Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trung cấp xây dựng

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Nhân Viên Kỹ Thuật (Có Kinh Nghiệm Thi Công Phòng Cháy Chữa Cháy)

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thi công lắp đặt đường ống cấp nước chữa cháy bằng phương pháp hàn hoặc ren ống. - Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, - Thi công lắp đặt hệ thống kim thu sét. - Bảo trì, sửa chữa những hệ thống phòng cháy chữa cháy đã bị lỗi hoặc hư hỏng. - Giải quyết những công việc : - Tại công ty. - Tại công trình.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Buổi Tối Bán Thời Gian Buổi Tối Lương 8-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP TRONG TUẦN NÀY NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN – GÕ MÃ SẢN PHẨM VÀ SHARE TIN TẠI NHÀ, 6-10TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Google hay Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 4-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

 Bưu điện thành phố Sadec

Nhân viên hành chính công

Bưu điện thành phố Sadec

Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Hạn nộp: 22/01/2021 Thỏa thuận Chat

Đảm nhận các công việc liên quan đến tiếp nhận hồ sơ và trả Kết quả lĩnh vực Xây dựng ( thủ tục cấp phép xây dựng) cho tổ chức và công dân trên địa bàn Thành phố Sa Đéc Có khả năng đọc hiểu bản vẽ xây dựng và các quy định về quản lý xây dựng ( được hướng dẫn thêm khi làm việc )

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xã hội hiện nay ngày càng hội nhập một cách nhanh chóng theo đó mà nhiều nhóm nghề được tác động phát triển mạnh mẽ hơn. Theo đó lĩnh vực xây dựng nhu cầu dần tăng cao với nhiều vị trí khó bỏ lỡ. Tuy nhiên, lĩnh vực xây dựng lại có rất nhiều hệ đào tạo nhưng về cấp nhận được sự quan tâm nhất là hệ trung cấp xây dựng. Vậy lý do vì sao hệ đào tạo này lại HOT? Nên hay không nên theo đuổi việc làm trung cấp xây dựng, cùng giải đáp với bài viết sau đây. 

1. Hệ đào tạo và việc làm trung cấp xây dựng là gì? 

1.1. Về hệ đào tạo trung cấp xây dựng

Trung cấp xây dựng thực tế là một trong những chương trình giảng dạy nghề cho các đối tượng sinh viên khi không đủ điều kiện thi tuyển vào hệ cao đẳng hoặc đại học hoặc học việc đào tạo cán bộ. Dựa theo tính chất thì sinh viên theo học hệ này sẽ được bắt tay chỉ việc đào tạo chuyên ngành với thời gian 2 năm. 

Đúng với quy định ban hành thì trung cấp xây dựng phân chia thành hai loại cơ bản chính là trung cấp nghề và chuyên nghiệp. 

Hệ đào tạo và việc làm trung cấp xây dựng là gì?
Hệ đào tạo và việc làm trung cấp xây dựng là gì? 

+ Trung cấp nghề là hình thức đào tạo mới dành cho đối tượng từ bậc THCS trở lên và sau tốt nghiệp trung cấp nghề mà chưa có bằng THPT. Các học sinh sẽ đăng ký học chuyên môn và không học văn hóa, kết thúc tốt nghiệp là bằng trung cấp. Dù là học trung cấp nghề và bổ túc văn hóa sẽ kéo dài đào tạo hơn những sẽ được nhận thèm bằng bổ túc, điều kiện hỗ trợ liên thông. Tuy nhiên sẽ không được tham gia đăng ký thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia các hệ. 

+ Trung cấp chuyên nghiệp 

Cấp tuyển sinh sau tốt nghiệp THCS cùng THPT đào tạo chuyên về xây dựng cung cấp các kỹ năng, kiến thức hay như kỹ thuật cần thiết. Học sinh THCS sẽ đào tạo thời gian 3 - 4 năm còn với học sinh THPT sẽ đào tạo từ 1 - 2 năm. 

1.2. Việc làm trung cấp xây dựng

Sau khi hiểu nắm bắt được về hệ trung cấp xây dựng thì chúng ta cũng đã có thể hiểu được về việc làm trung cấp xây dựng là gì? Đây là việc làm tuyển dụng nhiều vị trí chuyên thực hiện các công việc về khả năng ứng dụng kỹ thuật, áp dụng công nghệ hoàn thành nhiệm vụ của dự án xây dựng. 

Việc làm trung cấp xây dựng
Việc làm trung cấp xây dựng với nhu cầu nhân sự lớn

Một việc làm có thể tham gia theo nhóm học độc lập cá nhân. Tuy nhiên, nếu theo đuổi lĩnh vực này sau tốt nghiệp thì các ứng viên sẽ cần chuẩn bị tốt về năng lực tự chủ của mình, nắm rõ trách nhiệm để hòa nhập môi trường. Chú ý hơn là biết cách chịu được áp lực và tính chất khắc nghiệt từ môi trường tham gia. 

2. Mô tả về việc làm trung cấp xây dựng sẽ ra sao? 

Điều thú vị là sau khi theo học và tốt nghiệp trung cấp xây dựng thì cơ hội việc làm liên quan cũng mở ra rất nhiều sự lựa chọn các sinh viên. Tức là ứng viên có thể đảm nhận công việc tại công trường, tham gia làm việc khối văn phòng hoặc lựa chọn môi trường công xưởng như các hệ đào tạo cao hơn về lĩnh vực xây dựng. 

Mô tả công việc trung cấp xây dựng thì sẽ bao gồm các nhiệm vụ cơ bản theo khối như sau: 

Mô tả về việc làm trung cấp xây dựng sẽ ra sao?
Mô tả về việc làm trung cấp xây dựng sẽ ra sao? 

- Khối công trường: Chịu trách nhiệm về vấn đề thi công, lắp đặt, trộn bê tông cốt thép xây dựng, ép cọc, sơn, lắp đặt các hệ thống điện nước, lắp đặt thiết bị sinh hoạt,...Cùng rất nhiều nhiệm vụ khác theo như sự sắp xếp từ cấp trên quản lý giao phó. 

- Khối văn phòng: Công việc sẽ xoay quanh vấn đề quản lý tại phòng dự án, trực quản lý chất lý chất lượng và đưa ra các kế hoạch về xây dựng dự án cũng như tư vấn liên quan về xây dựng,...

3. Cơ hội việc làm trung cấp xây dựng trong tương lai

Có thể nói rằng bất cứ ai theo đuổi việc làm trung cấp xây dựng sẽ đều không sợ về vấn đề thất nghiệp dù là hiện tại hay tương lai. Bởi nhu cầu xây dựng, mở rộng hay cải tiến các dự án sẽ luôn phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu cần tới. Chính vì vậy mà nhu cầu nhân sự về các hệ đào tạo xây dựng càng tăng cao hơn để bù đắp cho nhu cầu thị trường đang cần tới. 

Cơ hội việc làm trung cấp xây dựng trong tương lai
Cơ hội việc làm trung cấp xây dựng trong tương lai

Hơn nữa trung cấp xây dựng không chỉ là làm việc thiên về mảng chính là dự án mà còn có thể lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực, mảng thiết kế khác nhau. Ứng viên được lựa chọn về lĩnh vực yêu thích, việc làm phù hợp với năng lực cá nhân và dễ dàng xem xét, so sánh về các quyền lợi nhận đảm bảo lộ trình thăng tiến. 

Cụ thể về cơ hội một số ngành liên quan về việc làm trung cấp xây dựng cơ bản được lựa chọn là: 

+ Mảng thiết kế kiến trúc

+ Mảng thiết kế nội thất

+ Mảng công nghệ kỹ thuật xây dựng

+ Mảng xây dựng dụng và công nghiệp

+ Mảng quản lý công trình về đô thị

+ Mảng kế toán xây dựng

Nhìn chung tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều cơ sở đào tạo liên quan về lĩnh vực xây dựng kèm theo đó là rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Tùy theo năng lực mà bạn có, mong muốn phát triển của bản thân hay như mức điều kiện kinh tế gia đình mà lựa chọn cho bản thân địa chỉ đào tạo uy tín. Chủ động chuẩn bị bàn đạp tốt nhất cho tương lai tiến xa hơn và nắm chắc cơ hội việc làm sau tốt nghiệp trung cấp xây dựng.

4. Quyền lợi tác động ứng viên chọn lựa việc làm trung cấp xây dựng 

Bên cạnh về nhu cầu nhân sự trung cấp xây dựng tăng cao là điều hấp dẫn các ứng viên lựa chọn theo đuổi thì sẽ còn những quyền lợi khác mà việc làm này đem lại. Cụ thể hơn sẽ là: 

Quyền lợi tác động ứng viên chọn lựa việc làm trung cấp xây dựng
Quyền lợi tác động ứng viên chọn lựa việc làm trung cấp xây dựng 

+ Tiêu chí lựa chọn và đào tạo không quá khắt khe như các vị trí đòi hỏi trình độ học vấn cao đẳng trở lên. 

+ Tham gia thị trường làm việc năng động, chuyên nghiệp sớm hơn điều mà giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bổ trợ. Sau đó bạn cũng có thể lựa chọn đào tạo và học nâng cao cho chính mình. 

+ Làm việc trong vai trò nhiều vị trí, khối ngành khác nhau kèm theo cơ hội vạch ra con đường thăng tiến xa hơn trong tương lai. 

+ Mức lương ban đầu có vẻ sẽ thấp hơn so với ngạch đào tạo cao nhưng con số có thể thay đổi theo thời gian và cấp bậc nắm giữ. Nếu bạn thực sự là ứng viên tiềm năng nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ chú ý tới bạn và đưa ra mức lương khá hấp dẫn. 

Quyền lợi tác động ứng viên chọn lựa việc làm trung cấp xây dựng
Quyền lợi việc làm trung cấp xây dựng sẽ luôn rộng mở

+ Đảm bảo về các quyền lợi về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hay như thất nghiệp đối tương xứng với các vị trí làm việc, tăng lương, thưởng và trợ cấp theo quy định. 

+ Thường xuyên được tham gia các hoạt động gắn kết, giải trí theo môi trường làm việc, hỗ trợ tiếp xúc khách hàng đối tác nhiều hơn. Từ đó mà cũng giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội trợ giúp sau này,...

Quyền lợi và cơ hội việc làm cho mọi ngành nghề sẽ luôn rộng mở không riêng gì với việc làm trung cấp xây dựng. Chỉ là nếu bạn muốn nắm chắc tỷ lệ trúng tuyển tại vị trí mong muốn thì đừng bỏ qua tìm hiểu về cách tìm kiếm việc làm nhanh cho bản thân. Một địa điểm uy tín như website timviec365.vn sẽ luôn đưa tới bạn những sự gợi ý, tin tuyển dụng mới nhất giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp theo năng lực và chuyên ngành. 

Đặc biệt cũng mong rằng với bài viết trên thì bạn cũng đã cập nhật đủ thông tin giải quyết sự thắc mắc liên quan về trung cấp xây dựng và cơ hội việc làm kèm theo. Rất nhiều vị trí và cấp bậc thăng tiến đang đón chờ bạn theo đuổi, chuẩn bị thật tốt đi kèm sự tự tin để thành công nhé!


Việc làm xây dựng

Hiện có rất nhiều đối tượng từ trẻ tới trung niên cũng có nhu cầu cần tìm kiếm việc làm xây dựng. Và bạn có thuộc TOP cạnh tranh đó không? Nếu có thì cùng tìm hiểu về việc làm xây dựng kèm theo những cơ hội không thể bỏ qua nhé!

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype