Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng ban quản lý dự án xây dựng

Công ty CP VINAHUB

QUẢN LÝ THIẾT KẾ MEP

Công ty CP VINAHUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Độ tuổi: Trên 32 tuổi. - Giới tính: Nam - Trình độ học vấn: Đại học - Chuyên ngành: kỹ sư Cơ điện - Nhiệt lạnh. - Vi tính: Sử dụng các phần mềm Auto Cad, ETAB, SAP, STAAD PRO, MS Project, Word, Excel. - Ngoại ngữ: biết Tiếng Anh kỹ thuật và Tiếng Anh giao tiếp - Chứng chỉ hành nghề thiết kế, đã đảm nhận vị trí Quản lý MEP từ 3- 5 năm - Kinh nghiệm làm việc: trên 10 năm - Ưu tiên đã từng qua tư vấn thiết kế và Quản lý MEP , có kinh nghiệm thi công.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Taaco Việt Nam

Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Taaco Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 27/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Có kinh nghiệm liên quan đến thiết kế nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản - Năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong các ngành nội thất, vật liệu xây dựng, BĐS. - Kỹ năng chăm sóc khách hàng. - Có tinh thần chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng làm nhiệm vụ gì? Tiêu chí tuyển dụng ra sao và họ được hưởng những quyền lợi gì?

Đây là những thắc mắc của độc giả gửi về cho timviec365.vn, họ muốn nhận được lời giải đáp chính xác nhất để đưa ra những định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Vậy hãy cùng tôi theo dõi những nội dung trong bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về việc làm này nhé.

1. Khái quát về việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng

Tin chắc rằng nếu như bạn không hoạt động trong nghề hoặc không được học các kiến thức liên quan đến xây dựng thì sẽ không hiểu việc làm này là nghề như thế nào. Thực chất ngành nghề này rất phức tạp và khó hiểu vì vậy khi bạn đọc được bài viết này có lẽ bạn đã thu lượm được khá nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công cuộc định hướng nghề nghiệp của mình.

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng là việc làm quản lý với nhiều cơ hội hấp dẫn, theo đó họ sẽ đảm nhận rất nhiều chức năng và nhiệm vụ khác nhau để quản lý và điều hành tốt nhất những hoạt động xây dựng diễn ra trong team của mình.

Vì là vị trí quản lý cấp cao cho nên đây có vẻ là nghề “Khó nhằn” với dân chuyên ngành, tuy nhiên bạn đừng vội bỏ cuộc nhé. Dù là có rất nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển vào việc làm này, tỷ lệ cạnh tranh cao nhưng nếu biết cách thì bạn vẫn có thể đạt được ước mơ của mình.

Khái quát về việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng
Khái quát về việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng

Ngoài việc chuẩn bị những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc thì ứng viên còn phải tìm hiểu thật kỹ về nghề, xem những nhiệm vụ đó có thực sự phù hợp với mình hay không, yêu cầu đó mình có đáp ứng được hay không và quyền lợi mình sẽ được hưởng là gì,... Điều quan trọng, khi bạn nắm bắt được tất cả các thông tin liên quan tới ngành nghề mình theo đuổi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, không còn hoang mang khi được nhà tuyển dụng hỏi tới.

2. Mô tả việc làm trưởng ban quản lý dự án xây dựng

2.1. Trưởng ban quản lý dự án xây dựng và nhiệm vụ cụ thể

Với quản lý dự án xây dựng thông thường họ cũng phải đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ khác nhau huống hồ một vị trí cấp cao hơn, có nhiều quyền lực hơn thì đương nhiên nhiệm vụ phải được tăng lên gấp nhiều lần.

Rất nhiều ứng viên chưa hiểu rõ về việc làm trưởng ban quản lý dự án xây dựng, trong đó có cả những ứng viên theo đuổi lâu năm, vậy có gì bí ẩn trong nhiệm vụ của họ, hãy khám phá những thông tin sau đây ngay nhé:

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng và nhiệm vụ cụ thể
Trưởng ban quản lý dự án xây dựng và nhiệm vụ cụ thể

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng sẽ đảm nhận nhiệm vụ thiết lập cơ cấu tổ chức quản lý trong ban của mình. Theo đó, họ sẽ có quyền bầu cử những thành viên ưu tú nhất và cân nhắc họ lên các vị trí quản lý cấp cao để cùng mình quản lý các hoạt động được diễn ra trong ban quản lý.

Tiến độ của các dự án sẽ do Trưởng ban quản lý dự án xây dựng chịu trách nhiệm. Trong đó có cả mặt số lượng và chất lượng cần được đảm bảo theo đúng yêu cầu của các nhà thầu xây dựng hoặc các chủ đầu tư đề ra.

Trong khi các dự án đang được hoạt động, Trưởng ban quản lý xây dựng sẽ phải tiến hành nghiệp vụ kiểm tra, đôn đốc công nhân viên làm việc chất lượng hơn, bên cạnh đó đề cao vấn đề an toàn lao động, vệ sinh môi trường và công tác phòng chống cháy nổ để các hoạt động xây dựng được diễn ra đúng tiêu chuẩn nhất.

Khi có vấn đề phát sinh, Trưởng ban quản lý dự án xây dựng sẽ là người đề xuất và chỉ đạo thi công sao cho phù hợp nhất. Thực hiện kiểm soát bản vẽ thiết kế sát sao và điều chỉnh kịp thời những thay đổi phát sinh trong quá trình làm việc.

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng làm gì?
Trưởng ban quản lý dự án xây dựng làm gì?

Ngoài ra Trưởng ban quản lý xây dựng sẽ chịu trách nhiệm về việc nghiệm thu đối với mỗi dự án hoàn thành, theo đó cần kiểm tra nghiêm ngặt các quy chuẩn về mặt kỹ thuật, các thông số và chất lượng toàn diện của dự án xây dựng.

 Báo cáo lên cấp trên về tất cả các hoạt động xây dựng được diễn ra trong phạm vi quản lý của mình, từ đó sẽ có những chỉ thị và kế hoạch cụ thể cho giai đoạn sắp tới.

2.2. Những yêu cầu cụ thể của việc làm Trưởng quản lý dự án xây dựng

Để trở thành Trưởng ban quản lý dự án xây dựng bạn sẽ phải đáp ứng kha khá điều kiện do nhà tuyển dụng đưa ra đấy, cụ thể đó là những yêu cầu nào thì mời bạn tham khảo những thông tin sau đây:

Thứ nhất, ứng viên cần tốt nghiệp Đại học với các chuyên ngành xây dựng, kiến trúc ở những trường có uy tín hàng đầu cả nước.

Những yêu cầu cụ thể của việc làm Trưởng quản lý dự án xây dựng
Những yêu cầu cụ thể của việc làm Trưởng quản lý dự án xây dựng

Thứ hai, bạn cần có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm trở lên với vị trí tương đương. Thật không dễ dàng gì với yêu cầu này bởi vì chẳng phải ai cũng có đủ 10 năm cống hiến rồi lại từ bỏ để tìm một môi trường mới. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như chưa có đủ số năm kinh nghiệm bởi vì thực tế thì cũng có rất nhiều nhà tuyển dụng không yêu cầu tới từng ấy năm đâu.

Thứ ba, Trưởng ban quản lý dự án xây dựng tương lai sẽ cần phải có chứng chỉ hành nghề xây dựng cấp 1, đây là yêu cầu cũng là điều kiện bắt buộc rồi, nếu không có bạn sẽ không có cơ hội.

Thứ tư, giỏi về mặt thực hành tuy nhiên kiến thức cũng cần phải tinh thông. Ứng viên cần phải nắm rõ các quy định, các thông số về việc thi công, kết cấu xây dựng thì làm việc mới hiệu quả.

Tiêu chí tuyển dụng việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng
Tiêu chí tuyển dụng việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng

Thứ năm, Trưởng ban quản lý xây dựng buộc phải biết ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên biệt về xây dựng. Vì vậy nếu như bạn chưa có thì hãy bổ sung ngay từ bây giờ đi nhé.

Thứ sáu, hoàn thiện các kỹ năng ngay từ hôm nay nếu như bạn muốn trở thành tân Trưởng ban quản lý dự án xây dựng. Tất cả các kỹ năng như quản lý, đánh giá nhà thầu, làm việc độc lập hoặc theo nhóm đều có thể hỗ trợ cho vị trí Trưởng ban quản lý dự án của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

2.3. Quyền lợi được hưởng của việc làm quản lý dự án xây dựng có thể bạn chưa biết

Với việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng thì bạn khỏi phải lo về quyền lợi hay những đãi ngộ, bạn sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các chính sách ưu đãi mà Nhà nước ban hành áp dụng với người lao động. Tất nhiên bạn sẽ có những khoản tăng thêm để phù hợp và xứng đáng với những gì bỏ ra.

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng thường thu về cho mình mức lương khá hấp dẫn, dao động từ 1000 - 2000 USD, cụ thể là con số nào thì còn tùy vào quy mô cũng như năng lực của ứng viên.

Quyền lợi được hưởng của việc làm quản lý dự án xây dựng có thể bạn chưa biết
Quyền lợi được hưởng của việc làm quản lý dự án xây dựng có thể bạn chưa biết

Trưởng ban quản lý dự án xây dựng sẽ được hỗ trợ các chi phí đi lại và công tác theo quy định của công ty đề ra.

Bên cạnh đó, khi làm việc ở vị trí này thì bạn còn được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước một cách hợp pháp,...

Như vậy là bạn và tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về việc làm Trưởng ban quản lý dự án xây dựng một cách chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết các ứng viên sẽ có thêm những kiến thức hữu ích và dùng chúng để xác định nghề nghiệp tương lai một cách đúng đắn nhất.


Tìm việc làm xây dựng mới nhất hiện nay

Nếu như bạn đang đặt mục tiêu lớn tới ngành xây dựng thì đây là sự lựa chọn sáng suốt đấy. Với một lĩnh vực đầy tính thực tế như vậy thì không quá khó để bạn sở hữu một việc làm như ý. Để gia tăng thêm cơ hội tìm việc trong ngành xây dựng, mời bạn tham khảo qua những gợi ý mà timviec365.vn đem tới sau đây, chắc chắn bạn sẽ thấy chúng hữu ích.

Việc làm xây dựng 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype