Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trưởng phòng tín dụng

Công việc liên quan

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh
Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản thu nhập cao - Hà Nội

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

+ Đăng tin trên các trang website, Group hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. + Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh
Nhân Viên Tuyển Dụng thu nhập cao

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

-Đăng bài tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp với các vị trí của công ty -Lọc hồ sơ ứng viên, hẹn ứng viên đến phỏng vấn -Tham gia Phỏng vấn ứng viên -Lập các báo cáo theo yêu cầu của Trưởng phòng -Đề xuất, đóng góp ý kiến nhằm năng cao hiệu quả hoạt động của Bộ phận tuyển dụng và các bộ phận có liên quan để đảm báo hoàn thành tốt công việc được giao. -Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh
Chuyên Viên Kinh Doanh Thu Nhập 15 Triệu

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

+ Đăng tin trên các trang website đăng tin hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. + Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

công ty luật TNHH ldl
Nhân viên Thu hồi nợ qua Điện thoại

công ty luật TNHH ldl

- Thực hiện các cuộc gọi điện thoại thuyết phục khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn của đối tác là Ngân hàng/công ty tài chính; - Cập nhật lịch sử cuộc gọi, thông tin khách hàng lên hệ thống; - Lên kế hoạch theo dõi danh sách khách hàng theo thứ tự ưu tiên để thu hồi nợ; Đảm bảo chỉ tiêu được giao; - Theo dõi lịch thanh toán hằng ngày của khách hàng; - Phát hiện, kiểm tra và báo cáo cấp quản lý các trường hợp đặc biệt (gian lận, lừa đảo…); - Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi có nhu cầu theo đúng vai trò trách nhiệm; - Tham gia thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên. - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC

- Quản lý phòng Kinh doanh - Hỗ trợ, xử lý và Giải quyết công việc Phòng kinh doanh - Giới thiệu, tư vấn khách mua / thuê nhà đất Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Quản lý nhân viên kinh doanh. Có khả năng thu hút nhân sự tự lập nhóm, đẩy mạnh lực lượng kinh doanh cho khu vực là một lợi thế. Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty. Chịu trách nhiệm giám sát tình hình kinh doanh của phòng đạt hiệu quả công ty giao. Đôn đốc nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả theo kế họach công ty đề ra. Chịu trách nhiệm trước Giám Đốc về hiệu quả kinh doanh của toàn phòng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

no image
Chuyên Viên Marketing

Công ty TNHH dịch vụ DI VINA

• Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. • Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. • Lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… • Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/ Offline,…) như bài biết, idea video / hình ảnh,… • Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu.. • Tham gia cùng team, xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. • Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). • Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên NVVP

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Dược Phẩm Việt

- Theo dõi và quản lý lịch làm việc của công ty. - Thu xếp và in ấn tài liệu khi cần thiết. - Mua sắm văn phòng phẩm, đồ dùng thông thường tại công ty (nếu cần). - Các công việc hành chính khác. - Sắp xếp văn phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ; - Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị và cá nhân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Công ty; - Theo dõi và báo cáo kết quả chấm công vân tay của Văn phòng. - Mua sắm các nhu yếu phẩm (trà, café…) cho văn phòng Văn phòng; - Tổ chức sinh nhật cho các thành viên Văn phòng trong tháng; - Hậu cần cho các sự kiện của Công ty

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Chi nhánh Cty TNHH TUISS Việt Nam
[HCM -Q10 ] - NHÂN VIÊN KINH DOANH (DỰ ÁN )

Chi nhánh Cty TNHH TUISS Việt Nam

• Thực hiện hiệu quả các công việc liên quan đến duy trì, mở rộng và phát triển khách hàng, đối tác sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. • Chủ trì việc triển khai việc thực hiện các dự án nhằm đạt được chỉ tiêu doanh số được giao. • Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận thông tin khách hàng, xúc tiến xây dựng quan hệ. • Tư vấn khách hàng về sản phẩm mành rèm của công ty. • Tham gia thương thảo ký kết hợp đồng và chủ trì công tác triển khai hợp đồng. • Làm việc với các bộ phận liên quan đế triển khai dự án. • Báo cáo công việc thường xuyên hoặc đột xuất theo yêu cầu của Trưởng phòng/Ban lãnh đạo Công ty. • Thực hiện các công việc khác (nếu có) theo yêu cầu của cán bộ quản lý cấp trên trực tiếp và Ban giám đốc. • Lập kế hoạch, kiểm soát, đánh giá tiến độ thực hiện dự án. • Giám sát, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch của dự án. • Tổ chức việc kiểm tra, rà soát và báo cáo giám đốc phê duyệt hồ sơ nghiệm thu thanh quyết toán, ... của Công trình, hạng mục công trình trong quá trình thi công. • Tổng hợp, đánh giá làm cơ sở để tham mưu cho giám đốc giải quyết các vướng mắc, phát sinh có liên quan làm ảnh hưởng chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của dự án.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

no image
Tuyển dụng It - thực tập sinh IT

CTY phúc LỘC

- Cài đặt sửa chữa LAPTOP - Cài đặt sửa chữa máy in - Cài đặt sửa chữa máy PC - Sửa chữa khắc phục sự cố máy tính, máy in (Khắc phục các sự cố do virus gây ra, do lỗi phần mềm,do lỗi hệ điều hành, Các sự cố do phần cứng...). - Thực hiện dịch vụ cài đặt máy tính và thiết bị ngoại vi , sửa chữa và khắc phục các lỗi của thiết bị tại chỗ khách hàng. Lắp đặt và cài đặt thiết bị mới. - Sửa chữa và khắc phục các lỗi của hộp mực, máy in, đổ mực máy in Chi tiết công việc trao đổi kĩ hơn khi phỏng vấn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

no image
Kỹ sư Kế hoạch Bảo Dưỡng

Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam

1. Lập kế hoạch bảo dưỡng, kế hoạch vật tư năm cho 2 nhà máy và kế hoạch bảo dưỡng tuần. 2. Thống kê, kiểm soát việc sử dụng phụ tùng thay thế. 3. Đề xuất phụ tùng thay thế phục vụ bảo dưỡng sửa chữa, sản xuất một cách tối ưu. 4. Đánh giá tình trạng thiết bị để có giải pháp cải tạo, cải tiến hợp lý. 5. Xây dựng định mức và kiểm soát thực hiện bảo dưỡng sữa chữa. 6. Liên hệ các bộ phận giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. 7. Nghiệm thu bảo trì, vật tư, phụ tùng thay thế. 8. Các nhiệm vụ khác do Quyền trưởng phòng giao.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bạc Liêu

Công Ty Cp Vietstar
Nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Công Ty Cp Vietstar

Gọi điện chăm sóc lại khách hàng cũ 100% (data Công ty cung cấp) và bán lại sản phẩm hoặc bán chéo sản phẩm khác nhằm đảm bảo đạt KPIs về doanh số được giao. Thời gian làm việc: Làm 05 ngày xoay Ca và nghỉ 02 ngày không cố định trong tuần như sau: Ca 1: 08:30 giờ - 17:30 giờ Ca 2: 13:30 giờ - 21:00 (Làm 02 ngày/tuần)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Gleads
Nhân Viên Bảo Mật

Công Ty Tnhh Gleads

- Kiểm tra bảo mật, ssl cho website chạy trên VPS, hosting. - Tìm kiếm, đề xuất các công cụ cải thiện hệ thống bảo mật để chống lại các kiểu tấn công mạng phổ biết như DDos, spam click Ads, SQL injection,... - Hệ thống website công ty sử dụng expressJS (NodeJS), wordpress (PHP), mysql, angular6. - Cài đặt và vận hành server nội bộ cho công ty, sử dụng Linux, dùng để vận hành các website của công ty. - Sử dụng Docker để cài đặt và vận hành các website NodeJS, trên môi trường Linux, GCloud, AWS.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại