Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng ban quản lý dự án

công ty TNHH catbox việt nam

Account Executive

công ty TNHH catbox việt nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương tại agency • Độ tuổi: 25-35 • Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy độc lập, có khả năng phân tích. • Khả năng ngôn ngữ và hình ảnh tốt, có tư duy, óc sáng tạo, yêu thích tìm hiểu về Marketing, thương hiệu. • Có khả năng phân tích và nắm bắt thị hiếu, hành vi khách hàng. • Tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, chủ động trong công việc. • Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Giám Đốc Quản Lý Tòa Nhà Văn Phòng

Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2021 20 - 30 triệu Chat

- Cử nhân khối kinh tế, Luật các chuyên ngành QTKD/KS, Kỹ sư khối kỹ thuật Cơ/Nhiệt/Điện/Lạnh hoặc các ngành liên quan - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm vể quản lý tòa nhà và công tác tại các chức danh Trưởng Ban quản lý tòa nhà chung cư hoặc Giám đốc dự án toà nhà văn phòng - Có kiến thức, kỹ năng quản lý vận hành về các hệ thống kỹ thuật tòa nhà. - Có kinh nghiệm quản lý dịch vụ, quản lý tài chính. - Có khả năng lập kế hoạch và điều hành kế hoạch. - Kỹ năng nắm bắt công việc, báo cáo tổng hợp. - Sử dụng tốt các phần mềm vi tính, - Tiếng Anh chuyên ngành;

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Project Coordinator (Điều Phối Dự Án Ngành Game Art)

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- At least 1-2 years working as project coordinator or relevant experience - Fluent in English both in writing, speaking, reading, listening - Excellent communication and project management skills - Structural and systematic thinking - Friendly, Energetic, Good teamwork & independent working - Priority for abroad students, experience in IT project coordinator is an advantage.

+ Xem thêm

công ty CP bpo mắt bão

Chuyên Viên Quản Lý Dự Án

công ty CP bpo mắt bão

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ học vấn Trung cấp trở lên - Trình độ chuyên môn: Tuyển dụng có kinh nghiệm quản lý dự án nhân sự là một lợi thế - Kinh nghiệm làm việc: Từ 2 năm - Trình độ Tiếng Anh: Ưu tiên - Vi tính: Office Excel, Word - Kỹ năng giao tiếp, quản lý, sắp xếp, làm việc nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HUDLAND

Trưởng ban Quản lý Dự án - Cán bộ giám sát HTKT đô thị

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HUDLAND

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu về chuyên môn cơ bản 1. Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Xây dựng, Giao thông, Kiến trúc theo chuyên ngành yêu cầu 2. Có chứng chỉ hành nghề giám sát công trình phù hợp với chuyên ngành Yêu cầu về kỹ năng chuyên biệt 1. Kỹ năng giám sát công việc 2. Có kỹ năng tổ chức mặt bằng thi công công trường và lập BPTC đối với lĩnh vực phụ trách; 3. Kiến thức về vật liệu xây dựng đối với lĩnh vực phụ trách; 4. Nắm bắt rõ trình tự thi công lĩnh vực phụ trách và nắm bắt rõ các phương pháp kiểm tra - thí nghiệm chất lượng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có 2-3 kinh nghiệm cho vay tín chấp tiêu dùng (bắt buộc) - Tuổi: 26 – 45 - Có trên 1 năm kinh nghiệm quản lý team từ 10 người trở lên tại các công ty tài chính – ngân hàng - Có kỹ năng đàm phán, lập kế hoạch và quản lý tốt, Có tinh thần làm việc nhóm, cá nhân; - Có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, chính xác và sáng tạo. - Giao tiếp điềm tĩnh, có thể giao tiếp với tất cả tầng lớp nhân viên; Chịu được áp lực; - Sử dụng phần mềm hoạt động của hệ thống; - Sử dụng tốt các kỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint…)

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHÁCH SẠN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm - Ưu tiên có mối quan hệ rộng - Ưu tiên có bằng lái xe ô tô B2

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

TRƯỞNG NHÓM SALE UNILEVER

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/01/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tuổi từ 20 - 40 - Tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng trở lên - Đã có kinh nghiệm sale thị trường, có kinh nghiệm quản lý

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Trưởng ban quản lý dự án

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 15 - 20 triệu Chat

• Có kiến thức về lĩnh vực kinh doanh bất động sản Knowledge of real estate business. • Có kiến thức về lĩnh vực quản lý vận hành toà nhà, nhà máy, văn phòng… Good knowledge of the management of buildings, factories, offices buildings ... • Có khả năng đàm phán, thương thảo hợp đồng Ability to negotiate and negotiate contracts • Luôn hoà nhã, thân thiện Always kind, friendly • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và chịu được áp lực công việc cao High sense of responsibility in work and high work pressure • Khả năng trong các kỹ năng máy tính, tìm kiếm trên internet, Microsoft Office bao gồm Word, Excel và Outlook cũng như các ứng dụng phần mềm cộng đồng. Competence in personal computer skills, internet search, Microsoft Office including Word, Excel, and Outlook as well as community software applications.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nắm vững được những điều cơ bản nhất về việc làm trưởng ban quản lý dự án sẽ luôn giúp bạn ghi điểm dễ dàng hơn với nhà tuyển dụng. Hay như qua đó trợ giúp cho nhà tuyển dụng có được ứng viên phù hợp và khả năng đảm bảo tiến độ dự án tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn với bài viết dưới để nắm chọn thông tin về việc làm nhé!

1. Việc làm trưởng ban quản lý dự án là gì?

Việc làm trưởng ban quản lý dự án là gì?
Việc làm trưởng ban quản lý dự án là gì? 

Quản lý dự án luôn là một quá trình phức tạp và không hề tồn tại sự lặp đi lặp lại công việc. Mà mọi nhiệm vụ đều được diễn ra và thực hiện tuân thủ theo một quy tắc chặt chẽ và xác định rõ ràng. 

Việc làm trưởng ban quản lý dự án là công việc kiểm soát về thời gian của một dự án cùng với các chi phí, chất lượng đảm bảo. Và việc quản lý dự án luôn có sự tương thích với mọi hệ thống phân phối bao gồm cho tất cả các thiết kế, nhà thầu xây dựng, quản lý an toàn, quản lý rủi ro cho mọi mối quan hệ đối tác. Hay như thực hiện việc quản lý về tiến độ, an toàn lao động, kế hoạch, môi trường xây dựng, chi phí cùng nguồn lực đi kèm để vận hành dự án. 

Trưởng ban quản lý dự án bên cạnh đó còn là nhóm việc làm nghiên cứu lập kế hoạch, giám sát quá trình dự án nhằm đảm bảo đúng với kế hoạch, thời gian và mục tiêu đặt ra trước đó. Do chính vai trò này mà yêu cầu lựa chọn ứng viên tham gia cũng được đặt ra rất nhiều nhiệm vụ, yêu cầu và quyền lợi đi kèm. 

2. Mô tả nhiệm vụ của việc làm trưởng ban quản lý dự án 

Mô tả nhiệm vụ của việc làm trưởng ban quản lý dự án
Mô tả nhiệm vụ của việc làm trưởng ban quản lý dự án

+ Thực hiện kế hoạch và tổ chức việc đấu thầu từ đó lựa chọn được nhà thầu có đủ năng lực nhất đảm nhận hoàn thiện công trình. 

+ Đảm nhận xây dựng các quy trình kỹ thuật cùng kế hoạch chất lượng cho các công trình. 

+ Tổ chức, tham gia thi công và giám sát trực tiếp về công tác thi công của công trình. 

+ Tạo lập nên các biện pháp thi công, lập về các phương án cho tiến độ dành cho công trình. 

+ Tham gia hướng dẫn, đôn đốc và thực hiện hỗ trợ các đơn vị công trình đảm bảo về tiến độ, các vấn đề khác về chất lượng, biện pháp hay kỹ thuật,...

+ Chủ động trong việc điều hành lắp ráp và quản lý kỹ thuật, xử lý kỹ thuật, chịu trách nhiệm hồ sơ, tài liệu công trình. 

+ Thiết lập nên các định mức về kinh tế, sử dụng vật tư, định mức nguyên nhiên liệu để hướng dẫn cho các đơn vị trên công trình. 

+ Tham gia theo dõi, kiểm tra cũng như đôn đốc về các biện pháp thi công đảm bảo an toàn thi công. 

+ Chịu trách nhiệm cho việc nghiệm thu chất lượng công trình cùng với các hồ sơ liên quan cho mọi vấn đề. 

+ Cùng đó bạn cũng cần thực hiện những nhiệm vụ khác được ban lãnh đạo yêu cầu. 

3. Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm trưởng ban quản lý dự án trong tuyển dụng

Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm trưởng ban quản lý dự án trong tuyển dụng
Các yêu cầu được đặt ra dành cho việc làm trưởng ban quản lý dự án trong tuyển dụng

Về yêu cầu xét tuyển ứng viên cho ban trưởng ban quản lý thì nhà tuyển dụng cũng sẽ luôn lựa chọn những ứng cử viên sáng giá. Tức là mức tối thiểu về kinh nghiệm sẽ trên 3 năm làm việc tại vị trí tương đương, từng tốt nghiệp đại học cho các chuyên ngành về kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và kinh tế xây dựng. 

Kết hợp với đó là yếu tố kiến thức nền tảng kinh tế xã hội am hiểu, kết hợp với các kiến thức liên quan xử lý thành thạo các quy định xây dựng, luật pháp của lĩnh vực. Hay như ứng viên cần nắm bắt được các quy chuẩn, tiêu chuẩn cho việc thiết kế, tiêu chuẩn dành cho thi công đang được hiện hành. 

Bên cạnh đó ứng viên cũng cần có sự thông thạo về thủ tục pháp lý đầu tư dự án, có kiến thức về kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp. Đặc biệt là nền tảng quy trình xin cấp phép đầu tư và xây dựng dự án sẽ luôn đều là điểm lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng khi tiếp xúc ban đầu. 

Ngoài ra đó chính là trưởng ban quản lý dự án cũng sẽ cần có nhiều kỹ năng phòng phú hỗ trợ cho công việc. Từ sự nhanh nhẹn, cẩn thận, giao tiếp thông minh, biết linh hoạt xử lý biến đổi trước mọi vấn đề,...

4. Việc làm trưởng ban quản lý dự án cùng các quyền lợi xứng đáng 

Việc làm trưởng ban quản lý dự án cùng các quyền lợi xứng đáng
Việc làm trưởng ban quản lý dự án cùng các quyền lợi xứng đáng

Trong một công việc thiên về vai trò quản lý chắc chắn áp lực sẽ là rất lớn tuy nhiên về các quyền lợi nhận được lại vô cùng hấp dẫn. 

+ Bạn được tham gia làm việc với sếp và đội nhóm tài năng, thường xuyên được cập nhật kiến thức và đào tạo chuyên môn ngành. 

+ Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và tạo nên nhiều cơ hội gắn bó phát triển trong tương lai. 

+ Có thể được nhận tới 14 tháng lương trong 1 năm làm việc. 

Việc làm trưởng ban quản lý dự án cùng các quyền lợi xứng đáng
Công việc thiên về vai trò quản lý chắc chắn áp lực sẽ là rất lớn

+ Hưởng các mức thưởng hiệu quả theo KPI, các chính sách hỗ trợ và chế độ phúc lợi theo thỏa ước lao động. 

+ Có thể gia tăng thu nhập cho bản thân thông qua việc tham gia suất nội bộ, đầu tư. 

+ Được du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và phụ cấp theo năng lực, vị trí làm việc theo dự án. 

Chú ý hơn đó là về mức lương dành cho việc làm trưởng ban quản lý dự án giao động trung bình từ 16 - 39 triệu/ tháng. Còn về mức lương trung bình được các công ty áp dụng nhiều nhất đó là 23 triệu/ tháng, một cơ hội vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài ra, với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lĩnh vực này không ngừng tăng để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì các công ty sẽ luôn cần bổ sung một lực lượng lớn giúp hoàn thành công việc. Vậy nên, nếu bạn thực sự đang có mong muốn làm việc với việc làm trưởng ban quản lý dự án thì ngoài việc nắm bắt thông tin trên bài viết thì hãy ứng tuyển cùng timviec365.vn nhé.


Việc làm quản lý điều hành

Người quản lý điều hành là người quản lý công ty và nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ cấp trên. Đảm nhận về thực hiện giải quyết các vấn đề có liên quan đến công việc và đảm bảo các hoạt động của công ty diễn ra bình thường bởi vậy mà nhu cầu nhân lực cho việc làm này là vô cùng hấp dẫn.

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype