Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm angular

Evizi LLC

Angular Developers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

We are looking for Angular developers to join our awesome team and deliver a streamlined user experience. We want team members who strive to develop a first class codebase using Angular best practices. As an Angular Developer, you will implement a complete user interface in the form of a mobile and desktop web app. *** Work Location: Da Nang, Ho Chi Minh, Ha Noi

+ Xem thêm

Be Smart

Front- End developer (Angular 6 , 18.000.000-36.000.000)

Be Smart

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 20 - 30 triệu Chat

Front-End Developer “Job story” Be Smart tìm kiếm ứng viên cho vị trí Front End Dev với vai trò phát triển hệ thống của khách hàng. Khi tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho bản thân: - Làm việc trong dự án lớn cùng những nhân sự cao cấp / chuyên gia. - Sử dụng công nghệ mới, bắt trend xu hướng về CNTT. - Training on job nếu bạn cần đào tạo thêm về dự án. Nội dung công việc - Tham gia vào dự án phát triển phần mềm cho khách hàng khối ngân hàng tại Hà Nội. - Tìm hiểu yêu cầu, phân tích dự án và coding cho hệ thống internet banking.

+ Xem thêm

Orgtech

Frontend Developer (Angular Vue React)

Orgtech

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

● To combine with our team members, you will deliver the following: ● Corporate with the team to design large-scale, real-time distributed architectures ● Deliver new features: from specification through development, QA, and into final deploy ● Participate in full life-cycle of software development ● Research new technologies, work multi-task, and multiple projects. ● Follow software development processes, especially agile disciplines and principles. ● Contribute ideas to improve process and development practices.

+ Xem thêm

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Developer (.Net, ASP.NET, AngularJS)

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 Thỏa thuận Chat

Hỗ trợ phần mềm - Xử lý sự cố, khắc phục lỗi phần mềm khi có yêu cầu. - Xây dựng thêm chức năng, report cho phần mềm dựa trên tài liệu phân tích nghiệp vụ. Xây dựng và phát triển phần mềm cho hệ thống. - Kinh nghiệm đọc và xử lí, tổ chức code tốt, nắm bắt yêu cầu nghiệp vụ nhanh. - Tham gia xây dựng lại phần mềm lõi, xây dựng report, vận hành phần mềm mới trên nền công nghệ mới. - Có kinh nghiệm lập trình từ 2 năm trở lên với các ứng dụng Web và các ngôn ngữ: .Net, ASP.Net, C#, JavaScript, Angular JS, HTML5 và JQuery. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệp lập trình trên công nghệ Net Core. Có kinh nghiệm viết SQL scripts (store, view, function) - Tạo giao diện trang web/giao diện người dùng bằng cách sử dụng các HTML/CSS/APIs. - Kiểm định chất lượng phần mềm trước khi chuyển sang SIT, UAT, đảm bảo phần mềm triển khai đúng thiết kế và phù hợp với tài liệu thiết kế. - Trang bị kiến thức chuyên môn nâng cao nhằm hoàn thành tốt công việc. - Ham học hỏi và tìm hiểu công nghệ mới nhằm đáp ứng công việc tốt hơn

+ Xem thêm

công ty cổ phần tekmedi

Front-end Developer (ReactJs|Angular| Other)

công ty cổ phần tekmedi

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

 Tham gia vào các Dự án phần mềm về Y tế theo xu hướng công nghệ Cloud/4.0;  Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng, xây dựng tài liệu thiết kế và code, triển khai giải pháp và unit test;  Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu;  Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework;  Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm;  Thực hiện báo cáo và các yêu cầu khác của Quản trị dự án.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Lập trình viên Angular

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia phát triển các ứng dụng Frontend trên nền tảng Angular cho khách hàng Nhật Bản. - Được tham gia đồng hành cũng với những tập đoàn lớn của Nhật để xây dựng các sản phẩm Y tế hướng tới hàng triệu người dùng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. - Làm việc theo sự phân công của Trưởng nhóm / Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

[HN] FRONTEND DEVELOPER (VUEJS REACTJS ANGULAR)

Tập đoàn Sunshine

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 26/05/2021 Thỏa thuận Chat

– Chuyển từ giao diện thiết kế sang mã nguồn – Tạo giao diện trang web bằng các công nghệ mới hiện nay như Vuejs, Angular, React… – Thiết kế giao diện có khả năng hiển thị tốt trên nhiều thiết bị (RWD) – Tạo các thư viện, components có khả năng tái sử dụng – Viết các automation test case và deloy script

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Tuyển lập trình viên web ASP.NET MVC, AngularJS

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

Lập trình viên Web-based Applicaion trên môi trường Microsoft. Có chế độ đào tạo cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ứng viên cần yêu thích và say mê công việc lập trình. Ứng viên cần xu hướng không ngừng học hỏi và có thể hiện trách nhiệm đối với công việc được giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

middle, senior Fullstack Javascript developer (Nodejs React Angular)

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tham gia phân tích yêu cầu, thiết kế chi tiết và lập kế hoạch phát triển dự án. - Tham gia phát triển dự án. - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến sản phẩm. - Hỗ trợ các bộ phận khác, khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

ANGULAR

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/04/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tham gia xây dựng, phát triển frontend cho các hệ thống nghiệp vụ, Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất phân phối. • Tham gia vào quá trình tìm hiểu và phân tích yêu cầu, thiết kế và tối ưu hệ thống cho hệ thống dữ liệu lớn phục vụ hàng triệu người dùng. • Làm việc với các phòng ban khác để tham gia phát triển các tính năng, sản phẩm mới. • Tham gia các buổi đánh giá chất lượng công việc của các thành viên khác trong team, hỗ trợ các thành viên phát triển các module phức tạp. • Tham gia nghiên cứu và đóng góp về các công nghệ mới phục vụ cho dự án và cho công ty.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype