Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vệ sĩ

Công Ty Kỹ Thuật Làm Sạch & Thương Mại Quốc Tế

Giám Sát Vệ Sinh

Công Ty Kỹ Thuật Làm Sạch & Thương Mại Quốc Tế

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2022 10 - 15 triệu Chat

05 Giám sát vệ sinh 100 nhân viên vệ sinh * Vị trí Giám Sát Vệ Sinh 1. Công việc: Quản ly, điều hành và thực hiện các công việc được giao theo quy trình ISO, 5S và thực hiện theo nội quy công ty. 2. Quản lý đội ngũ công nhân trong phạm vi công việc thoả thuận. 3. Thực hiện các công việc theo sự phân công công việc của công ty giao. 4. Thời gian đánh giá công việc là 3 tháng 5. Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành môi trường là 1 lợi thế 6. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiêm trong vĩnh vực vệ sinh tòa, bệnh viện trường học 7. Được hưởng các chế độ theo quy định

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

NHÂN VIÊN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG (HSE)

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk

Hạn nộp: 26/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Đảm bảo thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Nhà nước và Pháp luật trong lĩnh vực An toàn lao động & Môi trường, Nội quy An toàn lao động, Báo cáo Tai nạn lao động, Biện pháp ứng phó, phòng ngừa Tai nạn lao động,… - Xác định nguy cơ và đánh giá rủi ro, từ đó đề xuất biện pháp kiểm soát, khắc phục an toàn liên quan đến máy móc, người lao động - Thực hiện công tác giám sát, các hồ sơ lưu, làm sổ sách giấy tờ, lập báo cáo định kỳ liên quan đến an toàn lao động và môi trường, - Nhân viên HSE là người chịu trách nhiệm về mặt an toàn và vệ sinh môi trường lao động cho toàn nhà máy

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

Nhân viên vệ sinh máy

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk

Hạn nộp: 13/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon Địa chỉ: Cụm CN Cư Kuin, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk Tuyển dụng NHÂN VIÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Mô tả: - Vệ sinh thiết bị máy móc và xung quanh khu vực được giao đúng theo hướng dẫn của cấp trên. - Hỗ trợ các đồng nghiệp trong bộ phận vận hành ( nếu cần )

+ Xem thêm

Tina Services

Giám sát Vệ sinh Công nghiệp

Tina Services

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Giám sát Vệ sinh công nghiệp thực hiện những công việc sau: + Thực hiện dịch vụ: Phụ trách nhóm nhân viên (công nhân) thực hiện dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày tại trụ sở khách hàng: Tòa nhà văn phòng, Công sở, Bệnh viện, Khu đô thị, Trung tâm thương mại, Trường học vv…theo hợp đồng dịch vụ được ký kết. + Quản lý công trình: – Quản lý nhân sự: Quản lý nhóm nhân viên, chấm công, khen thưởng kỷ luật, chế độ chính sách vv … – Quản lý máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, hóa chất vật tư vv … tại công trình – Quan hệ khách hàng, thực hiện các báo cáo vv …

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN EM AND AI

Chuyên Viên Thiết Kế Hội Thoại AI (Chatbot Conversation Designer)

CÔNG TY CỔ PHẦN EM AND AI

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

1. Xây dựng nội dung hội thoại mang tính thực tiễn cao nhằm xây dựng bộ tư liệu mẫu giúp đào tạo chatbot. 2. Nắm rõ cách sử dụng nền tảng xây dựng chatbot và các công cụ liên quan 3. Phân tích các trường hợp hỗ trợ khách hàng để xác định các chủ đề mới để tự động hóa và xuất bản thông qua các giải pháp và Chatbot 4. Trao đổi, làm việc với các khách hàng doanh nghiệp để hiểu và đánh giá các trường hợp sử dụng, bao gồm: bối cảnh, chủ đề và loại câu hỏi mà họ mong muốn người dùng hỏi Trợ lý ảo 5. Các công việc khác theo yêu cầu từ Ban Giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Atalian Global

QUẢN LÝ VẬN HÀNH (KHỐI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP)

Công Ty Tnhh Atalian Global

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan nhân sự và khách hàng - Kiểm soát chi phí tại các dự án (vật tư, hóa chất, nhân sự) - Theo dõi chấm công của nhân viên qua phần mềm - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn (phỏng vấn online trong thời gian giãn cách)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng Vico

NHÂN VIÊN KINH DOANH WEBSITE VÀ CÁC DỊCH VỤ VỀ WEBSITE

Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng Vico

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website, các dịch vụ liên quan đến website như: Đăng ký và duy trì tên miền; Cho thuê máy chủ, host; ... - Phát triển sàn thương mại điện tử của công ty - Đàm phán và kí kết hợp đồng. - Hỗ trợ khách hàng phát triển website, gia tăng doanh số thông qua Thương mại điện tử. - Định hướng kinh doanh theo tháng, quý, năm. - Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng. - Phát triển mạng lưới cộng tác viên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Tuyển Tạp Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Cần tuyển nam, nữ nhân viên vệ sinh công nghiệp làm việc tại các khu chung cư trên địa bàn Tp HCM Ca 1: 06h00 đến 15h00 Ca 2: 13h00 đến 22h00. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, sạch sẽ. Quyền lợi: Lương thưởng, tăng ca, phụ cấp...lương tháng 13 và các chế độ khác hấp dẫn..... Để biết rõ hơn về công việc vui lòng gọi điện thoại 0397907216 trong giờ hành chánh hoặc kết bạn zalo để được tư vấn thêm !

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Giám Sát Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Saigon Inces chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Trụ sở chính: Số 11 Đường 43, Thảo Điền, Q2. ĐT: 0397907216 Bạn là người có quan điểm sống tử tế, có chánh kiến và tin vào luật Nhân - Quả. Bạn là người luôn suy nghĩ trước khi ra quyết định với nguyên tắc Lợi người.. Lợi mình.. Hãy tham gia vào đội ngụ quản lý cùng Chúng Tôi. Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn, tùy vào năng lực và kinh nghiệm. Quyền lợi: Đầy đủ chế độ theo luật lao động. Yêu cầu chung: - Siêng năng, trung thực, có tính kỷ luật và tinh thần học hỏi. - Chịu trách nhiệm về hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng - Quản lý việc sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh - Đề xuất cải tiến và triển khai các hoạt động cải tiến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cung cấp cho khách hàng - Kiểm tra các kết quả báo cáo giám sát vệ sinh, đề xuất phương án xử lý khi có sự cố - Giám sát công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên - Đề xuất điều động và định biên nhân sự một cách hiệu quả, hợp lý - Đào tạo chuyên môn cho nhân viên giám sát, nhân viên vệ sinh Kỹ năng: Làm việc nhóm. Phẩm chất: Sống tử tế, biết chia sẻ. Được đào tạo để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Nộp hồ sơ trực tuyến vào zalo dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại 0397907216 để được tư vấn thêm. Thank you for reading!

+ Xem thêm

Khu Phố An Hội, Phường An Hòa, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Nhân Viên An Toàn Vệ Sinh Lao Động - Phòng Chống Cháy Nổ

Khu Phố An Hội, Phường An Hòa, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Hạn nộp: 02/09/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tham gia xây dựng nội quy, quy chế quản lý công tác an toàn và vệ sinh lao động của Công ty. Biên soạn và ban hành các tình huống khẩn cấp về phòng chống cháy nổ. 2. Phối hợp triển khai, trang bị và thực thi các yêu cầu về an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp tại nơi làm việc nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu về rủi ro an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. 3. Chủ trì trong việc trang bị và cấp phát các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo hộ lao động theo quy định về an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. 4. Phối hợp với các Đơn vị liên quan lập và thực thi kế hoạch an toàn và vệ sinh lao động; phòng chống cháy nổ hàng năm. 5. Phổ biến các chính sách, chế độ, tiêu chuẩn, quy phạm về an toàn và vệ sinh lao động của Nhà nước và các nội quy, quy chế, chỉ thị về an toàn lao động của Công ty đến người lao động; đề xuất việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền; theo dõi việc thực hiện về an toàn và vệ sinh lao động. 6. Phối hợp với Đơn vị phụ trách y tế tổ chức đo đạc các yếu tố có liên quan đến an toàn sức khỏe và bệnh nghề nghiệp theo quy định của pháp luật. Theo dõi tình hình bệnh tật, tai nạn lao động, đề xuất với quản lý trực tiếp các biện pháp quản lý, chăm sóc sức khỏe người lao động. 7. Giám sát các Đơn vị tuân thủ theo quy định an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp 8. Bảo vệ hiện trường, điều tra và thống kê các vụ tai nạn lao động, cháy nổ, an ninh trật tự xảy ra thuộc phạm vị quản lý của Công ty. 9. Tổng hợp và đề xuất khắc phục kịp thời các yêu cầu, kiến nghị của đoàn thanh tra, kiểm tra thuộc cơ quan quản lý Nhà nước. 10. Chủ trì tập huấn và diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy tại Công ty để ứng phó tình huống khẩn cấp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype