Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng kỹ thuật

công ty cổ phần ameii việt nam

Trưởng Phòng Kỹ Thuật - KCS

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào và đầu ra của sản phẩm. - Tư vấn cho Ban Lãnh Đạo các quy trình kiểm soát và quản lý chất lượng hiệu quả nhất tại Nhà máy. - Kiểm soát và giám sát hệ thống chất lượng tại Nhà máy bao gồm các khâu: nguyên vật liệu nhập vào, quá trình sản xuất và thành phẩm. - Kiểm tra quá trình sơ chế, đóng gói, bảo quản nguyên liệu theo đúng quy trình của nhà máy để giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Kiểm tra sản phẩm sau khi sơ chế có đạt chất lượng để xuất kho hay không. - Tư vấn cho Phòng Thu Mua chọn mua nguyên liệu và các chất phụ gia đảm bảo và chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu cho từng công đoạn. - Cập nhật, theo dõi số liệu lô hàng sản xuất hằng ngày và vào sổ ghi chép để tổng hợp phân tích đánh giá tình hình thực hiện định mức nguyên vật liệu và định mức lao động. - Tham mưu cho Ban lãnh đạo các công tác thử nghiệm tại Nhà máy để xác định chất lượng của các loại nguyên liệu, thành phẩm, vi lượng. - Xây dựng Quy trình sản xuất với từng mặt hàng của Nhà máy sản xuất trực tiếp. Lập hệ thống định mức nguyên vật liệu đối với từng sản phẩm cụ thể sản xuất tại Nhà máy. - Thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sản xuất của công nhân để đảm bảo hàng hóa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Giám sát, nhắc nhở công nhân phải thực hiện đúng theo quy trình sản xuất của công ty. - Được quyền lập biên bản đối với các tập thể, cá nhân có hành vi vi phạm quy trình kỹ thuật làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng nguồn nguyên liệu, sản phẩm. - Tìm nguyên nhân, đưa ra hướng xử lý, kiểm tra kết quả xử lý khi hàng hóa nhập hoặc xuất có vấn đề. Báo cáo với Ban Lãnh Đạo về những vấn đề phát sinh để có phương án giải quyết. - Phối hợp với các bộ phận khác, giải quyết những vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất của nhà máy. - Thường xuyên nghiên cứu để tìm kiếm các giải pháp cải tiến quy trình công nghệ sản xuất để tối ưu hóa sản xuất. - Quản lý, sắp xếp điều động nhân sự của Bộ phận Kỹ thuật KCS. Xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ của bộ phận Kỹ thuật KCS. - Tổ chức triển khai sản xuất các đơn hàng tại Nhà máy theo sự phân công của Ban Lãnh đạo Công ty. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Hrdc

Trưởng phòng kỹ Thuật và Quản Lý Chất Lượng

Hrdc

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Nhận các thông tin về kỹ thuật của sản phẩm từ phòng kinh doanh, phân tích đưa ra phương án sản xuất tối ưu. + Tìm hiểu tiếp nhận và triển khai sản phẩm mới, công nghệ mới. + Hỗ trợ bộ phận sản xuất trong việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới. + Xây dựng quy trình sản xuất cho các nhóm sản phẩm, các bước thực hiện sản phẩm mới trước khi đưa ra sản xuất thực tế. + Kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể phát sinh lỗi để sản phẩm đạt chất lượng và nâng cao năng suất. + Xây dựng các chỉ tiêu chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất. + Kết hợp với phòng kinh doanh, bộ phận sản xuất và phòng QA xác lập và ban hành các mẫu chuẩn, mẫu chấp nhận ngoại lệ. + Xây dựng hồ sơ kỹ thuật chuẩn cho các sản phẩm. + Quản lý về các vấn đề liên quan đến việc cấp, quản lý, duy trì Chứng Nhận của nhà máy. + Thực hiện ban hành đúng và đầy đủ các quy trình theo chứng nhận của nhà máy. + Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, từng công đoạn sản xuất và thành phẩm. + Hỗ trợ các công việc liên quan khác.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Trưởng phòng kỹ thuật sản xuất

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 15/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm,phổ biến hướng dẫn các nội quy trong quy trình để nhân viên cấp dưới công nhân được biết để thực hiện,căn cứ kế hoặc sản xuất tổng thể được giao, trưởng phòng sản xuất tiến hành lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng. - Căn cứ tình hình sản xuất thực tế, phối hợp phòng nhân sự để tuyển thêm lao động nếu cần thiết. - Thông báo kế hoạch sản xuất để các tổ trưởng sản xuất được biết,tổ chức phân công công việc hàng ngày cho công nhân trong ca sản xuất,hứng dẫn đôn đốc công nhân làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, đúng yêu cầu chất lượng. - Cân đối năng lực sản xuất giữa các xưởng sản xuất, chủ động đề xuất các biện pháp tăng hiệu quả sản xuất.Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu,hàng hóa thành phẩm bán thành phẩm,đảm bảo nguyên liệu hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định,không bị hư hỏng. - Tiến hành lựa chòn và đào tạo, các nhân viên giám sát, tổ trưởng trong xưởng sản xuất.Phối hợp các bộ phận liên quan tổ chức các khóa đào tạo,huấn luyện để nâng cao tay nghề cho công nhân,phổ biến cụ thể những chính sách, quy định mới của côn ty,làm các báo cáo định kỳ theo quy định của công ty, thực hiện các công việc khác khi ban lãnh đạo công ty giao phó.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Trưởng phòng Kỹ thuật

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý, điều hành các hoạt động phòng kỹ thuật. Lập kế hoạch hoạt động của phòng kỹ thuật cho từng giai đoạn cụ thể theo kế hoạch kinh doanh của công ty. - Đề xuất và cố vấn ý tưởng và giải pháp kỹ thuật cho Giám đốc, phòng kinh doanh dự án thực hiện các dự án mới - Lập kế hoạch, phương án triển khai công việc bàn giao kỹ thuật, danh mục, hạng mục cung cấp thiết bị cho các Phòng ban liên quan. Quản lý, kiểm tra, hướng dẫn nhân viên trong phòng và các nhà cung cấp thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, tham gia nghiệm thu, bàn giao thiết bị. - Quản lý an toàn kỹ thuật. Xây dựng kế hoạch đào tạo, tuyển dụng nhân sự, nâng cao chuyên môn cho thành viên trong nhóm. Phân bổ công việc cho nhân viên cấp dưới, chỉ đạo, hướng dẫn để họ hoàn thành tốt công việc của mình - Quản lý và thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị của các dự án đã triển khai định kỳ để hệ thống luôn hoạt động tốt, tuổi thọ cao – Thường xuyên kiểm soát, kiểm tra kỹ thuật nhằm phát hiện, sửa chữa những lỗi sai và có những cải tiến phù hợp - Kết hợp với các phòng ban làm HSDT các gói thầu, trực tiếp làm Hồ sơ kỹ thuật dự thầu đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của hồ sơ dự thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu - Lập dự trù chi phí vật tư thiết bị thi công và chi phí nhân công lắp đặt cho các dự án. - Làm việc với đối tác, tư vấn, giải thích các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng cũng như ban giám đốc. - Xử lý tốt các sự cố, rủi ro phát sinh. Đảm bảo công tác kỹ thuật luôn tuân thủ quy tắc, tiêu chuẩn. - Tìm kiếm các nhà sản xuất hoặc các đơn vị nhập hàng cho các dự án - Trực tiếp phụ trách triển khai các dự án, quản lý và giám sát nhà thầu phụ. Trực tiếp làm hồ sơ hoàn công các dự án (Bản vẽ hoàn công, nhật ký thi công) - Báo cáo lãnh đạo theo định kỳ trong quá trình triển khai dự án - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Phó trưởng phòng Kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 27/08/2021 20 - 30 triệu Chat

Theo dõi, tổng hợp tình hình thi công của các công trường hàng ngày, hàng tuần, báo cáo kịp thời về sản lượng, tiến độ, lực lượng sản xuất thi công của các công trình, kiểm kê khối lượng xây lắp dở dang theo kỳ kế hoạch chuẩn bị nội dung các cuộc họp giao ban sản xuất hàng ngày, tuần, tháng, quý để giúp Ban lãnh đạo Công ty có kế hoạch chỉ đạo kịp thời đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Chủ trì công tác lập tiến độ thi công, kế hoạch thi công, biện pháp thi công an toàn và công tác nghiệm thu của tất cả các dự án của Công ty. Kiểm tra, giám sát và phối hợp với công trường triển khai thi công tại các công trường, phân tích nguyên nhân, giải pháp thi công, đề xuất giải pháp đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc theo kế hoạch. Xây dựng các quy trình, quy chế liên quan đến công tác kỹ thuật, thi công và chủ trì việc triển khai thực hiện, giám sát và đo lường việc thực hiện của các nhân viên. Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Kỹ thuật. Phân công công việc, đào tạo, đánh giá việc thực hiện công việc của các nhân viên trong phòng. Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc giao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Trưởng phòng kỹ thuật chất lượng

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về chất lượng hàng trước khi xuất. - Quản lý toàn bộ chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm (kể cả hàng gia công ngoài). - Thực hiên qui chế quản lý lao động, vệ sinh công ngoài, an toàn lao động theo qui định Công ty - Thông tin cho Nhà máy và Phòng Kế hoạch Kinh doanh về tình hình chất lượng của từng đơn hàng phục vụ cho việc tính toán kế hoạch sản xuất, bổ sung nguyên phụ liệu v.v., cung cấp thông tin tiến độ kiểm hàng phục vụ cho việc xuất hàng. - Chịu trách nhiệm đôn đốc thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao. - Chịu trách nhiệm báo cáo Giám đốc về chất lượng hàng hoá của mỗi mã hàng, hàng tuần. - Triển khai, vận hành hệ thống ISO, SA cho toàn nhân viên của phòng QLCL - Tổ chức, giám sát việc kiểm tra thử nghiệm sản phẩm theo Thủ tục kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm, Kiểm soát sản phẩm lỗi theo thủ tục kiểm soát sản phẩm không phù hợp, thực hiện theo đúng hướng dẫn công việc phòng quản lý chất lượng.

+ Xem thêm

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Trưởng phòng kỹ thuật

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 15 - 20 triệu Chat

1. - Giao việc, kiểm soát công việc, đào tạo, đánh giá, phê duyệt thiết kế, phương án của bộ phận. 2. - Phụ trách việc lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ, sửa chữa, sản xuất, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm. 3. - Nghiên cứu hợp đồng, hồ sơ sản phẩm, bóc tách bản vẽ, lập danh mục vật tư, lên phương án thiết kế, thuyết minh giải pháp tổ chức sản xuất cho sản phẩm và lập báo giá, dự toán. 4. - Cập nhật công nghệ phục vụ cho việc xây dựng các giải pháp và sản phẩm mới dựa trên nghiên cứu xu hướng thị trường. 5. - Tham dự các cuộc họp, hội thảo nội bộ và khách hàng có liên quan tới vấn đề phụ trách; phát triển thị trường các sản phẩm của công ty.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và đầu tư intech

Trưởng phòng Kỹ thuật: Thiết kế M E

công ty cổ phần công nghệ và đầu tư intech

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Triển khai thiết kế hệ thống M&E - Lập kế hoạch điều phối giám sát công việc của nhân viên trong phòng - Kiểm soát bản vẽ + dự toán trước khi gửi cho phòng kinh doanh hoặc khách hàng - Lên ý tưởng thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng trước khi giao cho nhân viên triển khai công việc. - Tổ chức triển khai toàn bộ công việc đấu thầu của dự án, đảm bảo tiến độ chào thầu và chất lượng của hồ sơ chào thầu - Thực hiện chế đội báo cáo ngày báo cáo tuần theo yêu cầu của công ty

+ Xem thêm

Công ty CPTP Gia đình Anco Hồ Chí Minh

Trưởng phòng kỹ thuật

Công ty CPTP Gia đình Anco Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

1. Công tác tổ chức - Tham mưu xây dựng chức năng nhiệm vụ bộ máy quản lý Công ty, đề xuất điều chỉnh phù hợp với mục tiêu phát triển từng giai đoạn. 2. Quản lý nguồn nhân lực - Quản lý, điều phối hoạt động của bộ phận kỹ thuật, chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về hoạt động của bộ phận. - Điều phối hoạt động của các bộ phận thuộc phạm vi quản lý về tình trạng thiết bị máy móc, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng tốt, đáp ứng yêu cầu sản xuất của nhà máy. - Bố trí, sắp xếp nhân lực một cách hợp lý, hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực của mỗi thành viên trong bộ phận. - Giám sát, chỉ đạo, nghiệm thu lắp đặt mới nếu có. - Xây dựng hệ thống quản lý An toàn lao động Sức khoẻ, Môi trường hiệu quả (SHE) 3. Quản lý Máy móc thiết bị - Quản lý kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và triển khai việc bảo trì một cách thường xuyên/ đột xuất nhằm đảm bảo hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nhà máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt. - Tham gia thiết kế, tham mưu cho lãnh đạo Công ty về các dự án đầu tư phát triển công ty; giám sát việc thi công các dự án nhằm an toàn chất lượng đúng tiến độ. - Quản lý nguồn năng lượng tiết kiệm hiệu quả phục vụ cho nhà máy. - Quản lý các tài liệu kỹ thuật về máy móc đặc biệt, các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. - Kết hợp cùng bộ phận Kế hoạch - Cung ứng chuẩn bị các vật tư cho thiết bị toàn nhà máy; đồng thời chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng các thiết bị thay thế, máy móc mới nhập về, đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật triển khai tại nhà máy - Quản lý trực tiếp đội ngũ gia công chế tạo mới với các loại máy móc phù hợp để phát triển sản phẩm mới công ty. - Thực hiện các công việc đột xuất do Ban giám đốc giao. - Hỗ trợ các phòng ban, các công ty thành viên về công tác kỹ thuật. 4. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - Xây dựng hoặc phối hợp tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao trình độ, năng lực CBCNV. - Thiết lập hệ thống các quy định nội bộ về đào tạo, các tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá đào tạo. - Xây dựng các chương trình phát triển kỹ năng, nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện thăng tiến, phát triển nghề nghiệp cho CBCNV. 5. Quản lý nguồn lực đơn vị - Xây dựng phân công trách nhiệm, quyền hạn, kiểm soát công việc nhân viên - Giám sát các hoạt động liên quan tại các Nhà máy, hỗ trợ khi cần thiết - Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đúng nguyên tắc và có trách nhiệm trong phòng, tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ, lắng nghe và quan tâm đến nhân viên. Làm việc tại nhà máy Long An.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Trưởng Phòng Thiết Kế Khuôn và Cố Vấn Kỹ Thuật

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Thiết kế và lặp bản vẽ gia công khuôn, hổ trợ kỹ thuật cho bộ phận khuôn. - Tham gia thiết lập, duy trì các quy trình gia công khuôn. - Lập kế hoạch gia công khuôn và phối hợp với bộ phận khuôn để thực hiện gia công khuôn. - Làm việc với khách hàng khi có thông tin khiếu nại khuôn hoặc các vấn đề khách hàng yêu cầu.v.v… - Tư vấn GĐNM các chính sách về thiết kế, gia công khuôn và sản xuất sản phẩm mẫu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype