Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm xử lý đơn hàng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

[VIETHAS HCM] NỮ NHÂN VIÊN KHO

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Tổ chức thực hiện việc nhập, xuất, luân chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu. Kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn Soạn hàng theo đơn yêu cầu. Nhập xuất hàng hóa theo qui định. Phối hợp với nhân viên sale và giao nhận

+ Xem thêm

Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Thương Mại MVOT

Key Account Managment

Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Thương Mại MVOT

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Lập kế hoạch khuyến mãi, dự báo lượng bán ra cho từng kênh E-com • Lập kế hoạch MKT cho quảng cáo, tạo nội dung,minigame, thông tin cho từng chiến dịch với nhóm MKT • Lên ý tưởng cho bố cục, quảng cáo thiết kế và làm việc với thiết kế • Lập báo cáo hàng ngày/ hàng tháng ( GMV, đặt đơn hàng/hủy…) Theo dõi quảng cáo trên từng kênh với nhóm MKT • Đảm bảo chi phí đòn bẩy

+ Xem thêm

Manpower Vn

NHÂN VIÊN KHO

Manpower Vn

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhân viên kho: Công việc: - Soạn hàng, sắp xếp và đóng gói hàng hóa. - Bàn giao hàng hóa cho bộ phận vận chuyển. - Sắp xếp hàng hóa theo khu vực Làm việc theo ca: Ca 1 : 06h00 – 14h00 Ca 2 : 14h00 – 22h00 Ca 3: 22h00 – 06h00 (chỉ làm 1-2 ngày/tuần) Nghỉ 1 ngày/tuần theo sắp xếp của quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Nhân viên Nhập liệu sản xuất và xử lý đơn hàng

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng qua email hoặc điện thoại từ khách hàng và nhân viên kinh doanh - Kiểm tra độ chính xác của thông tin trong đơn hàng và hóa đơn. - Liên hệ với khách hàng để thu thập thông tin còn thiếu hoặc trả lời thắc mắc. - Liên hệ với bộ phận sản xuất, điều vận để đảm bảo giao hàng đúng hạn. - Lưu trữ và cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo doanh thu. - Truyền đạt phản hồi quan trọng từ phía khách hàng cho phòng kinh doanh. - Cập nhật các thông tin về sản phẩm để kịp thời trao đổi với khách hàng. - Theo dõi các hợp đồng thương mại - Tiến hành đối chiếu và thu hồi nợ thường xuyên từ khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty CP Thương mại dịch vụ DZ Group.

Nhân viên xử lý đơn hàng - vận đơn

Công ty CP Thương mại dịch vụ DZ Group.

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 11/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Theo dõi, kiểm tra hành trình đơn hàng. (Thông qua phần mềm quản lý đơn hàng và Drive. Cập nhật theo ngày) 2. Giục đơn hàng từ lúc gửi đi cho đến khi đơn hàng đến tay khách hàng. 4. Giao tiếp trực tiếp với đơn vị vận chuyển, khách hàng để xử lý và nâng cao tối đã tỉ lệ giao phát. 5. Updata số lượng hàng hoàn và hàng chuyển thành công trên hệ thống. Tổng hợp số lượng đơn hàng mất, hỏng để làm khiếu nại bồi thường

+ Xem thêm

Công Ty TNHH XNK Linh Kiện Khai Nguyên

NHÂN VIÊN KHO

Công Ty TNHH XNK Linh Kiện Khai Nguyên

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Kiểm tra số lượng kho hằng ngày; - Xác nhận số hàng hóa trên bill và thực tế, xác nhận chuyển khoản; - Soạn hàng, đóng gói; - Sắp xếp tuyến giao hàng, Lập bảng kê giao hàng; - Theo dõi số lượng hàng tồn kho…

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Nhân viên xử lý đơn hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xử lý đơn hàng: kiểm tra công nợ, kiểm tra hàng tồn kho, thông tin cho bộ phận đặt hàng sản xuất, báo giá, lập hợp đồng, lập phiếu giao hàng, cung cấp giấy chứng nhận chất lượng, bảo hành cho khách hàng. - Thông tin cho nhân sự xuất hóa đơn: chính sách bán hàng, đơn giá (nếu sản phẩm mới hoặc kinh doanh đề xuất riêng) - Lập phiếu đề xuất trình ban lãnh đạo ký để lưu hồ sơ - Tính thưởng cho khách hàng theo chính sách của công ty - Tiếp nhận thông tin và xử lý khiếu nại của khách hàng - Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mãi. - Xử lý hàng trả lại của khách hàng - Lưu hồ sơ chứng từ theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo Phòng CSKH

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên vận đơn

Công Ty Tnhh Xlv

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra thông tin đơn hàng về tính chính xác và đầy đủ (tên khách hàng, số điện thoại, ngày nhận hàng,…) sau khi nhân viên kinh doanh lập đơn trên phần mềm. - Theo sát tiến độ từng đơn hàng. Làm việc với bưu tá nếu hàng phát chưa thành công. - Làm báo cáo theo tuần, tháng trên các phần mềm quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

NHÂN VIÊN THU MUA

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 13/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thu mua nguyên liệu trong nước và nước ngoài - Thương lượng giá với nhà cung cấp - Phát hành Purchase order - Theo dõi việc giao nhận từ nhà cung cấp - Thanh toán cho nhà cung cấp - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn * Ưu tiên người có kiến thức về Xuất Nhập khẩu

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Tuyển Nhân Viên Sale Admin Quốc Tế

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Hỗ trợ đội sale để thực hiện quy trình xử lý hồ sơ, chứng từ, thư từ; - Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu; - Nhận bàn giao và scan hồ sơ, chứng từ theo sự phân công của quản lý trực tiếp; - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Xu thế bùng nổ của ngành thương mại điện tử đã và đang mở ra cánh cửa cho đa dạng những lựa chọn việc làm thu nhập cao, trong đó có xử lý đơn hàng. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm xử lý đơn hàng tại các hãng thương mại điện tử đình đám với quyền lợi và chế độ đãi ngộ tốt, nhưng chưa rõ mô tả công việc cụ thể của việc làm này như thế nào? Cần những yêu cầu gì và chế độ đãi ngộ ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Đôi nét về vị trí việc làm xử lý đơn hàng 

Đôi nét về vị trí việc làm xử lý đơn hàng
Đôi nét về vị trí việc làm xử lý đơn hàng

Trong tiến trình phục vụ khách hàng của các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, cơ sở bán lẻ thì việc làm nhân viên xử lý đơn hàng là vị trí không thể thay thay thế trong việc làm quản lý đơn hàng. Họ chính là người đứng đầu toàn bộ các đơn hàng, tiếp cận trực tiếp yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng, liên hệ với bên cung cấp gửi hàng, tiến hành đóng gói, gửi hàng cho bên bộ phận giao nhận đến kiểm hàng trong kho chứa.

Không dừng lại ở đó, lên kế hoạch cho những chương trình khuyến mại để xả kho và khuyến khích khách mua hàng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng khác của việc làm xử lý đơn hàng. Tùy vào quy mô và chế độ của mỗi công ty mà xử lý đơn hàng có thể đảm đương một khối lượng công việc khác nhau.

Trong bối cảnh ngành thương mại điện tử lên ngôi, nhu cầu tuyển dụng lực lượng việc làm xử lý đơn hàng trở nên bức thiết. Điều này, kiến tạo nên bức tranh xán lạn cho việc làm này trong kỉ nguyên ứng dụng mạnh công nghệ. 

Hãy theo dõi ngay sau đây chi tiết hơn cho mình về bản mô tả việc làm xử lý đơn hàng để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc cũng như hành trang để hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ nhé. 

2. Khám phá những nhiệm vụ nổi bật của nhân viên xử lý đơn hàng

Khám phá những nhiệm vụ nổi bật của nhân viên xử lý đơn hàng
Khám phá những nhiệm vụ nổi bật của nhân viên xử lý đơn hàng

Như tên gọi, trong các cửa hàng bán lẻ, những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, nhân viên xử lý đơn hàng sẽ không làm việc độc mà là lực lượng đồng hành song song của các bộ phận giữ vị trí việc làm nhân viên chốt đơn hàng, việc làm nhân viên tiếp nhận đơn hàng, việc làm nhân viên theo dõi đơn hàng, việc làm nhân viên điều phối đơn hàng và vị trí việc làm nhân viên xác nhận đơn hàng để lên phương hướng xử lý các đơn sản phẩm, dịch vụ khách đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Họ cũng là người làm việc trực tiếp với nguồn cung cấp hàng để đảm bảo rằng, hàng được ship đến nhanh chóng. Là bộ phận đa nhiệm, nhân viên xử lý đơn hàng nhiều trường hợp sẽ làm việc trực với khách hàng. Họ có nhiệm vụ phản hồi lại khách sạn về sản phẩm, dịch vụ vận chuyển của công ty. 

Thông thường, một nhân viên xử lý đơn hàng có thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng sau đây:

- Chuẩn bị đơn hàng theo yêu cầu, quy định của công ty, cửa hàng

Dù được gắn mác được là nhân viên xử lý đơn hàng và được đào tạo theo một quy trình chuẩn, tuy nhiên, tùy vào từng quy định của từng cơ sở, cửa hàng mà sẽ có chức năng xử lý các mặt hàng, dịch vụ sản phẩm khác nhau. Nhân viên sẽ liên hệ với đầu mối cung ứng hàng cho các đơn vị này theo quy định để đảm bảo đủ số lượng, chất lượng gửi đến khách hàng.

- Liên tục cập nhất các mặt hàng còn lại ở trong kho 

mô tả việc làm xử lý đơn hàng
Mô tả việc làm xử lý đơn hàng

Tuy không liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ kho, song bộ phận xử lý đơn hàng là lực lượng trực tiếp kiểm tra, ghi chép về tình hình kho vận, các mặt hàng tồn, chất lượng hàng...để cập nhật đầy đủ các mặt hàng, dịch vụ lên hệ thống. 

- Đóng gói và bàn giao cho đơn vị vận chuyển 

Trên thực tế, không phải một xử lý đơn hàng ở công ty, cửa hàng nào cũng đảm nhiệm công việc này. Với số lượng hàng hóa lớn, xử lý đơn hàng sẽ thuê thêm nhân công và chỉ đạo quy trình đóng gói đúng quy định, kiểm kê lại quy trình đóng gói và trực tiếp bàn giao lại cho đơn vị vận chuyển để đưa đến khách hàng. 

- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh và bán hàng trong công tác thiết lập kế hoạch bán hàng

Tuy không nằm trong đội ngũ nhân viên kinh doanh hay bán hàng của doanh nghiệp, nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ của doanh nghiệp cũng như phản hồi về sản phẩm từ khách hàng của công ty. Do vậy, nhân viên xử lý đơn hàng cũng là cánh tay phải đắc lực của kinh doanh và bán hàng trong doanh nghiệp trong việc tham vấn, phác thảo kế hoạch bán hàng. 

- Xác định nhu cầu của thị trường và tình hình hàng hóa trong kho để lên kế hoạch “xả hàng” khuyến mãi. 

Ngoài những nhiệm vụ chuyên môn này, như nhiều bộ phận khác, xử lý đơn hàng cũng bắt buộc phải tham gia báo cáo về tình hình công việc hằng ngày của mình lên nhóm.

Trên đây, chính là những nhiệm vụ nổi bật nhất trong việc làm xử lý đơn hàng. Chắc chắn rằng, bạn đã nắm rõ những nội dung công việc và sẵn sàng cho việc chinh phục vị trí này? Chưa hết, chúng ta cần khai phá thêm yêu cầu cụ thể của việc làm xử lý đơn hàng cũng như những quyền lợi cho vị trí này ngay bên dưới đây nhé. 

3. Những yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng

Những yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng
Những yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng

Để ứng tuyển thành công và hoàn thành công việc của một nhân viên xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tuyển dụng về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

Về mặt học vấn, xử lý đơn hàng không quá kén chọn về trình độ chuyên môn so với nhiều vị trí khác trong khối ngành thương mại điện tử. Bạn chỉ cần nắm trong tay bằng trung cấp trở lên, trong đó, những ai là dân marketing, kinh doanh, bán lẻ...là ưu tiên.

Diện ưu tiên này cũng được ghi nhận với những ai từng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực này.  Song song với kinh nghiệm, đặc thù là nghề dịch vụ cũng yêu cầu ở nhân viên xử lý đơn hàng là người biết sắp xếp thời gian, công việc, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng tổ chức và ra quyết định mạnh mẽ. Họ cũng là người có khả năng phân tích và có khả năng xử lý vấn đề tốt. Gắn liền với nhiệm vụ nhập hàng hóa vào hệ thống cũng đòi hỏi nhân viên xử lý đơn hàng thành thạo tin học văn phòng. 

4. Một số quyền lợi nổi bật cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng

Một số quyền lợi nổi bật cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng
Một số quyền lợi nổi bật cho vị trí nhân viên xử lý đơn hàng

Gia nhập ngành quản lý đơn hàng ở vị trí nhân viên xử lý, bạn sẽ được doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ những mức phúc lợi tốt như các bộ phận nhân viên kinh doanh hay bán hàng. Hiện tại, khoảng 90% các cửa hàng, thương hiệu bán lẻ đang tuyển dụng vị trí này với mức lương dao động khoảng 8 - 9 triệu đồng đính kèm thêm những điều kiện về bảo hiểm y tế, xã hội theo quy định của pháp luật. 

Xem thêm: Việc làm nhân viên chốt đơn hàng thời trang

Trên đây, chính là toàn bộ những thông tin cơ bản xoay quanh việc làm xử lý đơn hàng. Mong rằng, thông tin này sẽ thất sự hữu ích với bạn trong quá trình săn cho mình một công việc như ý. 


Khám phá cơ hội việc làm quản lý đơn hàng hot nhất

Bên cạnh việc làm xử lý đơn hàng, bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn cho mình cơ hội việc làm quản lý đơn hàng trong bài viết dưới đây nhé

Việc làm quản lý đơn hàng

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype