Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm bảo trì tòa nhà

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hầu hết mọi công trình hay toàn nhà được triển khai hoạt động dù là quy mô lớn hay quy mô nhỏ sẽ luôn cần tới hoạt động bảo trì tòa nhà. Từ đó tạo nên một yếu tố cơ sở nhất giúp tòa nhà nhà được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả. Vậy thực tế việc làm bảo trì tòa nhà là gì? Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra và cơ hội cần nắm bắt như thế nào, cùng đi tìm lời giải đáp ngay sau đây. 

1. Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà

Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà
Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà

Tất nhiên với thị trường đầy biến động như hiện nay thì hoạt động về bất động sản cũng sẽ tồn tại với sự khó khăn đặc biệt. Sự trì trệ diễn ra và đã có những đơn vị quản lý bất động sản khi muốn tiết kiệm chi phí thì đã cắt giảm về dịch vụ bảo trì từ đó bắt nguồn cho các yếu tố nguy hiểm, rủi ro hay sự cố không đáng có. 

Đặc biệt khi việc làm bảo trì tòa nhà là một hoạt động thuộc trong chuyên môn quản lý vận hành. Khi được thực hiện định kỳ và thường xuyên hàng năm sẽ giúp mọi vấn đề được đảm bảo diễn ra hiệu quả, tăng cao về tuổi thọ của tòa nhà cùng mọi trang thiết bị đi kèm. Tránh được mọi sự cố hỏng hóc ảnh hưởng đến sinh hoạt của dân cư sinh sống làm việc, nâng cao được chất lượng tin dùng, sử dụng tòa nhà. 

2. Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào? 

Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào?
Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào?

Trên thực tế thì bảo trì tòa nhà sẽ được chia thành 2 hoạt động chính với nguồn nhân lực trực tiếp đảm nhận để hoàn tất việc bảo trì tòa nhà một cách hiệu quả gồm: 

- Thứ nhất, bảo trì về hệ thống kỹ thuật tòa nhà trực tiếp sửa chữa các hệ thống máy móc thiết bị đang hoạt động tại tòa nhà nhưng vẫn luôn cần chú ý tránh việc ảnh hưởng đến sinh hoạt diễn ra của các cư dân tại nơi làm việc. 

- Thứ hai, bảo trì về các công trình nhà đang xây dựng sẽ cần đảm bảo về nền móng, các sàn, tường hay cột tránh khỏi sự xuống cấp hay khó có thể khắc phục. 

Dù sao thì bảo trì tòa nhà căn bản sẽ luôn là việc đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng từ đó tăng tính thiết thực hơn. Đặc biệt với mọi tòa nhà thì các chủ đầu tư đã trích về một phần quỹ để chịu trách nhiệm bảo trì xây dựng. 

3. Mô tả chi tiết hơn về việc làm bảo trì tòa nhà hiện nay

3.1. Mục đích chính của việc làm 

+ Tiếp nhận các hoạt động liên quan đến bảo trì và sửa chữa cho điện, điện tử cũng như điện lạnh. 

+ Thực hiện trực tiếp về các hoạt động cho việc bảo dưỡng thiết bị, bảo dưỡng máy móc cùng với các cơ sở vật chất dụng cụ của chính tòa nhà làm việc. 

+ Đảm bảo hoàn tất mọi nhiệm vụ khi được phân công giao phó. 

3.2. Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà

Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà
Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà

+ Đảm nhận trực tiếp và tần suất thường xuyên hơn cho công tác kiểm tra cũng như phát hiện và xử lý các sự cố kịp thời nhất liên quan về trang thiết bị tòa nhà. Có thể là hệ thống điện, hệ thống nước, điện lạnh, thiết bị nội thất, cơ sở vật chất, các camera,...theo đúng sự yêu cầu từ các bộ phận để tạo sự ổn định. 

+ Chủ động chịu trách nhiệm về sự an toàn nhanh chóng và chất lượng cũng như là tích cực hơn gia tăng hiệu quả sử dụng để giảm thiểu về chi phí sửa chữa cho tòa nhà. 

+ Hoàn tất nhiệm vụ sẽ cần báo cáo đầy đủ đề có thể tiếp nhận các công việc khác. 

+ Luôn nắm rõ về các tính năng hay như sự hoạt động của máy móc thiết bị tòa nhà. Cập nhật đầy đủ cả về thông số kỹ thuật về mọi thiết bị từ đó hỗ trợ cho vấn đề xử lý sự cố hay bảo trì nhanh hơn. 

+ Bảo dưỡng tòa nhà thông qua việc đưa ra cách kiểm tra, danh sách về các trang thiết bị và dụng cụ đi kèm deadline hoàn thành công việc. 

+ Lập các danh sách liên quan về đánh giá những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xảy ra để liên hệ khi mà một nhân viên bảo trì không thể đảm nhận vì bản thân chuyên môn chưa đủ. 

+ Trực tiếp tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất về các quy định liên quan trực tiếp tới an toàn và quy định khác liên quan về bảo trì toàn tòa nhà. 

4. Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào? 

Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào?
Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào?

4.1. Yêu cầu đối với việc làm 

+ Ứng viên cần có độ tuổi từ 25 trở lên với giới tính là nam. 

+ Đã tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đại học trở lên về các chuyên ngành liên quan trực tiếp về điện. 

+ Luôn hiểu biết và nắm bắt chi tiết về quy trình sửa chữa và bảo dưỡng về các thiết bị điện, hệ thống cấp thoát nước và vận hành của tòa nhà. 

+ Ưu tiên hơn về các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trước đó về bảo trì tại các văn phòng, bảo trì nhà xưởng hay cao ốc. 

4.2. Yêu cầu về kỹ năng tố chất ứng viên

+ Ứng viên luôn cần có khả năng làm việc độc lập hay kết hợp linh hoạt với việc bản thân cần chịu được sự áp lực lớn. 

+ Luôn ứng phó nhanh nhẹn với các tình huống khẩn cấp nhất cùng biện pháp đi kèm. 

+ Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và không có bất kỳ khuyết tật nào. 

+ Nắm rõ được việc sử dụng bình chữa cháy hay như chấp nhận việc làm ngoài giờ. 

+ Có sự cẩn thận, trách nhiệm hợp tác công việc, không mắc tiền án hay tệ nạn xã hội. 

5. Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà? 

Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà?
Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà?

Như chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu về đời sống xã hội và nâng cao chất lượng thì việc bảo trì tòa nhà đã dần trở thành một yếu tố quan trọng mở rộng rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Tiêu chí tuyển dụng không quá khó khăn để vượt qua từ đó giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn về một doanh nghiệp hấp dẫn hơn. 

Quyền lợi về mức lương, trợ cấp hay bất kỳ phụ cấp nào đi kèm, sự bảo hộ lao động sẽ luôn là điều có lợi cho bạn. Và một số môi trường làm việc lý tưởng mà bạn có thể nắm bắt như: Công ty cổ phần HASHTAG CAFE, Công ty TNHH TM DV NVDENT, Công Ty Cổ Phần VNG, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Nam Sài Gòn, Nhất Tín Logistics,...

Chủ động cập nhật tìm hiểu tin tức và trau dồi nhiều hơn kiến thức cho bản thân về việc làm bảo trì tòa nhà. Thông qua đó giúp bạn có thể cạnh tranh mạnh mẽ khi đi xin việc và nâng cao tỷ lệ trúng tuyển chắc chắn hơn rất nhiều lần và đem lại mức lương đáng mong muốn ổn định cho cuộc sống.


Việc làm bảo trì

Bảo trì là một công việc bao gồm sửa chữa, kiểm tra và thay thế các bộ phận giúp mọi thiết bị hay vật dụng có sự hoạt động tốt hơn. Đặc biệt cuộc sống chúng ta dường như không thể thiếu công việc bảo trì vậy nên cơ hội việc làm từ đâu cùng vô cùng hấp dẫn dành cho những ai muốn theo đuổi.

Việc làm bảo trì

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại