Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bưu điện

Gtv-Hr

Khách hàng của GTV-HR là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) cần tuyển dụng số lượng lớn NHÂN VIÊN KINH DOANH trên địa bàn Hà Nội, Bình Phước, Long An

Gtv-Hr

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

1. CÔNG VIỆC: + Nghiên cứu thị trường, tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ Bưu chính chuyển phát của Bưu điện + Giới thiệu sản phẩm, tiếp thị và chào dịch vụ Bưu điện cung cấp + Tìm kiếm, phát triển khách hàng sử dụng dịch vụ + Kết nối với khách hàng, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ sau bán hàng + Báo cáo kết quả thực hiện công việc cho người quản lý trực tiếp. 2. HÌNH THỨC LÀM VIỆC: Toàn thời gian. 3. QUYỀN LỢI: - Thu nhập hấp dẫn, bình quân 10-30 triệu/tháng tùy thuộc năng lực, bao gồm: Lương cứng và lương doanh số bán hàng. - Được đóng BHXH sau khi ký hợp đồng và hưởng các chế độ khác theo quy định của Tổng Công ty. - Cơ chế khuyến khích và khen thưởng hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tại một trong những Tổng Công ty lớn nhất Việt Nam - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được đào tạo chuyên môn ban đầu và đào tạo định kỳ để nâng cao trình độ nghiệp vụ. - Chế độ khám sức khỏe định kỳ, trang bị đồng phục của ngành; - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty; 4. YÊU CẦU CÔNG VIỆC: -Nam/nữ, tuổi từ 20-35 - Ngoại hình ưa nhìn - Yêu thích công việc thị trường - Khả năng giao tiếp tốt - Chăm chỉ, nhiệt tình, năng động trong công việc - Biết sử dụng tin học văn phòng phục vụ công việc -Có khả năng làm việc theo nhóm - Ưu tiên: tốt nghiệp hệ cao đẳng/đại học chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành kinh tế. 5. SỐ LƯỢNG VÀ ĐỊA BÀN LÀM VIỆC: a. Hà Nội: Tất cả các quận huyện (ứng viên được lựa chọn quận huyện làm việc). b. Bình Phước: Đồng Xoài, Bù Đốp, Chơn Thành, Bù Đăng, Phước Long c. Long An: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Tân An. 6. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN: Ứng viên quan tâm đề nghị ứng tuyển qua website hoặc qua Email: nghianv@gtvn.com.vn (đề nghị ghi rõ địa bàn làm việc mong muốn).

+ Xem thêm

BƯU ĐIỆN TP HÀ NỘI

Bưu điện Hà Nội tuyển Bưu tá tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm

BƯU ĐIỆN TP HÀ NỘI

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 7 - 10 triệu Chat

Nhận các sản phẩm đi phát đến người nhận theo tuyến có sẵn trên địa bàn quận Long Biên và Gia Lâm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của con người hiện nay vô cùng lớn. Bởi vậy mà để đảm bảo được mọi yêu cầu sử dụng tương xứng thì bưu điện đã dần được mở rộng mạnh mẽ hơn về quy mô. Hay như chính từ việc phát triển đó mà cơ hội việc làm bưu điện đã được đề ra nhiều hơn và thu hút nhiều hơn các ứng viên tham dự cho nhiều nhóm công việc khác nhau. 

1. Việc làm bưu điện là gì? 

Việc làm bưu điện là gì?
Việc làm bưu điện là gì? 

Thực tế chúng ta không thể đánh đồng về việc làm bưu điện và việc làm bưu cực vì đây là hai công việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, về nhiệm vụ thì có phần nào đó tương xứng về việc tiếp nhận các đơn hàng, thực hiện việc trao đổi hàng hóa từ nhà kinh doanh tới khách hàng. Hay như việc tiến hành phân chia các sản phẩm, hàng hóa đến các bưu cục và bắt đầu quy trình chuyển phát hiệu quả. 

Từ đó có thể thấy được bưu điện chính là cơ sở ủy quyền bởi hệ thống bưu chính cung cấp các dịch vụ liên quan hàng hóa. Hơn nữa, đây cùng là một việc làm tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mỗi ngày và xử lý các vấn đề kèm theo vậy nên các yêu cầu được đặt ra về việc gọn gàng, chỉn chu sẽ không sai. Vì khi bạn là người tiếp xúc với khách hàng cũng đồng nghĩa với việc bạn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, gợi nhớ thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm nhiều hơn. 

Đặc biệt, khi hiện nay công nghệ và mạng internet bùng nổ đã thay thế phần nào về các chứng năng. Bởi vậy mà tùy theo các thứ bậc, vị trí của việc làm bưu điện tham gia mà sẽ có các nhiệm vụ cùng quyền hạn thực hiện khác nhau. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi cơ hội việc làm bưu điện này thì hãy cùng lựa chọn về một công việc phù hợp hơn với phần tiếp theo sau. 

2. Mô hình nhóm công việc có thể lựa chọn trong việc làm bưu điện

Đối với việc làm bưu điện như chúng ta có thể thấy được sẽ có rất nhiều vị trí công việc khác nhau và mỗi vị trí nhóm đó sẽ có đặc thù cơ bản riêng thể hiện như sau:

2.1. Nhóm công việc IT 

Mô hình nhóm công việc có thể lựa chọn trong việc làm bưu điện
Mô hình nhóm công việc có thể lựa chọn trong việc làm bưu điện

Xã hội thay đổi đã tác động tới chính nền tảng công nghệ dần phát triển hơn và cả chính lĩnh vực bưu điện cũng sẽ cần tới nhóm công việc về IT hỗ trợ và bạn có thể tìm kiếm một vị trí việc làm dành cho mình. Đặc biệt là nhu cầu về vị trí chuyên viên hệ thống mạng với nhiệm vụ liên quan trực tiếp tới quản trị hay như khắc phục các sự cố hệ thống mạng. 

Dù là làm lĩnh vực bưu điện hay lĩnh vực khác đi chăng nữa thì nhóm nhân viên IT sẽ luôn được đánh giá về mức lương tương đối ổn định cùng đó tùy theo cơ sở làm việc và các nhiệm vụ thực hiện hỗ trợ bổ sung mà mức lương chính thức cũng từ đó mà thay đổi. Tuy nhiên, mức trung bình căn bản nhất sẽ rơi vào khoảng từ 10 - 15 triệu/ tháng với các ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ từ 8 - 10 triệu theo năng lực. 

2.2. Nhóm công việc kinh doanh - giao dịch

Nhóm công việc kinh doanh - giao dịch
Vận chuyển, giao dịch hàng hóa sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề về mất

Vận chuyển, giao dịch hàng hóa sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề về mất, hư hỏng hàng, nhầm lẫn hay hàng hóa giao không đúng lịch hẹn,...Từ đó mà các câu hỏi và những cuộc điện thoại luôn được đặt ra với tần suất liên tục và bưu điện sẽ cần tới một nhóm để đảm bảo giải quyết sự ổn thỏa là kinh doanh - giao dịch. 

Nhóm công việc này sẽ thường dành sự ưu tiên cho những bạn có khả năng ăn nói, có sự nhanh nhẹn và nắm bắt công việc hiệu quả. Yêu cầu đơn giản không quá chú trọng tới trình độ và nhiệm vụ cùng không quá khó khăn chủ yếu là tiếp xúc với khách hàng bởi vậy mà số lượng ứng viên cạnh tranh là rất lớn. Tuy nhiên, để tham gia công việc bạn cũng cần đảm bảo về chuyên môn am hiểu về lĩnh vực, có sự chăm chỉ, luôn chịu khó học tập trong công việc. 

Đối với quyền lợi nhận được cơ bản của nhóm kinh doanh - giao dịch sẽ có mức lương cứng bình quân từ 7 - 10 triệu/ tháng. Kết hợp với đó là mức hoa hồng có thể nhận được cho các giao dịch ký kết hay giới thiệu sản phẩm do đó mà mức lương của bạn từ đó cũng có thể tăng cao hơn. 

2.3. Nhóm công việc giao hàng

Nhóm công việc giao hàng
Nếu bạn tham gia làm việc tại công việc này thì bạn sẽ cần di chuyển khá nhiều

Vai trò của nhóm giao hàng là vô cùng quan trọng vì đây là những vị trí trực tiếp giao hàng hóa đi khắp nơi trên và cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hoặc họ là bộ phận phân chia hàng hóa di chuyển tới các bưu cục và giao cho những shipper giao hàng. Việc thực hiện giao hàng sẽ thông qua phương tiện ô tô hoặc xe máy theo nhiệm vụ được phân chia. 

Nếu bạn tham gia làm việc tại công việc này đồng nghĩa là bạn sẽ cần di chuyển khá nhiều, với tần suất liên tục trong một ngày. Bên cạnh đó nhóm công việc này sẽ thường chọn những ứng viên có sự cẩn thận vì cần tránh tối thiểu sự nhầm lẫn hàng hóa của từng đơn vị giảm về mức chi phí vận chuyển qua lại. Một công việc vất vả bởi vậy mà mức lương và quyền lợi nhận được cũng sẽ hấp dẫn hơn, mức ổn định trung bình hàng tháng sẽ từ 10 - 15 triệu đồng. 

2.4. Nhóm công việc hành chính - văn phòng 

Nhóm công việc hành chính - văn phòng
Nhóm văn phòng hành chính thuộc về cấp quản lý và điều hành cho mọi hoạt động

Đây là nhóm thuộc về cấp quản lý và điều hành cho mọi hoạt động từ khâu đóng gói, nhận hàng hay việc giao hàng của bưu điện bởi vậy mà tùy theo số lượng nhân sự cần tới nhiều hay ít mà có sự sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên, mô hình chung bạn cần hỗ trợ sắp xếp và thực hiện hỗ trợ cũng như hướng dẫn khách hàng toàn diện nhất về các thủ tục gửi tới khách hàng. 

Cùng đó, công việc của nhóm hành chính - văn phòng sẽ không cần đi lại quá nhiều nhưng bạn sẽ cần có kỹ năng về quản lý thời gian, hay như chủ động sắp xếp công việc hiệu quả hơn để phân công công việc cho các bộ phận. Đối với mức lương dành cho vị trí này sẽ giao động từ 8 - 12 triệu/ tháng và các chế độ khác đi kèm hỗ trợ. 

3. Thách thức khi tìm kiếm việc làm bưu điện gặp phải

Thách thức khi tìm kiếm việc làm bưu điện gặp phải
Thách thức khi tìm kiếm việc làm bưu điện gặp phải

Thực tế công việc nào cũng giống với công việc nào, mức lương và quyền lợi sẽ luôn được chi trả đúng với năng lực và sự cống hiến của bạn dành cho công việc. Hơn nữa, những thách thức cũng sẽ luôn tồn tại và bạn sẽ cần cân nhắc thật kỹ càng để đón nhận được một công việc phù hợp và đúng với mong muốn của bản thân.

Nhắc tới cách thách thức dễ nhận thấy nhất cho việc làm bưu điện có thể kể đến: 

+ Sự cạnh tranh cao hơn cho từng ứng viên và tốc độ mà bạn nắm bắt cơ hội. 

+ Áp lực công việc tại lĩnh vực là rất lớn và có sức ép nhất định cần hoàn thành và bạn sẽ phải chủ động hơn. 

+ Tìm tòi và nắm bắt được công nghệ vì công nghệ thay đổi việc làm của bạn cũng dần thay đổi theo thị trường. 

+ Khách hàng sẽ luôn là thượng đế và bạn sẽ cần lựa chọn và làm sao để nhận được sự tin yêu, tạo nên năng suất cho công việc tránh đi sự đào thải. 

+ Cạnh tranh lớn trên thị trường và các thị phần công ty bưu điện khác nhau và thực tế chất lượng cao chưa được đảm bảo và môi trường làm việc còn nhiều sự hạn hẹp nhất định. 

Dù sao thì với những biểu hiện tích cực không ngừng thay đổi của nền kinh tế nước ta thì ngoài những thách thức cần chú ý và cải tiến thì cơ hội việc làm bưu điện cũng rất rộng mở. Vậy nên, việc lựa chọn theo đuổi lĩnh vực này sẽ luôn giúp bạn có được những lợi ích nhất định và tạo nên sự thăng tiến tốt hơn cho tương lai xa. 

4. Cơ hội việc làm bưu điện trong xã hội thay đổi không ngừng hiện nay

4.1. Nhu cầu hấp dẫn khó lòng bỏ qua

Cơ hội việc làm bưu điện trong xã hội thay đổi không ngừng hiện nay
Cơ hội việc làm bưu điện trong xã hội thay đổi không ngừng hiện nay

Nhu cầu con người về tiêu dùng và hàng hóa tăng đó chính là cơ hội tốt thúc đẩy về nhu cầu việc làm bưu điện gia tăng với chiều hướng tích cực. Khi nhu cầu mua sắm của con người càng cao đồng nghĩa với việc trao đổi thông tin, tìm hiểu về sản phẩm cũng lớn và bưu điện chính là sự đại diện, giải pháp hoàn hảo cho việc thúc đẩy tốc độ giao nhận. Đặc biệt là rút ngắn về khoảng cách địa lý cho con người cũng từ lẽ đó mà việc làm bưu điện với các nhóm công việc sẽ góp phần đảm bảo. 

Bên cạnh đó, hơn nữa tham gia làm việc bưu điện bạn sẽ được tiếp cận với môi trường tốt hơn, đem lại cho bạn sự năng động và sự cởi mở hòa đồng với mọi người xung quanh. Hay như môi trường đó còn có sự minh bạch, cạnh tranh và được phép sáng tạo vậy nên mà sức hút lao động tham gia cao hơn rất nhiều. 

Cơ hội thăng tiến nhanh và khi bạn hoàn thành được công việc bạn sẽ đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đơn giản hơn sau thời gian tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức, năng lực thì bạn còn có thể tự tin chuyển đổi sang các lĩnh vực khác nổi bật như việc làm liên quan về chăm sóc khách hàng. 

4.2. Gửi gắm cho một cách tìm kiếm việc làm phù hợp

Gửi gắm cho một cách tìm kiếm việc làm phù hợp
Gửi gắm cho một cách tìm kiếm việc làm phù hợp

Không phải ngẫu nhiên mà cách thức tìm kiếm việc làm lại trở nên ưu tiên hơn trong bưu điện như vậy. Đơn giản vì các yêu cầu tuyển dụng việc làm bưu điện được đặt ra không mấy khó khăn bất kỳ ứng viên nào cũng có thể lựa chọn và đáp ứng dễ dàng tham gia công việc. Do đó, nếu ai là người nắm bắt được thông tin đầu tiên người đó sẽ là ứng viên sáng giá nắm bắt được cơ hội cho chính mình và khi chận chận dù chỉ một chút là bạn đã thực sự bỏ lỡ đi một công việc. 

Chính vì điều đó mà bạn đừng bỏ lỡ về một địa chỉ tìm việc uy tín hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng và cung cấp các tính năng vượt trội hơn. Khi có bất kỳ một tin tuyển dụng nào được đưa ra sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất giúp bạn nắm chắc 100% tỷ lệ trúng tuyển cho bản thân. Và mọi điều hữu ích đó bạn sẽ được nhận thấy ngay tại webiste timviec365.vn nhé, từ đó còn giúp bạn giảm bớt đi được chính thời gian chờ đợi hay như công sức tìm tòi tránh khỏi sự thất nghiệp. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được nhiều điều bổ ích hơn và nắm chắc được cơ hội về việc làm bưu điện. Chủ động đăng ký sớm chắc chắn cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sẽ có sự hấp dẫn hơn rất nhiều.


Việc làm bưu chính viễn thông

Bối cảnh phát triển lĩnh vực bưu chính và viễn thông mạnh mẽ, điều này tạo ra một thị trường khai thác dồi dào mang đến cho các công ty bưu chính viễn thông và lĩnh vực. Vậy nên đó chính là một cơ hội tuyệt vời để đạt được các mục tiêu to lớn tiến xa, nhưng kéo theo đó nó cũng không có ít các thách thức bạn sẽ cần đối mặt.

Việc làm bưu chính viễn thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype