu lựa chọn ứng viên việc làm trông quán nét đêm

Yêu cầu lựa chọn ứng viên việc làm trông quán nét đêm
Yêu cầu lựa chọn ứng viên việc làm trông quán nét đêm

Công việc không khó khăn, nhu cầu cần tới lớn và hơn nữa các yêu cầu được đặt ra lại vô cùng dễ dàng đáp ứng giúp các ứng viên ứng tuyển nắm chắc cơ hội. Không có sự phân biệt nam nữ chỉ cần ứng viên đủ 18 tuổi trở lên và đang có nhu cầu làm thêm tăng thu nhập. Có chứng minh hoặc giấy tờ giá trị so sánh tương tự để đảm bảo về bản thân mà nhà tuyển dụng có thể liên hệ khi cần. 

Cùng đó là về các kỹ năng sẽ là rất cần thiết để có thể hỗ trợ làm việc. Từ sự trung thực, luôn nhiệt tình, có thể giữ uy tín, chăm chỉ quan sát, kỹ năng về việc xử lý các vấn đề, am hiểu về tin học cơ bán và sử dụng các phần mềm,...

Khi bạn đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu là đã có thể tự tin ứng tuyển luôn về việc làm này. Hơn nữa ngoài những lợi ích về tiền bạc hay học tập thì bạn cũng sẽ có các chế độ phụ cấp khác đi kèm. 

+ Được bao cơm ăn theo ca tùy mức suất ăn mà nơi làm việc quy định. 

+ Có được bữa ăn nhẹ tại quán theo quán dành cho nhân viên. 

+ Cứ 10 ngày làm sẽ được đảo ca để đảm bảo về sức khỏe hoặc là ngày nghỉ.

Yêu cầu lựa chọn ứng viên việc làm trông quán nét đêm
Cũng sẽ tồn tại những mặt trái mà chúng ta cần chú ý đến

Có lẽ việc làm này đã dần quen thuộc tạo nên nhiều lợi ích cho người tham gia. Tuy nhiên, cũng sẽ tồn tại những mặt trái mà chúng ta cần chú ý đến, ứng viên sẽ cần cân đo và xem xét kỹ càng để lựa chọn.

+ Sự đụng độ với các nhóm khách hàng nợ tiền tiềm năng nợ tiền hoặc không đòi được tiền.

+ Khách hàng máu mặt và cần có sự giao tiếp cẩn trọng vì dù là một sai sót nhỏ thì sẽ chẳng ai biết được điều gì tiếp theo sẽ xảy ra. 

+ Sức khỏe của bản thân sẽ không đảm bảo vì đêm là thời gian cần nghỉ ngơi và khi sinh hoạt lệch với đồng hồ sinh học thì sức khỏe sẽ dần giảm sút. 

+ Một môi trường làm việc dễ làm con người biến chất vì tại đây sẽ có rất nhiều thành phần xã hội tốt xấu đều có và nếu bạn không cẩn thận sẽ bị cuốn theo. 

Bất kỳ việc làm nào cũng vậy sẽ luôn có những yếu tố tốt xấu và việc làm trông quán nét đêm cũng như thế. Vừa là nơi có nhiều vấn đề xảy ra nhưng cũng là nơi mà giúp bạn giao lưu tiếp cận nhiều mối quan hệ tạo sự trưởng thành. Hãy đảm bảo làm chủ bản thân hay như sức khỏe trước rồi mới bắt đầu tham gia làm việc này nhé. 

Hy vọng tất cả các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về việc làm trông quán nét đêm. Công việc với sự quan tâm của sinh viên khá lớn và sẽ tạo cho bạn một mức thu nhập ổn cùng việc linh hoạt thời gian của mình.


Việc làm lao động phổ thông

Bên cạnh những vị trí việc làm dành cho các ứng viên có trình độ chuyên môn cao thì dù bạn không có kinh nghiệm vẫn có thể lựa chọn cho bản thân một công việc như ý muốn. Vì trên thị trường có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông với mức lương hấp dẫn mà bạn nên nắm bắt.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype