Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên đối ngoại

Tổ chức Giáo Dục Úc QTS

SENIOR COI STAFF - CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN COI

Tổ chức Giáo Dục Úc QTS

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

????Điều kiện làm việc: *Thời gian làm việc : từ 8:30- 12:00 & 13:00 - 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6 Hoặc linh động thời gian theo yêu cầu công việc - đảm bảo đủ 40h/ tuần *Có thể đi công tác thường xuyên ????Mô tả công việc: 1/ Lên mục tiêu và kế hoạch hành động để đạt được chỉ tiêu công ty đưa ra 2/ Chịu trách nhiệm Tuyển dụng, chất lượng nhân sự COI thuộc khu vực mình phụ trách 3/ Chịu trách nhiệm về số lượng data và doanh số mang lại từ COI thuộc khu vực mình phụ trách 4/ Quản lý, hỗ trợ, kèm cặp COI 5/ Tổ chức các buổi hội thảo/ workshop tuyển dụng và tuyển sinh 6/ Tổ chức các buổi training về kiến thức sản phẩm, chính sách và kỹ năng cho COI 7/ Tổ chức các buổi họp định kỳ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tuyển sinh cho COI 8/ Hỗ trợ COI lên kế hoạch tuyển sinh 9/ Tổ chức các hoạt động thúc đẩy COI giới thiệu học viên cho QTS 10/ Tiếp nhận thông tin data khách hàng từ COI 11/ Phối hợp chặt chẽ với AC và liên tục theo dõi, cập nhật tiến độ AC tư vấn khách hàng từ data COI cho COI, hỗ trợ AC và COI các vấn đề phát sinh trong vấn đề tuyển sinh kịp thời 12/ Thực hiện các yêu cầu và báo cáo trực tiếp cho COI Manager

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam - Liên kết tuyển dụng trong và ngoài nước

Chuyên viên phòng Quan hệ & Đối ngoại

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam - Liên kết tuyển dụng trong và ngoài nước

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 24/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Thực hiện các công việc biên dịch, phiên dịch làm việc với các đối tác Nhật Bản. Thực hiện việc gửi nhận email, công văn đến các đối tác Nhật Bản. Công tác quản lý hồ sơ các đối tác đến từ Nhật Bản. Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì các mối quan hệ với các đối tácNhật Bản. Hỗ trợ Tổng giám đốc trong công tác đối ngoại với đối tác Nhật Bản.

+ Xem thêm

Gemvisa

Chuyên viên Quản lý chăm sóc quan hệ khách hàng

Gemvisa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 10 - 15 triệu Chat

???? Tư vấn các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Novaland và đề xuất các phương án đầu tư phù hợp cho khách hàng ???? Quản lý và chăm sóc các mối Quan hệ khách hàng nhằm mở rộng tệp khách hàng, nâng cao doanh số ???? Tiếp thu, nâng cao kiến thức về trữ lượng sản phẩm dồi dào của Tập đoàn Novaland, cập nhật thông tin thị trường nhằm chăm sóc khách hàng hiệu quả B.A.M (Business Account Manager – Quản lý Quan hệ Khách hàng) trao đến bạn cơ hội nhận mức THU NHẬP TRIỆU ĐÔ, cùng nhiều đặc quyền cao cấp để hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những dự án hàng đầu của Tập đoàn Novaland, cũng như phát triển mạng lưới khách hàng một cách hiệu quả. Hãy gia nhập đội ngũ B.A.M triệu đô của chúng tôi từ hôm nay, cùng bứt phá đến tầm cao mới với mức thu nhập triệu đô mỗi năm!

+ Xem thêm

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Chuyên viên truyền thông- Đối ngoại

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/11/2021 15 - 20 triệu Chat

 Phối hợp cùng Chuyên viên Marketing, Chuyên viên Copywrite hoặc Trợ lý Truyền thông Marketing lập kế hoạch truyền thông gồm: chủ đề, danh sách nội dung cần triển khai, các kênh truyền thông phù hợp, thời điểm truyền thông v.v.  Trực tiếp triển khai các bài viết, các nội dung truyền thông (chủ yếu trên báo chí) theo kế hoạch marketing đã được duyệt nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra cho từng dự án.  Làm việc cùng đối tác/CTV thực hiện các hạng mục truyền thông theo kế hoạch, bao gồm (nhưng không giới hạn) các hoạt động như: Liên lạc trao đổi đề cương bài viết, điều phối cộng tác viên phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ bài viết, kiểm tra kiểm soát chất lượng bài viết trước khi báo cáo, hỗ trợ điều phối các hoạt động quyền lợi cho đối tác/CTV.  Rà soát, kiểm soát các hoạt động truyền thông marketing theo từng dự án trên các kênh Digital thuộc sở hữu của Tập đoàn.  Hỗ trợ trực tiếp Trưởng Ban Truyền thông Marketing trong việc thu thập dữ liệu và tổng hợp thông tin để thực hiện các báo cáo liên quan trực tiếp tới hoạt động truyền thông của Tập đoàn, Dự án hoặc của đối thủ cạnh tranh trên thị trường v.v.  Hỗ trợ Chuyên viên Truyền thông Nội bộ trong các hoạt động viết bài hoặc phối hợp cùng Chuyên viên thiết kế triển khai các nội dung truyền tải thông điệp trong nội bộ Tập đoàn khi được yêu cầu từ Trưởng Ban.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỐI NGOẠI (DU HỌC NHẬT)

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

– Tiếp nhận hồ sơ từ bộ phận tư vấn – Phối hợp tư vấn viên trong việc đưa ra phương án hỗ trợ khách hàng về kế hoạch học tập, tài chính, xin visa/COE. – Xử lý hồ sơ du học, bao gồm toàn bộ các giấy tờ cần thiết và quy trình, thủ tục xin COE, chuẩn bị hồ sơ xin Visa và các quy trình liên quan như khám sức khỏe,… Hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của trường dựa trên các thông tin từ hồ sơ khách hàng Báo với Trưởng Bộ Phận xử lý hồ sơ về quá trình và kết quả hồ sơ đang thực hiện để hoàn thiện Hỗ trợ luyện phỏng vấn các nội dung hồ sơ đã nộp tại các trường Nhật Bản cho khách hàng (học sinh + người bảo trợ) Giải đáp thắc mắc vần đề hồ sơ đối với phụ huynh và học sinh, tổng hợp ký kiến và vấn đề của phụ huynh và học sinh, báo cáo lại cho phụ trách hồ sơ, tổng hợp lỗi và sai xót. Hỗ trợ check lại hồ sơ, giảm thiểu những sai xót đáng có Đối ứng phỏng vấn trường

+ Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG

Công Ty Zema Việt Nam

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng, kế hoạch để phát triển và thực hiện các chiến lược truyền thông hiệu quả nhằm mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo ra mối quan hệ gần gũi giữa thương hiệu và khách hàng. - Triển khai các kế hoạch tiếp thị - truyền thông – quảng cáo – khuyến mãi theo kế hoạch đã được xây dựng. - Lập, quản lý ngân sách và chi phí các hoạt động truyền thông. - Tổ chức các chiến dịch truyền thông xây dựng thương hiệu. - Thiết lập và phát triển các mối quan hệ với các cơ quan truyền thông, thông tin đại chúng, hỗ trợ công tác phát ngôn báo chí cho công ty và ban lãnh đạo. - Nghiên cứu, đề xuất các hoạt động tài trợ, từ thiện, giải thưởng để xây dựng hình ảnh công ty với công chúng mục tiêu. - Lên ý tưởng và kết hợp với các phòng ban khác tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ trong công ty. - Xây dựng các quy chế truyền thông của công ty. - Xử lý khủng hoảng truyền thông. - Hỗ trợ quản lý trực tiếp các hoạt động liên quan đến xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm. - Các công việc liên quan được yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

CHUYÊN VIÊN MARKETING KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu các động thái thị trường, các mục tiêu, các dự án tiềm năng. - Phối hợp với Sales, Maketing lên kế hoạch và phát triển thị trường. - Trên cơ sở đánh giá tiềm năng của thị trường, xây dựng các định hướng và chính sách cho thị trường hiện tại và tương lai. - Khai thác thị trường, tìm kiếm khách hàng và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng (đối tượng khách hàng là các công ty, dự án, công trình...) - Xây dựng và tạo lập mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu. - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong các hợp đồng lớn. - Hỗ trợ các công tác bán hàng kinh doanh của công ty, phát triển hình ảnh thương hiệu Công ty thông qua các hoạt động, sự kiện đối ngoại. - Tư vấn cho đối tác, khách hàng về sản phẩm của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

Trưởng Ban Đối Ngoại Tiếng Trung

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia công tác ngoại giao, gặp gỡ, trao đổi, làm việc với đối tác, khách hàng dự án để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác của Công ty với các bên (đối tượng khách hàng là các Chủ đầu tư, Tổng Giám Đốc, Chủ dự án...người TQ, ĐL, HK, VN)- Tham gia các buổi tiếp đón khách hàng (tại tiệc trưa tiệc tối, event, văn phòng...)- Độc lập duy trì mối quan hệ với đối tác khách hàng, giao tiếp linh hoạt để hỗ trợ việc xúc tiến chốt hợp đồng hiệu quả. - Hỗ trợ Tổng giám đốc trong các buổi gặp mặt, đàm phán, tiếp đón, liên hệ công việc với các nhà lãnh đạo, đối tác quan trọng, cơ quan nhà nước.- Hỗ trợ các công tác bán hàng kinh doanh của công ty, phát triển hình ảnh thương hiệu Công ty thông qua các hoạt động, sự kiện đối ngoại.- Tổng hợp báo cáo và các công việc văn phòng khác- Công việc có tiếp đãi khách hàng, có đi công tác, có thể uống rượu bia.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Chuyên Viên Quan Hệ Đối Ngoại

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận khách hàng có nhu cầu đầu tư, tìm hiểu nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. - Phối hợp với các phòng ban trong công ty tổ chức định kỳ hàng năm Đai Hội Cổ Đông. - Thực hiện xây dựng các văn bản hồ sơ, pháp lý, quy trình đầu tư, xây dựng kế hoặc phát triển khách hàng đầu tư. - Hướng dẫn làm thủ tục hợp đồng chuyển nhượng, mua bán cổ phần của công ty cho nhà đầu tư. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường đầu tư cho nhà đầu tư - Nghiên cứu, phân tích và đánh giá rủi do, tiềm năng đầu tư theo nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả cho khách hàng - Thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao, chăm sóc khách hàng, duy trì và phát triển khách hàng mới dựa trên nguồn sẵn có. - Thực hiện các báo cáo công việc theo quy định và các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Chuyên viên đối ngoại, ngoại giao HOT

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong các hợp đồng lớn. - Tư vấn cho đối tác, khách hàng về sản phẩm của công ty. - Đến các dự án lớn để chào sản phẩm công ty - Phối hợp với các bộ phận để thúc đẩy doanh số. - Cùng Ban Giám Đốc đi gặp các đối tác - Tạo mối quan hệ thân thiết với các khách hàng. - Tổng hợp báo cáo hàng ngày - Chịu trách nhiệm các công việc đã được phân công

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype