Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cán bộ kỹ thuật hiện trường

Công Ty Tnhh Xd Tm Dv Đại Phú Xuân

kỹ Sư Xây Dựng

Công Ty Tnhh Xd Tm Dv Đại Phú Xuân

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam/Nữ, kinh nghiệm 2 năm - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Xây Dựng - Sử dụng được Ms Office, excel, email, CAD - Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc, tạo được thiện cảm và sự tin tưởng cho người khác. - Linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh trong công việc. - Biết phối hợp với các đồng nghiệp khác để hoàn thành công việc chung. - Luôn cẩn thận trong công việc, quan tâm đến việc kiểm tra các chi tiết. - Trung thực, biết chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

+ Xem thêm

công ty TNHH không gian việt

Cán bộ hiện trường Nội Thất Xây Lắp

công ty TNHH không gian việt

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm 3 năm trở lên trong giám sát thi công nội thất. - Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, tin học văn phòng, các phần mềm quản lý tiến độ dự án, lập dự toán. - Đọc, hiểu bản vẽ thiết kế thi công. - Có khả năng tìm, phát hiện và xử lý lỗi kỹ thuật. - Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức quản lý công trường và lập tiến độ thi công. - Kỹ năng làm việc với các đội, nhà thầu, công nhân tại công trình. - Có kỹ năng quản lý nhân sự và công việc. - Có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao, chủ động & linh Hoạt trong công việc. - Tính cẩn thận, kiên trì, chịu khó, nhiệt tình & trung thực. - Khả năng giao tiếp & phối hợp tốt - Có thể đi công trình xa dài ngày. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có sự tập trung cao khi giải quyết công việc Ưu tiên: + Hiểu rõ về đồ gỗ nội thất. + Hiểu rõ về vật liệu gỗ và các vật liệu khác về nội thất.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Và Phát Triển Xây Dựng Việt Nam (Cadc)

Cán Bộ Thi Công Công Trình (13 - 18 Triệu)

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Và Phát Triển Xây Dựng Việt Nam (Cadc)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đạo đức nghề nghiệp: Trung thực thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật. - Giới tính: Nam. Độ tuổi: Từ 21 đến 35 tuổi - Tốt nghiệp : Trung cấp – Nghề trở lên các khối trường kỹ thuật. - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 02 năm. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công công trình hạ tầng kỹ thuật là một ưu tiên. - Sử dụng được phần mềm AutoCAD, Office là một yêu cầu bắt buộc. - Tuân thủ các quy trình, nội quy, quy định của Công ty. - Có thể đi công tác theo yêu câu của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần PNP Toàn Cầu

Kỹ thuật hiện trường hạ tầng hoặc thủy lợi

Công ty cổ phần PNP Toàn Cầu

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm làm 2 năm hiện trường trở lên Có khả năng làm việc độc lập Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên Có kỹ năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ và Phát triển công nghệ cao Khải Hoàn

Tuyển dụng kỹ sư phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ và Phát triển công nghệ cao Khải Hoàn

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có trách nhiệm công việc sẵn sàng đi hiện trường - Thành thạo Autocard - Nắm rõ các tiêu chuẩn, quy định về PCCC - Thành thạo quy trình tiêu chuẩn thiết kế và thẩm duyệt hồ sơ PCCC - Nắm rõ các tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu về hệ thống để bàn giao cho cơ quan chức năng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Kỹ Sư Kỹ Thuật Cầu Đường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành xây dựng Cầu đường. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Công tác tại các dự án Mỹ Thuận- CẦN THƠ. - Trình độ vi tính: Sử dụng tốt máy tính văn phòng, word, excel. - Trung thực, kỷ luật, chủ động và có tinh thần trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Kỹ sư cầu đường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 319 Miền Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Đại học chính qui loại Khá, Giỏi các trường Đại học xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa, Đại học Giao thông vận tải chuyên ngành Xây dựng cầu, đường bộ và các ngành liên quan khác. - Giới tính: Nam; Tuổi: Trên 22; Sức khỏe: Tốt. - Loại công việc: Toàn thời gian cố định. - Nắm rõ quy định của Nhà nước về xây dựng và quản lý chất lượng công trình, các tiêu chuẩn, quy chuẩn và quy phạm về lĩnh vực thi công, hồ sơ nghiệm thu. - Sử dụng thành thạo Autocad, Nova… và các phần mềm chuyên ngành khác. - Trình độ vi tính: Sử dụng tốt máy tính văn phòng, word, excel. - Các yêu cầu cụ thể khác: + Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. + Có sự nỗ lực cống hiến và phát triển bản thân. + Tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách khoa học. + Trung thực, kỷ luật, chủ động và có tinh thần trách nhiệm. + Sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao, có thể đi công tác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SDT

[Tuyển gấp] 02 Chỉ Huy Trưởng 03 Kỹ Sư Xây Dựng

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SDT

Huyện An Lão, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

1. Vi tính tốt, biết sử dụng các phần mềm đồ họa phục vụ lên bảng vẽ (Dcad Construction) 3. Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Xây Dựng, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm nhà xưởng công nghiệp 4. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc 5. Linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh trong công việc. 6. Biết phối hợp với các đồng nghiệp khác để hoàn thành công việc chung. 7. Luôn cẩn thận trong công việc, quan tâm đến việc kiểm tra các chi tiết.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

Bình Dương

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành xây dựng - Có kỹ năng hoạch định, quản lý công việc và xử lý tình huống tốt - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật. - Thành thạo các phần mềm chuyên ngành xây dựng - Trách nhiệm, cầu tiến và chủ động trong công việc

+ Xem thêm

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

NV Kinh doanh nhôm kính ko sale thị trường

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

–Kinh - Nam/ nữ, tuổi từ 20 - 35t, ngoại hình dễ nhìn -Nếu có kiến thức chuyên môn hoặc kinh nghiệm liên quan đến nội thất, kiến trúc, thiết bị trong ngành xây dựng, cửa, tủ,... càng tốt –Kỹ năng tổ chức công việc, lập kế hoạch công việc theo mục tiêu đề ra, làm việc nghiêm túc, sẵn sàng đi công tác. –Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe –Nhanh nhẹn, cầu tiến, ham học hỏi

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype