Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Anabuki NL Housing Service Viet Nam

TRƯỜNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Anabuki NL Housing Service Viet Nam

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên; - Độ tuổi: 28 tuổi trở lên; - Có chứng chỉ Quản lý vận hành chung cư (Bắt buộc); - Kinh nghiệm: 2 - 3 năm ở vị trí Quản lý vận hành nhà phố, biệt thự, chung cư; - Kỹ năng giao tiếp,xử lý tình huống tốt.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Trưởng Ban Quản lý tòa nhà

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021 15 - 20 triệu Chat

10. Yêu cầu về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ/ngoại hình làm việc: - Tốt nghiệp: Tối thiểu cao đẳng chuyên ngành quản lý, có CC QLVH nhà chung cư, QLTN - Có kỹ năng: vi tính văn phòng, soạn thảo văn bản, báo cáo, email - Có 03 năm kinh nghiệm thực tế công tác vị trí tương đương. - Thái độ làm việc chủ động, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao với công việc thể hiện qua sự chăm chỉ và cẩn thận. - Tác phong chỉn chu nghiêm túc, giao tiếp hòa nhã. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp khá.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service

[HCM] - Trợ lý trưởng Ban Quản Lý tòa nhà

Hoosiers Living Service

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học. - Chuyên ngành: Đại học hành chính, lưu trữ; Quản trị kinh doanh; Các ngành xã hội học, An ninh - Độ tuổi: 25 đến 30 tuổi. - Giới tính: Nam/nữ - Ưu tiên nhân viên cư trú ở quận 4, quận 7, Nhà Bè và có thể làm việc tại quận 7. - Kinh nghiệm làm việc: • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên vị trí tương đương. Hoặc kinh nghiệm lĩnh vực hành chính quản trị • Có kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ quản lý tòa nhà là một lợi thế • Kinh nghiệm quản lý hồ sơ, văn thư lưu trữ • Tổ chức sự kiện & Thu mua hàng hóa dịch vụ • Báo cáo nhân sự hàng tháng và theo dõi hợp đồng • Lập thông báo và tờ trình • Thư ký cuộc họp - Kỹ năng: • Lập văn bản, biên bản làm việc • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng vi tính MS word, Excel. • Làm việc nhóm • Giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quản lý Khai thác Bất động sản VVM

TUYỂN TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Công ty cổ phần Quản lý Khai thác Bất động sản VVM

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2020 Thỏa thuận Chat

1. Nắm rõ các quy định, thông tư, Luật về: Xây dựng, nhà ở, PCCC, ATLĐ... 2. Có kiến thức chuyên sâu công việc quản lý tòa nhà 3. Có kỹ năng quản lý tốt 4. Có khả năng lập kế hoạch. 5. Hiểu biết sâu về hệ thống ME trong tòa nhà và các vấn đề khác liên quan đến tòa nhà 6. Kỹ năng: Xử lý tình huống 7. Có kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, phân tích, trình bày, thuyết trình, giao tiếp, thuyết phục 8. Học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành về: Kinh tế, Luật, Kỹ thuật 9. IT: Word, Excell văn phòng

+ Xem thêm

BDS MeeyLand

Trưởng Ban Quản Lý Tòa Nhà - Sàn BDS MeeyLand

BDS MeeyLand

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 Trên 30 triệu Chat

- Ký hợp đồng dài hạn - Lương phù hợp theo kinh nghiệm và năng lực. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp - Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy đinh của Luật Lao động. - Thưởng tháng lương thứ 13 - Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty Meeyland

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà đang thu hút rất nhiều lao động tham gia vào, đặc biệt là lao động trẻ. Để hiểu rõ hơn về khối lượng công việc, quyền lợi và mức lương của việc làm này thì bạn có thể theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Nền kinh tế phát triển hơn ngành xây dựng cũng có bàn đạp để tạo ra nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, đặc biệt có rất nhiều chung cư được xây dựng nên nhằm mục đích ở của con người. Chính điều này cũng đã tạo điều kiện tốt hơn cho một việc làm phát triển đó chính là trưởng ban quản lý tòa nhà.

Tìm hiểu chung về việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà
Tìm hiểu chung về việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Hiểu một cách đơn giản thì việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà sẽ là người thay mặt cho dân cư, chủ đầu tư quản lý và theo dõi hoạt động của hệ thống, thiết bị trong tòa nhà để đảm bảo cho các thiết bị vận hành suôn sẻ. Cũng sẽ là người giám sát hoạt động tiện ích của cả tòa nhà, bảo vệ môi trường sống, làm việc cho dân cư sinh sống trong tòa nhà đó. Có lẽ sẽ có khá nhiều người nghĩ rằng việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà này đơn giản và nhàn rỗi. Liệu có đúng như vậy hay không? Chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về công việc của họ thông qua mô tả việc làm bên dưới đây nhé.

2. Mô tả việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà chi tiết nhất

Đối với những người muốn tìm hiểu về công việc này, đặc biệt là có ý định tham gia vào việc làm này thì trước tiên bạn cần hiểu và nắm bắt được khối lượng công việc cần làm của mình. Điều này sẽ giúp cho chính bạn bước đầu hiểu rõ hơn về công việc, định hình xem bản thân có phù hợp với công việc đó hay không.

Mô tả việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà chi tiết nhất
Mô tả việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà chi tiết nhất

Đối với việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà bạn sẽ phải thực hiện các công việc như sau:

+ Thực hiện công việc quản lý, tổ chức và điều hành giám sát các hoạt động hàng ngày của ban quản lý tòa nhà nơi bạn làm việc. Trong ngày sẽ có nhiều hoạt động được diễn ra, là một trưởng ban quản lý tòa nhà thì phải nắm bắt được những hoạt động đó là gì và quản lý chặt chẽ.

+ Cần phải quản lý theo sát các nhà thầu khi cung cấp dịch vụ tại tòa nhà, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho tòa nhà như: Dịch vụ an ninh trật tự, dịch vụ dọn vệ sinh, đổ rác, diệt côn trùng, chăm cây cảnh,… Đảm bảo cho hoạt động của nhà thầu không ảnh hưởng đến quyền lợi của dân cư.

Trưởng ban quản lý tòa nhà cần phải thực hiện nhiều công việc
Trưởng ban quản lý tòa nhà cần phải thực hiện nhiều công việc

+ Một khi tòa nhà có vấn để thì trưởng ban quản lý tòa nhà sẽ phải là người đầu tiên đứng ra chịu trách nhiệm về các vấn đề đó. Tổng hợp toàn bộ vấn đề phát sinh trong tòa nhà và đề xuất biện pháp xử lý, báo cáo lại cấp trên hoặc liên hệ với đối tác xử lý. Bởi thông thường trưởng ban quản lý tòa nhà sẽ thay mặt dân cư tiếp xúc và liên hệ với cấp trên, chủ thầu, vì vậy mà mỗi khi xảy ra chuyện họ sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm và tìm cách liên hệ cấp trên.

+ Trưởng ban quản lý tòa nhà cũng sẽ là người thay mặt cho chủ đầu tư, chủ tòa nhà, ban quản trị tòa nhà làm việc với các cơ quan chức năng các vấn đề có liên quan đến dân cư, khách hàng trong phạm vi, quyền hạn mà họ có thể xử lý được như tạm trú tạm vắng của dân cư trong tòa nhà,…

+ Trưởng ban quản lý tòa nhà cũng sẽ là người phải thực hiện làm báo cáo theo yêu cầu và quy định của cấp trên.

+ Ngoài những công việc chính như trên thì việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà còn phải thực hiện thêm một số công việc khác nữa.

Nhìn chung công việc của họ tương đối nhiều, thế nhưng nhiệm vụ chủ yếu vẫn là giám sát, theo dõi và đảm bảo hoạt động của tòa nhà và lợi ích cư dân sống trong tòa nhà.

3. Những yêu cầu đối với việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Đối với việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà, tuy không phải là công việc mang đặc thù chuyên ngành thế nhưng nếu như bạn muốn tham gia vào công việc này cũng sẽ phải đảm bảo một số yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải nắm thật chắc các quy định và các thông tư, luật pháp mới nhất về xây dựng, nhà ở, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động,…

+ Cần phải có kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản lý tòa nhà

Những yêu cầu đối với việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà
Những yêu cầu đối với việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

+ Để đảm bảo công việc tốt thì bạn còn phải có kỹ năng quản lý, nắm bắt tình hình hoạt động tốt nữa, bên cạnh đó cũng cần phải có khả năng lên kế hoạch hoạt động cho tòa nhà. Có kỹ năng xử lý các tình huống nhạy bén, nhanh chóng, có thể giao tiếp và thuyết phục người khác một cách thuận lợi.

+ Cần phải tốt nghiệp các trường đại học trở lên với chuyên ngành kinh tế, luật hoặc kỹ thuật. Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sẽ là cơ hội tốt để bạn trúng tuyển đó.

+ Bên cạnh đó với những người đã có kinh nghiệm hoặc đã học về lớp nghiệp vụ quản lý tòa nhà thì đây sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho bạn.

4. Những quyền lợi, mức lương mà việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà được hưởng

Về quyền lợi và mức lương của việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà như sau:

+ Được công ty phụ cấp cơm trưa, bên cạnh đó còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi khác nữa như: Nghỉ vào các ngày lễ tết hàng năm, đóng đầy đủ các bảo hiểm xã hội theo quy định chung với người lao động.

Những quyền lợi, mức lương mà việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà được hưởng
Những quyền lợi, mức lương mà việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà được hưởng

+ Được tham gia vào các hoạt động đào tạo của công ty và những chương trình liên hoan công ty.

+ Việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà còn là công việc mang tính chất ổn định, lâu dài, vì thế mà bạn sẽ có cơ hội gắn bó lâu dài với việc làm này hơn.

+ Ngoài ra trưởng ban quản lý tòa nhà còn được hưởng thêm một số quyền lợi khác theo quy định riêng của công ty nữa.

+ Về mức lương hiện nay với trưởng ban quản lý tòa nhà thông thường là thỏa thuận theo khối lượng công việc và năng lực làm việc. Tuy nhiên cũng sẽ dao động trong khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng.

5. Nhu cầu tuyển việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà và cách tìm việc làm nhanh

5.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Nhu cầu tuyển dụng việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà
Nhu cầu tuyển dụng việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà

Không quá khó để bạn bắt gặp các thông tin tuyển dụng trưởng ban quản lý tòa nhà của các công ty xây dựng, các nhà thầu, bởi số lượng tòa nhà, chung cư hiện nay rất lớn. Trung bình mỗi một tòa nhà đều phải có một trưởng ban quản lý riêng, nhu cầu này xuất hiện chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh vì nơi đây có tốc độ phát triển về kinh tế nhanh, đời sống xã hội tốt.

Cơ hội việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà mở rộng như vậy khiến cho bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp hơn với bản thân mình.

5.2. Mách bạn cách tìm việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà hiệu quả

Mách bạn cách tìm việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà hiệu quả
Mách bạn cách tìm việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà hiệu quả

Tốc độ phát triển của mạng internet như hiện nay thì không quá khó để bạn có tìm được một thông tin tuyển dụng, thế nhưng liệu có thể tin tưởng được hay không lại là câu chuyện khác. Để tránh tình trạng lừa đảo, bạn hãy tìm tin tuyển dụng việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà tại trang web timviec365.vn. Tại đây thông tin tuyển dụng chính xác 100% không chỉ có vậy còn giúp cho bạn trực tiếp gửi hồ sơ nữa, rất nhanh và hiệu quả đúng không nào?

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm trưởng ban quản lý tòa nhà, đây là một công việc có mức thu nhập tương đối ổn định mà bạn có thể tham gia vào. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ sở có cơ hội việc làm tốt nhất nhé!


Việc làm xây dựng

Ngành xây dựng đang rất có điều kiện để phát triển trong vài năm trở lại đây, tạo ra vô số việc làm cho lực lượng lao động khắp nơi. Bạn có thể tham khảo thêm các tin tuyển dụng việc làm xây dựng trong bài viết sau đây:

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype