Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Công Ty CP Đầu Tư Địa Ốc New World Land 10 giờ Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Nhà Phố

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tổng thu nhập trên 30 triệu/giao dịch và cũng có thể lên đến 100 triệu cho những hợp đồng lớn có giá trị cao; - Phụ cấp chi phí marketing ít nhất 1 triệu/tháng, tăng thêm 1 triệu/mỗi giao dịch chốt được trong tháng; - Hỗ trợ tiền xăng xe 1 - 2 triệu/tháng; - Cấp sim, hỗ trợ cước phí điện thoại hàng tháng; - Được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản Nhà phố trung tâm; - Tạo cơ hội tiếp xúc với các khách hàng giàu có đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: Y tế, Giáo dục, Công nghệ thông tin,... - Cung cấp trang thiết bị làm việc tích hợp sẵn phần mềm quản lý Bất động sản với hàng ngàn sản phẩm Bất động sản Nhà phố đang rao bán trên thị trường; - Thưởng hấp dẫn hàng tháng, quý, năm với các giá trị bằng tiền và hiện vật có giá trị; - Thường xuyên tổ chức các buổi training, đào tạo kỹ năng bán hàng,...; - Được tham gia các hoạt động thường niên tại công ty như: từ thiện, du lịch, tiệc tùng...; - Chế độ chăm lo đời sống nhân viên như: sinh nhật, hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau...; - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn; - Tạo điều kiện Thực tập, làm việc cho Sinh viên trong môi trường chuyên nghiệp. Sau 2 tháng, nếu phù hợp sẽ ký hợp đồng lâu dài; - Hỗ trợ xác nhận đóng dấu Thực tập cho Sinh viên; - Hưởng các chế độ như một nhân viên chính thức ngay khi là Thực tập sinh tại công ty.

- Tổng thu nhập trên 30 triệu/giao dịch và cũng có thể lên đến 100 triệu cho những hợp đồng lớn có giá trị cao; - Phụ cấp chi phí marketing ít nhất 1 triệu/tháng, tăng thêm 1 triệu/mỗi giao dịch chốt được trong tháng; - Hỗ trợ tiền xăng xe 1 - 2 triệu/tháng; - Cấp sim, hỗ trợ cước phí điện thoại hàng tháng; - Được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản Nhà phố trung tâm; - Tạo cơ hội tiếp xúc với các khách hàng giàu có đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: Y tế, Giáo dục, Công nghệ thông tin,... - Cung cấp trang thiết bị làm việc tích hợp sẵn phần mềm quản lý Bất động sản với hàng ngàn sản phẩm Bất động sản Nhà phố đang rao bán trên thị trường; - Thưởng hấp dẫn hàng tháng, quý, năm với các giá trị bằng tiền và hiện vật có giá trị; - Thường xuyên tổ chức các buổi training, đào tạo kỹ năng bán hàng,...; - Được tham gia các hoạt động thường niên tại công ty như: từ thiện, du lịch, tiệc tùng...; - Chế độ chăm lo đời sống nhân viên như: sinh nhật, hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau...; - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn; - Tạo điều kiện Thực tập, làm việc cho Sinh viên trong môi trường chuyên nghiệp. Sau 2 tháng, nếu phù hợp sẽ ký hợp đồng lâu dài; - Hỗ trợ xác nhận đóng dấu Thực tập cho Sinh viên; - Hưởng các chế độ như một nhân viên chính thức ngay khi là Thực tập sinh tại công ty.

Yêu cầu: - Tuổi từ 18 đến 45; - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (sẽ được hướng dẫn cụ thể); - Có phương tiện đi lại; - Có tinh thần cầu tiến, đam mê kinh doanh; - Hiện tại, công ty còn trống 5 vị trí cho các bạn Sinh viên mới ra trường, Sinh viên Thực tập đam mê theo đuổi ngành kinh doanh.

- Tuổi từ 18 đến 45; - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (sẽ được hướng dẫn cụ thể); - Có phương tiện đi lại; - Có tinh thần cầu tiến, đam mê kinh doanh; - Hiện tại, công ty còn trống 5 vị trí cho các bạn Sinh viên mới ra trường, Sinh viên Thực tập đam mê theo đuổi ngành kinh doanh.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 19 giờ Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Thu Nhập Từ 100 Triệu Tháng Không Giới Hạn.

Đến 100.000.000 VNĐ

Đến 100.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

+ Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Xem thêm

Manpower  VietNam 3 ngày BD - ĐẠI DIỆN KINH DOANH KÊNH GT HORECA

Từ 16.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 16.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 15/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Thu nhập lên tới 20tr/tháng * Thử việc full lương * Ký HĐ trực tiếp với hãng * Lương cứng 9-10tr + Phụ cấp 5tr6 + Thưởng KPI 2-4tr * Tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và bắt đầu từ thời gian thử việc * Thưởng cuối năm 1-3 tháng lương, thưởng lễ, tết,..

* Thu nhập lên tới 20tr/tháng * Thử việc full lương * Ký HĐ trực tiếp với hãng * Lương cứng 9-10tr + Phụ cấp 5tr6 + Thưởng KPI 2-4tr * Tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và bắt đầu từ thời gian thử việc * Thưởng cuối năm 1-3 tháng lương, thưởng lễ, tết,..

Yêu cầu: - Ưu tiên UV có 06 tháng - 1 năm kinh nghiệm Sale ngành FMCG (thuốc lá, bia, rượu, nước ngọt, bánh kẹo. Đặc biệt là Kênh: GT/HORECA - Tốt nghiệp THPT trở lên - Có phương tiện di chuyển, chịu khó

- Ưu tiên UV có 06 tháng - 1 năm kinh nghiệm Sale ngành FMCG (thuốc lá, bia, rượu, nước ngọt, bánh kẹo. Đặc biệt là Kênh: GT/HORECA - Tốt nghiệp THPT trở lên - Có phương tiện di chuyển, chịu khó

+ Xem thêm

Manpower  VietNam 3 ngày [TP.HCM] NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 12-18 triệu/tháng (Lương cứng 8.000.000 VNĐ + Hoa hồng + Phụ cấp) - Thưởng quý: 3 - 6 triệu/ tháng - Thưởng tháng 13 và các ngày lễ, tết theo chính sách của Công ty. - Hưởng các chế độ BHXH-BHYT-BHTN theo quy định của luật. - Hưởng các chính sách phúc lợi của công ty. - Cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Thu nhập 12-18 triệu/tháng (Lương cứng 8.000.000 VNĐ + Hoa hồng + Phụ cấp) - Thưởng quý: 3 - 6 triệu/ tháng - Thưởng tháng 13 và các ngày lễ, tết theo chính sách của Công ty. - Hưởng các chế độ BHXH-BHYT-BHTN theo quy định của luật. - Hưởng các chính sách phúc lợi của công ty. - Cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực dược, sức khỏe, dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp... - Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng. - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực dược, sức khỏe, dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp... - Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng. - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn Cát Vàng 19 giờ ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; • Được cấp máy tính xách tay; • BHXH đóng đầy đủ theo quy định của pháp luật hiện hành; Ngoài ra còn được đóng Bảo hiểm tai nạn 24/24, mức hưởng tối đa 50 triệu/vụ khi ký hợp đồng chính thức; • Du lịch hàng năm; • Lương tháng 13;

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; • Được cấp máy tính xách tay; • BHXH đóng đầy đủ theo quy định của pháp luật hiện hành; Ngoài ra còn được đóng Bảo hiểm tai nạn 24/24, mức hưởng tối đa 50 triệu/vụ khi ký hợp đồng chính thức; • Du lịch hàng năm; • Lương tháng 13;

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế/Thương mại, nền tảng về Dược phẩm /Hóa học/Công nghệ Sinh học hoặc các ngành liên quan; • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng. • Có thể đọc và viết các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh cơ bản; • Sẵn sàng đi công tác thường xuyên; • Định hướng dịch vụ khách hàng; kỹ năng đàm phán, thuyết phục, thuyết trình và giải quyết vấn đề tốt; • Có sự am hiểu về hình thức bán hàng B2B; • Quyết đoán, năng động, biết quản lý, làm việc nhóm, cẩn thận, chịu khó trách nhiệm cao • Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao với tinh thần bán hàng cao; • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, email, các công cụ bán hàng khác;

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế/Thương mại, nền tảng về Dược phẩm /Hóa học/Công nghệ Sinh học hoặc các ngành liên quan; • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng. • Có thể đọc và viết các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh cơ bản; • Sẵn sàng đi công tác thường xuyên; • Định hướng dịch vụ khách hàng; kỹ năng đàm phán, thuyết phục, thuyết trình và giải quyết vấn đề tốt; • Có sự am hiểu về hình thức bán hàng B2B; • Quyết đoán, năng động, biết quản lý, làm việc nhóm, cẩn thận, chịu khó trách nhiệm cao • Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao với tinh thần bán hàng cao; • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, email, các công cụ bán hàng khác;

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ số DIGILIFE Việt Nam Chuyên viên Kinh doanh

Từ 14.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Từ 14.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương thỏa thuận theo năng lực (13 tháng lương + thưởng hiệu quả công việc); Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh: hỗ trợ cơm trưa, gửi xe, free cafe, daily food…. Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; Được công ty mua bảo hiểm bảo lãnh 24h theo chính sách dành riêng cho nhân viên; Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát công ty tổ chức; Có 12 ngày phép/năm và 6 ngày nghỉ ốm nguyên lương.

Mức lương thỏa thuận theo năng lực (13 tháng lương + thưởng hiệu quả công việc); Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh: hỗ trợ cơm trưa, gửi xe, free cafe, daily food…. Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; Được công ty mua bảo hiểm bảo lãnh 24h theo chính sách dành riêng cho nhân viên; Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát công ty tổ chức; Có 12 ngày phép/năm và 6 ngày nghỉ ốm nguyên lương.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm tìm kiếm đối tác lớn, chiến lược ít nhất 1 năm Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các ngành pharma, dịch vụ tài chính, thời trang hoặc các ngành nghề liên quan. Có kinh nghiệm tích hợp giải pháp kỹ thuật, hệ thống lớn giữa các bên Chính trực, trung thực, có tinh thần học hỏi tốt. Siêng năng, quyết liệt, không ngại việc, chịu áp lực tốt, làm việc hướng theo mục tiêu chung. Tinh thần trách nhiệm và chủ động trong công việc. Ưu tiên giọng nói dễ nghe, ngoại hình ưa nhìn, linh hoạt trong giao tiếp dễ gây được thiện cảm. Tiếng Anh lưu loát Có khả năng tiếp cận, nắm bắt yêu cầu và thu thập thông tin tốt, có khả năng thuyết trình, thuyết phục, đàm phán tốt với đối tác Có khả năng nắm bắt, tiếp thu nhanh các giải pháp về công nghệ Có khả năng quản lý dự án, triển khai dự án, chăm sóc khách hàng Có tư duy về lập chiến lược kinh doanh Ưu tiên có khả năng phân tích và đánh giá số liệu tốt.

Có kinh nghiệm tìm kiếm đối tác lớn, chiến lược ít nhất 1 năm Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các ngành pharma, dịch vụ tài chính, thời trang hoặc các ngành nghề liên quan. Có kinh nghiệm tích hợp giải pháp kỹ thuật, hệ thống lớn giữa các bên Chính trực, trung thực, có tinh thần học hỏi tốt. Siêng năng, quyết liệt, không ngại việc, chịu áp lực tốt, làm việc hướng theo mục tiêu chung. Tinh thần trách nhiệm và chủ động trong công việc. Ưu tiên giọng nói dễ nghe, ngoại hình ưa nhìn, linh hoạt trong giao tiếp dễ gây được thiện cảm. Tiếng Anh lưu loát Có khả năng tiếp cận, nắm bắt yêu cầu và thu thập thông tin tốt, có khả năng thuyết trình, thuyết phục, đàm phán tốt với đối tác Có khả năng nắm bắt, tiếp thu nhanh các giải pháp về công nghệ Có khả năng quản lý dự án, triển khai dự án, chăm sóc khách hàng Có tư duy về lập chiến lược kinh doanh Ưu tiên có khả năng phân tích và đánh giá số liệu tốt.

+ Xem thêm

JOY REAP METAL VIETNAM Chuyên viên kinh doanh (Nội địa và Quốc tế)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Satisfying income - There is an office with sparkling views. - There are colleagues supporting your work for 24/7. - Going abroad on business often is not a benefit or a treatment, but a duty, a job and finally, having fun together. - Get to work with many gritty minds. Subjects are good men, good women, Vietnamese and foreigners without limitation. As long as you have enough or excess of the requirements described above

- Satisfying income - There is an office with sparkling views. - There are colleagues supporting your work for 24/7. - Going abroad on business often is not a benefit or a treatment, but a duty, a job and finally, having fun together. - Get to work with many gritty minds. Subjects are good men, good women, Vietnamese and foreigners without limitation. As long as you have enough or excess of the requirements described above

Yêu cầu: At least 1 year of experience as Sales staff in a similar position; Hardworking, enthusiastic about work, good health; Proficient in office software (word, excel...); Good at English or Chinese is advantage. Have knowledge in documents and import - export

At least 1 year of experience as Sales staff in a similar position; Hardworking, enthusiastic about work, good health; Proficient in office software (word, excel...); Good at English or Chinese is advantage. Have knowledge in documents and import - export

+ Xem thêm

Vĩnh Thái NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: LƯƠNG THEO THOẢ THUẬN ĐƯỢC PHẦN % KINH DOANH TUYỂN CTV THÊM ĐỂ KINH DOANH

LƯƠNG THEO THOẢ THUẬN ĐƯỢC PHẦN % KINH DOANH TUYỂN CTV THÊM ĐỂ KINH DOANH

Yêu cầu: -TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH -SALE SẢN PHẨM -CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG , VÀO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

-TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH -SALE SẢN PHẨM -CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG , VÀO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

+ Xem thêm

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí Nhân viên Phân tích Kinh doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng chế độ phép năm, BHXH, BHYT theo luật định - Cơm trưa, công tác phí theo quy định nội bộ - Thưởng lễ, tết âm lịch. - Thưởng dựa trên kết quả KPI được giao. - Được trang bị công cụ, phương tiện làm việc hiện đại, thuận lợi, hiệu quả.

- Được hưởng chế độ phép năm, BHXH, BHYT theo luật định - Cơm trưa, công tác phí theo quy định nội bộ - Thưởng lễ, tết âm lịch. - Thưởng dựa trên kết quả KPI được giao. - Được trang bị công cụ, phương tiện làm việc hiện đại, thuận lợi, hiệu quả.

Yêu cầu: - Thời gian làm việc: 7h15 – 16h, từ thứ hai đến thứ bảy - Bằng cấp: Đại học ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Tài chính, Đầu tư - Kinh nghiệm ít nhất 3 năm, ưu tiên đã từng làm việc trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. - Khả năng phân tích, thống kê, tổng hợp, trình bày số liệu, dữ liệu nhiều/ phức tạp trở nên dễ tiếp cận, dễ hiểu. - Tuân thủ kỷ luật và ý thức trách nhiệm cao.

- Thời gian làm việc: 7h15 – 16h, từ thứ hai đến thứ bảy - Bằng cấp: Đại học ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Tài chính, Đầu tư - Kinh nghiệm ít nhất 3 năm, ưu tiên đã từng làm việc trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. - Khả năng phân tích, thống kê, tổng hợp, trình bày số liệu, dữ liệu nhiều/ phức tạp trở nên dễ tiếp cận, dễ hiểu. - Tuân thủ kỷ luật và ý thức trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Kinh Doanh An Gia Homes Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Dự Án

Trên 100 triệu

Trên 100 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: THU NHẬP KHỦNG GỒM LƯƠNG CỨNG + HOA HỒNG + THƯỞNG NÓNG (TRUNG BÌNH TỪ 66- 300 TRIỆU) LƯƠNG CƠ BẢN: 6,300,000 - 12,000,000 đ/tháng (Công ty hỗ trợ LƯƠNG THỬ VIỆC = LƯƠNG CHÍNH THỨC) HOA HỒNG cạnh tranh (2%-3%). Thực nhận THẤP NHẤT 65 triệu/sản phẩm. THƯỞNG NÓNG liên tục đến 250 triệu/sản phẩm MÔI TRƯỜNG Chủ đầu tư: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THÁCH THỨC cùng rất nhiều đặc quyền chỉ duy nhất tại An Gia Hỗ trợ Lead khách hàng quan tâm, Data khách hàng tiềm năng. HƠN THẾ NỮA: Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp nâng tầm sales BĐS. Tham gia các GAME thúc đẩy bán hàng cực vui và những phần thưởng cực kì hấp dẫn Tham gia tranh tài với những phần thưởng TOP/BEST SELLER mỗi quý/năm/chiến dịch Tham gia và tận hưởng các sự kiện nội bộ, Team Building,... và môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG - KẾT NỐI - HỖ TRỢ Hưởng trọn chính sách BHXH, BHYT và đặc quyền bảo hiểm sức khỏe 24/24. Chính sách thưởng sinh nhật, Lễ tết, thưởng Tết, lương tháng 13,14,15,.... Được trang bị đồng phục (vest), xây dựng hình ảnh cá nhân trên Facebook, TikTok,...

THU NHẬP KHỦNG GỒM LƯƠNG CỨNG + HOA HỒNG + THƯỞNG NÓNG (TRUNG BÌNH TỪ 66- 300 TRIỆU) LƯƠNG CƠ BẢN: 6,300,000 - 12,000,000 đ/tháng (Công ty hỗ trợ LƯƠNG THỬ VIỆC = LƯƠNG CHÍNH THỨC) HOA HỒNG cạnh tranh (2%-3%). Thực nhận THẤP NHẤT 65 triệu/sản phẩm. THƯỞNG NÓNG liên tục đến 250 triệu/sản phẩm MÔI TRƯỜNG Chủ đầu tư: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THÁCH THỨC cùng rất nhiều đặc quyền chỉ duy nhất tại An Gia Hỗ trợ Lead khách hàng quan tâm, Data khách hàng tiềm năng. HƠN THẾ NỮA: Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp nâng tầm sales BĐS. Tham gia các GAME thúc đẩy bán hàng cực vui và những phần thưởng cực kì hấp dẫn Tham gia tranh tài với những phần thưởng TOP/BEST SELLER mỗi quý/năm/chiến dịch Tham gia và tận hưởng các sự kiện nội bộ, Team Building,... và môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG - KẾT NỐI - HỖ TRỢ Hưởng trọn chính sách BHXH, BHYT và đặc quyền bảo hiểm sức khỏe 24/24. Chính sách thưởng sinh nhật, Lễ tết, thưởng Tết, lương tháng 13,14,15,.... Được trang bị đồng phục (vest), xây dựng hình ảnh cá nhân trên Facebook, TikTok,...

Yêu cầu: Đam mê kiếm tiền, tinh thần trách nhiệm cao và cầu tiến trong công việc. Nam/nữ: Tuổi từ 20 - 36 tuổi, tối thiểu tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH,... Có phương tiện di chuyển cá nhân và Laptop làm việc. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tất cả kỹ năng về tìm kiếm khách hàng; Tư vấn, chăm sóc và thuyết phục khách hàng chốt giao dịch... ƯU TIÊN ứng viên có sẵn kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Ô tô...là một lợi thế.

Đam mê kiếm tiền, tinh thần trách nhiệm cao và cầu tiến trong công việc. Nam/nữ: Tuổi từ 20 - 36 tuổi, tối thiểu tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH,... Có phương tiện di chuyển cá nhân và Laptop làm việc. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tất cả kỹ năng về tìm kiếm khách hàng; Tư vấn, chăm sóc và thuyết phục khách hàng chốt giao dịch... ƯU TIÊN ứng viên có sẵn kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Ô tô...là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng