Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên an toàn lao động

Công Ty Cổ Phần Điện Cơ Thống Nhất 2 ngày Chuyên viên An toàn lao động, môi trường Xây dựng cơ bản

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương bình quân từ 10 - 15 triệu đồng/tháng; - Được tăng lương theo năng lực và định kỳ hàng năm; - Được nghỉ lễ, tết, nghỉ hàng năm và các ngày nghỉ khác theo quy định của công ty; - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.

- Mức lương bình quân từ 10 - 15 triệu đồng/tháng; - Được tăng lương theo năng lực và định kỳ hàng năm; - Được nghỉ lễ, tết, nghỉ hàng năm và các ngày nghỉ khác theo quy định của công ty; - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.

Yêu cầu: - Độ tuổi: Trong độ tuổi lao động; - Giới tính: Nam/nữ; - Đủ sức khỏe để làm việc: theo xác nhận của cơ sở khám chữa bệnh được phép thực hiện khám sức khỏe và của Y tế công ty; - Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ; - Không phải là người phạm tội hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành: Kỹ thuật, Xây dựng, Môi trường,... - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm công tác tương tự; - Kiến thức: + Tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel); + Hiểu biết nguyên lý, cách thức vận hành an toàn các thiết bị máy móc ngành cơ khí; + Biết quản lý vận hành các công trình xử lý môi trường; + Hiểu biết về các quy định của pháp luật về công tác an toàn lao động và môi trường. - Kỹ năng: + Phân tích, tổng hợp, giải quyết vấn đề và giao tiếp cơ bản.

- Độ tuổi: Trong độ tuổi lao động; - Giới tính: Nam/nữ; - Đủ sức khỏe để làm việc: theo xác nhận của cơ sở khám chữa bệnh được phép thực hiện khám sức khỏe và của Y tế công ty; - Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ; - Không phải là người phạm tội hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành: Kỹ thuật, Xây dựng, Môi trường,... - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm công tác tương tự; - Kiến thức: + Tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel); + Hiểu biết nguyên lý, cách thức vận hành an toàn các thiết bị máy móc ngành cơ khí; + Biết quản lý vận hành các công trình xử lý môi trường; + Hiểu biết về các quy định của pháp luật về công tác an toàn lao động và môi trường. - Kỹ năng: + Phân tích, tổng hợp, giải quyết vấn đề và giao tiếp cơ bản.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần bia và nước giải khát Việt Hà Chuyên viên An toàn Lao động Môi trường XDCB

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: *Mức lương: Thỏa thuận (Theo vị trí công việc và các chế độ theo qui định của Công ty). * Được đóng BHXH;BHYT; BHTN theo luật định. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo bộ luật Lao động. * Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội thăng tiến * Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty như: Nghỉ mát; ngày lễ tết; sinh nhật; Khám sức khỏe... * Được hỗ trợ ăn trưa tại Công ty

*Mức lương: Thỏa thuận (Theo vị trí công việc và các chế độ theo qui định của Công ty). * Được đóng BHXH;BHYT; BHTN theo luật định. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo bộ luật Lao động. * Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội thăng tiến * Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty như: Nghỉ mát; ngày lễ tết; sinh nhật; Khám sức khỏe... * Được hỗ trợ ăn trưa tại Công ty

Yêu cầu: MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC 1- Đảm bảo công tác An toàn vệ sinh lao động và môi trường của Công ty được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật và quy định của Công ty. 2. Đảm bảo kiểm soát và hạn chế được các rủi ro về ATVSLĐ và môi trường, PCCC 3. Đảm bảo kiểm soát được tối ưu về các chi phí phát sinh trong XDCB; PCC; ATVSLĐ TIÊU CHUẨN CHỨC DANH (tập trung nêu rõ các yêu cầu cần thiết về trình độ, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và thái độ) Trình độ : Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan: xây dựng; môi trường; ATLĐ …. Kinh nghiệm : Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương Kiến thức, năng lực : -Có hiểu biết và kiến thức về lĩnh vực phụ trách PCCC; XDCB; VSATLĐ - Có hiểu biết về các quy định chung với ngành sx bia - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc Kỹ năng : - Kỹ năng giao tiếp ... - Phân tích, tổng hợp, đề ra giải pháp ... - Làm việc độc lập, làm việc nhóm ... - Kỹ năng tin học … - Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt Thái độ : - Khẩn trương, quyết liệt, chủ động trong mọi hoạt động, không né tránh, ỷ lại. - Làm việc với tinh thần dịch vụ cao, giải quyết nhanh, thỏa đáng các vấn đề phát sinh. - Thực hiện công việc một cách trung thực, cẩn trọng vì lợi ích của VHB. - Tạo dựng uy tín cá nhân, được đồng nghiệp và khách hàng tin tưởng. - Không ngừng vun đắp, lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp của VHB.

MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC 1- Đảm bảo công tác An toàn vệ sinh lao động và môi trường của Công ty được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật và quy định của Công ty. 2. Đảm bảo kiểm soát và hạn chế được các rủi ro về ATVSLĐ và môi trường, PCCC 3. Đảm bảo kiểm soát được tối ưu về các chi phí phát sinh trong XDCB; PCC; ATVSLĐ TIÊU CHUẨN CHỨC DANH (tập trung nêu rõ các yêu cầu cần thiết về trình độ, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và thái độ) Trình độ : Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan: xây dựng; môi trường; ATLĐ …. Kinh nghiệm : Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương Kiến thức, năng lực : -Có hiểu biết và kiến thức về lĩnh vực phụ trách PCCC; XDCB; VSATLĐ - Có hiểu biết về các quy định chung với ngành sx bia - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc Kỹ năng : - Kỹ năng giao tiếp ... - Phân tích, tổng hợp, đề ra giải pháp ... - Làm việc độc lập, làm việc nhóm ... - Kỹ năng tin học … - Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt Thái độ : - Khẩn trương, quyết liệt, chủ động trong mọi hoạt động, không né tránh, ỷ lại. - Làm việc với tinh thần dịch vụ cao, giải quyết nhanh, thỏa đáng các vấn đề phát sinh. - Thực hiện công việc một cách trung thực, cẩn trọng vì lợi ích của VHB. - Tạo dựng uy tín cá nhân, được đồng nghiệp và khách hàng tin tưởng. - Không ngừng vun đắp, lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp của VHB.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH DV Chuỗi Cung Ứng DHL (Việt Nam) Chuyên viên an toàn lao động HSE Executive

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 05/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép và các phúc lợi khác theo quy định - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng - Liên tục được công ty đào tạo, trau dồi, nâng cao các kĩ năng cần thiết cho công việc - Phát triển kỹ năng - Lương thưởng hấp dẫn - Có cơ hội thăng tiến trong công việc

- Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép và các phúc lợi khác theo quy định - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng - Liên tục được công ty đào tạo, trau dồi, nâng cao các kĩ năng cần thiết cho công việc - Phát triển kỹ năng - Lương thưởng hấp dẫn - Có cơ hội thăng tiến trong công việc

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Cao Đẳng các ngành liên quan đến an toàn, môi trường • Kỹ năng vi tính tốt: Word, Excel, PowerPoint. • Kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt • Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. • Kỹ năng dịch và viết tiếng anh là một lợi thế. • Ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống an toàn sức khỏe lao động.

• Tốt nghiệp Cao Đẳng các ngành liên quan đến an toàn, môi trường • Kỹ năng vi tính tốt: Word, Excel, PowerPoint. • Kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt • Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. • Kỹ năng dịch và viết tiếng anh là một lợi thế. • Ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống an toàn sức khỏe lao động.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh User Interface Technology Việt Nam Tuyển nhân viên an toàn môi trường

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 28/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương thỏa thuận theo năng lưc ứng viên, thưởng hấp dẫn; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trẻ trung, năng động; - Được hưởng các chế độ đúng theo quy định pháp luật: BHXH, BHYT, BHTN; - Có cơ hội phát triển bản thân.

- Chế độ lương thỏa thuận theo năng lưc ứng viên, thưởng hấp dẫn; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trẻ trung, năng động; - Được hưởng các chế độ đúng theo quy định pháp luật: BHXH, BHYT, BHTN; - Có cơ hội phát triển bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệm cao đẳng hoặc đại học ( có kinh nghiệm là một lợi thế ); - Giao tiếp được tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trong công việc; - Sử dụng thành thạo word, excel và tin học văn phòng; - Chịu được áp lực công việc cao

- Tốt nghiệm cao đẳng hoặc đại học ( có kinh nghiệm là một lợi thế ); - Giao tiếp được tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trong công việc; - Sử dụng thành thạo word, excel và tin học văn phòng; - Chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng