Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm xưởng may gia công

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm tại nhà 2-3h ngày lương 7-9tr tháng được ký hợp đồng lâu dài

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng: - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu: - Máy tính HOẶC ĐIỆN THOẠI làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập: Lương+thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

Tnhh Bạch Mai

Tuyển các công ty, xưởng may gia công hàng gế sofa

Tnhh Bạch Mai

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Cần có xưởng may đủ lớn, đáp ứng được về cả số và chất lượng. Các tỉnh xung quanh bình dương như tphcm, đồng nai... đều được. Cty, xưởng may nào đang may ba lô túi xách mà chưa có nguồn hàng ổn định ví thể nghiên cứu lấy hàng này về may.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Thêm Thành Phố Hồ Chí Minh 7-9tr tháng thời gian 2-3h ngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Nhân Viên làm thêm part time 2-3h ngày lương7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/12/2021 10 - 15 triệu Chat

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO ? Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Phòng Nhân Sự 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 hay nhắn tin theo mẫu sau rồi gữi về số điện thoại Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Tuyển Cơ hội Việc làm Thêm Buổi tối theo giờ việc làm thêm tại nhà lương từ 7-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng thời gian sớm nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại). Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp với các dự án đầu tư tại các khu công nghiệp đã góp phần cho sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc, công nghiệp dệt may, ngày càng phát triển. Chính điều này đã tạo giúp cho người lao động có thêm cơ hội việc làm bằng cách làm việc tại các công ty may mặc. Từ đó gầy dựng cơ đồ riêng bằng cách mở xưởng may gia công khi thời điểm đã chính nguồi. Vậy bí kíp để gầy dựng sự nghiệp riêng trong ngành may mặc bằng cách mở thêm các xưởng may gia công ở đây là gì? 

Xưởng may gia công cũng là một cơ sở kinh doanh vừa phải đáp ứng về mặt pháp lý và vừa phải có những điều kiện đầy đủ để có thể thành lập, duy trì và phát triển mở rộng nó ngày một tốt hơn. Nếu bạn đang có dự định mở một xưởng may gia công thì công tác chuẩn bị là một trong những điều vô cùng quan trọng quyết định đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của xưởng may gia công của bạn sau đó. Vậy, khi mở xưởng may gia công bạn cần chuẩn bị đầy ẩy các yếu tố sau: 

Điều kiện cần và đủ để có thể mở xưởng may gia công
Điều kiện cần và đủ để có thể mở xưởng may gia công 

Nguồn hàng được lấy từ đâu để duy trì hoạt động của xưởng may gia công? Đó là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi bắt đầu thực hiện việc mở xưởng. Chất lượng đầu vào là điều vô cùng quan trọng nếu bạn  muốn tự mình tạo ra một thương hiệu riêng bằng cách tự làm mọi công đoạn từ việc tìm các loại nguyên vật liệu chất lượng đầu vào cho đến việc tìm các đầu mối quen thuộc để có thể xuất hàng được bán đi. Nguồn hàng có thể được tìm theo hai cách đó là: 

- Nhập hàng gia công có sẵn từ các công ty - các mối quen thuộc về và tiếp tục hoàn thiện các công đoạn cắt và may, và hoàn lại các sản phẩm gia công may mặc đó. 

Như vậy nguồn hàng ở đây phụ thuộc vào các công ty sản xuất may mặc và có nhu cầu cần gia công thêm các mặt hàng. Xây dựng mối quan hệ tốt đối với các công ty cung cấp nguồn hàng chính là giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn. 

- Nhập nguyên liệu thô và may gia công theo các mẫu thiết kế đã được thực hiện sẵn, thực hiện hoàn thiện các công đoạn cắt, may, hoàn thiện thành phẩm và bán lại cho các shop. 

Nguồn hàng ở đây lại phụ thuộc vào các công ty chuyên sản xuất các loại nguyên liệu phục vụ cho may gia công như vải, chỉ, kim,...Bạn lại cần tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu vừa chất lượng và giá cả phải chăng khi tìm kiếm các nguyên vật liệu tại các cơ sở này. 

Nhà xưởng: Thuê hay bạn đã chuẩn bị sẵn mặt bằng phục vụ cho việc mở xưởng gia công? Xác định quy mô nhà xưởng có thể chứa từ 8 máy với quy mô vừa phải hay từ 25 máy đối với quy mô lớn hơn, tùy thuộc vào nguồn vốn mà bạn có từ đó có thể cân nhắc để đi đến quyết định phù hợp nhất. 

Các loại phí để trả cho công nhân may trong xưởng, tiền mua chỉ,...: Tùy thuộc vào mức độ lành nghề của công nhân may mà bạn có thể trả theo một mức lương phù hợp: Với các công nhân may với tay nghề trung bình thì có thể trả với mức lương khoảng 4,5 triệu đồng. 

 Điều kiện cần và đủ để có thể mở xưởng may gia công
 Điều kiện cần và đủ để có thể mở xưởng may gia công 

Các loại máy móc, thiết bị may mặc: Máy may công nghiệp, máy vắt sổ, máy ép keo, kim,...và rất nhiều các loại máy khác. 

Ngoài ra bạn còn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo về mặt pháp lý khi kinh doanh loại hình này. 

Xác định các dòng sản phẩm mà xưởng của bạn sẽ gia công: Thực tế cho thấy mỗi xưởng may gia công sẽ tự chọn cho mình một hoặc một số các dòng sản phẩm khác nhau như các loại quần áo, đồng phục hay các loại váy, đầm thiết kế riêng,...Như vậy, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được biết đến hơn. 

Mối quan hệ chính là một trong những yếu tố có thể giúp bạn phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh tốt hơn, đồng thời có thêm nhiều mối cộng tác và hợp tác với các công ty khác. Việc tham gia vào các hội nhóm về may gia công trên các trang mạng xã hội cũng chính là một cách để bạn có thêm được nhiều mối quan hệ khác nữa. 

Tận dụng công nghệ xuất, gia công may mặc và công nghệ quảng cáo để mang sản phẩm của bạn đến rộng rãi hơn không chỉ đối với khách hàng - đầu ra của sản phẩm và còn đối với các công ty - nguồn cung cấp nguyên liệu cho xưởng may gia công của bạn. 

Các giải pháp tăng nguồn hàng ổn định cho xưởng may gia công
Các giải pháp tăng nguồn hàng ổn định cho xưởng may gia công

Mô hình kinh doanh O2O đã không còn xa lạ gì trong thời buổi hiện nay. Bằng cách tự tạo cho xưởng của mình một trang web riêng và thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về xưởng may gia công của mình. Hình thức bán hàng trực tiếp và trực tuyến này sẽ giúp cho xưởng may gia công của bạn tăng tính lợi nhuận. 

Trong trường hợp xưởng may gia công của bạn đang trong quá trình bắt đầu phát triển thì việc hợp tác với các xưởng gia công khác để tạo thêm cơ hội và xây dựng nền tảng vững mạnh cho sự phát triển chung của xưởng may gia công.  

Để có thể áp dụng thành công các mô hình xưởng may gia công, bạn có thể tham khảo thêm một số mô hình trong danh sách các xưởng may gia công hàng đầu tại Hà Nội ngay sau đây. 

- Xưởng may hà nội là một trong những xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đa dạng về thể loại, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Địa chỉ xưởng may tại số 6 ngõ 259, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Danh sách một số xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Danh sách một số xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại Hà Nội

- Xưởng may Lan Nguyễn có địa chỉ tại số 1, ngõ 95 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. 

- Xưởng may Lan Chi có địa chỉ tại P405 H1 Thành Công, Hà Nội. 

- Xưởng may gia công VNXK có địa chỉ tại tầng 2, số 8, ngõ 13, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Với các địa chỉ và tên xưởng may gia công như trên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và mô hình hoạt động của các xưởng may gia công trên. Từ đó, bạn có thể học hỏi và áp dụng thêm các kiến thức cần thiết phục vụ cho quá trình khởi nghiệp trong ngành may mặc của mình. 

Danh sách một số xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Danh sách một số xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Như vậy, thông qua các thông tin có trong bài viết xưởng may gia công như trên, hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin hữu ích để từng bước xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực may mặc. Nếu bạn đã xác định được các điều kiện cần và đủ như trên thì giờ là lúc bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực được rồi đấy. 


Việc làm dệt may - da giày

Các vị trí việc làm dệt may - da dày vô cùng đa dạng và có cơ hội phát triển. Chính điều này cũng đã thu hút một số lượng lớn lao động tham gia vào các vị trí việc làm khác nhau. Vậy để có thể hiểu hơn về việc làm dệt may - da giày phát triển như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây. 

Việc làm dệt may - da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype