Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cắt html css

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Cắt HTML CSS hiện nay được xem là công việc phổ biến và cần thiết trong các công ty công nghệ, truyền thông hay những công ty đòi hỏi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ khác. Việc làm cắt HTML CSS được xem như một việc làm khá phổ biến trong lĩnh vực này cũng như có khá nhiều tiềm năng phát triển.

Việc làm cắt HTML CSS
Việc làm cắt HTML CSS

Vậy, tình hình việc làm cắt HTML CSS hiện nay ra sao? Dưới đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

1. Bạn hiểu việc làm cắt HTML CSS như thế nào?

Để hiểu được việc làm cắt HTML CSS là gì thì trước tiên bạn cần hiểu cắt HTML CSS là gì trước đã. 

Thực tế thì cắt HTML CSS chính là một công đoạn cần được thực hiện trong quá trình thiết kế web của các lập trình viên. Việc cắt HTML CSS còn được gọi là quá trình text hóa từ phiên bản thiết kế trở thành một mã HTML cụ thể mà đầu ra chính là 2 file có dạng .html và .css. 

Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc làm cắt HTML CSS chính là việc làm mà ứng viên sẽ phải thực hiện công việc cắt HTML CSS, mà dễ hiểu ra thì chính là những công việc được kể trên. 

Hiểu việc làm này như thế nào?
Hiểu việc làm này như thế nào?

Việc làm cắt HTML CSS được xem là một việc làm đầy triển vọng trong tương lai bởi việc làm này được xem như một công đoạn quan trọng cũng như là một quy trình chuẩn cần được thực hiện trong quá trình thiết kế nên các website hiện nay. Dù cho bạn có ở bất kỳ quốc gia nào di chăng nữa thì việc cắt HTML CSS cũng sẽ là điều mà bạn bắt buộc cần làm nếu như muốn thiết kế được web. 

Bởi những lý do trên mà khó có thể phủ nhận được những tiềm năng của việc làm này. Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển thì việc làm cắt HTML CSS cũng là vị trí việc làm được các công ty săn đón khá nhiều cũng như có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

2. Mô tả chi tiết việc làm cắt HTML CSS gửi tới bạn đọc

Là một việc làm đầy hứa hẹn cũng như triển vọng như vậy thì việc làm cắt HTML CSS sẽ thực hiện những công việc cụ thể nào? Bạn đã nắm rõ được chi tiết mô tả công việc của việc làm này chưa? Dưới đây sẽ là phần mô tả công việc một cách đầy đủ nhất của việc làm cắt HTML CSS gửi tới các bạn.

Thông thường, những công việc cụ thể mà nếu như bạn đảm nhận việc làm cắt HTML CSS cần được thực hiện như sau:

Mô tả công việc này như thế nào?
Mô tả công việc này như thế nào?

- Thực hiện việc cắt giao diện của website từ file thiết kế photoshop ra web tĩnh.

Đây được xem là công việc đầu tiên của ứng viên khi đảm nhận việc làm cắt HTML CSS. Điều này cũng khá dễ hiểu khi việc làm chính của bạn chỉ có “cắt”  mà thôi. Từ bản thiết kế PSD (photoshop) bạn cần cắt ra thành web tĩnh (HTML) để sau đó có thể thực hiện các công việc cụ thể liên quan để tạo thành một website hoàn chỉnh. 

Công đoạn cắt được cho là đóng vai trò quan trọng nhất, bởi ở quá trình này, bạn sẽ phải thực hiện việc đưa các tính năng cũng như các mã nguồn mở được sử dụng trong hệ thống website một cách thích hợp nhất vào. Mục đích để sau đó khi website đã hoàn chỉnh sẽ có đầy đủ những tính năng cần thiết, thực hiện một cách trơn tru cũng như làm tốt vai trò của mình.

- Thực hiện việc phối hợp với bộ phận Phát triển sản phẩm để triển khai thiết kế giao diện cho website

Sau khi đã cắt thành công ra bản web tĩnh thì bạn đã phần nào hoàn thành được 1/2 chặng đường xây dựng một website của mình. Lúc này bạn cần có sự nghiên cứu kỹ càng cũng như phối hợp tốt với bộ phận Phát triển sản phẩm và tổ thiết kế để có thể triển khai về vấn đề giao diện website. 

Thực tế thì giao diện sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới việc người dùng có truy cập vào trang web của bạn hay không, bao giờ những cái ấn tượng cũng sẽ được ưa chuộng và kích thích để sử dụng hơn rất nhiều. Vì vậy, một giao diện thu hút sự chú ý của người dùng luôn là yếu tố được đặt ra hàng đầu. 

Cắt giao diện web
Cắt giao diện web

- Thực hiện việc cải tiến sản phẩm để tạo ra một phiên bản tốt nhất

Việc nghiên cứu, tìm tòi các thông tin về HTML, CSS hay Javascript được xem là rất cần thiết của việc làm cắt HTML CSS. Bởi quá trình nghiên cứu này sẽ giúp bạn có thể lĩnh hội được nguồn tri thức mới và bổ ích. Điều này giúp bạn có thêm những ý tưởng tích cực để thúc đẩy và phát triển website của mình một cách tốt nhất. 

Cải tiến website luôn là công việc cần được thực hiện bởi nhu cầu của người dùng ngày càng lớn và quy luật vận hành luôn theo chiều hướng tăng lên. Vì thế, nếu không cải tiến thì website của bạn rất dễ bị đào thải và trở nên vô nghĩa ở thời điểm nhất định.

- Thực hiện việc phối kết hợp cùng các bộ phận khác trong quá trình phát triển

Để tạo nên một website hoàn chỉnh thì bạn sẽ không chỉ “cắt” không mà còn cần phối hợp cùng với bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận phát triển sản phẩm để lắng nghe các ý kiến liên quan đến website đó. Thiết kế như nào để đẹp, cần đưa thêm tính năng gì, với hình dáng, kích thước này có cắt được không,... 

Nếu như không có sự làm việc với nhau thì một quy trình sẽ trở nên rời rạc, kho gắn kết, như vậy sản phẩm được tạo ra cũng thiếu tính thống nhất và khó để có thể sử dụng một cách bền lâu được.

Phối hợp với các bộ phận khác
Phối hợp với các bộ phận khác

Đó là những công việc cụ thể mà việc làm cắt HTML CSS cần làm. Tuy nhiên, nhiều hay ít thì điều này còn phụ thuộc vào tính chất hoạt động chính của công ty mà bạn ứng tuyển. Đây được xem là các công việc cơ bản nhất mà bất kỳ làm tại đâu nếu như ứng tuyển vị trí này thì đều bắt buộc cần thực hiện.

3. Yêu cầu việc làm cắt HTML CSS với ứng viên như thế nào?

Có thể nhận thấy rằng việc làm cắt HTML CSS thực tế không phải là việc làm đơn giản. Do vậy, nếu như muốn thử sức với việc làm này thì bạn cần thỏa mãn được những yêu cầu dưới đây:

- Yêu cầu về bằng cấp:

Bạn cần tốt nghiệp cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành như công nghệ thông tin hay có thể là sở hữu giấy chứng nhận các khóa học cụ thể với chuyên ngành PHP này. Đây được xem là yếu tố nền tảng để đánh giá liệu bạn có được đào tạo đúng chuyên môn hay không.

- Yêu cầu về kinh nghiệm:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm làm việc tương tự hay với vị trí tương đương sẽ là một lợi thế rất lớn trong quá trình ứng tuyển. Số năm kinh nghiệm tối thiểu bạn cần có chính là 1 năm kinh nghiệm. Đây là con số trung bình mà khá nhiều công ty hiện nay áp dụng.

- Yêu cầu về kiến thức:

Yêu cầu này khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc cũng như quá trình làm việc sau này của bạn. Bạn cần trang bị cho mình các kiến thức cụ thể như:

+ Có kiến thức chuyên môn về HTML, CSS, thêm vào đó chính là sự hiểu biết về HTML5 hay CSS3. 

+ Có những kỹ năng phù hợp trong việc sử dụng HTML, CSS và Javascript.

+ Sở hữu kỹ năng về đồ họa căn bản.

+ Sử dụng được Photoshop và jQuery.

- Yêu cầu về tố chất cũng như các yếu tố khác liên quan:

Bằng cấp, kinh nghiệm
Bằng cấp, kinh nghiệm

 Bên cạnh những yêu cầu mang tính chuyên môn thì để ứng tuyển vào vị trí việc làm cắt HTML CSS bạn cần:

+ Là người có tinh thần học hỏi và cầu tiến trong công việc.

+ Có trách nhiệm với công việc của mình và luôn chủ động trong công việc.

+ Có niềm đam mê với công việc cũng như yêu thích việc làm với web.

+ Là người trung thực, thẳng thắn và cẩn thận trong công việc.

+ Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Đó là những yêu cầu cơ bản được đặt ra cho ứng viên nếu như muốn ứng tuyển vị trí này. Thực tế thì tùy từng công ty se có những yêu cầu riêng khác cho ứng viên của mình để phù hợp nhất với văn hóa công ty. 

4. Quyền lợi việc làm cắt HTML CSS đem lại cho ứng viên?

Với việc làm cắt HTML CSS thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi cũng như chính sách đãi ngộ khá tuyệt vời.

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. Việc làm này mang tính chất khá “trẻ”, vì thế mà bạn có thể dễ dàng để có thể đưa ra ý tưởng cũng như có một môi trường phù hợp nhất với lứa tuổi. Điều này giúp bạn có cơ hội thăng tiến và phát triển tốt hơn rất nhiều.

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật. Với những công ty lớn hiện nay thì việc đóng bảo hiểm luôn là một trong những điều được đưa ra và ứng viên cũng quan tâm rất lớn. Bởi việc đóng bảo hiểm sẽ giúp họ an tâm làm việc hơn rất nhiều. Các loại bảo hiểm có thể kể đến như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp.

- Được hỗ trợ các gói kiểm tra sức khỏe, đây là điều mà hiện nay khá nhiều công ty cung cấp cho nhân viên của mình. Tăng sự đãi ngộ để thu hút và tuyển dụng nhân tài.

- Các mức thưởng hấp dẫn như thưởng lương tháng 13, các ngày lễ lớn, vượt KPI, sinh nhật, đám hiếu, đám hỷ,...Thêm vào đó chính là những chuyến du lịch hay các buổi teambuilding 1 - 2 lần/năm. 

- Thu nhập hấp dẫn với mức lương hứa hẹn. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì khoảng lương trung bình sẽ là từ 7 - 9 triệu/tháng. Còn nếu như là người cắt HTML CSS chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì mức thu nhập trên 20 triệu là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

5. Điểm danh các trường đào tạo việc làm cắt HTML CSS

Việc làm cắt HTML CSS yêu cầu ứng viên cần có kiến thức về chuyên ngành công nghệ thông tin. Vậy, hiện nay, tại Việt Nam thì những ngôi trường nào đang có chất lượng đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay?

Các trường đào tạo
Các trường đào tạo

Sau đây sẽ là một vài ngôi trường gợi ý cho các bạn:

- Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

- Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

- Trường Đại học FPT

- Trường Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội

- Trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

- Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

- Học viện kỹ thuật Quân sự

- Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Chuyên ngành CNTT
Chuyên ngành CNTT

Đây được xem là những cái nôi trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung cũng như việc làm cắt HTML CSS nói riêng. Việc lựa chọn trường nào sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố của bạn như năng lực, vùng miền, văn hóa,... hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất với khả năng học tập và sinh hoạt của bạn để quá trình học tập được thuận lợi nhất.

6. Top các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm cắt HTML CSS cao

Là một việc làm hấp dẫn và có những điều kiện thuận lợi để phát triển nên việc làm cắt HTML CSS được các công ty luôn săn đón với những nhân tố tiềm năng nhất. 

Một số công ty có thể kể đến như:

- Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h

- Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT

Các công ty tuyển dụng
Các công ty tuyển dụng

- GCO Group

- HYH Việt Nam

- Công ty Gia Minh Media

- Công ty Cổ phần Phát triển máy xây dựng Việt Nam

- Công ty CP Công nghệ Phần mềm SSOFT Việt Nam

- Công ty TNHH TM & DV SBAY Hà Nội

Ứng tuyển với Timviec365.vn
Ứng tuyển với Timviec365.vn

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm cắt HTML CSS. Hy vọng là với những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như có thể nắm bắt cơ hội cho mình. Nếu như các bạn cảm thấy băn khoăn về vấn đề tìm kiếm thông tin tuyển dụng thì hãy để Timviec365.vn trở thành cánh tay đắc lực cho bạn trong công cuộc tìm kiếm này nhé!


Viejc làm IT phần mềm

Công nghệ thông tin hiện dang là lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển và là một ngành đầy hứa hẹn. Đặc biệt là IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Vậy, việc làm IT phần mềm hiện nay như thế nào? Các cơ hội nào dành cho ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm IT phần mềm

 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype