Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bếp trưởng bếp bánh

Công việc liên quan

                                                 hotel royal hoian - mgallery by sofitel

Pastry Chef | Bếp Trưởng Bếp Bánh

hotel royal hoian - mgallery by sofitel

Quảng Nam

Hạn nộp: 16/05/2019 Thỏa thuận

- English communication - Experience in luxury hotels and resort is preferable

no image

Bếp Trưởng Bếp Bánh Âu

công ty TNHH saint-honore đầu tư và thương mại-chi nhánh hồ chí minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2018 Thỏa thuận

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của bộ phận bếp bánh và nhân sự bếp bánh, cung cấp đầy đủ số lượng bánh cần thiết cho hệ thống cửa hàng. - Nghiên cứu, phát triển các công thức các sản phẩm được giao. - Đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới, nâng cao tay nghề. - Sắp xếp lịch làm việc. - Am hiểu và có kiến thức sâu rộng về các dòng bánh cao cấp. - Kiến thức tốt về nguyên liệu cơ bản và chuyên dùng trong ngành bánh. - Am hiểu bánh lạnh, bánh mì, bánh nướng. - Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc. - Tốt nghiệp các khóa đào tạo về nghiệp vụ Bánh. - Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra và chịu được áp lực công việc. - Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên. - Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức các loại bánh, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ... - Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm. - Kinh nghịêm tối thiểu 4 năm

công ty TNHH cung cấp thực phẩm may

Bếp Trưởng Bếp Bánh

công ty TNHH cung cấp thực phẩm may

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2018 7 - 10 triệu

Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển

công ty cổ phần tân kim nhật

Bếp Trưởng Bếp Bánh

công ty cổ phần tân kim nhật

Hà Nội

Hạn nộp: 29/05/2018 10 - 15 triệu

• Cơ bản Tốt nghiệp từ Trung cấp Nghề Nấu ăn. Ưu tiên các ứng viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh / Nhật • Kinh nghiệm Kinh nghiệm 2 năm làm bánh hoặc làm việc tại các cửa hàng bánh • Kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc: Chuyên ngành Nấu ăn Kỹ năng xử lý, phân tích, tổng hợp thông tin Trí nhớ tốt Có khả năng làm việc độc lập/nhóm, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc cao Chăm chỉ, cẩn thận Khéo léo, tỉ mỉ

viet thai international

Bếp Trưởng Bếp Bánh

viet thai international

Hà Nội

Hạn nộp: 29/04/2018 Thỏa thuận

- Tốt nghiệp trung học trở lên, Ưu tiên Có bằng cấp liên quan đến nghề bếp - ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý NV ở hotel hoặc nhà hàng - Kĩ năng giám sát nhân viên - Kĩ năng giám sát sản xuất - Có nắm rõ về sản xuất bánh, máy móc và thiết bị sử dụng trong sản xuất - có thể xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất & tính toán chính xác số liệu nhập xuất sản phẩm, chi phí, tính cos.

hệ thống big c việt nam

Bếp Trưởng Bếp Bánh - Hà Nội

hệ thống big c việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 27/12/2017 Thỏa thuận

- Kinh nghiệm: 1-2 năm - Bằng cấp: Trung cấp-Cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm đào tạo và quản lý nhóm; Kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực làm bánh mỳ-bánh ngọt - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán lẻ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype