Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ biết tiếng anh

Công ty TNHH MTV Ưu thế Du lịch

Nhân viên Bảo vệ trực đêm biết tiếng anh

Công ty TNHH MTV Ưu thế Du lịch

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/03/2020 3 - 5 triệu Chat

Trực từ 20H00 đến 8H sáng hôm sau. Công việc nhàn hạ, khoảng 11H30 sẽ ngủ yên đến sáng; Biết giao tiếp tiếng anh để trả lời khách nước ngoài khi khách hỏi vài thông tin về đường đi, ăn uống...tại Huế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đảm bảo an ninh trật tự cho một khu vực là việc không hề đơn giản và do vậy vị trí nhân viên bảo vệ lại càng được chú trọng, đặc biệt là bảo vệ biết tiếng Anh. Vậy lợi thế của bảo vệ biết tiếng Anh so với những bảo vệ thông thường là ở đâu?

1. Khái quát về công việc bảo vệ biết tiếng Anh

Khi nhắc đến công việc bảo vệ, hầu hết mọi người sẽ đều nghĩ là những người đảm nhận công việc chân tay ít cần sử dụng tư duy tuy nhiên thì đó là thực trạng suy nghĩ của những năm trước đối với vị trí nhân viên bảo vệ bình thường còn hiện nay khi tư duy thay đổi thì hình ảnh người bảo vệ còn là đại diện cho một công ty, khách sạn, nhà hàng,...

Khi xã hội càng phát triển thì cũng thúc đẩy trình độ và năng lực của vị trí bảo vệ trong đó có mức vị trí bảo vệ biết tiếng Anh.

Bảo vệ
Bảo vệ

Đầu tiên bảo vệ biết tiếng Anh cũng sẽ đảm nhiệm công việc chính là bảo vệ đồ đạc, tài sản của cá nhân, doanh nghiệp được giao tránh những hành vi xấu xâm phạm đến quyền và tài sản riêng tư của người khác. Bên cạnh đó công việc của bảo vệ là đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực.

2. Lợi thế của một bảo vệ biết tiếng Anh

Thực tế ở bất kỳ công việc nào thì khả năng ngoại ngữ luôn là một điểm mạnh giúp cho người lao động có nhiều quyền và lợi thế hơn các đối thủ khác, và không ngoại trừ với công việc bảo vệ. Vậy lợi thế của một bảo vệ tiếng Anh khi so với mặt bằng chung khác nhau điểm nào?

- Cơ hội việc làm của một bảo vệ tiếng Anh rộng mở hơn: Và thực tế thì nhiều công ty và doanh nghiệp luôn đau đầu tìm kiếm một bảo vệ chuyên nghiệp đặc biệt là có khả năng tiếng Anh ở mức giao tiếp.

- Bảo vệ biết tiếng Anh thường sẽ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn. Hầu hết những nơi muốn tuyển vị trí bảo vệ biết tiếng Anh thường là các doanh nghiệp, công ty lớn, các tổ chức nước ngoài hoặc thường xuyên có người nước ngoài. Và vì thế môi trường làm việc tại đây sẽ rất quy củ và mang lại được nhiều quyền lợi tương xứng cho bạn.

Môi trường chuyên nghiệp bài bản
Môi trường chuyên nghiệp bài bản

- Mức lương cao hơn. Chắc chắn rồi, khi sở hữu một ít vốn tiếng Anh đủ để giao tiếp cần thiết thì mức lương của bạn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với bảo vệ bình thường. Và như đã đề cập là bạn sẽ thường được làm trong những doanh nghiệp lớn, và ở đây thì mức lương thưởng cũng cao hơn.

- Được quan tâm và hỗ trợ đầy đủ các chế độ phúc lợi quan trọng khác. Trong môi trường doanh nghiệp bạn là hình ảnh đại diện của công ty, là người mà những đối tác khác sẽ gặp đầu tiên do vậy bạn sẽ đảm nhiệm vai trò khá quan trọng đặc biệt là trong cái nhìn của đối tác nước ngoài khi thấy bảo vệ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đảm bảo phúc lợi xã hội
Đảm bảo phúc lợi xã hội

Do vậy, các công ty doanh nghiệp muốn thật chuyên nghiệp thì phải đầu tư và quan tâm tới các vị trí nhỏ như bảo vệ biết tiếng Anh.

3. Yêu cầu của một bảo vệ biết tiếng Anh

Tất nhiên là để có được vị trí bảo vệ biết tiếng Anh thì bạn cũng cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định dù là đây có là công việc cơ bản trong cuộc sống:

Đầu tiên là khả năng tiếng Anh, đối với vị trí bảo vệ thì tiếng Anh của bạn chỉ cần đủ để sử dụng trong việc giao tiếp hàng ngày là đã ổn. Và bạn hoàn toàn có thể tự học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp ở nhà. Bên cạnh đó thì các trung tâm đào tạo bảo vệ cũng sẽ đào tạo bạn học tiếng Anh. 

Thứ hai là các kỹ năng nghiệp vụ cần có của một bảo vệ có thể kể đến như đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực, bảo đảm tài sản của chung, hướng dẫn giải đáp thắc mắc cơ bản nếu biết cho khách hàng, nhân viên,... Một số doanh nghiệp thì sẽ yêu cầu bảo vệ cúi chào khách lúc đến cũng như lúc đi.

Kỹ năng nghiệp vụ
Kỹ năng nghiệp vụ

Tùy vào văn hóa của từng doanh nghiệp mà bảo vệ sẽ có những công việc khác nhau.

Thứ ba là thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc. Khi làm trong các môi trường chuyên nghiệp sử dụng đến tiếng Anh thì bạn phải xác định thật nghiêm túc với công việc, có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cũng cần phải tư duy nhanh nhẹn, xử lý các tình huống phát sinh một cách phù hợp để không làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Cuối cùng thì cũng giống như những bảo vệ khác thì bảo vệ biết tiếng Anh cũng phải có một cơ thể và sức khỏe tốt mới có thể đảm nhận được vị trí này bởi lẽ mặc dù khối lượng công việc không nhiều nhưng tính chất công việc yêu cầu luôn giữ tỉnh táo và làm việc liên tục.

Nghiêm túc
Nghiêm túc

Lưu ý là trong hồ sơ xin việc bảo vệ biết tiếng Anh thì bạn phải nhớ có kèm giấy khám sức khỏe được xác nhận của bệnh viện hoặc các cơ sở khám khác.

4. Địa chỉ nào đào tạo bảo vệ biết tiếng Anh?

Mặc dù là công việc phổ thông và tiếng Anh bạn có thể tự học nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm đến các địa chỉ đào tạo bảo vệ biết tiếng Anh để nhận được sự đào tạo hướng dẫn chuyên nghiệp, sử dụng tiếng Anh đúng chuyên ngành và thường được sử dụng ở vị trí bảo vệ.

Một số trung tâm bạn có thể dành thời gian để tham khảo và lựa chọn như:

- Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long (TP. Hồ Chí Minh).

- Công ty Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải (TP.Hồ Chí Minh).

- Công ty Tuổi trẻ Việt (TP. Hồ Chí Minh).

Khi được đào tạo ở các trung tâm bạn sẽ có chứng chỉ đào tạo bài bản. Điều này tạo nên uy tín chất lượng khi bạn muốn ứng tuyển vị trí bảo vệ ở một doanh nghiệp, đơn vị,... bất kỳ thì sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Cơ hội việc làm
Cơ hội việc làm

Ngoài ra thì hầu hết các trung tâm công ty đào tạo bảo vệ đều có liên kết công việc với các tổ chức sau khi bạn hoàn thành khóa đào tạo. Hay hiểu cách khác là các công ty doanh nghiệp thường có nhu cầu tuyển bảo vệ biết tiếng Anh sẽ liên hệ, đặt số lượng bảo vệ cần tuyển với bên công ty bảo vệ. Như vậy thì đảm bảo cơ hội đầu ra của các bạn cao hơn.

Bên cạnh đó thì một số doanh nghiệp, công ty lớn cũng sẽ có đội ngũ đào tạo lại và hướng dẫn bảo vệ nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cần thiết trong công việc cũng như đào tạo phù hợp với văn hóa và định hướng của công ty.

Nhìn chung, cùng với sự phát triển toàn diện của xã hội thì nhu cầu tuyển dụng bảo vệ biết tiếng Anh ngày càng một nhiều. Vì vậy, để có bước tiến xa và lâu bền ở vị trí này thì khi mới bắt đầu bạn nên cân nhắc đến công việc bảo vệ biết tiếng Anh.


Tìm việc làm bảo vệ khu công nghệ cao

Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm bảo vệ khu công nghệ cao có hấp dẫn hay không thì có thể tìm hiểu ngay tại đây:

Tìm việc làm bảo vệ khu công nghệ cao

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype