Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trưởng phòng xuất nhập khẩu

công ty TNHH xuân cương
Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

công ty TNHH xuân cương

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

- Quản lý và điều hành hoạt động xuất nhập khẩu - Xây dựng kế hoạch, triển khai và quản lý quy trình xuất nhập khẩu - Tìm kiếm và mở rộng thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa - Quản lý, kiểm soát và đánh giá hợp đồng, đơn hàng, chứng từ xuất nhập khẩu - Theo dõi, giám sát công việc của nhân viên phòng xuất nhập khẩu - Báo cáo công việc với cấp trên

xem thêm Xem thêm

Legend International Shipping Co.,ltd
Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu

Legend International Shipping Co.,ltd

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm, phát triển quan hệ với khách hàng, đối tác tiềm năng đàm phán, kí kết hợp đồng kinh tế. Đề xuất, xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh phù hợp.. • Quản lý, định hướng và đào tạo cho nhân viên kinh doanh về kiến thức và nghiệp vụ • Quản lý và kiểm soát chung về tình hình nhân sự, chi phí và tất cả hoạt động của phòng kinh doanh. Đảm bảo đạt mục tiêu, doanh số đề ra. • Thực hiện các báo cáo định kỳ và các nhiệm vụ khác do BGĐ Công ty giao.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu
Trưởng phòng xuất nhập khẩu

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Xây dựng, bàn bạc và trình duyệt mục tiêu kinh doanh hàng tháng, quý, năm của Công ty. · Xây dựng các chiến lược, kế hoạch thực hiện dài hạn, ngắn hạn để đạt mục tiêu đề ra. · Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới. · Đảm bảo doanh số của Phòng Kinh Doanh · Quản lý danh sách khách hàng/đối tác hiện tại, đảm bảo công đoạn hậu mãi đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thường xuyên kiểm tra và giữ quan hệ. · Mở rộng mạng lưới trong và ngoài nước, tìm kiếm, liên kết thêm các mối quan hệ có lợi cho kinh doanh (khách hàng mới, môi giới, hiệp hội…) · Xây dựng, thực hiện quy trình bán hàng cho Phòng Kinh doanh · Tuyển dụng, đào tạo, kiểm tra, đánh giá; lập mô tả công việc cho các vị trí cần có. · Điều phối họat động của nhân viên để đảm bảo tiến độ bán hàng, thực hiện đơn hàng, chăm sóc khách hàng. · Tạo môi trường làm việc tốt, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật, thuyên chuyển,.. cho nhân viên. · Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales. · Giao tiếp với các bên liên quan (thu mua, vận chuyển, nhà máy, tài chính…) để quá trình diễn ra suôn sẻ, kịp tiến độ giao hàng. · Trong trường hợp có trục trặc, có cách giải quyết để đảm bảo chi phí được kiểm soát, lợi ích của khách hàng, công ty, đối tác không bị ảnh hưởng. · Tham mưu cho ban Giám đốc trong lĩnh vực kinh doanh. · Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về các kế hoạch, mục tiêu Công ty. · Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước Ban giám đốc. · Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc giao.

xem thêm Xem thêm

Trường An Logistics - Công ty TNHH Afaly Việt Nam
Trưởng Phòng Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu

Trường An Logistics - Công ty TNHH Afaly Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch kinh doanh XNK; - Nghiên cứu, tham mưu và xây dựng các giải pháp để duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh XNK; - Chỉ đạo thực hiện, quản lý, chịu trách nhiệm trong công tác order và vận chuyển, ký gửi hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, hỗ trợ tìm nguồn hàng tại Trung Quốc; - Quản lý, lưu trữ hồ sơ XNK, thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng và nhà cung cấp; - Hoàn tất các thủ tục và chứng từ XNK hàng hóa như: hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ XNK, các thủ tục thanh toán và giao nhận hàng hóa; - Quản tri ̣ nhân viên kinh doanh (quản lý, điều hành, giám sát và đào tạo nhân viên kinh doanh); - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty CP hagimex
Trưởng phòng sale Xuất nhập khẩu

công ty CP hagimex

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nam

- Xây dựng và thực hiện các kế hoạch hành động theo mục tiêu. - Quản lý, đào tạo, thúc đẩy… team sales. - Tổ chức và thực hiện các hoạt động Marketing online, offline, sự kiện, hội chợ quốc tế. - Bán sản phẩm Xuất khẩu (khách hàng nước ngoài) - Quản lý 1 số khách hàng/ thị trường.

xem thêm Xem thêm

no image
{Hải Phòng} Trưởng phòng Xuất Nhập Khẩu

công ty cổ phần devyt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 01 TRƯỞNG PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU cho công ty thành viên - Công ty CP đồ chơi thông minh Sun Vigor Việt Nam. Công ty Cổ phần Đồ chơi Thông minh Sun Vigor Việt Nam (VSV) ( là một trong những Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Devyt Corporation - đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2000). Sun vigor Việt Nam được thành lập cùng với sự đầu tư và góp vốn của Công ty Sun Vigor Hồng Kong. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi để xuất khẩu cho thị trường Mỹ và Châu Âu.Quy mô nhân sự dự kiến khoảng 1600 CBCNV. ** CÔNG VIỆC: - Quản lý và điều hành công việc phòng Xuất nhập khẩu về các sản phẩm của Công ty (sản phẩm đồ chơi thông minh) - Tổ chức xây dựng và hoàn thiện bộ quy trình làm việc của phòng Xuất nhập khẩu. - Xây dựng phương án, liên hệ với các nhà cung cấp mới, duy trì, phát triển quan hệ đối với nhà cung cấp truyền thống. - Chịu trách nhiệm thẩm định tính pháp lý các hợp đồng mua, bán hàng hoá. Theo dõi và xử lý việc thực hiện hợp đồng theo đúng các điều khoản đã ký. - Quản lý và kiểm tra, kiểm soát các bộ chứng từ xuất nhập khẩu đảm bảo đầy đủ và hợp lý theo tiêu chuẩn yêu cầu. - Quản lý, giám sát, kiểm tra, lưu trữ và phối hợp với các bộ phận có liên quan để lập các loại hồ sơ chứng từ, sổ sách tài liệu theo quy định của Công ty. - Quản trị rủi ro trong công tác Xuất nhập khẩu. - Xây dựng đội ngũ, tổ chức và quản lý nhân sự của phòng Xuất nhập khẩu.

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi
Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

mức lương Thỏa thuận địa điểm Toàn quốc

-Phụ trách theo dõi tất cả các mặt hàng của công ty để lên kế hoạch đặt hàng với các đối tác nước ngoài . -Theo dõi, hướng dẫn đào tạo nhân viên mới, phân công công việc cho các thành viên trong bộ phận đặt hàng, tìm kiếm mã hàng phát triển mới. -Kiểm tra các đơn hàng trước khi ký và đặt hàng trong, ngoài nước. - Thực hiện các công việc dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận;

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

6 cơ hội tìm việc làm tại Hà Nội bán thời gian thu nhập cao cho sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Ngành kinh doanh thương mại là gì? Học gì và ra trường làm gì?

4 ý tưởng kinh doanh hiệu quả khi ở gần trường học

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

8 phẩm chất cần có của một nhân viên xuất sắc trong công việc

Xuất khẩu lao động – xu hướng làm giàu mới của người Việt

Thực trạng việc làm của sinh viên mới ra trường

Việc làm lương cao hay môi trường tốt - Đâu là lựa chọn của bạn?

Tố chất cần có của một thủ lĩnh thông qua hình ảnh Lương Xuân Trường

Tại sao nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

Đề xuất lương khởi điểm cho ứng viên bao nhiêu thì phù hợp?

Làm cách nào để tìm việc trong đầu năm mới hiệu quả thu nhập cao

7 cách xây dựng và duy trì môi trường làm việc nhóm hiệu quả nhất

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại