Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cán bộ kỹ thuật

Công Ty Tnhh San Lấp Và Xây Dựng Đức Huy

Chỉ huy trưởng / Cán bộ kỹ thuật công trình.

Công Ty Tnhh San Lấp Và Xây Dựng Đức Huy

Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

Hạn nộp: 28/02/2022 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc tại các công trình khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận. - Hướng dẫn các đội thợ thi công công trình đảm bảo đúng kỹ thuật, tiến độ. - Trực tiếp/gián tiếp tham gia nghiệm thu công việc theo phân công. - Tham gia quá trình nghiệm thu Công trình/Hạng mục công trình với Nhà thầu thi công theo phân công. - Tham gia kiểm tra vật tư vật liệu Hạng mục Xây dựng – Hoàn thiện theo quy định. - Phát hiện các bất hợp lý trong quá trình làm việc, báo cáo cấp quản lý. - V.v.v.

+ Xem thêm

trường đại học công nghệ, đhqghn

Cán bộ kỹ thuật làm việc tại Trung tâm Máy tính

trường đại học công nghệ, đhqghn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2022 Thỏa thuận Chat

Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội cần tuyển 01 cán bộ kỹ thuật làm việc theo hình thức hợp đồng lao động tại đơn vị của Trường, cụ thể như sau: 1. Trung tâm máy tính: 01 cán bộ kỹ thuật 1.1. Nhiệm vụ Quản trị các dịch vụ mạng, đảm bảo hạ tầng mạng và các hạ tầng số của Nhà trường. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trung tâm máy tính và Nhà trường.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM

CÁN BỘ KỸ THUẬT HIỆN TRƯỜNG

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện các công việc liên quan đến triển khai dự án - Thực hiện công tác lập hồ sơ thanh, quyết toán các dự án Công ty triển khai - Theo dõi và lập báo cáo các dự án được phân công phụ trách - Các công việc cụ thể khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khí Hóa Lỏng Việt Nam - Vt Gas

Cán bộ kỹ thuật

Công Ty Tnhh Khí Hóa Lỏng Việt Nam - Vt Gas

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Đi thi công, hàn ống áp lực. - Bảo trì các thiết bị cơ khí chuyên về LPG. - Vẽ thiết kế hệ thống cung cấp LPG cho khách hàng công nghiệp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH VƯỢNG TVT

Cán bộ kỹ thuật công trình giao thông

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH VƯỢNG TVT

Thành phố Nam Định, Nam Định

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Triển khai thi công, giám sát thi công theo bản vẽ thiết kế, bản vẽ biện pháp thi công được duyệt. - Tổ chức thực hiện công tác nghiệm thu nội bộ, nghiệm thu tư vấn giám sát. - Lập hồ sơ khối lượng các hạng mục phát sinh, thay đổi thực tế hiện trường so với thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công. - Lập hồ sơ hồ sơ hoàn công, thanh toán, quyết toán dự án.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bê Tông và Xây Dựng Minh Đức

Cán Bộ Kỹ Thuật Giám Sát Máy Ép Cọc Tại Đồng Nai, Bình Thuận, HCM

Công ty TNHH Bê Tông và Xây Dựng Minh Đức

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách: nhận bản vẽ, xử lý mặt bằng, sắp xếp cọc, hướng di chuyển máy, hoàn công. - Quản lý và sắp xếp công việc cho tổ đội thi công (5-7 ng) và 1 máy ép cọc bê tông - Quản lý tiến độ, giám sát và chịu trách nhiệm về An toàn, Chất Lượng thi công của tổ máy - Đề xuất vật tư: cọc , vật tư máy ép - Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị, nhân sự, kiểm tra hồ sơ, tem kiểm định máy, nhật ký đóng cọc ở công trình. Dự án đang tuyển: - Auqacity, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai - Dự án Thanh Long Bay, Bình Thuận

+ Xem thêm

Công ty TNHH phát triển năng lượng TNT Hà Nội.

Cán bộ kỹ thuật hiện trường - Lương 10-15 triệu

Công ty TNHH phát triển năng lượng TNT Hà Nội.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập phương án tổ chức thi công, giám sát thi công các công trình xây lắp điện - Phối hợp với Chủ đầu tư, các cơ quan chức năng, các thủ tục để triển khai dự án - Lập hồ sơ thanh quyết toán công trình

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Đông Nam

Cán bộ Kỹ thuật công trường xây dựng dân dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Đông Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Đọc và tiến hành triển khai bản vẽ thi công. - Tính toán khối lượng công việc cho các tổ đội công nhân dựa theo tiến độ tuần, tháng. - Bóc tách khối lượng, lập phiếu yêu cầu vật tư - thiết bị cho từng hạng mục theo tiến độ thi công. - Kiểm soát báo cáo sử dụng vật tư, đảm bảo phù hợp với định mức. - Lập kế hoạch và quản lý tiến độ các hạng mục được giao phụ trách. - Hướng dẫn công nhân thi công, kiểm tra chất lượng các hạng mục theo quy trình quy định. - Luôn bám sát chặt chẽ công trường xây dựng để đôn đốc công nhân làm việc, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động, vệ sinh công trường. - Thực hiện lưu báo cáo công việc hàng ngày: tình hình tiến độ, chất lượng – tình hình cung cấp vật tư, thiết bị - tình hình an toàn lao động. - Phối hợp tiến hành nghiệm thu các hạng mục công trình phụ trách, bàn giao, làm hồ sơ thanh toán với nhà thầu chính/ chủ đầu tư. - Tham gia các cuộc họp và báo cáo công việc định kỳ cho quản lý cấp trên. - Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công phù hợp với chuyên môn, năng lực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Đông Nam

Cán bộ kỹ thuật hiện trường xây dựng dân dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Đông Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đọc và tiến hành triển khai bản vẽ thi công. - Tính toán khối lượng công việc cho các tổ đội công nhân dựa theo tiến độ tuần, tháng. - Bóc tách khối lượng, lập phiếu yêu cầu vật tư - thiết bị cho từng hạng mục theo tiến độ thi công. - Kiểm soát báo cáo sử dụng vật tư, đảm bảo phù hợp với định mức. - Lập kế hoạch và quản lý tiến độ các hạng mục được giao phụ trách. - Hướng dẫn công nhân thi công, kiểm tra chất lượng các hạng mục theo quy trình quy định. - Luôn bám sát chặt chẽ công trường xây dựng để đôn đốc công nhân làm việc, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động, vệ sinh công trường. - Thực hiện lưu báo cáo công việc hàng ngày: tình hình tiến độ, chất lượng – tình hình cung cấp vật tư, thiết bị - tình hình an toàn lao động. - Phối hợp tiến hành nghiệm thu các hạng mục công trình phụ trách, bàn giao, làm hồ sơ thanh toán với nhà thầu chính/ chủ đầu tư. - Tham gia các cuộc họp và báo cáo công việc định kỳ cho quản lý cấp trên. - Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công phù hợp với chuyên môn, năng lực

+ Xem thêm

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỆN TỬ, TIN HỌC, TỰ ĐỘNG HÓA

Nghiên Cứu Viên Nhóm Nghiên Cứu Phát Triển - Tích Hợp Hệ Thống

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỆN TỬ, TIN HỌC, TỰ ĐỘNG HÓA

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thiết kế hệ thống nhúng ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Thiết kế tích hợp hệ PLC ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Viết các chương trình quản lý giám sát trên máy tính. - Thiết kế hệ thống nhúng ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Thiết kế tích hợp hệ PLC ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Viết các chương trình quản lý giám sát trên máy tính.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm cán bộ kỹ thuật – một công việc được rất nhiều các chủ thầu công trình xây dựng hiện nay tuyển dụng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về công việc này qua chia sẻ chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé! Hiểu rõ việc làm cán bộ kỹ thuật sẽ đưa bạn tiếp cận công việc tốt nhất và tìm được việc làm hấp dẫn nhất cho bản thân đó nhé!

1. Khái quát chung về việc làm cán bộ kỹ thuật

1.1. Việc làm cán bộ kỹ thuật là gì?

Việc làm cán bộ kỹ thuật là gì?
Việc làm cán bộ kỹ thuật là gì?

Việc làm cán bộ kỹ thuật là công việc của cá nhân phụ trách về kỹ thuật thi công trực tiếp tại các nhà thầu thi công xây dựng công trình. Họ đảm nhận kỹ thuật thi công trực tiếp với những hạng mục công trình cụ thể và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao.

Hiện nay việc làm cán bộ kỹ thuật sẽ được nhà thầy quyết định khi thành lập ban chỉ huy công trường và đưa ra những quyền hạn cụ thể mà họ có được phép thực hiện. Để hiểu rõ hơn về công việc cán bộ kỹ thuật trong các công ty xây dựng hiện nay, cùng đến phần tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm cán bộ kỹ thuật chi tiết

Hiện nay một cán bộ kỹ thuật làm việc trong các nhà thầu công trình, các công ty xây dựng cần thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành tổ chức các biên phạm thi công hiệu quả, thực hiện việc kiểm soát công việc thi công theo đúng bản vẽ đã được phê duyệt và thông qua. Đảm bảo thúc đẩy việc thi công hoàn thành tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dự án, của công trình.

Mô tả việc làm cán bộ kỹ thuật chi tiết
Mô tả việc làm cán bộ kỹ thuật chi tiết

Thứ hai, tiến hành tổ chức đội thi công hợp lý và có sự giám sát chặt chẽ trong quá trình làm việc.

Thứ ba, tiến hành việc đặt vật tư và thực hiện việc điều phối vật tư cho công trình để đảm bảo phục vụ việc thi công được hiệu quả nhất.

Thứ tư, thực hiện việc thiết kế bản vẽ 2D thành thạo và có thể thực hiện việc lập dự toán cho công trình thi công của doanh nghiệp.

Thứ năm, tiến hành lập hồ sơ và quản lý hồ sơ nghiệm thu đầu vào và lắp đặt các thiết bị trong công trình để đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Ngoài những công việc như trên, hiện nay một cán bộ kỹ thuật còn thực hiện các công việc khác dưới sự chỉ đạo và phân công từ phía cấp trên của nhà thầu xây dựng công trình hiện nay. Vậy việc làm cán bộ kỹ thuật có yêu cầu tuyển dụng ra sao và quyền lợi gì cho người lao động? Cùng đọc phần tiếp theo để bỏ túi những kiến thức hữu ích và trả lời cho bạn những thắc mắc phía trên nhé!

2. Yêu cầu và quyền lợi của việc làm cán bộ kỹ thuật hiện nay

Để hiểu rõ và giúp bạn dễ dàng tìm việc làm cán bộ kỹ thuật cho bản thân thì bạn phải biết những yêu cầu tuyển dụng cho việc làm này như thế nào và những quyền lợi được hưởng ra sao. Cùng tìm hiểu qua chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm cán bộ kỹ thuật

Yêu cầu tuyển dụng việc làm cán bộ kỹ thuật
Yêu cầu tuyển dụng việc làm cán bộ kỹ thuật

Để làm việc và ứng tuyển vào vị trí cán bộ kỹ thuật, người lao động hiện nay cần đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về năng lực của người cán bộ kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp với công việc được đảm nhận, đảm bảo điều kiện năng lực theo đúng hồ sơ dự thầu và hệ thống của quản lý chất lượng công trình xây dựng hiện nay.

Thứ hai, yêu cầu tốt nghiệp với trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên với chuyên ngành về xây dựng.

Thứ ba, ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm cán bộ kỹ thuật hoặc quản lý công trình xây dựng trước đó. Tùy thuộc vào từng công ty, nhà thầu khác nhau mà yêu cầu về số năm kinh nghiệm làm việc cũng khác nhau đó nhé!

Thứ tư, đảm bảo có thể sẵn sàng đi công tác xa và hết mình với công việc của một cán bộ kỹ thuật theo quyền hạn và trách nhiệm được giao phó.

Thứ năm, đam mê với nghề, không ngại gian khó, nhiệt huyết và đặc biệt có trách nhiệm với công việc của một cán bộ kỹ thuật đảm nhận.

Đó là những yêu cầu cơ bản nhất, thường cán bộ kỹ thuật là vị trí tuyển dụng dành cho nam giới hiện nay chuyên ngành xây dựng. Các nhà thầu khác nhau sẽ có những yêu cầu đôi chút khác nhau về việc làm của cán bộ kỹ thuật đó nhé!

2.2. Việc làm cán bộ kỹ thuật có những quyền lợi gì?

Việc làm cán bộ kỹ thuật có những quyền lợi gì?
Việc làm cán bộ kỹ thuật có những quyền lợi gì?

Nếu bạn đang tự hỏi việc làm cán bộ kỹ thuật hiện nay có những quyền lợi như thế nào? Cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân, cụ thể như sau:

Thứ nhất, mức thu nhập hấp dẫn cho việc làm cán bộ kỹ thuật. Hiện nay mức lương mà cán bộ kỹ thuật được hưởng dao động từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. 

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, thưởng lễ tết,… theo quy định của pháp luật và theo chính sách của công ty.

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh cao và đăng biệt là cơ những cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân và thăng tiến trong công việc.

Thứ tư, được tham gia các hoạt động tập thể, du học, các khóa học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ theo sự sắp xếp của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp khác nhau thường sẽ có những quyền lợi dành cho việc làm cán bộ kỹ thuật khác nhau đó nhé! Khi tìm hiểu hãy đọc những quyền lợi trên tin tuyển dụng để chọn được môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân và mức thu nhập hấp dẫn nhé!

3. Cơ hội việc làm cán bộ kỹ thuật hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm cán bộ kỹ thuật hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm cán bộ kỹ thuật hiện nay như thế nào?

Ngành xây dựng hiện nay rất phát triển, xây dựng các công trình dân dụng, xây dựng cầu đường, xây dựng rất nhiều các công trình khác nhau phục vụ cuộc sống và đáp ứng cho cơ sở hạ tầng phục vụ sự phát triển của nền kinh tế. Điều này tạo ra nhiều các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng khác nhau, các chủ thầu công trình cũng trở lên nhiều hơn.

Sự phát triển về số lượng và quy mô của các công ty xây dựng hiện nay mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nhu cầu tuyển dụng cán bộ kỹ thuật cũng tăng cao hơn. Nhưng để có thể tìm việc làm lại là điều không hề đơn giản, bỏ túi bí quyết tìm việc làm hiệu quả với timviec365.vn trong những thông tin chia sẻ tiếp theo nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm cán bộ kỹ thuật hiệu quả với timviec365.vn

Bí quyết tìm việc làm cán bộ kỹ thuật hiệu quả với timviec365.vn
Bí quyết tìm việc làm cán bộ kỹ thuật hiệu quả với timviec365.vn

Cơ hội việc làm hấp dẫn do nhu cầu tuyển dụng của các chủ thầu công trình xây dựng hiện nay tăng cao. Nhưng để có thể tìm được một việc làm hấp dẫn với mức thu nhập và quyền lợi tuyệt vời cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Để lựa chọn được môi trường làm việc tuyệt vời nhất và ấn tượng nhất cho mình, hãy đến với timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tại website timviec365.vn, cung cấp đa dạng các thông tin tuyển dụng cán bộ kỹ thuật khác nhau của các công ty xây dựng trên khắp các tỉnh thành. Điều này mang đến sự lựa chọn phong phú và thích hợp nhất cho bản thân để tìm được môi trường làm việc tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tạo CV cán bộ kỹ thuật ấn tượng nhờ kho CV có sẵn trên website để ghi điểm với nhà tuyển dụng và tiến gần hơn đến công việc của mình nhé!

Qua chia sẻ về việc làm cán bộ kỹ thuật trong bài viết này mang đến cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết. Hy vọng với những kiến thức trong bài sẽ là những hành trang, những bí quyết hữu ích đưa bạn đến gần hơn với việc làm cán bộ kỹ thuật trong các công ty xây dựng hiện nay nhé!


Việc làm công chức - viên chứng

Công chức - viên chức hiện nay là các vị trí công việc trong các tổ chức, cơ quan nhà nước. Bạn muốn tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân với các vị trí việc làm công chức - viên chức hiện nay? Vậy hãy lick ngay link bên dưới để bỏ túi có hội tốt nhất cho chính mình nhé!

Việc làm công chức - viên chức

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype