Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vệ sĩ nữ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Nhân Viên Chính Thức - Nhân Viên Thời Vụ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nam tuổi đời 18-55, cao từ 1m60, nặng 53kg trở lên, tốt nghiệp THCS, có ngoại hình tương đối, sức khỏe tốt, không xăm trổ, tiền án tiền sự.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuổi từ 17- 53 tuổi - Từ 1m50, 40kg trở lên Sức khỏe tốt: - Không có bệnh truyền nhiễm, không nghiện ma túy, không có dị tật, dị hình. -Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không xăm trổ loang nổ - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm vệ sĩ nữ chắc chắn không được nhiều người theo đuổi bởi nó được đánh giá là một nghề vất vả, lắm nhọc nhằn. Thế nhưng, cơ hội để phát triển trong nghề lại rất cao và còn mang đến cho bạn một nguồn tài chính ổn định, hấp dẫn. Nếu bạn có tư tưởng theo đuổi những lĩnh vực liên quan đến an ninh, thể thao thì cũng có thể mở rộng thêm tầm hiểu biết đối với cả việc làm vệ sĩ nữ. Có thể sau khi tìm hiểu, nó lại trở nên phù hợp để bạn chọn lựa và gắn bó trong suốt hành trình sự nghiệp thì sao.

Nghề vệ sĩ nữ
Nghề vệ sĩ nữ

1. Khám phá thông tin khái quát về việc làm vệ sĩ nữ

Nghề vệ sĩ nữ là nghề tuyển dụng đối tượng là nữ giới có đầy đủ điều kiện về sức khỏe, biết võ thuật để đảm đương vai trò bảo vệ cho một cá nhân, cơ quan nào đó. Nghề vệ sĩ nói chung thường được cho là phù hợp với nam giới nhiều hơn thế nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không có vị trí dành cho các nữ vệ sĩ hành nghề.

Hiện nay, do nền kinh tế phát triển, đời sống kinh tế của con người tăng cao, các tỷ phú, doanh nhân thành đạt, người giàu có là nữ giới rất nhiều, vì thế họ thường có nhu cầu tìm vệ sĩ để đảm bảo được cảm giác yên tâm, tránh xa những mối nguy hiểm tiềm ẩn, việc chọn vệ sĩ nữ sẽ trở nên thích hợp hơn vì dễ dàng chia sẻ, hiểu được tâm tư của người thuê tuyển hơn do cùng giới. Chẳng những nữ giới thích thuê nữ vệ sĩ mà đến nam giới cũng có xu hướng muốn tìm kiếm vệ sĩ nữ vì những người nữ hành nghề vệ sĩ có thể dễ dàng “nhập vai” trong nhiều hoàn cảnh và dễ thấu hiểu tâm tư của khách hàng hơn.

Thông tin khái quát về việc làm vệ sĩ nữ
Thông tin khái quát về việc làm vệ sĩ nữ

Nhắc đến vệ sĩ nam, không có nhiều ấn tượng và sự ngạc nhiên cho lắm, nhưng nhắc đến vệ sĩ nữ lại khác, trong đầu chúng ta sẽ có vô vàn câu hỏi được đặt ra, chẳng hạn như liệu vệ sĩ nữ có thiên tính dịu dàng hay hoàn toàn mạnh mẽ như nam giới? Vệ sĩ nữ có thể đối diện với những thử thách khắc nghiệt trong quá trình bảo vệ khách hàng hay không vì vốn dĩ nữ giới thường “chân yếu tay mềm” hơn đàn ông?

Để trở thành một người vệ sĩ nữ thì các cô gái sẽ phải trải sự huấn luyện cực kỳ gian khổ, những điều khắc nghiệt mà một người con gái bình thường không thể tưởng tượng nổi để loại bỏ đi tất cả những dáng vẻ mong manh yếu đuối, để tôi luyện lên một con người khỏe khoắn, mạnh mẽ. Cụ thể hơn, họ sẽ được đào tạo võ thuật, các kỹ năng do thám, chống khủng bố, khả năng sơ cứu, quan sát và thậm chí còn học cả cách giao tiếp, ứng xử linh hoạt, phù hợp trong quá trình làm nhiệm vụ.  

Trên trường đào tạo vệ sĩ, không một huấn luyện viên nào phân biệt nam hay nữ, ở đó chỉ có những vệ sĩ tương lai cần làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng, an ninh cho khách hàng. Chính vì thế, mọi chế độ đào tạo mà người nữ giới được học cũng khắc nghiệt không khác gì nam giới. Sự kiên trì vượt qua thử thách của họ đôi khi còn bền bỉ hơn cả đàn ông.

Sau khi đảm đương nhiệm vụ với tất cả những kỹ thuật, bài học đã được luyện rèn, vệ sĩ nữ sẽ làm những việc gì?

2. Nhiệm vụ cơ bản của một người vệ sĩ nữ

Sau khi được sắp xếp khách hàng cụ thể, nữ vệ sĩ sẽ làm việc trực tiếp và gắn bó với khách hàng mỗi ngày. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể nữ vệ sĩ có thể làm việc trong giờ hành chính hoặc cũng có thể ăn ở cùng với khách hàng trong suốt thời gian nhận nhiệm vụ. Đối với những khách hàng đang có nguy cơ bị khủng bố, bị quấy rối thì việc dính liền với khách ngày qua ngày và ở bất kể mọi nơi mọi lúc cũng là một phần trong trách nhiệm của nữ vệ sĩ.

Trách nhiệm lớn nhất của các vệ sĩ nữ đó chính là bảo vệ sĩ an toàn về tính mạng và tài sản nhằm đem đến cảm giác an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, vì là nữ giới nên họ còn thường xuyên trở thành người bầu bạn của khách, là người mà khách hàng sẽ chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình, vô hình chung, các nữ vệ sĩ cũng trở thành những chuyên viên tư vấn tâm lý đầy chuyên nghiệp.

Vệ sĩ nữ làm gì?
Vệ sĩ nữ làm gì?

Do vậy, trước khi chính thức nhận nhiệm vụ, người nữ vệ sĩ không những cần phải ra sức luyện tập các kỹ năng về trí lực, thể lực mà sẽ còn phải đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu các thông tin liên quan tới khách hàng cùng với môi trường làm việc sắp tới để từ đó xây dựng các định hướng, kế hoạch hành nghề phù hợp. Tùy vào yêu cầu mà các vệ sĩ nữ sẽ được mặc thường phục hay đồng phục.

Vậy nên khi bước chân vào nghề vệ sĩ, trở thành một nữ vệ sĩ chính chuyên, sẽ có rất nhiều yêu cầu cần phải đáp ứng để có thể vượt qua và hoàn thành khóa đào tạo vệ sĩ đầy khắc nghiệt, đồng thời hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Những yêu cầu nghề nghiệp đó là gì?

3. Yêu cầu dành cho người nữ vệ sĩ

Những yêu cầu mà vệ sĩ nữ cần đáp ứng hầu hết không có gì khác so với nam vệ sĩ, bao gồm cả cường độ luyện tập. Mỗi ngày họ đều phải dành ra nhiều công sức luyện tập cho nên sự đòi hỏi về tính kiên trì và sức khỏe là một trong những yếu tố đầu tiên đòi hỏi họ phải đáp ứng tốt. Họ tuyệt đối không được lười biếng, nhụt chí hay mất cảnh giác.

Yêu cầu dành cho người nữ vệ sĩ
Yêu cầu dành cho người nữ vệ sĩ

Bên cạnh việc đáp ứng các yếu tố thể chất, vệ sĩ nữ còn phải luyện rèn cả kỹ năng sống để làm cho kỹ năng sống của bản thân trở nên đa dạng hơn, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống cũng phải khéo léo. Ở phương diện tâm lý, mặc dù thiên tính nữ khiến cho tâm lý của nữ giới không mạnh mẽ được bằng đàn ông thế nhưng khi đã bước vào nghề vệ sĩ nữ thì tuyệt đối các cô gái sẽ không được phép yếu đuối hay sợ hãi. Nhiệm vụ rèn luyện sự kiên cường cho ý chí cũng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

4. Chế độ quyền lợi, mức lương dành cho vệ sĩ nữ

Ở Việt Nam, nghề vệ sĩ nữ chưa thực sự phổ biến nhưng không phải là không có. Những khách hàng thuộc tầm thượng lưu, có nền tảng kinh tế cực lớn thường sẽ có xu hướng thuê nữ vệ sĩ, điều đó cũng đồng nghĩa rằng, khi được giới nhà giàu thuê tuyển thì mức thu nhập của nữ vệ sĩ cũng thuộc vào hàng khủng. Bạn có tin con số hơn 2 triệu đồng… chỉ là mức thù lao của một ngày làm việc mà người nữ vệ sĩ nhận được hay không? Hoàn toàn có thể.

Bên cạnh mức lương khủng, các chế độ về bảo hiểm xã hội, quyền lợi lao động vẫn được đảm bảo, ngoài ra nữ vệ sĩ còn được “bao” hoàn toàn các điều kiện sống, sinh hoạt trong quá trình nhận nhiệm vụ.

Mức lương của vệ sĩ nữ
Mức lương của vệ sĩ nữ

Như vậy, nghề nữ vệ sĩ dù có khó khăn, vất vả và đòi hỏi rất nhiều sự mạnh mẽ nhưng những hậu đãi của nghề dành cho họ là hoàn toàn xứng đáng. Không dễ để tìm kiếm được những “mối” khách hàng tốt, nhưng nếu đặt cơ hội tìm kiếm tại website timviec365.vn thì chắc chắn bạn sẽ có được thật nhiều sự lựa chọn.


Tìm việc làm bảo vệ

Bạn có biết những cơ hội trong lĩnh vực việc làm bảo vệ lớn như thế nào hay không? Nghề này đang được nâng cấp lên một tầm cao mới và kèm theo đó là những cơ hội rộng mở hơn, có nhiều vị trí hấp dẫn hơn. Đó là thông tin mà bất cứ người lao động nào cũng muốn nhận được, đặc biệt là những người lao động phổ thông. Vậy thì làm thế nào để bạn có thể nắm bắt lấy một vị trí tốt trong lĩnh vực việc làm bảo vệ? Khám phá điều này qua gợi ý của timviec365.vn nhé.

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype