Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên đầu tư tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. - Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … - Tham gia các khoá đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp - Môi trường làm việc năng động trẻ trung sáng tạo, tinh thần hỗ trợ đoàn kết cao

- Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. - Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … - Tham gia các khoá đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp - Môi trường làm việc năng động trẻ trung sáng tạo, tinh thần hỗ trợ đoàn kết cao

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Bậc Đại học. - Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. - Có ngoại hình, nhanh nhẹn. - Có kinh nghiệm làm việc nhóm.

- Tốt nghiệp Bậc Đại học. - Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. - Có ngoại hình, nhanh nhẹn. - Có kinh nghiệm làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Canada chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính tiết kiệm và đầu tư tương lai

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo - chia sẽ - đồng hành từ những ngày đầu tới khi trở thành các thủ lĩnh tại doanh nghiệp. - Hoa hồng hấp dẫn đạt được thu nhập từ 1000 -2000 đô trong thời gian ngắn. - Du lịch, thưởng, chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế.

- Được đào tạo - chia sẽ - đồng hành từ những ngày đầu tới khi trở thành các thủ lĩnh tại doanh nghiệp. - Hoa hồng hấp dẫn đạt được thu nhập từ 1000 -2000 đô trong thời gian ngắn. - Du lịch, thưởng, chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế.

Yêu cầu: * Chúng tôi cam đoan với các bạn rằng: Lựa chọn môi trường làm việc là vô cùng quan trọng điều này quan trọng tới mức quyết định 70% cơ hội thành công của bạn trong cuộc đời này. * Bởi vì, một nơi làm việc mà không có sự đồng hành chia sẽ, không có mang ý nghĩa nhân văn thì khi làm việc bạn sẽ không thể cảm thấy hạnh phúc thật sự. * Ý nghĩa nhân văn mà dịch vụ bảo hiểm mang lại cho khách hàng đó là SỰ BÌNH AN trước những rủi ro có thể xãy ra trong cuộc đời này mà không một ai tránh né được, SỰ BÌNH AN là giá trị nhân văn mà mỗi bạn chuyên viên trao cho khách hàng sẽ là giá trị mà khách hàng nhận được và người bán hàng nhận được.

* Chúng tôi cam đoan với các bạn rằng: Lựa chọn môi trường làm việc là vô cùng quan trọng điều này quan trọng tới mức quyết định 70% cơ hội thành công của bạn trong cuộc đời này. * Bởi vì, một nơi làm việc mà không có sự đồng hành chia sẽ, không có mang ý nghĩa nhân văn thì khi làm việc bạn sẽ không thể cảm thấy hạnh phúc thật sự. * Ý nghĩa nhân văn mà dịch vụ bảo hiểm mang lại cho khách hàng đó là SỰ BÌNH AN trước những rủi ro có thể xãy ra trong cuộc đời này mà không một ai tránh né được, SỰ BÌNH AN là giá trị nhân văn mà mỗi bạn chuyên viên trao cho khách hàng sẽ là giá trị mà khách hàng nhận được và người bán hàng nhận được.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Nguyên Thịnh 5 ngày CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - CÓ LƯƠNG CỨNG CÔNG TY ĐẦU TƯ NGUYÊN THỊNH

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 08/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 5 – 7tr + hoa hồng theo doanh thu + thưởng nóng theo dự án (tổng thu nhập đến 100 triệu đồng). - Thưởng KPI theo quý + thưởng tết + thưởng cuối năm theo năng lực + thưởng các ngày lễ hàng năm. - Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác áp dụng theo Bộ Luật Lao động. - Du lịch hàng năm, các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Teambuilding, Bóng đá, Mini game nhận quà, sinh nhật nhân viên… - Được hỗ trợ đào tạo để nâng cao kỹ năng kinh doanh trong công việc. Được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn bài bản; đào tạo dự án thực tế do Công ty tổ chức thường xuyên; làm việc theo Phòng/Nhóm có nhân sự kèm cặp trong thời gian thử việc. - Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Lương cứng 5 – 7tr + hoa hồng theo doanh thu + thưởng nóng theo dự án (tổng thu nhập đến 100 triệu đồng). - Thưởng KPI theo quý + thưởng tết + thưởng cuối năm theo năng lực + thưởng các ngày lễ hàng năm. - Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác áp dụng theo Bộ Luật Lao động. - Du lịch hàng năm, các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Teambuilding, Bóng đá, Mini game nhận quà, sinh nhật nhân viên… - Được hỗ trợ đào tạo để nâng cao kỹ năng kinh doanh trong công việc. Được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn bài bản; đào tạo dự án thực tế do Công ty tổ chức thường xuyên; làm việc theo Phòng/Nhóm có nhân sự kèm cặp trong thời gian thử việc. - Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: - Đã có kinh nghiệm 1 – 3 năm về môi giới và các công việc tìm khách hàng trong kinh doanh BĐS: bán các sản phẩm khách sạn, căn hộ, biệt thự, … liên quan đến du lịch, nghỉ dưỡng. - Kỹ năng giao tiếp tốt. Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. - Chăm chỉ nhiệt tình, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.

- Đã có kinh nghiệm 1 – 3 năm về môi giới và các công việc tìm khách hàng trong kinh doanh BĐS: bán các sản phẩm khách sạn, căn hộ, biệt thự, … liên quan đến du lịch, nghỉ dưỡng. - Kỹ năng giao tiếp tốt. Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. - Chăm chỉ nhiệt tình, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ GFDI. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ (Đà Nẵng)-THU NHẬP HẤP DẪN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Lương cứng 5 triệu + Thưởng KPIs + Thưởng theo tháng, quý. (trao đổi trực tiếp trong lúc phỏng vấn) - Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng dành cho công việc, cơ hội mở rộng kiến thức về tài chính và các kênh đầu tư hiệu quả. - Hưởng các quyền lợi đúng luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN), và hưởng các đãi ngộ, -Phúc lợi xứng đáng (thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật; party, company trip, team building…). - Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, đặc biệt khuyến khích phát triển năng lực bản thân.

- Thu nhập: Lương cứng 5 triệu + Thưởng KPIs + Thưởng theo tháng, quý. (trao đổi trực tiếp trong lúc phỏng vấn) - Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng dành cho công việc, cơ hội mở rộng kiến thức về tài chính và các kênh đầu tư hiệu quả. - Hưởng các quyền lợi đúng luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN), và hưởng các đãi ngộ, -Phúc lợi xứng đáng (thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật; party, company trip, team building…). - Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, đặc biệt khuyến khích phát triển năng lực bản thân.

Yêu cầu: - Nam/Nữ : Từ 22 – 30 - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin... - Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. - Có ngoại hình sáng, năng động (có tham gia các hoạt động đoàn hội là một lợi thế). - Ưu tiên các bạn đã từng làm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm…..

- Nam/Nữ : Từ 22 – 30 - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin... - Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. - Có ngoại hình sáng, năng động (có tham gia các hoạt động đoàn hội là một lợi thế). - Ưu tiên các bạn đã từng làm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm…..

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ GFDI (GFDI GROUP) CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ (NHẬN VIỆC SAU TẾT)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 22/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: LCB + Hoa hồng + Thưởng KPIs + Thưởng theo tháng, quý, năm (trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn). Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng dành cho công việc, cơ hội mở rộng kiến thức về tài chính và các kênh đầu tư hiệu quả. Có cơ hội được tiếp xúc và thiết lập quan hệ với các khách hàng và doanh nghiệp lớn. Thưởng doanh số ký hợp đồng (theo hệ số được Công ty và phòng Kinh doanh quy định). Hưởng các quyền lợi theo quy định của bộ luật Lao động (BHXH, BHYT, BHTN), và hưởng các đãi ngộ, phúc lợi xứng đáng (thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật; party, company trip, team building…). Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, đặc biệt khuyến khích phát triển năng lực bản thân. Đồ ăn nhẹ, coffee & đồ uống miễn phí. Tham gia các chương trình, hoạt động chung của Công ty: Sự kiện với đối tác, chương trình thiện nguyện,... Mini Party 1 lần/tháng, Team building trong & ngoài nước, các hoạt động thể thao, dã ngoại,..hàng quý, năm.

Thu nhập: LCB + Hoa hồng + Thưởng KPIs + Thưởng theo tháng, quý, năm (trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn). Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng dành cho công việc, cơ hội mở rộng kiến thức về tài chính và các kênh đầu tư hiệu quả. Có cơ hội được tiếp xúc và thiết lập quan hệ với các khách hàng và doanh nghiệp lớn. Thưởng doanh số ký hợp đồng (theo hệ số được Công ty và phòng Kinh doanh quy định). Hưởng các quyền lợi theo quy định của bộ luật Lao động (BHXH, BHYT, BHTN), và hưởng các đãi ngộ, phúc lợi xứng đáng (thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật; party, company trip, team building…). Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, đặc biệt khuyến khích phát triển năng lực bản thân. Đồ ăn nhẹ, coffee & đồ uống miễn phí. Tham gia các chương trình, hoạt động chung của Công ty: Sự kiện với đối tác, chương trình thiện nguyện,... Mini Party 1 lần/tháng, Team building trong & ngoài nước, các hoạt động thể thao, dã ngoại,..hàng quý, năm.

Yêu cầu: Nam/Nữ : Từ 22 – 35, ngoại hình ưa nhìn. - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin… - Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. - Năng động, tích cực (ưu tiên những bạn có tham gia các hoạt động đoàn hội là một lợi thế). - Ưu tiên các bạn đã từng làm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, ô tô, …..

Nam/Nữ : Từ 22 – 35, ngoại hình ưa nhìn. - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin… - Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. - Năng động, tích cực (ưu tiên những bạn có tham gia các hoạt động đoàn hội là một lợi thế). - Ưu tiên các bạn đã từng làm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, ô tô, …..

+ Xem thêm

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM - CN ĐÀ NẴNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp * Môi trường năng động, hỗ trợ cao. * Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp * Môi trường năng động, hỗ trợ cao.

* Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp * Môi trường năng động, hỗ trợ cao. * Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp * Môi trường năng động, hỗ trợ cao.

Yêu cầu: * Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, Thanh nhẹn. * Hòa Đồng vui vẻ nhiệt tình trong công việc * Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, Thanh nhẹn. * Hòa Đồng vui vẻ nhiệt tình trong công việc

* Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, Thanh nhẹn. * Hòa Đồng vui vẻ nhiệt tình trong công việc * Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, Thanh nhẹn. * Hòa Đồng vui vẻ nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

  Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ (BROKER)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đào tạo hỗ trợ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về thị trường chứng khoán Việt Nam; - THU NHẬP TỐI THIỂU 9 triệu đồng/tháng (Gồm Lương + Trợ cấp + Thưởng) - Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện,… - Làm việc ở môi trường năng động, hỗ trợ cao

- Đào tạo hỗ trợ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về thị trường chứng khoán Việt Nam; - THU NHẬP TỐI THIỂU 9 triệu đồng/tháng (Gồm Lương + Trợ cấp + Thưởng) - Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện,… - Làm việc ở môi trường năng động, hỗ trợ cao

Yêu cầu: * Tốt nghiệp bậc Đại học, * Có khả năng làm việc nhóm tốt, * Năng động, chủ động trong công việc * Biết về thị trường chứng khoán là một lợi thế

* Tốt nghiệp bậc Đại học, * Có khả năng làm việc nhóm tốt, * Năng động, chủ động trong công việc * Biết về thị trường chứng khoán là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI CỦA BROKER: * Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp * Môi trường làm việc năng động trẻ trung sáng tạo, tinh thần hỗ trợ đoàn kết cao.

QUYỀN LỢI CỦA BROKER: * Hưởng các quyền hợp pháp Theo Luật Lao Động. * Du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao, từ thiện, … * Tham gia các khoá đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp * Môi trường làm việc năng động trẻ trung sáng tạo, tinh thần hỗ trợ đoàn kết cao.

Yêu cầu: CÔNG TY CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM (YSVN) - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG Hiện TTCK VN đang thu hút rất nhiều NĐT, bất chấp Covid-19, không giới hạn về thời gian, địa điểm ... Nghề Môi giới chứng khoán bắt đầu thời kỳ hoàng kim!!! YÊU CẦU: * Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, nhanh nhẹn. * Có kinh nghiệm làm việc nhóm.

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM (YSVN) - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG Hiện TTCK VN đang thu hút rất nhiều NĐT, bất chấp Covid-19, không giới hạn về thời gian, địa điểm ... Nghề Môi giới chứng khoán bắt đầu thời kỳ hoàng kim!!! YÊU CẦU: * Tốt nghiệp Bậc Đại học. * Có kinh nghiệm về TTCK là lợi thế. * Có ngoại hình, nhanh nhẹn. * Có kinh nghiệm làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung chi nhánh Quy Nhơn Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - HOA HỒNG cao, nhận 100% ngay sau khi ký HĐ mua bán. - THƯỞNG nóng hấp dẫn. - Thưởng Lương tháng 13, Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ đầy đủ. - Được đào tạo bài bản từ A đến Z các kỹ năng bán hàng, tìm kiếm khách hàng, Marketing,... - Môi trường làm việc: Năng động, trẻ trung, thân thiện và sáng tạo. - Thỏa sức thể hiện bản thân trong các chương trình FOLLOW THE LEADER, du lịch, nghỉ mát, Team Building, .. - Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, Sếp cực kỳ tâm lý. - Lộ trình thăng tiến và phát triển bản thân rộng mở.

- HOA HỒNG cao, nhận 100% ngay sau khi ký HĐ mua bán. - THƯỞNG nóng hấp dẫn. - Thưởng Lương tháng 13, Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ đầy đủ. - Được đào tạo bài bản từ A đến Z các kỹ năng bán hàng, tìm kiếm khách hàng, Marketing,... - Môi trường làm việc: Năng động, trẻ trung, thân thiện và sáng tạo. - Thỏa sức thể hiện bản thân trong các chương trình FOLLOW THE LEADER, du lịch, nghỉ mát, Team Building, .. - Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, Sếp cực kỳ tâm lý. - Lộ trình thăng tiến và phát triển bản thân rộng mở.

Yêu cầu: - Tuổi từ 21 trở lên và có laptop cá nhân. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, đam mê kinh doanh. - Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đăng, Đại Học,...tốt nghiệp THPT nếu là người năng động và có tình yêu với nghề thực sự.

- Tuổi từ 21 trở lên và có laptop cá nhân. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, đam mê kinh doanh. - Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đăng, Đại Học,...tốt nghiệp THPT nếu là người năng động và có tình yêu với nghề thực sự.

+ Xem thêm

FPT securities Chuyên viên Tư Vấn Đầu Tư

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Nhân viên được lựa chọn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng và chế độ đãi ngộ thỏa đáng + Tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh + Hưởng bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên + Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm + Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty + Được tài trợ toàn bộ chi phí khi tham gia các hoạt động ngoại khóa

+ Nhân viên được lựa chọn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng và chế độ đãi ngộ thỏa đáng + Tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh + Hưởng bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên + Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm + Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty + Được tài trợ toàn bộ chi phí khi tham gia các hoạt động ngoại khóa

Yêu cầu: + Nam/Nữ tuổi từ 22; Tốt nghiệp đại học khối kinh tế, tài chính, chứng khoán, kế toán, ngoại thương, ngân hàng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan của UBCK, biết sử dụng phần mềm phân tích kĩ thuật); + Không yêu cầu kinh nghiệm; + Kỹ năng giao tiếp khá, kỹ năng thuyết phục tốt, kỹ năng sales tốt; + Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; + Tiếng Anh khá, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

+ Nam/Nữ tuổi từ 22; Tốt nghiệp đại học khối kinh tế, tài chính, chứng khoán, kế toán, ngoại thương, ngân hàng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan của UBCK, biết sử dụng phần mềm phân tích kĩ thuật); + Không yêu cầu kinh nghiệm; + Kỹ năng giao tiếp khá, kỹ năng thuyết phục tốt, kỹ năng sales tốt; + Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; + Tiếng Anh khá, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng