Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm văn phòng công chứng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhiều người có mơ ước được làm việc ở văn phòng công chứng, đó là một việc làm thuộc vào nghiệp vụ của Nhà nước. Hiện nay các văn phòng công chứng tư nhân và các văn phòng công chứng Nhà nước có nhu cầu tuyển dụng cũng rất lớn. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn đang muốn làm việc tại văn phòng công chứng.

1. Những việc làm tại văn phòng công chứng

Các văn phòng công chứng sẽ thực hiện cung cấp những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp dựa vào sự am hiểu và áp dụng các cơ sở của Pháp luật. Do đó, khi làm việc ở văn phòng công chứng thì các bạn cần tuân thủ những yêu cầu cũng như là nắm được những trách nhiệm và quyền hạn của các cán bộ trong văn phòng công chứng.

Những việc làm tại văn phòng công chứng
Những việc làm tại văn phòng công chứng

Dưới đây là những thông tin việc làm văn phòng công chứng cụ thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình những việc làm phù hợp với năng lực và hiểu biết của mình về pháp luật cũng như là đáp ứng được nhu cầu về chuyên môn.

- Chuyên viên tư vấn luật: Trong văn phòng công chứng, các bạn có thể ứng tuyển vào vị trí chuyên viên tư vấn luật để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, góp phần hoàn thiện những yêu cầu đến từ phía khách hàng đối với các vấn đề có liên quan.

Việc làm tại văn phòng công chứng
Việc làm tại văn phòng công chứng

- Thư ký công chứng viên: Ngoài vị trí Chuyên viên tư vấn về luật pháp thì các bạn có thể làm vị trí Thư ký công chứng viên để góp phần rà soát tất cả các phần việc, đảm bảo cho cấp trên có thể nắm bắt được toàn bộ các vấn đề cụ thể về công chứng và các phần việc hàng ngày.

Còn rất nhiều việc làm công chứng mang tính chất phù hợp với các bạn, có rất nhiều việc làm trong văn phòng công chứng để các bạn có thể thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình, chẳng hạn như bạn có thể ứng tuyển vào vị trí kế toán viên cho văn phòng công chứng, hoặc bạn cũng có thể làm nhân viên Marketing để phát triển thương hiệu cho văn phòng công chứng mà bạn làm việc.

Rất nhiều việc làm đang được tuyển dụng tại văn phòng công chứng
Rất nhiều việc làm đang được tuyển dụng tại văn phòng công chứng

Đến với lĩnh vực luật – pháp lý thì các bạn có thể làm rất nhiều việc khác nhau, nhưng vấn đề cơ bản mà các bạn cần đáp ứng được đó là nắm bắt thật kỹ về luật để có thể đảm bảo cho việc làm được diễn ra một cách có trách nhiệm và không để xảy ra các sai phạm nghiêm trọng.

Đó là những thông tin liên quan tới những việc mà các bạn có thể làm tại các văn phòng công chứng hiện nay, nắm bắt được những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được việc làm phù hợp với khả năng của mình.

2. Những yêu cầu cụ thể khi ứng tuyển việc làm tại văn phòng công chứng

Những yêu cầu cụ thể khi ứng tuyển việc làm tại văn phòng công chứng
Những yêu cầu cụ thể khi ứng tuyển việc làm tại văn phòng công chứng

Đầu tiên, để có thể trở thành một cán bộ làm việc trong văn phòng công chứng thì các bạn phải là người có kiến thức về luật, am hiểu về luật pháp và thường xuyên cập nhật những thông tin luật pháp mới nhất, những bộ luật được sửa đổi và bổ sung cụ thể.

Những bạn làm việc tại văn phòng công chứng làm việc ở một số vị trí đặc biệt như công chứng viên hay thư ký công chứng thì cần phải tốt nghiệp từ các trường luật ra. Bên cạnh đó, những vị trí khác thì cần phải có nghiệp vụ rõ ràng và được đào tạo thêm về luật và công chứng.

Bên cạnh đó, những người làm việc trong văn phòng công chứng cần phải là người liêm chính, có tính quyết đoán và trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, sự tập trung trong quá trình làm việc cũng là điều hết sức cần thiết.

Những việc làm hấp dẫn ở văn phòng công chứng
Những việc làm hấp dẫn ở văn phòng công chứng

Khả năng giao tiếp cũng là một yêu cầu quan trọng, các bạn làm việc cần phải gặp gỡ với khách hàng nhiều, thực hiện nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng, vì thế cần phải có khả năng để giao tiếp rõ ràng và cụ thể để có được những hiệu quả trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, các yếu tố trung thực, sẵn sàng dành thời gian cho nhiệm vụ được giao, sẵn sàng đi công tác và tuân thủ các quy định của văn phòng công chứng là điều đặc biệt cần phải tuân theo.

3. Những quyền lợi khi làm việc tại Văn phòng công chứng

Những quyền lợi khi làm việc tại các Văn phòng công chứng rất rõ ràng, khi các bạn làm việc hết mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì các bạn cũng sẽ nhận được những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn còn được đào tạo những kiến thức về luật, được thường xuyên tham gia vào các công tác đoàn thể mà văn phòng công chứng tổ chức.

Những quyền lợi khi làm việc tại Văn phòng công chứng
Những quyền lợi khi làm việc tại Văn phòng công chứng

Mức lương của các cán bộ làm việc tại văn phòng công chứng cũng rất hấp dẫn, tùy vào từng vị trí mà các bạn nhận được mức lương khác nhau, theo đó, các bạn sẽ nhận được mức lương giao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu, với những người làm ở vị trí lãnh đạo thì có thể nhận được mức lương lên tới 10 triệu đồng nữa đó.

Đây chính là những động lực để giúp các bạn phát triển, thông qua đó các bạn sẽ nhận được những cơ hội để phát triển bản thân và có khả năng được thăng tiến trong tương lai gần.

Như vậy, việc làm tại văn phòng công chứng thì nhiều, nhiều đơn vị cũng tuyển dụng nhiều, các bạn có thể tham gia vào quá trình ứng tuyển vào các văn phòng công chứng để tìm kiếm những cơ hội việc làm cho mình. Như vậy các bạn sẽ làm chủ được tương lai của mình.


Việc làm luật - pháp lý

Nếu bạn tìm việc làm trong lĩnh vực luật pháp lý ngoài việc làm trong văn phòng công chứng thì các bạn sẽ nhận được nhiều việc thông tin về việc làm luật – pháp lý.

Việc làm luật - pháp lý

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype