Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên đầu tư tại Hà Nội

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Chuyên viên tư vấn đầu tư nước ngoài

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm hiểu thủ tục pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài mới nhất - Hỗ trợ khách hàng xin các loại giấy phép - Xúc tiến thương mại với nước ngoài: tìm kiếm và kết nối các đối tác trong và ngoài nước - Tìm kiếm nguồn khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng được công ty giao. - Trực tiếp đàm phán và thương thảo thực hiện hợp đồng. - Tư vấn, soạn thảo, rà soát, đàm phán các loại Hợp đồng bằng tiếng Việt và Tiếng Nhật - Nghiên cứu, cập nhật các văn bản pháp luật, thông tin pháp lý, chế độ, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư nước ngoài, xúc tiến thương mại quốc tế - Soạn thảo, dịch hồ sơ giấy tờ. - Các yêu cầu khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

Chuyên viên Phân tích - Đầu tư Đi làm sau Tết

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và đề xuất đầu tư cổ phiếu/ trái phiếu; phân tích tài chính, định giá cổ phiếu/ trái phiếu; thẩm định cơ hội đầu tư , phân tích Dự án đầu tư. - Thực hiện báo cáo đánh giá thông tin kinh tế; nhận định xu hướng thị trường chứng khoán, thị trường kinh tế phục vụ hoạt động đầu tư của Công ty. - Nghiên cứu, khảo sát, tiếp cận với các doanh nghiệp để thu thập thông tin phục vụ cho việc định giá các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư của Công ty; đồng thời cập nhật thông tin, đánh giá các cơ hội và rủi ro liên quan tới việc đầu tư vào doanh nghiệp. - Tìm kiếm, đề xuất các cơ hội đầu tư vào các công cụ tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ cho hoạt động đầu tư của Công ty, các danh mục ủy thác đầu tư. - Triển khai hoạt động Hợp tác đầu tư, ủy thác đầu tư. - Xây dựng quy chế/ quy định nội bộ và quản lý, cập nhật dữ liệu thông tin về các danh mục đầu tư của Công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG  TY  CỔ  PHẦN  CHỨNG  KHOÁN  PHÚ  HƯNG

[HÀ NỘI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tư vấn cho khách hàng đầu tư chứng khoán. - Phát triển kênh khách hàng: tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán. - Chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản và xây dựng danh mục đầu tư cho khách hàng. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Hai Long Land

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Hai Long Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và khai thác các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản. - Tư vấn và bán các sản phẩm dự án của Công ty cho khách hàng có nhu cầu. - Xây dựng data khách hàng tiềm năng phục vụ bán sản phẩm dự án của Công ty. - Chăm sóc các khách hàng trước và sau bán hàng. - Thực hiện báo cáo theo yêu cầu và các công việc khác từ Ban lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh - HN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh - HN

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Tuấn Minh Group – Hoạt động đa ngành:BẤT ĐỘNG SẢN, SẢN XUẤT, DỊCH VỤ, TRUYỀN THÔNG. - Hiện nay chúng tôi đang là chủ đầu tư dự án Tuấn Minh Paradise Resort + Dưỡng Lão 5* theo tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. - Sản xuất thức ăn gia súc, trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp. - Sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống: Sở hữu thương hiệu đồ uồng và chuỗi nhà hàng cao cấp. * Với vai trò là chủ đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống khách hàng của doanh nghiệp chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. - Tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng về các dự án, kế hoạch phát triển của doanh nghiệp, chăm sóc, gặp gỡ, giao lưu, duy trì tốt mối quan hệ với các khách hàng, nhà đầu tư và các cổ đông của Công ty. - Thay mặt công ty trao đổi và đàm phán các vấn đề liên quan đến hợp đồng. - Cùng xây dựng và tham gia các buổi tọa đàm, hội nghị cổ đông của Công ty * Mô tả công việc sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Kế Hoạch Đầu Tư (Lương 18 – 23 Triệu)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Phối hợp và trực tiếp tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh (KHKD) hàng năm của Tập đoàn và các Công ty thành viên. - Tổ chức triển khai và giám sát tình hình thưc hiện KHKD của công ty và các công ty thành viên. - Xây dựng chương trình và trực tiếp làm việc với các đơn vị về kế hoạch hoạt động theo định kỳ. - Phối hợp cùng các phòng ban/bộ phận chuyên môn phân tích tình hình thị trường, khách hàng của Tập đoàn/Công ty thành viên và tình hình thực hiện KHKD theo định kỳ hoặc sự vụ. Định kỳ thực hiện dự báo tình hình thực hiện KHKD theo KHKD đã được giao. - Trực tiếp chỉ đạo/thực hiện công tác tổng hợp, phân tích, báo cáo tình hình thực hiện KHKD theo định kỳ (tháng, quý, năm) hoặc đột xuất theo yêu cầu. - Đầu mối tiếp nhận, nghiên cứu và đề xuất được các giải pháp, nhằm thực hiện KHKD đã được phê duyệt . - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Ban ĐT &PTKD và Tổng Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THỦ TỤC DOANH NGHIỆP, ĐẦU TƯ

Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Tư vấn pháp lý cho khách hàng là doanh nghiệp và nhà đầu tư, phát sinh trong các lĩnh vực: Thủ tục doanh nghiệp; Thủ tục đầu tư; Thủ tục người nước ngoài; Đăng ký bảo hộ quyền SHTT; Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận/đăng ký hoạt động/giấy phép hoạt động khác của doanh nghiệp. Ứng viên được sắp xếp, phân công đảm nhiệm những chuyên môn phù hợp với năng lực. • Tiếp nhận, giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng thông qua chuỗi hoạt động: Tiếp xúc, trao đổi khách hàng; Tiếp nhận, phân tích và đưa ra phương án/giải pháp để giải quyết yêu cầu tư vấn; dự thảo hồ sơ tư vấn; làm việc trực tiếp với khách hàng, cơ quan thẩm quyền, bên thứ ba để giải quyết yêu cầu tư vấn. • Thực hiện các nhiệm vụ chung của Công ty theo sự phân công của Ban Lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

QUẢN LÍ TÒA NHÀ - CHUYÊN VIÊN KHỐI ĐẦU TƯ BĐS

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông như website, facebook… Sản phẩm là các căn hộ, phòng, văn phòng, mặt bằng cho thuê sẵn có do công ty đầu tư. - Giới thiệu cho các khách hàng về đặc điểm nhà cho thuê, thuyết phục khách hàng thuê nhà, mặt bằng. - Theo dõi, giám sát hoạt động của toàn bộ tòa nhà: + Chào đón khách đến: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện hữu. Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tòa nhà và khách hàng. + Quản lý trang thiết bị của căn hộ. Mua sắm thiết bị và đề xuất các dịch vụ thuê ngoài cần thiết. + Giám sát, đánh giá và đề xuất nâng cao chất lượng dịch vụ + Kiểm tra tình trạng hoạt động của tất cả các trang thiết bị hàng ngày và kịp thời khắc phục những sự cố xảy ra - Thường xuyên liên hệ, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thu hút các khách hàng mới và thiết lập quan hệ với các khách hàng - Chăm sóc, xử lý các vấn đề của khách hàng phát sinh trong quá trình thuê nhà. - Báo cáo tình hình kinh doanh cho Ban giám đốc

xem thêm Xem thêm

La

Chuyên viên Quan Hệ Đầu Tư [Bắc Từ Liêm, Hà Nội]

La

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quan hệ với các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính phục vụ mục tiêu, chiến lược phát triển Công ty. - Lập hồ sơ dự án, hồ sơ vay vốn ngân hàng và các tổ chức tín dụng... - Lập phương án và thực hiện huy động vốn cho các dự án đầu tư. - Tham gia phân tích và thẩm định tính khả thi của các dự án đầu tư của Công ty. - Tổng hợp báo cáo kế hoạch dòng tiền và thực hiện cân đối thu chi, điều phối dòng tiền. - Lập các báo cáo quản trị, báo cáo phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty. - Phối hợp với các bộ phận, phòng ban lập kế hoạch ngân sách & kiểm soát việc thực hiện ngân sách. - Đánh giá và phân tích tình hình tài chính, hiệu quả sử dụng vốn và nguồn vốn của Công ty từng giai đoạn.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tư vấn - đầu tư Bất Động Sản.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Times Holding

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm khách hàng qua các kênh : Telesales, Tiếp thị trực tiếp, Marketing, Giới thiệu Tư vấn đầu tư, giới thiệu sản phẩm. Chốt đơn, hướng dẫn ký kết, cọc hợp đồng. Chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại