Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ ca 8 tiếng

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Dầu khí Việt Nam - Chi nhánh miền Đông Nam Bộ

Nhân viên hành chính của Đội bảo vệ

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Dầu khí Việt Nam - Chi nhánh miền Đông Nam Bộ

Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Thực hiện việc phân ca trực cho nhân viên bảo vệ trong đội, chấm công, thực hiện báo cáo ngày, tuần, tháng, cấp phát văn phòng phẩm, quản lý sử dụng Công cụ hỗ trợ được cấp phát, tập hợp ý kiến, hồ sơ giấy tờ NLĐ chuyển cho Công ty và thực hiệc các công việc khác cấp trên giao

+ Xem thêm

Procaffe group

Bảo vệ Kho

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Bảo vệ tài sản của công ty. Kiểm tra việc xuất nhập hàng hóa ra vào công ty dựa trên các phiếu xuất nhập kho và hàng thực tế, kiểm tra trọng lượng cà phê xuất/ nhập kho và ghi nhận trong sổ Bảo vệ; bảo vệ toàn bộ cơ sở vật chất và các thiết bị- dụng cụ làm việc tại văn phòng - Đảm bảo kho và sân trước kho sạch sẽ. Quét dọn kho, phòng làm việc, nhà vệ sinh và tưới cây mỗi sáng. - Đảm bảo Phòng cháy chữa cháy của toàn bộ văn phòng: Tuân thủ các quy định về PCCC của cơ quan hữu quan. Định kỳ hàng tháng kiểm tra hạn sử dụng của các dụng cụ PCCC, thay mới nếu hết hạn sử dụng. Đặt các thiết bị dụng cụ PCCC đúng nơi quy định và dễ lấy. - Thời gian rảnh hỗ trợ đội sản xuất dán tem nhãn theo hướng dẫn, quy chuẩn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thủ Đô

Nhân viên bảo vệ nội bộ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thủ Đô

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Công việc cụ thể: - Giữ xe cho khách, hướng dẫn, tiếp đón Khách liên hệ đặt tiệc, - Đảm bảo an ninh trật tự, tuần tra và tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Quyền lợi: - Bao cơm giữa ca - Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN - Được thưởng tết từ 1 đến 3 tháng lương, thưởng theo doanh thu hàng tháng. - Được thăm quan nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Được xét tăng lương theo định kỳ 1 năm 1 lần

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Nhân viên an ninh ngân hàng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 26/03/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ/giám sát an ninh tại các mục tiêu đảm bảo an toàn cho con người, tài sản của khách hàng theo Phương án bảo vệ, nhiệm vụ vị trí bảo vệ tại mục tiêu. 2. Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo vị trí trực, đảm bảo giữ đúng vị trí và tích cực quan sát phat hiện kịp thời các trường hợp mất ANTT để tìm hiểu nguyên nhân, có đề xuất biện pháp ngăn chặn phù hợp. 3. Thường xuyên quan sát, tuần tra giám sát kiểm tra (khi cần thiết), kiểm soát người, đồ dùng, tài sản, phương tiện ra vào khu vực được bảo vệ nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời những vi phạm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch bình thường của Mục tiêu. 4. Nắm vững các tình huống xử lý nghiệp vụ thực hiện theo các hướng dẫn xử lý nghiệp vụ trong quá trình làm việc. Trường hợp có tình huống phát sinh mới ngoài hướng dẫn đã được trang bị thực hiện theo đúng quy trình nghiệp vụ. 5. Nhắc nhở CBNV Công ty và Khách hàng chấp hành đúng nội quy, quy dịnh của công ty. 6. Tuân thủ các quy định, quy trình của Công ty trong quá trình làm việc. Bảo quản CCHT, CCDC được giao theo quy định, ghi chép đầy đủ nội dung diễn biến, kết quả ca trực vào sổ trực, bàn giao cho người tiếp nhận..

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ tại Tây Hồ, Ba Đình Ca 8 tiếng - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu Chat

Công ty chúng tôi cần tuyển Gấp 10 nhân viên Bảo Vệ nhà hàng, cửa hàng tại Tây Hồ, Ba Đình, HN - Ca: 7h-15h hoặc 15h-23h. 2 người có thể thỏa thuận để đổi ca - Viết vé xe, trông dắt xe cho khách. - Lượng xe ít tầm chục cái, người trung và lớn tuổi có thể làm được - Công việc các vị trí sẽ trao đổi rõ khi phỏng vấn (Ưu tiên những người nhà ở gần chỗ làm)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype