Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ răng hàm mặt mới ra trường

nha khoa hà nội PHỤ TÁ NHA KHOA

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hưng Yên

Hưng Yên

Hạn nộp: 20/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Môi trường làm việc thân thiện - Có cơ hội được đào tạo và phát triển. – Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và quy định của Công ty Thời gian làm việc : từ 8:30 đến 18:00 hàng ngày, 6 ngày/ 1 tuần, nghỉ 4 ngày/tháng. Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, hòa đồng, chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến, phát triển tốt.

– Môi trường làm việc thân thiện - Có cơ hội được đào tạo và phát triển. – Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và quy định của Công ty Thời gian làm việc : từ 8:30 đến 18:00 hàng ngày, 6 ngày/ 1 tuần, nghỉ 4 ngày/tháng. Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, hòa đồng, chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến, phát triển tốt.

Yêu cầu: – Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo – Tận tâm, nhẹ nhàng, chu đáo với khách hàng – Ưu tiên có Chứng chỉ hành nghề – Siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng - Ham học hỏi, biết lắng nghe - Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân. - Vô trùng dụng cụ, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ. - Sắp xếp khu vực ghế điều trị phụ trách, chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ dụng cụ và vật liệu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo – Tận tâm, nhẹ nhàng, chu đáo với khách hàng – Ưu tiên có Chứng chỉ hành nghề – Siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng - Ham học hỏi, biết lắng nghe - Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân. - Vô trùng dụng cụ, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ. - Sắp xếp khu vực ghế điều trị phụ trách, chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ dụng cụ và vật liệu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng