Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng kho vận

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Phòng Logistics- Bình Định

Tuyển Dụng Mass

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/12/2021 20 - 30 triệu Chat

1. Học vấn: Đại học. Chuyênngành: Kinh tế ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ 2. Kinh nghiệm: Ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên trong lĩnh vực Forwarding, Logistics. 3. Kiến thức: - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt. - Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. 4. Kỹ năng: - Khả năng lãnh đạo và quản lý nhân viên, xây dựng phòng phát triển. - Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và kỹ năng tổ chức tốt. - Có khả năng làm việc độc lập. Địa điểm làm việc: Quy Nhơn, Bình Định.

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Warehouse manager

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 05/07/2021 20 - 30 triệu Chat

* Requirement: • Gender: Male/female • Age from 30-45 years old; • Graduated from University or higher; have at least 3 years of experience in service warehouse management; Having worked as a group manager of 20 or more people; • Fluency in Word, Excel, and Power Point; • English: proficient skills in Listening, Speaking, Reading and Writing. • Good communication; have leadership skills, analysis and evaluation; problem solving skills, negotiation skills; • Be careful, enthusiastic, honest at work;

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV Song Mart

Trưởng phòng kho vận

Công ty TNHH TMDV Song Mart

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi: 25-35 tuổi - Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên vị trí trưởng bộ phận kho. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan. - Có kỹ năng lập kế hoạch, làm việc đội nhóm. - Giao tiếp tốt, nhạy bén, năng động. - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Trung thực và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty hmh

TRƯỞNG PHÒNG KHO VẬN

Công ty hmh

Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2019 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học - Đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương ít nhất 2 năm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang có sự phấn đấu trở thành một nhà quản lý và việc làm Trưởng Phòng Kho Vận là cách mà bạn tìm hiểu để phấn đấu. Tuy nhiên, bạn lại chưa nắm rõ về vị trí này sẽ cần thực hiện những công việc gì, yêu cầu được đặt ra cũng trách nhiệm ra sao. Vậy bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích nhất giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn không thể bỏ qua. 

1. Nắm bắt chi tiết về việc làm trưởng phòng kho vận là gì?

Nắm bắt chi tiết về việc làm trưởng phòng kho vận là gì?
Nắm bắt chi tiết về việc làm trưởng phòng kho vận là gì?

Có lẽ với sự hội nhập nhanh chóng và mở cửa giao thương quy mô lớn như hiện nay thì xuất nhập khẩu hàng hóa đã trở thành một lĩnh vực cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận kho vận của mình với những nhân lực thực hiện công tác xử lý kho hàng, kiểm kê lại hàng hóa, hàng tồn trước khi vận chuyển,...

Tất nhiên, để quản lý và điều hành mọi hoạt động công tác đó của phòng kho vận thì vij trí Trưởng Phòng Kho Vận là yếu tố vô cùng quan trọng. Trưởng Phòng Kho Vận chịu trách nhiệm giao phó công việc cho nhân viên cấp dưới, hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao đối với hàng hóa trong kho trước toàn doanh nghiệp. 

Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm của một Trưởng Phòng Kho Vận là gì? Cũng như đâu sẽ là yêu cầu, quyền lợi hay cơ hội mà việc làm Trưởng Phòng Kho Vận nhận được thì hãy chú ý phần tiếp theo nhé. 

2. Mô tả việc làm trưởng phòng kho vận chi tiết nhất 

2.1. Công tác về lập kế hoạch để quản lý chung 

Công tác về lập kế hoạch để quản lý chung
Công tác về lập kế hoạch để quản lý chung 

+ Đảm nhận việc chỉ đạo và đôn đốc các công tác cho việc xây dựng hoàn thiện đầy đủ về quy định cũng như quy trình có liên quan tới phòng kho vận. 

+ Chỉ đạo trực tiếp và giám sát công tác về việc tuyển dụng các vị trí nhân viên trong của phòng kho vận. 

+ Hỗ trợ các trưởng bộ phận trong việc hỗ trợ giám sát phân công thực thi các kế hoạch một cách chi tiết cũng như đảm bảo về chỉ tiêu.

+ Rà soát và kiểm soát chính xác cho từng kế hoạch cùng cồn tác theo báo cáo quy định.

+ Chủ động cho việc phối hợp, hỗ trợ việc quản lý và điều phối nhân sự theo kế hoạch của các bộ phận được phê duyệt.

+ Chịu trách nhiệm đối với công  tác đánh giá kết quả công việc và giám sát quá trình đó đối với nhân viên thuộc bộ phận kho vận. 

+ Trực tiếp chỉ đạo triển khai công tác về bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ về kho vận cho các cán bộ nhân viên. 

+ Tiến hành triển khai về các công việc của phòng kho vận liên quan trực tiếp tới các cơ quan có chức năng liên quan. 

+ Giám sát và triển khai các công tác về kiểm soát chi phí hoạt động của phòng kho vận. 

2.2. Trách nhiệm chuyên môn cụ thể

Trách nhiệm chuyên môn cụ thể
Trách nhiệm chuyên môn cụ thể

+ Đảm nhận các công tác về quản lý kho vận của bản thân

+ Trực tiếp trong việc lên kế hoạch để tiếp nhận và nhập hàng cho công ty.

+ Chỉ đạo và trực tiếp có sự giám sát cho công tác kiểm kê theo quy định công ty đề ra. 

+ Giám sát việc xử lý các vấn đề phát sinh tại kho từ hàng lỗi tới hết date, tiêu hủy, bị hỏng học hay trả lại,...

+ Đảm nhận nhiệm vụ về công tác giao nhận hàng hóa tại kho.

+ Điều hành và tiếp nhận sắp xếp lịch giao nhận hàng hóa bằng phương tiện của công ty trang bị và cung cấp. 

+ Giám sát và trực tiếp kiểm soát công tác cho việc giao nhận hàng hóa kho.

+ Trong quá trình giao nhận khi có vấn đề phát sinh hoặc lỗi xảy ra cũng cần có sự chỉ đạo giám sát trực tiếp để xử lý. 

+ Thực hiện công tác cho việc bảo trì và sửa chữa các phương tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. 

+ Phối hợp với các bộ phận giao nhận để có thể hoàn tất việc giao hàng hóa. 

Ngoài ra bạn là một trưởng phòng cũng sẽ có những nhiệm vụ khác được chỉ đạo bởi cấp trên, tùy theo đặc thù và môi trường làm việc. Hoàn tất các nhiệm vụ để đem lại hiệu quả cao nhất cho kho cũng như hàng hóa đó là trách nhiệm mà một trưởng phòng kho vận cần thực hiện. 

3. Đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng về việc làm Trưởng Phòng Kho Vận

Một trưởng phòng kho vận có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và tham gia trực tiếp tới việc điều phối hàng hóa cũng như liên lạc với nhà sản xuất. Cũng như chịu trách nhiệm giám sát các lô hàng thành phẩm tới nhà bán lẻ và tận tay người tiêu dùng vậy nên các yêu cầu được đề ra cũng khá khắt khe để chọn lọc người “tài”. 

3.1. Yêu cầu trực tiếp về kinh nghiệm 

Yêu cầu trực tiếp về kinh nghiệm
Yêu cầu trực tiếp về kinh nghiệm 

+ Trình độ học vấn với việc làm Trưởng Phòng Kho Vận sẽ yêu cầu về việc tốt nghiệp Đại học trở lên, một số môi trường chỉ cần ứng viên cao đẳng với các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, chuyên ngành Logistics hoặc chuỗi cung ứng. Qua đó giúp ứng viên có thể hiểu về vị trí công việc mình đảm nhận là gì và đâu sẽ là điều mà bạn cần thực hiện và phấn đấu.

+ Kinh nghiệm làm việc tối thiểu của vị trí quản lý này ứng viên sẽ tối thiểu từ 2 - 3 năm chuyên về quản lý kho cùng vật tư hoặc 1 năm khi đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Kho Vận trước đó. Kinh nghiệm thực tế là kiến thức nền tảng tốt nhất mà mọi nhà tuyển dụng đều mong muốn ứng viên có được. Đặc biệt khi bạn là người quản lý những nhân viên khác sức ép nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều. 

+ Nền tảng kiến thức đó là việc bạn cần có sự am hiểu về công việc kế toán kho, nghiệp vụ của xuất nhập khẩu hàng hóa, quá trình giao nhận. Cũng như cạnh đó bạn cũng cần am hiểu về chính hệ thống pháp luật liên quan tới kho, xuất nhập khẩu hàng hóa. Hơn nữa việc bạn sử dụng thành thạo về tin học văn phòng và ngoại ngữ tại mức cơ bản thì đó sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc. 

3.2. Một số yêu cầu khác được đưa ra

Một số yêu cầu khác được đưa ra
Một số yêu cầu khác được đưa ra

Để trở thành một Trưởng Phòng Kho Vận được nhà tuyển dụng chú ý nhất và nổi bật so với hàng trăm hàng nghìn ứng viên cạnh tranh khác thì ngoài kinh nghiệm làm việc bạn cũng cần chuẩn bị về nền tảng kỹ năng và tố chất. Bởi không phải bất cứ ứng viên nào cũng đáp ứng được yêu cầu này từ nhà tuyển dụng. 

Kỹ năng sẽ là một yếu tố cần thiết cho quá trình làm việc điều hành và quản lý của việc làm Trưởng Phòng Kho Vận. Các kỹ năng bạn cần chú ý như: kiểm tra giám sát, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề nhanh nhạy, phân tích và tổng hợp công việc, biết cách xây dựng về thiết lập quan hệ, làm việc kết hợp nhóm, huấn luyện nhân viên,...   

Bên cạnh đó thái độ và tố chất cũng là nền tảng giúp bạn thành công. Sự trung thực, nhanh nhẹn, tỉ mỉ có trách nhiệm với công việc một cách nhiệt tình nhất đó là điểm mạnh. Không ngừng học hỏi và phát triển đó là cơ sở giúp đẩy nhanh tiến độ sự thăng tiến trong công việc. 

Ngoài ra là một trưởng phòng bạn cũng sẽ cần chấp nhận về việc thường xuyên làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu từ quản lý hoặc đi công tác nhiều hơn với sự áp lực. Một vị trí quản lý thuộc cấp cao tại doanh nghiệp sẽ luôn là vấn đề yêu cầu sẽ là điều bạn cần chú ý tới rất nhiều. 

4. Việc làm Trưởng Phòng Kho Vận - Quyền lợi nhận được ra sao?

4.1. Mức lương thuộc TOP thị trường

Việc làm Trưởng Phòng Kho Vận - Quyền lợi nhận được ra sao?
Mức lương thuộc TOP thị trường

Đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Kho Vận sẽ nhận về mức lương tương đối hấp dẫn và được đánh giá về TOP hàng đầu của thị trường. Do vậy nên bạn có sự quan tâm và đang theo đuổi chức vị Trưởng Phòng Kho Vận hay bất kỳ một vị trí quản lý nào khác hãy chuẩn bị thật tốt cho bản thân hơn nữa.  

Hiện nay, mức trung bình dễ nhận thấy nhiều nhất về mức lương của việc làm Trưởng Phòng Kho Vận là từ 12 - 18.5 triệu/ tháng làm việc. Đặc biệt với mức trung bình chung được chi trả nhiều nhất của tất cả các doanh nghiệp sẽ là 16 triệu/ tháng. Nhưng đối khi mức lương này cũng sẽ có sự cao hơn rất nhiều hoặc thấp hơn do chính năng lực của bạn hay môi trường bạn tham gia. 

Điển hình như nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc trau dồi học tập sẽ cần mất nhiều thời gian hơn. Vị trí trưởng phòng là cách bạn phấn đấu cho bản thân và mức lương nhận được sẽ thấp hơn mức trung bình. Còn về khi bạn tham gia vào một môi trường làm việc liên kết hoặc nước ngoài thì mức lương của bạn sẽ nhảy vọt hơn có thể lên tới hơn 1000 USD trên tháng. 

4.2. Quyền lợi cơ bản nhất của việc làm Trưởng Phòng Kho Vận

Cơ bản tức là bạn sẽ được hưởng về các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay bảo hiểm thất nghiệp theo quy định pháp luật đã đề ra. Cũng như chế độ khác về ngày nghỉ các dịp lễ tết, chương trình sự kiện của công ty làm việc dành cho nhân viên. 

Hơn nữa được hưởng về các khoản phụ cấp, lương trách nhiệm, thưởng khi hoàn tất công việc một cách xuất sắc. Hay như đó là việc mà bạn nhận được chính sách tăng lương theo định kỳ và vị trí đảm nhận. 

5. Bật mí điều giúp bạn tìm được việc làm Trưởng Phòng Kho Vận

5.1. Đâu sẽ là nơi đào tạo tốt

Bật mí điều giúp bạn tìm được việc làm Trưởng Phòng Kho Vận
Bật mí điều giúp bạn tìm được việc làm Trưởng Phòng Kho Vận

Việc làm Trưởng Phòng Kho Vận sẽ có kết quả tốt hơn nếu bạn thật sự chuẩn bị tốt nhất từ ban đầu về một môi trường đào tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt là một môi trường giúp bạn có cơ sở vật chất tốt nhất, tham khảo về nhiều công cụ hỗ trợ với sự hiện đại. Gợi ý dành cho bạn đó là: Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Trường Cao đẳng tài chính Hải quan, Trường đại học Ngoại Thương, Trường Đại học hàng hải Việt Nam,...

Hoặc nếu bạn muốn rút ngắn thời gian đào tạo cho bản thân hơn thì việc lựa chọn về các trung tâm uy tín đó cũng sẽ cách giúp bạn nắm được cơ hội việc làm tốt nhất. Một số trung tâm bạn có thể lựa chọn trên thị trường như: CBAM - Trường đào tạo quản lý doanh nghiệp, Trung tâm đào tạo logistic Thành Đạt - TDgroup, Master Skills, Viện quản trị logistic và chuỗi cung ứng Edins,...

5.2. Tìm việc Trưởng Phòng Kho Vận nhanh hơn 

Tìm việc Trưởng Phòng Kho Vận nhanh hơn
Tìm việc Trưởng Phòng Kho Vận nhanh hơn 

Ngoài ra, sau khi hoàn tất mọi cơ sở cho bản thân thì tiếp đó là việc bạn cần nắm bắt được cơ hội về việc làm của Trưởng Phòng Kho Vận. Dẫu biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể tìm việc làm từ việc chủ động tới doanh nghiệp, nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay hỗ trợ từ công nghệ internet. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn bởi website timviec365.vn sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể ứng tuyển cho bản thân cùng các tính năng hữu ích. Hơn nữa, với sự khảo sát hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng việc làm Trưởng Phòng Kho Vận với mức lương từ 15 - 20 triệu. Điển hình như: Công ty TNHH TMDV Song Mart, Công ty MHM, Công ty thời trang thể thao Kene Sports, Công ty cổ phần HAWEE cơ điện, Công ty cổ phần thương mại nội thất Thiên Minh,...

Tựu chung lại, chúng ta có thể nhận thấy rằng việc làm Trưởng Phòng Kho Vận có cơ hội rất lớn trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn thật sự mong muốn sự thành công thì đừng bỏ qua cơ hội ứng tuyển cho bản thân tại bất kỳ môi trường nào. 


Việc làm Logistic

Sự bùng nổ và hội nhập sâu của nền kinh tế quốc tế, sự đa dạng hóa các loại hình vận tải tạo điều kiện cho nhiều ngành kinh tế mới có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhịp đập của thị trường việc làm. Một trong những ngành khát nhân lực nhất hiện nay tại tại nước đang thu hút phần đông các bạn trẻ đăng ký tham gia theo học, gọi tên Logistics. Tất nhiên là sẽ không chỉ có vị trí trưởng phòng kho vận mà sẽ còn rất nhiều vị trí hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân. 

Việc làm Logistic

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype