Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trực tổng đài viettel

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

[ SHINHAN ] TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm trực tổng đài Viettel là một trong những công việc hấp dẫn, đem lại thu nhập tương đối ổn định cho người lao động. Để tìm hiểu rõ hơn về việc làm này bạn đừng bỏ lỡ các thông tin trong bài viết bên dưới đây nhé

1. Tìm hiểu chung về việc làm trực tổng đài Viettel

Tìm hiểu chung về việc làm trực tổng đài Viettel
Tìm hiểu chung về việc làm trực tổng đài Viettel

Có thể nói nhà mạng Viettel không còn xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đây cũng là một trong những doanh nghiệp viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất thế giới. Dường như mạng Viettel đã phủ sóng khắp cả nước ta. Với nhu cầu sử dụng của người dùng tăng cao vì thế mà việc làm trực tổng đài Viettel cũng có điều kiện để phát triển hơn. Đây là một việc làm thuộc khối dịch vụ, chuyên cung cấp các dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Viettel mỗi khi có các cuộc gọi đến tổng đài, đường dây nóng. Đây là một việc làm tương đối khó vì người làm sẽ phải có nhiều kỹ năng khác nhau. Bạn đã biết khối lượng công việc của việc làm trực tổng đài Viettel chưa? Cùng tìm câu trả lời trong phần nội dung tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm trực tổng đài Viettel

Tại Viettel có rất nhiều bộ phận khác nhau mỗi vị trí sẽ đảm nhận khối lượng công việc khác nhau. Đối với việc làm trực tổng đài Viettel bạn sẽ phải đảm nhận một số công việc như sau:

+ Nhanh chóng tiếp nhận các cuộc gọi đến tổng đài Viettel của khách hàng. Sau đó bạn sẽ phải lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng thậm chí là phản ánh của khách hàng Viettel.

 Mô tả việc làm trực tổng đài Viettel  Tại Viettel có rất nhiều bộ phận khác nhau m
Mô tả việc làm trực tổng đài Viettel

+ Thực hiện cung cấp các dịch vụ khuyến mãi của Viettel đến khách hàng gọi đến.

+ Giải đáp các thắc mắc của khách hàng gọi lên tổng đài Viettel, trong trường hợp nằm ngoài phạm vi giải quyết thì phải nhanh chóng nối máy đến bộ phận khác, cấp trên để giải quyết cho khách hàng.

+ Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề làm sim, thẻ, dịch vụ, các sự cố khi sử dụng mạng Viettel.

+ Làm một số các công việc khác theo yêu cầu, phân công từ cấp trên.

3. Quyền lợi và mức lương của việc làm trực tổng đài Viettel

Quyền lợi và mức lương của việc làm trực tổng đài Viettel
Quyền lợi và mức lương của việc làm trực tổng đài Viettel

Tại Viettel thì hầu như toàn bộ nhân viên làm việc tại đây đều được hưởng các chính sách, quyền lợi vô cùng hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt. Cụ thể với việc làm trực tổng đài Viettel bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

+ Trước khi bạn tham gia chính thức vào công việc sẽ đào tạo đạo miễn phí về nghiệp vụ, quy trình làm việc, hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài của Viettel.

+ Được gia nhập vào môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp phân cấp rõ ràng và năng động.

+ Đây là công việc ổn định và có cơ hội phát triển thăng tiến cao trong tương lai.

+ Về mức lương của việc làm trực tổng đài Viettel thì bạn sẽ nhận được mức lương tương đối ổn định và cao. Dao động trong khoảng 5 đến 8 triệu đồng/1 tháng. Không chỉ được nhận lương cứng, bạn còn có cơ hội nhận được thưởng KPI, thưởng hoa hồng khi khách hàng đăng ký thêm các dịch vụ của Viettel, thưởng phút cuộc gọi,…như vậy mức thu nhập thực tế sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Những yêu cầu đối với việc làm trực tổng đài Viettel

Những yêu cầu đối với việc làm trực tổng đài Viettel
Những yêu cầu đối với việc làm trực tổng đài Viettel

Việc làm trực tổng đài Viettel sẽ không có quá nhiều yêu cầu đối với người lao động, đây là một vị trí phù hợp với đa số bạn trẻ hiện nay. Các yêu cầu đơn giản như:

+ Tuân thủ các quy định làm việc, quy trình làm việc, tư vấn và chăm sóc khách hàng qua tổng đài Viettel.

+ Am hiểu về các dịch vụ của Vietel, nhiệt tình trong công tác tư vấn, hỗ trợ khách hàng Viettel qua tổng đài.

+ Bạn cần phải có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên (ở các trường, các chuyên ngành khác nhau).

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng vì công việc chủ yếu sẽ phải thao tác lại trên máy tính.

+ Giọng nói tương đối tốt, không nói ngọng, nói đặc giọng địa phương khó nghe, như vậy sẽ khiến cho khách hàng dễ nhầm lẫn, nghe không hiểu.

+ Bạn còn phải có tinh thần ham học hỏi tiếp thu thêm các kinh nghiệm và kiến thức làm việc mới.

Đó chính là một vài yêu cầu mà Viettel đặt ra đối với việc làm trực tổng đài Viettel. Nếu như bạn đam mê với công việc này thì hãy nhanh chóng ứng tuyển nhé.

5. Mách bạn cách tìm việc làm trực tổng đài Viettel đơn giản

Mách bạn cách tìm việc làm trực tổng đài Viettel đơn giản
Mách bạn cách tìm việc làm trực tổng đài Viettel đơn giản

Việc làm trực tổng đài Viettel với chúng ta hiện nay không còn xa lạ nữa. Sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của tổng công ty viễn thông Viettel đã phủ sóng gần như cả nước, với nhiều chi nhánh, điểm giao dịch khác nhau. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm trực tổng đài Viettel cũng vô cùng lớn. Đây là một việc làm không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm, khả năng, phù hợp với rất nhiều lao động phổ thông. Chính vì thế mà không ít người đã ứng tuyển vào vị trí này. Nhằm giúp bạn nhanh chóng có được một việc làm trực tổng đài Viettel hấp dẫn, hãy lên timviec365.vn để tìm kiếm thông tin tuyển dụng, bên cạnh đó hãy chuẩn bị luôn cho mình một mẫu CV, hồ sơ trực tổng đài Viettel để ứng tuyển nhé.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chưa đầy 5 phút là bạn đã tìm thấy cơ hội việc làm của mình.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm trực tổng đài Vietel, đây quả thật là một công việc hấp dẫn với đa số các bạn trẻ. Rất mong các thông tin mà chúng tôi đem đến trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.


Việc làm chăm sóc khách hàng

Với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay thì chăm sóc khách hàng là một trong những dịch vụ không thể thiếu. Để tham gia được vào công việc này buộc bạn phải hiểu rõ về việc làm chăm sóc khách hàng và những yêu cầu công việc. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype