Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm 2d game artist

Super Game 2D GAME ARTIST

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: 10.000.000 VNĐ - 20.000.000 VNĐ; Phụ cấp ăn trưa + phụ cấp chuyên cần lên đến 1.000.000 VNĐ, phụ cấp gửi xe đầy đủ; Được tự do sáng tạo, không gò bó, thúc đẩy tư duy…; Hưởng các quyền lợi sinh nhật, thưởng Lễ Tết, tháng lương thứ 13, thưởng dự án, nghỉ phép hàng năm; Khu giải trí chơi game, bóng bàn. Trà, cafe miễn phí,...; Được tham gia Teambuilding/Du lịch 3 lần mỗi năm và nhiều hoạt động khác; Được làm việc trong môi trường công ty công nghệ năng động, trẻ trung và luôn luôn cải tiến, học hỏi, chia sẻ những cái mới.

Mức lương: 10.000.000 VNĐ - 20.000.000 VNĐ; Phụ cấp ăn trưa + phụ cấp chuyên cần lên đến 1.000.000 VNĐ, phụ cấp gửi xe đầy đủ; Được tự do sáng tạo, không gò bó, thúc đẩy tư duy…; Hưởng các quyền lợi sinh nhật, thưởng Lễ Tết, tháng lương thứ 13, thưởng dự án, nghỉ phép hàng năm; Khu giải trí chơi game, bóng bàn. Trà, cafe miễn phí,...; Được tham gia Teambuilding/Du lịch 3 lần mỗi năm và nhiều hoạt động khác; Được làm việc trong môi trường công ty công nghệ năng động, trẻ trung và luôn luôn cải tiến, học hỏi, chia sẻ những cái mới.

Yêu cầu: Có khả năng vẽ tay tốt Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực game mobile (trừ một số trường hợp có thể bàn bạc, thảo luận); Thành thạo các công cụ Photoshop, Illustrator; Có sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, nền tảng kiến thức về mỹ thuật; Ham học hỏi, chủ động trong công việc.

Có khả năng vẽ tay tốt Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực game mobile (trừ một số trường hợp có thể bàn bạc, thảo luận); Thành thạo các công cụ Photoshop, Illustrator; Có sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, nền tảng kiến thức về mỹ thuật; Ham học hỏi, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Green Star QA tester

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Rank lương tốt upto 2000$. - Thử việc 1 tháng - Thưởng KPI hàng tháng từ 1 đến 1000$ - Review lương 2 lần/ năm - Trợ cấp ăn trưa 50K/ngày gửi xe 100k/tháng -Du lịch Philippine 01 lần/ năm - Được đào tạo chuyên sâu trong công việc. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.

- Rank lương tốt upto 2000$. - Thử việc 1 tháng - Thưởng KPI hàng tháng từ 1 đến 1000$ - Review lương 2 lần/ năm - Trợ cấp ăn trưa 50K/ngày gửi xe 100k/tháng -Du lịch Philippine 01 lần/ năm - Được đào tạo chuyên sâu trong công việc. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.

Yêu cầu: - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm QA / Tester - Hiểu biết và kinh nghiệm với các phương pháp, công cụ và quy trình QA trong quản lý vòng đời kiểm thử phần mềm đầy đủ. - Có kinh nghiệm trong vai trò BA hoặc QA cho các ứng dụng trò chơi web - Khả năng biết cách phân phối và ước tính thời gian cho mỗi task. - Người kiểm tra chủ động, sáng tạo, định hướng giải pháp, tập trung vào phạm vi kiểm tra theo cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể - Sự chú ý đến chi tiết Cộng với kỹ năng và kinh nghiệm - Kinh nghiệm với Gitlab

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm QA / Tester - Hiểu biết và kinh nghiệm với các phương pháp, công cụ và quy trình QA trong quản lý vòng đời kiểm thử phần mềm đầy đủ. - Có kinh nghiệm trong vai trò BA hoặc QA cho các ứng dụng trò chơi web - Khả năng biết cách phân phối và ước tính thời gian cho mỗi task. - Người kiểm tra chủ động, sáng tạo, định hướng giải pháp, tập trung vào phạm vi kiểm tra theo cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể - Sự chú ý đến chi tiết Cộng với kỹ năng và kinh nghiệm - Kinh nghiệm với Gitlab

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GRAND DREAMS STUDIO Tuyển 2d Game Artist

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • 1 năm xét tăng lương 1 lần • Môi trường làm việc thoải mái, năng động, trẻ trung • Được hỗ trợ tối đa các nhu cầu về cơ sở vật chất để làm việc: máy tính, các thiết bị chơi/test game, … • Nghỉ lễ ít nhất theo lịch Nhà nước hoặc nhiều hơn

• 1 năm xét tăng lương 1 lần • Môi trường làm việc thoải mái, năng động, trẻ trung • Được hỗ trợ tối đa các nhu cầu về cơ sở vật chất để làm việc: máy tính, các thiết bị chơi/test game, … • Nghỉ lễ ít nhất theo lịch Nhà nước hoặc nhiều hơn

Yêu cầu: - Kinh nghiệm dưới 1 năm - Khả năng vẽ tay, nắm bắt và thực hiện ý tưởng tốt.

- Kinh nghiệm dưới 1 năm - Khả năng vẽ tay, nắm bắt và thực hiện ý tưởng tốt.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng