Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trưởng phòng quản lý chất lượng

Công Ty TNHH bTaskee
TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - QUALITY CONTROL MANAGER HỒ CHÍ MINH

Công Ty TNHH bTaskee

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

- Thiết lập và tổ chức triển khai quy trình tư vấn - tuyển dụng – đào tạo – quản lý chất lượng cộng tác viên bTasker, đối tác dịch vụ. - Phân công, tổ chức và kiểm soát công việc của team. - Hỗ trợ team giải quyết thắc mắc/ khiếu nại/ vi phạm từ cộng tác viên bTasker và đối tác dịch vụ. - Đề xuất chương trình, cải tiến các quy trình phục vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của cộng đồng cộng tác viên bTasker và đối tác dịch vụ. - Các công việc khác liên quan đến team theo sự phân công của Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đại đồng tiến
Trưởng Phòng Quản Lý Hệ Thống Chất Lượng QM

công ty cổ phần đại đồng tiến

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm triển khai các hoạt động chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về khía cạnh chất lượng. - Định hướng, thiết lập và triển khai các chương trình chất lượng trong nhà máy nhằm đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. - Chịu trách nhiệm điều tra, tìm ra nguyên nhân cốt lõi của các vấn đề liên quan đến khiếu nại của khách hàng, lỗi phát sinh liên quan đến chất lượng gây ảnh hưởng đến tỷ lệ % hao phí + Quản lý nguồn lực sản xuất (máy, trang thiết bị; công nghệ; nhân lực; nguyên vật liệu sản xuất…) nhằm có đầy đủ nguồn lực thực hiện các kế hoạch sản xuất và tối ưu hoá nguồn lực. - Duy trì, thực hiện, thúc đẩy các hoạt động của ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. - Chủ trì việc xây dựng mục tiêu chất lượng Công ty và của các phòng ban khác. - Thực hiện các hoạt động đào tạo nội bộ về chất lượng: nhận thức chất lượng, chuyên gia đánh giá nội bộ. - Chủ trì các hoạt động đánh giá nội bộ, đánh giá bên ngoài. - Thay đổi, bổ sung các biểu mẫu, quy trình quy chế thủ tục nhằm hoàn thiện hệ thống chất lượng. - Lên kế hoạch, tổ chức đánh giá nội bộ: đánhgiá tuân thủ, tính hợp lý của hệ thống quản lý chất lượng. - Quản lý nhân viên trong bộ phận.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH want want vietnam
Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng Tiếng Hoa

công ty TNHH want want vietnam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Tân Phước, Tiền Giang

- Đảm bảo nhà máy vận hành và sản xuất phù hợp quy định của pháp luật, bao gồm xử lý và bảo quản giấy phép: giấy phép sản xuất ,giấy chứng nhận chất lượng xuất khẩu... - Nắm chắc quy định nhập khẩu thực phẩm tại Việt Nam, khả năng công việc liên quan đến nhập khẩu thực phẩm, bao gồm: chuẩn bị các loại tài liệu, kiểm nghiệm hàng mẫu, thực hiện các thủ tục.. - Hỗ trợ thực hiện sản xuất và nhập khẩu thực phẩm tại Việt Nam, chịu trách nhiệm xem xét các quy định về tem nhãn tại Việt Nam. - Nắm vững quy định cơ bản về sản xuất và kinh doanh thực phẩm, thu thập các tiêu chuẩn luật pháp về quản lý nhà máy ( nguồn nguyên liệu, thành phẩm, quản lý phòng kiểm nghiệm, gmp, haccp, halal, thông số kỹ thuật hàng hóa , yêu cầu về kho chứa và vận chuyển...) tiêu chuẩn của chính phủ, hiệp hội và các cơ quan ban ngành có liên quan. - Cập nhật quy định, tiêu chuẩn thực phẩm, các sự kiện, các thông tin công bố liên quan đến atvstp của khu vực , bảo đảm thông tin kịp thời với các bộ phận liên quan của Tổng Bộ. - Chịu trách nhiệm huấn luyện, tuyên truyền cho CB- CNV liên quan của nhà máy và công ty chi nhánh, bao gồm: huấn luyện, chuẩn bị tài liệu huấn luyện, quản lý tài liệu huấn luyện về quy định mới, quy định sửa đổi bổ sung - Hỗ trợ xử lý khiếu nại của khách hàng và lấy mẫu kiểm tra ngẫu nhiên tại nhà máy và công ty chi nhánh. - Liên hệ cơ quan quản lý thực phẩm, cơ quan kiểm nghiệm và các hiệp hội thực phẩm, xử lý kịp thời các chứng nhận liên quan đến việc sản xuất và phân phối thực phẩm. - Phiên dịch các văn bản về quản lý chất lượng. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

no image
Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống Nhà Máy Bắc Tân Uyên - Bình Dương

Công Ty CP visimex

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Hướng dẫn các bộ phận trong nhà máy xây dựng các tài liệu liên quan đến hệ thống quản lý; - Soạn thảo các tài liệu được Ban Lãnh Đạo kiểm soát hệ thống quản lý giao; - Kiểm tra tài liệu hệ thống quản lý do các phòng ban gửi về. - Phối hợp với cá nhân, phòng, bộ phận liên quan, trong việc hướng dẫn áp dụng tài liệu của hệ thống quản lý vào hoạt động chuyên môn; - Kiểm tra, đánh giá sự tuân thủ hệ thống quản lý theo sự phân công của TGĐ và nhà máy; - Đề xuất các chương trình, kế hoạch triển khai đánh giá tuân thủ hệ thống quản lý khi cần thiết; - Tổng hợp báo cáo về kết quả hoạt động, kết quả kiểm tra, đánh giá hệ thống quản lý tại khu vực phụ trách; - Phối hợp với các phòng, bộ phận triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai áp dụng hệ thống thống quản lý; - Huấn luyện, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn về quản lý chất lượng khi được yêu cầu; - Yêu cầu các Bộ phận liên quan phối hợp và tuân thủ các quy định hay các phần công việc liên quan; - Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận liên quan làm việc với các đối tác có liên quan đến hệ thống quản lý của Công ty; - Đề xuất các chương trình đào tạo để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. - Tham gia quản lý và phát triển vùng trồng của công ty. - Các công việc khác theo sự phân công/ yêu cầu của TGĐ và nhà máy.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH want want vietnam
Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng Biết Tiếng Trung

công ty TNHH want want vietnam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Tân Phước, Tiền Giang

 Quản lý điều hành hoạt động của phòng QLCL.  Kinh nghiệm về quy định thực phẩm,quản lý chất lượng thực phẩm và lưu trình chứng nhận liên quan đến thực phẩm.  Xây dựng cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ phòng QLCL.  Thiết lập, cập nhật và cải tiến liên tục các quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào,quy trình kiểm soát các công đoạn sản xuất để đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm.  Chịu trách nhiệm cao nhất trước BTGĐ về chất lượng sản phẩm của công ty.  Phối hợp với các bộ phận quản lý chất lượng sản phẩm sản xuất tại các nhà máy thành viên thuộc công ty.  Tư vấn cho Ban Tổng giám đốc trong lĩnh vực kiểm soát, cải tiến,nâng cao chất lượng sản phẩm.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao?

Có nên nói mức lương ở công ty cũ của mình cho nhà tuyển dụng?

Giải pháp tối ưu cho việc học ngành Quan hệ Quốc tế ra làm gì?

Những ngôn ngữ lập trình lương cao cho việc làm nhân viên IT

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

6 cách tìm việc làm tại Đà Nẵng lương cao dù không có bằng cấp

Nhân sự 30 tuổi kiếm việc làm tại Đà Nẵng: Lương bao nhiêu là hợp lý

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

6 điều ngoài lương ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội cần lưu ý

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại