Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo trì tòa nhà

The Ascott Limited Vietnam

Nhân viên kỹ thuật bảo trì tòa nhà điện - điện lạnh

The Ascott Limited Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 Thỏa thuận Chat

Tập đoàn The Ascott đang tìm kiếm những ứng viên cho vị trí Nhân viên kỹ thuật với các tiêu chí như sau: - Làm việc tại khu căn hộ dịch vụ cao cấp thuộc tập đoàn Ascott tại TPHCM tại Q1 - Hỗ trợ phụ trách bảo trì các thiết bị điện, điện lạnh cho tòa nhà - Các công việc khác có liên quan đến vấn đề kỹ thuật của tòa nhà. - Hỗ trợ xử lý những tình huống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà - Làm việc theo sự phân công của Giám sát Kỹ thuật

+ Xem thêm

Tổng Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng 194

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ TÒA NHÀ

Tổng Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng 194

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Theo dõi kế hoạch bảo trì định kỳ và thực hiện bảo trì các thiết bị của nhà thầu - Ghi chép và báo cáo kết quả bảo trì cho cấp trên trực tiếp - Vận hành và kiểm tra hệ thống bảo trì điện, hệ thống bảo trì nước của tòa nhà.

+ Xem thêm

Yên Living

Nhân viên bảo trì

Yên Living

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo trì các thiết bị/cơ sở vật chất liên quan đến điện, nước, điện lạnh trong khuôn viên 02 tòa nhà, bao gồm các khu vực công cộng và căn hộ của khách. - Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan/đối tác/dịch vụ bên ngoài để kiểm tra và bảo trì hệ thống PCCC định kỳ; sửa chữa các hạng mục liên quan đến điện, nước, điện lạnh, chống thấm, nội thất gỗ, bảo trì hồ bơi v.v. kịp thời. - Lên lịch và kết hợp với dịch vụ bên ngoài hoặc trực tiếp thực hiện vệ sinh máy lạnh định kỳ cho tất cả căn hộ của khách và các khu vực công cộng. - Chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống bơm, hút, lọc nước và vệ sinh hồ bơi hàng tuần (Sẽ được hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn). - Thực hiện các công việc khác được giao bởi Giám Sát Vận Hành & CSKH hoặc Tổng Giám Đốc.

+ Xem thêm

Norfolk Mansion*

Nhân viên Kỹ thuật (Bảo trì tòa nhà)

Norfolk Mansion*

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị vận hành tòa nhà như : điện nước, điện lạnh, PCCC, thang máy, xử lý nước thải, sơn phết (dặm vá những chỗ cần thiết) - Quản lý, lắp đặt, sử dụng, bảo quản tốt các công cụ, vật tư, thiết bị máy móc vận hành liên quan đến công việc phụ trách. - Làm việc: theo ca xoay (Sáng/ Chiều/ Đêm); Làm việc ngày Lễ, Tết được nghỉ bù có hưởng lương.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Tuyển Nhân Viên Kỹ Thuật - Bảo Trì - Tòa Nhà Chung Cư

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 Thỏa thuận Chat

Kiểm tra, bảo trì , vận hành hệ thống M&E thuộc khu vực tòa nhà( điện, nước, máy lạnh, máy phát điện, máy lanh…..) hàng ngày/hàng ca theo checklist - Bảo trì, vận hành hệ thống cung cấp điện, nước, gas - Bảo trì, sữa chữa các lỗi liên quan đến phần xây dựng của tòa nhà. - Thực hiện lịch bảo dưỡng định kỳ thiết bị, máy móc, hệ thống M&E. - Phối hợp thầu phụ thực hiện công việc liên quan đến kỹ thuật. - Xử lý các sự cố nhanh chóng và báo cáo kịp thời cho cấp trên. - Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên Bảo trì hệ thống điện

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống điện, điện lạnh tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho. - Sửa chữa và duy trì khả năng hoạt động ổn định của máy móc, thiết bị điện - Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của tòa nhà phải được tiến hành đúng, an toàn mọi thời điểm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Kỹ thuật bảo trì tòa nhà

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công tác kiểm tra hàng ngày tất cả các máy móc thiết bị trong tòa nhà như: thang máy, máy phát điện, tủ điện, máy lạnh, máy bơm,... - Vận hành các hệ thống trong tòa nhà hàng ngày. - Kiểm tra và thực hiện sửa chữa các hư hỏng phát sinh trong quá trình vận hành của tòa nhà đối với tất cả các hệ thống. - Kiểm tra định kỳ hệ thống điện, nước ngăn ngừa các rò rỉ, nguy cơ cháy nổ và thực hiện bảo trì ngăn ngừa. - Kiểm tra và ghi nhận chỉ số điện, nước tổng của tòa nhà hàng ngày. Điều tra, báo cáo các phát sinh bất thường, tìm nguyên nhân và khắc phục (nếu có thể). - Kiểm tra hệ thống đèn thoát hiểm, đèn chiếu sáng khẩn cấp định kỳ theo quy định. - Kiểm tra và ghị nhận tình trạng của bình chữa cháy theo quy định phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ chữa cháy, hệ thống báo cháy, kiểm tra các đầu báo cháy, ... định kỳ theo quy định. - Xử lý các phản ánh của khách hàng trong phạm vi công việc, ghi báo cáo và báo cáo cho kỹ sư trưởng hay tổ trưởng kỹ thuật hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo quy định. - Xử lý các tình huống khẩn cấp như: báo cháy, kẹt người trong thang máy, vỡ ống nước, nước tràn, cháy, nổ,... - Phối hợp và theo dõi công việc của nhà thầu bảo trì các hệ thống trong tòa nhà; nhà thầu thực hiện công việc sữa chữa trong căn hộ của cư dân, khu vực thuê của khách đối với những hạng mục có liên quan hay ảnh hưởng đến kết cấu, mỹ quan và hoạt động của các hệ thống trong tòa nhà. - Thực hiện việc hỗ trợ cho các bộ phận khác trong Ban quản lý khi cần thiết

+ Xem thêm

công ty CP bđs khải hoàn land

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ TÒA NHÀ

công ty CP bđs khải hoàn land

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng phát sinh trong quá trình vận hành của tòa nhà toàn hệ thống. 2. Kiểm tra định kỳ các hệ thống thiết bị điện, điện lạnh, nước, hệ thống báo cháy, chống trộm, chống sét lan truyền, máy lạnh, máy bơm nước, ... tại Văn phòng chính và các Chi nhánh Sàn giao dịch đảm bảo tất cả thiết bị luôn vận hành tốt. 3. Kiểm tra, sửa chữa hoặc đề xuất thay mới thiết bị khi có phát sinh hoặc yêu cầu từ các Phòng ban Công ty. 4. Thường xuyên kiểm tra và thực hiện các công tác bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị cho các Đơn vị. 5. Xử lý các tình huống khẩn cấp như: báo cháy, kẹt thang máy, vỡ ống nước, cháy, nổ, ... 6. Phối hợp với các Phòng ban, Đơn vị và trực tiếp thực hiện các công việc duy tu bảo dưỡng tòa nhà, thi công lắp đặt mới, di dời, cải tạo các hệ thống thiết bị trong tòa nhà. 7. Nghiệm thu kỹ thuật khi có yêu cầu, giao nhận hàng hóa, trang thiết bị hàng ngày khi có phát sinh. 8. Kiểm tra thường xuyên hệ thống cửa ra vào, cửa tự động đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn. 9. Theo dõi, kiểm tra theo định kỳ hoặc đột xuất các hệ thống báo cháy, chống trộm, phát điện để đảm bảo an ninh, an toàn nơi, đồng thời có hướng khắc phục sự cố kịp thời. 10. Phụ trách công tác chuẩn bị đầy đủ công cụ, dụng cụ lao động, trang thiết bị, máy móc trước khi thi công, tổ chức sự kiện, hội nghị, đào tạo, … 11. Đề xuất phương án sửa chữa, nâng cấp, thay mới các trang thiết bị thuộc hệ thống kỹ thuật tòa nhà khi có hư hỏng, xuống cấp hoặc không còn phù hợp. 12. Lập các báo cáo định kỳ hằng tuần, tháng, quý, năm hoặc theo từng công trình thực tế. 13. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Ca trưởng kỹ thuật bảo trì tòa nhà

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/02/2020 Thỏa thuận Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Các công việc kỹ thuật.  Phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong ca trực.  Quản lý đội ngũ nhân viên Kỹ thuật bao gồm đào tạo, hướng dẫn, giám sát và đánh giá thực hiện công việc của từng nhân viên.  Quản lý hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà, tuân thủ thực hiện công việc như lịch trực phân công và các khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc phía tư vấn. Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của Toà nhà phải được tiến hành đúng, an toàn vào mọi thời điểm.  Lưu trữ các vật tư liên quan đến hệ thống kỹ thuật cũng như phần duy tu hoàn thiện xây dựng của Toà nhà.  Sắp xếp công việc sửa chữa, bảo dưỡng, các dịch vụ vận hành.  Thường xuyên kiểm tra hệ thống của Toà nhà để đảm bảo các hệ thống vận hành hiệu quả, được duy trì sửa chữa đúng tiêu chuẩn.  Chủ động giải quyết các sự cố liên quan đến vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực vận hành Toà nhà cũng như phòng chống cháy nổ, thiên tai, bão lụt...  Tham gia và giám sát các hoạt động của Toà nhà, bao gồm việc sử dụng lối đi chung, các khu vực công cộng, kiểm soát việc ra vào Toà nhà, các quy trình an ninh, PCCC, vệ sinh môi trường, việc sử dụng thang máy, khu vực để xe, cây cảnh...  Tiến hành ghi nhận các hư hỏng khu vực công cộng, khu vực trong nhà cư dân và gởi báo cáo đến Tổ Trưởng kỹ thuật/ Trưởng BQL tòa nhà.  Quản lý tốt các tài liệu liên quan đến hệ thống kỹ thuật của Toà nhà.  Tuân thủ các quy định và hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn thông tin, an toàn phòng máy đảm bảo an toàn thông tin và các thiết bị máy móc.  Hỗ trợ Tổ trưởng kỹ thuật xem xét hồ sơ hoàn thiện nội thất, tư vấn và trình Trưởng BQL tòa nhà phê duyệt, 3. Giám sát nội bộ và nhà thầu phụ  Lên kế hoạch giám sát cho nhân viên ca trực;  Giám sát theo kế hoạch được duyệt từ Trưởng BQL đối với từng bộ phận;  Thường xuyên giám sát tại các khu vực chính: Cổng chính, khu vực tiền sảnh, khu vực để xe, ....;  Giám sát, kiểm tra các khu vực PCCC, lối thoát hiểm;  Hỗ trợ giám sát các nhà thầu vệ sinh, bảo vệ, diệt côn trùng, cây cảnh,... và phối hợp với các bộ phận này giải quyết các công việc phát sinh liên quan đến kỹ thuật tòa nhà.  Giám sát nhân sự, chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng theo kế hoạch đã họp bàn thống nhất, tiến độ thực hiện...của nhà thầu phụ.  Theo dõi, giám sát, quản lý việc hoàn thiện nội thất của cư dân/ khách thuê bao gồm việc tư vấn hướng dẫn hướng dẫn cư dân/ khách thuê làm các thủ tục và tuân thủ quy định hoàn thiện nội thất, giám sát nhà thầu trong quá trình hoàn thiện nội thất đảm bảo an toàn PCCC, vệ sinh và thực hiện công việc đúng bản vẽ đã được Trưởng BQL tòa nhà phê duyệt.  Giám sát nhà thầu của chủ đầu tư thực hiện công tác bảo hành sửa chữa khu vực công cộng và trong căn hộ. 4. Phối hợp và hỗ trợ  Hợp tác tốt với các ban ngành liên quan cũng như địa phương và với các bộ phận khác của Toà nhà, trợ giúp với bất cứ nhiệm vụ nào được giao.  Phối hợp với nhà thầu trong việc xử lý các hạng mục tồn đọng sửa chữa trong chung cư và căn hộ;  Hỗ trợ giám sát các nhà thầu vệ sinh, bảo vệ, diệt côn trùng, cây cảnh,... và phối hợp với các bộ phận này giải quyết các công việc phát sinh liên quan đến kỹ thuật tòa nhà.  Thường xuyên trao đổi thông tin với các phòng/ban công ty để thực hiện tốt công việc được giao; 5. Chế độ báo cáo  Thực hiện các báo cáo chuyên môn hàng ngày/tuần/tháng: các công việc thực hiện, phát sinh, tình trạng các defects, các hạng mục kỹ thuật cần cải thiện được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.  Thực hiện các chế độ báo cáo cho trưởng ban theo quy định.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hầu hết mọi công trình hay toàn nhà được triển khai hoạt động dù là quy mô lớn hay quy mô nhỏ sẽ luôn cần tới hoạt động bảo trì tòa nhà. Từ đó tạo nên một yếu tố cơ sở nhất giúp tòa nhà nhà được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả. Vậy thực tế việc làm bảo trì tòa nhà là gì? Yêu cầu tuyển dụng được đặt ra và cơ hội cần nắm bắt như thế nào, cùng đi tìm lời giải đáp ngay sau đây. 

1. Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà

Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà
Cùng hiểu sâu hơn về việc làm bảo trì tòa nhà

Tất nhiên với thị trường đầy biến động như hiện nay thì hoạt động về bất động sản cũng sẽ tồn tại với sự khó khăn đặc biệt. Sự trì trệ diễn ra và đã có những đơn vị quản lý bất động sản khi muốn tiết kiệm chi phí thì đã cắt giảm về dịch vụ bảo trì từ đó bắt nguồn cho các yếu tố nguy hiểm, rủi ro hay sự cố không đáng có. 

Đặc biệt khi việc làm bảo trì tòa nhà là một hoạt động thuộc trong chuyên môn quản lý vận hành. Khi được thực hiện định kỳ và thường xuyên hàng năm sẽ giúp mọi vấn đề được đảm bảo diễn ra hiệu quả, tăng cao về tuổi thọ của tòa nhà cùng mọi trang thiết bị đi kèm. Tránh được mọi sự cố hỏng hóc ảnh hưởng đến sinh hoạt của dân cư sinh sống làm việc, nâng cao được chất lượng tin dùng, sử dụng tòa nhà. 

2. Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào? 

Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào?
Việc làm bảo trì tòa nhà sẽ có những hoạt động chính nào?

Trên thực tế thì bảo trì tòa nhà sẽ được chia thành 2 hoạt động chính với nguồn nhân lực trực tiếp đảm nhận để hoàn tất việc bảo trì tòa nhà một cách hiệu quả gồm: 

- Thứ nhất, bảo trì về hệ thống kỹ thuật tòa nhà trực tiếp sửa chữa các hệ thống máy móc thiết bị đang hoạt động tại tòa nhà nhưng vẫn luôn cần chú ý tránh việc ảnh hưởng đến sinh hoạt diễn ra của các cư dân tại nơi làm việc. 

- Thứ hai, bảo trì về các công trình nhà đang xây dựng sẽ cần đảm bảo về nền móng, các sàn, tường hay cột tránh khỏi sự xuống cấp hay khó có thể khắc phục. 

Dù sao thì bảo trì tòa nhà căn bản sẽ luôn là việc đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng từ đó tăng tính thiết thực hơn. Đặc biệt với mọi tòa nhà thì các chủ đầu tư đã trích về một phần quỹ để chịu trách nhiệm bảo trì xây dựng. 

3. Mô tả chi tiết hơn về việc làm bảo trì tòa nhà hiện nay

3.1. Mục đích chính của việc làm 

+ Tiếp nhận các hoạt động liên quan đến bảo trì và sửa chữa cho điện, điện tử cũng như điện lạnh. 

+ Thực hiện trực tiếp về các hoạt động cho việc bảo dưỡng thiết bị, bảo dưỡng máy móc cùng với các cơ sở vật chất dụng cụ của chính tòa nhà làm việc. 

+ Đảm bảo hoàn tất mọi nhiệm vụ khi được phân công giao phó. 

3.2. Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà

Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà
Nhiệm vụ phân công của việc làm bảo trì tòa nhà

+ Đảm nhận trực tiếp và tần suất thường xuyên hơn cho công tác kiểm tra cũng như phát hiện và xử lý các sự cố kịp thời nhất liên quan về trang thiết bị tòa nhà. Có thể là hệ thống điện, hệ thống nước, điện lạnh, thiết bị nội thất, cơ sở vật chất, các camera,...theo đúng sự yêu cầu từ các bộ phận để tạo sự ổn định. 

+ Chủ động chịu trách nhiệm về sự an toàn nhanh chóng và chất lượng cũng như là tích cực hơn gia tăng hiệu quả sử dụng để giảm thiểu về chi phí sửa chữa cho tòa nhà. 

+ Hoàn tất nhiệm vụ sẽ cần báo cáo đầy đủ đề có thể tiếp nhận các công việc khác. 

+ Luôn nắm rõ về các tính năng hay như sự hoạt động của máy móc thiết bị tòa nhà. Cập nhật đầy đủ cả về thông số kỹ thuật về mọi thiết bị từ đó hỗ trợ cho vấn đề xử lý sự cố hay bảo trì nhanh hơn. 

+ Bảo dưỡng tòa nhà thông qua việc đưa ra cách kiểm tra, danh sách về các trang thiết bị và dụng cụ đi kèm deadline hoàn thành công việc. 

+ Lập các danh sách liên quan về đánh giá những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xảy ra để liên hệ khi mà một nhân viên bảo trì không thể đảm nhận vì bản thân chuyên môn chưa đủ. 

+ Trực tiếp tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất về các quy định liên quan trực tiếp tới an toàn và quy định khác liên quan về bảo trì toàn tòa nhà. 

4. Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào? 

Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào?
Nhà tuyển dụng việc làm bảo trì tòa nhà sẽ đặt ra yêu cầu như thế nào?

4.1. Yêu cầu đối với việc làm 

+ Ứng viên cần có độ tuổi từ 25 trở lên với giới tính là nam. 

+ Đã tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đại học trở lên về các chuyên ngành liên quan trực tiếp về điện. 

+ Luôn hiểu biết và nắm bắt chi tiết về quy trình sửa chữa và bảo dưỡng về các thiết bị điện, hệ thống cấp thoát nước và vận hành của tòa nhà. 

+ Ưu tiên hơn về các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trước đó về bảo trì tại các văn phòng, bảo trì nhà xưởng hay cao ốc. 

4.2. Yêu cầu về kỹ năng tố chất ứng viên

+ Ứng viên luôn cần có khả năng làm việc độc lập hay kết hợp linh hoạt với việc bản thân cần chịu được sự áp lực lớn. 

+ Luôn ứng phó nhanh nhẹn với các tình huống khẩn cấp nhất cùng biện pháp đi kèm. 

+ Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và không có bất kỳ khuyết tật nào. 

+ Nắm rõ được việc sử dụng bình chữa cháy hay như chấp nhận việc làm ngoài giờ. 

+ Có sự cẩn thận, trách nhiệm hợp tác công việc, không mắc tiền án hay tệ nạn xã hội. 

5. Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà? 

Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà?
Có nên hay không nên tìm việc làm bảo trì tòa nhà?

Như chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu về đời sống xã hội và nâng cao chất lượng thì việc bảo trì tòa nhà đã dần trở thành một yếu tố quan trọng mở rộng rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Tiêu chí tuyển dụng không quá khó khăn để vượt qua từ đó giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn về một doanh nghiệp hấp dẫn hơn. 

Quyền lợi về mức lương, trợ cấp hay bất kỳ phụ cấp nào đi kèm, sự bảo hộ lao động sẽ luôn là điều có lợi cho bạn. Và một số môi trường làm việc lý tưởng mà bạn có thể nắm bắt như: Công ty cổ phần HASHTAG CAFE, Công ty TNHH TM DV NVDENT, Công Ty Cổ Phần VNG, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Nam Sài Gòn, Nhất Tín Logistics,...

Chủ động cập nhật tìm hiểu tin tức và trau dồi nhiều hơn kiến thức cho bản thân về việc làm bảo trì tòa nhà. Thông qua đó giúp bạn có thể cạnh tranh mạnh mẽ khi đi xin việc và nâng cao tỷ lệ trúng tuyển chắc chắn hơn rất nhiều lần và đem lại mức lương đáng mong muốn ổn định cho cuộc sống.


Việc làm bảo trì

Bảo trì là một công việc bao gồm sửa chữa, kiểm tra và thay thế các bộ phận giúp mọi thiết bị hay vật dụng có sự hoạt động tốt hơn. Đặc biệt cuộc sống chúng ta dường như không thể thiếu công việc bảo trì vậy nên cơ hội việc làm từ đâu cùng vô cùng hấp dẫn dành cho những ai muốn theo đuổi.

Việc làm bảo trì

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype