Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng giáo dục

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

TP kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý phòng tư vấn tuyển sinh, lên mục tiêu, lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực trong phòng để hoàn thành chỉ tiêu đề ra - Báo cáo kết quả hoạt động định kỳ của phòng - Chịu trách nhiệm trước Giám đốc và ban lãnh đạo công ty về kết quả kinh doanh của phòng - Tuyển dụng, đào tạo, đôn đốc, giám sát và đánh giá các thành viên trong phòng - Cập nhật thông tin thay đổi về cơ chế, chính sách hoặc các vấn đề khác theo quy định của công ty tới đội nhóm và tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi tới Giám đốc - Tư vấn và tham mưu cho Giám đốc về chiến lược và mục tiêu kinh doanh của trung tâm - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các công việc liên quan, các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Đtpt Giáo Dục Và Tmdv Y Tế Hạnh Phúc

Trưởng phòng Kinh doanh kênh Giáo dục và Y tế

Công Ty Đtpt Giáo Dục Và Tmdv Y Tế Hạnh Phúc

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch kinh doanh bám sát mục tiêu doanh số của công ty - Chịu trách nhiệm tuyển, dùng, giữ, thải đổi với các vị trí nhân viên trong phòng. - Chịu trách nhiệm Quản lý đội ngũ nhân viên Kinh doanh hoàn thành mục tiêu công việc - Lên kế hoạch theo tháng, quý phân công công việc cho team. - Đánh giá nhân viên dưới quyền hàng tuần, tháng, quí và hàng năm để phân loại nhân viên tốt/xấu trong team mình - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị các giải pháp chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty. - Xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai thực hiện và chịu trách nhiệm mục tiêu doanh số theo tháng/quý/năm và đảm bảo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu. - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động trước, trong và sau bán hàng. - Phối hợp với các phòng ban hoàn thành đúng các tiến độ phối hợp công việc. - Tuyển dụng và Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho việc hoạt động của phòng trong phạm vi phụ trách

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trưởng phòng giáo dục là một vị trí chức danh của các cán bộ làm việc trong ngành Giáo dục & đào tạo. tìm hiểu về những thông tin có liên quan tới việc làm trưởng phòng giáo dục để biết vị trí công việc này làm những việc gì?

1. Tìm hiểu những việc làm của trưởng phòng giáo giục

Trưởng phòng giáo dục là vị trí chức danh của công chức nhà nước, được cấp các loại chứng chỉ và giấy tờ liên quan tới vị trí chức danh, được Nhà nước quy định rõ trong văn bản. Trưởng phòng giáo dục là một vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngành giáo dục, có những nhiệm vụ, trách nhiệm nhất định.

Tìm hiểu những việc làm của trưởng phòng giáo giục
Tìm hiểu những việc làm của trưởng phòng giáo giục

Để hiểu rõ hơn về vị trí chức danh này thì chúng ta sẽ đi sâu hơn nữa vào tìm hiểu kỹ để biết những người đang làm việc ở vị trí trưởng phòng giáo dục thực hiện những công việc, nhiệm vụ gì?

Theo đó, những nhiệm vụ cơ bản của trưởng phòng giáo dục như sau:

- Trưởng phòng giáo dục làm việc và là thành viên của hội đồng trong lĩnh vực giáo duc và đào tạo, làm việc trong Ban chỉ đạo và làm việc trong những tổ công tác hay là người phá ngôn khi nhận được sự phân công của cấp trên hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Trưởng phòng giáo dục cũng phụ trách nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo hệ thống giáo dục tại địa bàn.

- Trưởng phòng giáo dục đóng vai trò tham mưu cho các cấp, ban ngành có liên quan, tham mưu về công tác quản lý trong bộ máy nhà nước thuộc vào cơ sở giáo dục.

- Phối hợp với những đoản thể, với các tổ chức của Đảng, với các đơn vị để tiến hành kiểm tra, thanh tra và lên phương án giải quyết đối với những khiếu nại hoặc những tố cáo nhận được từ nhiều ý kiến liên quan tới giáo dục.

Khám phá những nhiệm vụ cơ bản của trưởng phòng giáo dục
Khám phá những nhiệm vụ cơ bản của trưởng phòng giáo dục

- Thực hiện các hành động góp phần bảo vệ nền chính trị, bảo vệ tổ chức của bộ máy cùng với các cơ chế hoạt động, thực hiện việc đánh giá một cách khách quan và chính xác đối với cơ sở giáo dục, đánh giá các công chức và viên chức trong toàn ngành giáo dục.

- Thực hiện việc bảo vệ đối với chính trị trong nội bộ, tiến hành tổ chức đối với các bộ máy trong ngành, lên các cơ chế trong quá trình hoạt động, đưa ra các đánh giá về cơ sở trong giáo dục, đánh giá các công viên chức.

- Thực hiện nhiệm vụ quản lý về mặt tài chính, quản lý các loại tài sản, thực hiện việc xây dựng và đầu tư đối với cơ sở vật chất, đảm bảo cung cấp đầy đủ đối với những trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy trong toàn ngành.

- Thực hiện các hoạt động liên kế trong quá trình đào tạo, tuyển sinh, lên kế hoạch chuyển học sinh trong toàn ngành.

Trưởng phòng giáo dục sẽ ở các địa phương, tỉnh thành và khu vực, áp dụng những nhiệm vụ tuân thủ theo những quy định trong văn bản pháp luật đề ra, đảm bảo phân công nhiệm vụ của Trưởng phòng giáo dục đúng với quy định, chức trách và trách nhiệm của vị trí chức danh này.

2. Những yêu cầu cơ bản dành cho Trưởng phỏng giáo dục

Những yêu cầu cơ bản dành cho Trưởng phỏng giáo dục
Những yêu cầu cơ bản dành cho Trưởng phỏng giáo dục

Trưởng phòng giáo dục là vị trí cấp cao trong ngành giáo dục, do vậy mà bất cứ ai khi được cân nhắc và bổ nhiệm lên vị trí này thì đều cần phải đảm bảo thực hiện đúng những yêu cầu cơ bản của công việc được quy định rõ ràng trong văn bản Nhà nước.

Ngay bên dưới là những thông tin về yêu cầu đối với những ai đảm nhận chức danh vị trí này:

- Thứ nhất, là trưởng phòng giáo dục thì cần phải nắm vững đối với các chủ trương và đối với các đường lối, nắm vững đối với các chính sách cũng như là nắm vững đối với pháp luật có liên quan tới mọi khía cạnh của giáo dục đào tạo.

Là người giữ vai trò quan trọng trong ngành thì cần phải nắm rất rõ đối với những lĩnh vực có sự liên quan để có thể vận dụng được trong quá trình lãnh đạo, thể hiện rõ vai trò của người quản lý.

Bên cạnh đó, cần phải chấp hành nghiêm những quy định, những thông tin có liên quan tới chủ trương, các chính sách, luôn là người gương mẫu đối với vấn đề đạo đức và lối sống tích cực tốt đẹp.

- Thứ hai, trưởng phòng giáo dục cần phải có khả năng dự báo, có óc tư duy về tính chiến lược, có thể đưa ra được những định hướng trong việc phát triển, trong việc tổng kết đối với vấn đề thực tiễn, khi mà công tác quản lý có sự thay đổi...

Trưởng phòng giáo dục có rất nhiều nhiệm vụ
Trưởng phòng giáo dục có rất nhiều nhiệm vụ

- Trưởng phòng giáo dục cần phải có năng lực trong việc tham mưu cho Ủy ban nhân dân, cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thuộc các cấp...

Ngoài ra đối với vị trí công việc này thì còn có các yêu cầu như sau:

- Tốt nghiệp tại các trường Đại học đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

- Có chứng chỉ của các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ trưởng phòng.

- Có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, tối thiểu là 5 năm.

- Cần phải đủ khả năng để được quy hoạch ở vị trí phó phòng.

3. Những lợi ích mà trưởng phòng giáo dục được nhận

Trưởng phòng giáo dục là vị trí mà ai cũng mơ ước được trở thành, vị trí này mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội để làm việc và trải nghiệm, ngoài mức lương hấp dẫn dành cho người lãnh đạo thì khi trở thành trưởng phòng giáo dục còn được làm việc ở môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Những lợi ích mà trưởng phòng giáo dục được nhận
Những lợi ích mà trưởng phòng giáo dục được nhận

Trưởng phỏng giáo dục cũng sẽ được đóng bảo hiểm, được tham gia vào nhiều công tác tổ chức, các hoạt động đoàn thể, được khen thưởng khi làm tốt nhiệm vụ...

Vị trí công việc này được nhiều người kĩnh trọng, nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người trong xã hội.

Ngoài ra, trưởng phòng giáo dục còn được tham gia vào các khóa đào tạo và các khóa tập huấn để phục vụ cho công việc ngày càng tốt hơn, có cơ hội để thăng tiến...

4. Những kinh nghiệm tìm việc làm trưởng phòng giáo dục

Để tìm việc làm trưởng phòng giáo dục thì bản thân của mỗi người cần phải ý thức được rằng công việc này thực sự rất thiêng liêng, tìm việc làm không phải là điều dễ dàng. Bạn phải thực sự là người tài năng xuất chúng mới có thể tham gia vào quá trình tìm việc.

Để có thể tìm việc thành công thì bạn cần phải đảm bảo về mặt kiến thức, luôn giữ gìn chuẩn mực đạo đức, không phạm pháp, không gian dối, có lập trường và sự tự chủ. Đảm bảo về mặt tố chất tốt đẹp của nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các tin tuyển dụng trên hệ thống timviec365.vn để nâng cao sự hiểu biết và cập nhật thông tin về tuyển dụng, bạn có thể thông qua đó mà tìm được việc làm ưng ý cho mình.

Những kinh nghiệm tìm việc làm trưởng phòng giáo dục
Những kinh nghiệm tìm việc làm trưởng phòng giáo dục

Trên đây là những thông tin cơ bản có liên quan tới việc làm trưởng phòng giáo dục và đồng thời là những thông tin quan trọng như khám phá những nhiệm vụ, khám phá những yêu cầu của việc làm trưởng phòng giáo dục, khám phá những quyền lợi được hưởng của vị trí này... để góp phần tạo nên sự nhận thức đúng đắn và kích thích sự quyết tâm ứng tuyển.


Việc làm Giáo dục và Đào tạo

Ngoài vị trí trưởng phỏng giáo dục thì các bạn cũng có thể làm nhiều vị trí khác trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Hãy tham khảo nhiều hơn nữa đối với các thông tin về việc làm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype