Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ kho

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

nhân viên bảo vệ nha khoa

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Nam Long thông báo tuyển dụng nhân viên bảo vệ giữ xe - Cần tuyển 1 bảo vệ mục tiêu nha khoa quận Bình Tân, ca 11,5 tiếng từ 8h-19h30, lương 5tr8 + 500k chuyên cần + tiền bo tự giữ xài ( được bao cơm trưa + cafe + thưởng thêm nếu làm tốt)

+ Xem thêm

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

BẢO VỆ KHỐI TOÀ NHÀ - KHỐI NGÂN HÀNG

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuần tra giám sát đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực mục tiêu tại vị tri trực - Kiểm soát, hướng dẫn khách đến giao dịch hoặc các đối tác / nhà thầu ra, vào, đăng ký ra vào - Tiếp nhận thông tin từ các vị trí bảo vệ thuộc mục tiêu để kịp thời phối hợp xử lý tình huống. - Xử lý các sự cố xảy ra trong quyền hạn, trách nhiệm, phạm vi của mình - Thông báo kịp thời cho đội trưởng về những diễn biến xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự tại các mục tiêu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC

Tuyển Nhân viên làm việc tại HCN Bình Chiểu Thủ Đức

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực tuyển: - Nhân viên bảo vệ làm tại Linh Xuân Thủ Đưc và KCN Bình Chiểu Thủ Đức - Số lượng 20 anh - 17K/ giờ hỗ trợ chi phí nhà trọ và chế độ phúc lợi cho nhân viên khó khăn Kiểm soát khu vực bến đỗ Công và xe ra vào tại khu vực bãi

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

[Phỏng vấn online_Không áp lực KPI] Nhân viên ĐẶT LỊCH HẸN GÓI BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

[ Phỏng vấn online_Nhận việc trên công ty, có hổ trợ di chuyển trước tình hình hiện tại Link ứng tuyển: https://forms.gle/SqMBJQVBAyaaXFmG8 1. Mô tả công việc: - Đặt lịch hẹn cho bộ phận Kinh doanh gặp khách hàng - Gọi khách hàng qua danh sách được công ty cung cấp để tư vấn và lên lịch hẹn cho khách hàng - Ghi nhận lại thông tin khách hàng. - Thực hiện chỉ tiêu số lượng cuộc gọi

+ Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ sài gòn đông á

Nhân Viên Bảo Vệ

công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ sài gòn đông á

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển NHÂN VIÊN BẢO VỆ và QUẢN LÝ ĐỘI AN NINH, khu vực Hồ Chí Minh 10 người, Bình Dương 20 người, Đồng Nai 15 người, 03 Quản Lý Đội An Ninh làm việc tại các tòa nhà, nhà máy, kho bãi xe. Được hưởng các chế độ trợ cấp và phụ cấp đầy đủ theo quy định pháp luật. Lương từ 6.000.000VND đến 10.000.000VND. Có nhà đội cho nhân viên ở xa. 01 bữa ăn/Ngày. Cung cấp đồng phục miễn phí cho những trường hợp khó khăn. Tặng 150k cho Anh Em đầy đủ hồ sơ sau 10 ngày làm việc. Liên hệ: 0788905113 – 0987917718. Mr Minh.

+ Xem thêm

Procaffe group

Bảo vệ Kho

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Bảo vệ tài sản của công ty. Kiểm tra việc xuất nhập hàng hóa ra vào công ty dựa trên các phiếu xuất nhập kho và hàng thực tế, kiểm tra trọng lượng cà phê xuất/ nhập kho và ghi nhận trong sổ Bảo vệ; bảo vệ toàn bộ cơ sở vật chất và các thiết bị- dụng cụ làm việc tại văn phòng - Đảm bảo kho và sân trước kho sạch sẽ. Quét dọn kho, phòng làm việc, nhà vệ sinh và tưới cây mỗi sáng. - Đảm bảo Phòng cháy chữa cháy của toàn bộ văn phòng: Tuân thủ các quy định về PCCC của cơ quan hữu quan. Định kỳ hàng tháng kiểm tra hạn sử dụng của các dụng cụ PCCC, thay mới nếu hết hạn sử dụng. Đặt các thiết bị dụng cụ PCCC đúng nơi quy định và dễ lấy. - Thời gian rảnh hỗ trợ đội sản xuất dán tem nhãn theo hướng dẫn, quy chuẩn.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Kho tại Hoàng Mai

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty chúng tôi đang cần tuyển 5 Nam bảo vệ Kho tại Hoàng Mai HN - Ca 1: 7h-17h - Ca 2: 17h -12h (đêm ngủ lại tại kho) - Ca 3: 21h-7h (về nghỉ đến 17h lại quay lại ca 2) Các ca do nhân viên tự sắp xếp sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt của mình và gia đình - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Vệ Gia Minh

Bảo Vệ Kho Hàng Lazada Gò Vấp Và Quận 12

Công Ty Bảo Vệ Gia Minh

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- trực mục tiêu - tuần tra giám sát kho hàng - theo dõi nhân viên ra vào - Giữ an ninh trật tự tại mục tiêu làm việc - Theo dõi nhân viên ra vào nhà máy - Rà soát công nhân khi vào xưởng làm việc - kiểm soát xe ra vào... - bảo vệ tài sản

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Nhà Hàng Ca 10,5h (Bao Ăn 2 Bữa Ở)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 02/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty chúng tôi cần tuyển gấp 15 nhân viên bảo vệ trông nhà hàng tại Cầu Giấy, Đống Đa, Từ Liêm, HN - Bao Ăn 2 bữa + Ở cho người ở xa - Được nghỉ trưa 2h - Viết vé xe trông xe cho khách - Hướng dẫn khách ra vào - Công việc các vị trí sẽ trao đổi rõ khi phỏng vấn

+ Xem thêm

TKO

Bảo vệ, Bán hàng , thu ngân, kiểm kho

TKO

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

làm theo giờ hành chính. trao đổi cụ thể qua sđt 0374237146

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm bảo vệ ngày càng phổ biến đã mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người lao động trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Doanh nghiệp tăng dần lên khiến cho nhu cầu tuyển dụng bảo vệ trông coi các khu vực ngày một lớn hơn, trong đó kho là khu vực được chú trọng nhiều hơn cả.

Bảo vệ kho sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ nào? Nhà tuyển dụng tuyển dụng dựa trên những tiêu chí nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ mọi vấn đề liên quan tới việc làm này.

1. Vài nét khái quát về việc làm bảo vệ kho

Kho là khu vực lưu trữ hàng hoá - một trong những loại tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy nó cần phải được trông coi một cách nghiêm ngặt. 

Trước đây, do chủ quan mà lượng người trông coi trong kho hàng rất ít và hời hợt, vậy nên dẫn đến tình trạng thất thoát hàng hoá vì nhiều lý do đã ngày càng nhiều hơn.

Mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp chính là lợi nhuận, bất kể sự mất mát hay tổn thất nào về tài sản cũng đều làm ảnh hưởng tới lợi nhuận mà họ thu về. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển bảo vệ kho được xác định rõ ràng hơn.

Vài nét khái quát về việc làm bảo vệ kho
Vài nét khái quát về việc làm bảo vệ kho

Không phải lao động vất vả, không phải chân lấm tay bùng với đồng ruộng, ngay cả những người có trình độ học vấn thấp có thể ứng tuyển và làm việc. Những đặc điểm này đã tạo cho người lao động những tư tưởng tích cực hơn và lượng ứng viên nhiều lên trông thấy trong thời gian vừa qua. Đây là tín hiệu đáng mừng của thị trường việc làm song về phần cá nhân có nhu cầu thì dường như lại là nỗi lo lắng. Nhiều người ứng tuyển đồng nghĩa với việc tỉ lệ cạnh tranh lớn, cơ hội có được việc sẽ giảm đi. Và lúc này bạn sẽ cần phải sử dụng đến một số vũ khí lợi hại để hạ gục đối thủ khác.

Tìm hiểu và nắm bắt thông tin về việc làm bảo vệ kho cũng là một những điểm cộng mà bạn hơn đối thủ bởi vì nó thể hiện bạn là một người chuyên nghiệp, có niềm đam mê. Những thông tin là quan trọng và cần thiết đối với bạn? Khám phá những chia sẻ bên dưới để làm rõ vấn đề này nhé.

2. Bảo vệ kho sẽ thực hiện nhiệm vụ gì?

Bảo vệ nói chung sẽ có những nhiệm vụ cơ bản giống nhau, tuy nhiên chỉ là một số thôi, còn lại điều khác biệt sẽ phải tùy thuộc vào lĩnh vực, mục tiêu mà bạn bảo vệ. 

Nếu mục tiêu của bạn là bảo vệ kho vậy thì việc tìm hiểu nhiệm vụ chi tiết dưới đây là rất cần thiết, cùng tôi khám phá để nắm bắt những thông tin hữu ích nhé.

2.1. Là tấm “bản đồ di động” cho khách hàng

“Bản đồ di động” có nghĩa là sao? Kho là nơi chứa hàng và lưu trữ hàng hoá của doanh nghiệp, thông thường khu vực này chỉ dành cho nhân viên của công ty, rất ít khi dành cho khách hàng tham quan hay ra vào tự do. 

Là tấm “bản đồ di động” cho khách hàng
Là tấm “bản đồ di động” cho khách hàng

Tất nhiên cái gì cũng chỉ mang tính chất tương đối, khi hợp tác, khách hàng vẫn có quyền yêu cầu doanh nghiệp cho họ tham quan nhà kho, thậm chí quản lý kho để đảm bảo hàng hóa của họ được an toàn.

Chính vì vậy, bảo vệ sẽ đóng vai trò là tấm bản đồ di động để chỉ dẫn cho khách hàng không thông thuộc khu vực trong kho, nếu có yêu cầu thi bảo vệ sẽ là người dẫn họ tới nơi mà họ cần tới.

2.2. Trực phòng camera

Màn hình theo dõi camera chắc chắn không còn xa lạ với tất cả chúng ta ở đây, và bạn thường thấy nó xuất hiện ở phòng bảo vệ?

Trực phòng camera
Trực phòng camera

Đúng là như vậy, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các chú bảo vệ kho tại mỗi doanh nghiệp. Tất cả các camera trong khu vực nhà kho sẽ được kết nối tới màn hình này, do đó qua việc quan sát thì bảo vệ kho có thể phát hiện nhanh nhất những khu vực nào có sự cố để xử lý kịp thời.

Camera trong kho sẽ được gắn ở những khu vực quan trọng, hơn nữa nó phải là góc bao quát được toàn bộ khu vực xung quanh để bảo vệ quan sát rõ nhất. Quan sát camera thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro không đáng có tránh tổn thất về người và tài sản. 

2.3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu được phân công

Bất kể là khu vực nào thì bảo vệ kho cũng cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ bằng cách đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực được phân công. Trong doanh nghiệp, có rất nhiều các khu vực khác nhau, với những doanh nghiệp có diện tích rộng thì việc phân chia bảo vệ theo khu vực là hết sức bình thường. Điều đó khiến họ làm tốt hơn phần việc của mình.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu được phân công
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu được phân công

Theo sự chỉ đạo và phân công của cấp trên, mỗi người sẽ được nhận một khu vực khác nhau để thực hiện trông giữ. Khi có vấn đề hay sự cố xấu phát sinh thì cũng dễ dàng quy trách nhiệm hơn.

Một ca làm việc của bảo vệ thường là 12 tiếng, trong khoảng thời gian đó, họ sẽ không được phép lơ là hay làm việc thiếu trách nhiệm nếu không hậu quả là khôn lường. Nếu được giao nhiệm vụ trông coi khu vực này thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, nhất là các rủi ro do cháy nổ.

Như vậy, để đảm bảo an toàn thì hãy xác định xem mình có thực sự phù hợp với việc làm này hay không rồi mới ứng tuyển nhé.

3. Những yêu cầu tuyển dụng bảo vệ kho bạn đã rõ?

Với bảo vệ kho, độ tuổi từ 18 - 50 là thích hợp nhất. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự tin nếu như nằm trong khoảng này.

Những yêu cầu tuyển dụng bảo vệ kho bạn đã rõ?
Những yêu cầu tuyển dụng bảo vệ kho bạn đã rõ?

Vì là đặc thù công việc, bảo vệ kho thường có những yêu cầu về ngoại hình như sau: Giới tính nam, cao từ 1m6 trở lên, cân nặng từ 50kg, sức khỏe tốt. Đôi khi bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ bê vác đồ với khối lượng nặng vậy nên cần là nam để công việc diễn ra thuận lợi hơn. Hãy đảm bảo mình không mắc các bệnh hiểm nghèo, các bệnh truyền nhiễm hay có dị tật trên cơ thể nhé. Nếu bị phát hiện thì khả năng cao bạn sẽ không được tuyển chọn đâu.

Ngoài ra, bảo vệ kho còn phải đáp ứng được một số yêu cầu như là chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm với công việc và đi làm đều đặn,...

4. Quyền lợi dành cho bảo vệ kho

5 - 6 triệu/tháng là con số hấp dẫn dành cho bảo vệ kho, đó có phải là mức lương hấp dẫn đối với bạn? So với những việc làm nông thì có lẽ mức thu nhập này khấm khá hơn nhiều, hơn nữa tính chất ổn định sẽ giúp bạn và gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Ngoài tiền lương, bảo vệ kho còn được nhận những khoản tiền thưởng theo định kỳ tuỳ vào mỗi công ty. Chế độ nghỉ lễ, tết được đảm bảo theo quy định của Nhà nước. 

Dù là người mới hay đã có kinh nghiệm thì khi tham gia vào bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào thì bạn cũng sẽ được hướng dẫn và đào tạo miễn phí. Việc đào tạo này mục đích chính là đảm bảo bạn nắm rõ nội quy, quy định của công ty đề ra. 

Quyền lợi dành cho bảo vệ kho
Quyền lợi dành cho bảo vệ kho

Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ đều hỗ trợ nhà ở cho ứng viên, vậy nên là nhân viên mới bạn sẽ không phải lo về khoản chỗ ăn ở nữa rồi.

Những thông tin về việc làm bảo vệ kho vừa rồi có hữu ích với bạn. Hy vọng sau khi đọc bài chia sẻ của timviec365.vn thì mỗi ứng viên có nhu cầu với việc làm này đều có thể nhanh chóng tìm thấy việc làm mình yêu thích.


Tìm việc làm bảo vệ mới nhất

Rất nhiều việc làm bảo vệ đang chờ bạn khám phá, sau bài viết vừa rồi, nếu cảm thấy mình không phù hợp với vị trí bảo vệ kho thì bạn có thể tìm cho mình những việc làm khác hấp dẫn hơn. Tham khảo những gợi ý bên dưới để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và nhanh chóng hơn bạn nhé!

Việc làm bảo vệ 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype