Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông Property NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Từ 5.500.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 5.500.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Lương căn bản 5,5 đến 30 triệu/ tháng. + Hoa hồng lên đến 5% - 7,5% giá trị sản phẩm. + Được hỗ trợ chi phí Marketing theo dự án. + Thưởng nhân viên, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng tuần, thưởng quý, và các khoản thưởng cuối năm, thưởng lễ tết… + Liên tục cập nhật thông tin Bất động sản MIỄN PHÍ từ Bộ phận nghiên cứu thị trường. + Chế độ phúc lợi đầy đủ và đãi ngộ, thưởng lễ/tết, lương tháng 13, 14+++, teambuilding trong và ngoài nước, phúc lợi cho người thân,… + Được đào tạo, huấn luyện trở thành Best Seller, Trưởng phòng kinh doanh.

+ Lương căn bản 5,5 đến 30 triệu/ tháng. + Hoa hồng lên đến 5% - 7,5% giá trị sản phẩm. + Được hỗ trợ chi phí Marketing theo dự án. + Thưởng nhân viên, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng tuần, thưởng quý, và các khoản thưởng cuối năm, thưởng lễ tết… + Liên tục cập nhật thông tin Bất động sản MIỄN PHÍ từ Bộ phận nghiên cứu thị trường. + Chế độ phúc lợi đầy đủ và đãi ngộ, thưởng lễ/tết, lương tháng 13, 14+++, teambuilding trong và ngoài nước, phúc lợi cho người thân,… + Được đào tạo, huấn luyện trở thành Best Seller, Trưởng phòng kinh doanh.

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được training + Ưu tiên các bạn trẻ nhiệt huyết năng động + Sinh viên năm cuối có thể ứng tuyển thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. + Có kinh nghiệm sale, telesale là một lợi thế

+ Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được training + Ưu tiên các bạn trẻ nhiệt huyết năng động + Sinh viên năm cuối có thể ứng tuyển thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. + Có kinh nghiệm sale, telesale là một lợi thế

+ Xem thêm

Star Global 3D 21 giờ Nhân viên kinh doanh

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: lương khởi điểm 10TR + THƯỞNG hoa hồng KHÔNG GIỚI HẠN Quyền lợi: - Đảm đảo lương đúng thời hạn - Xét tăng lương - Thưởng các ngày lễ trong năm - Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,...và các phúc lợi khác - Có cơ hội được đào tạo và tiếp xúc với công nghệ số hóa 3D/360 - Môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp

Thu nhập: lương khởi điểm 10TR + THƯỞNG hoa hồng KHÔNG GIỚI HẠN Quyền lợi: - Đảm đảo lương đúng thời hạn - Xét tăng lương - Thưởng các ngày lễ trong năm - Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,...và các phúc lợi khác - Có cơ hội được đào tạo và tiếp xúc với công nghệ số hóa 3D/360 - Môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp

Yêu cầu: Yêu cầu: - Thời gian làm việc: 08:00 - 12:00, 13:30 - 17:30 từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 - Kinh nghiệm: 1-2 năm - Sử dụng thành thạo các công cụ BRM & CRM cùng khả năng xây dựng mối quan hệ nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả. - Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng website hoặc phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp B2B - Có kỹ năng bán hàng, khả năng giao tiếp và thương lượng tốt.

Yêu cầu: - Thời gian làm việc: 08:00 - 12:00, 13:30 - 17:30 từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 - Kinh nghiệm: 1-2 năm - Sử dụng thành thạo các công cụ BRM & CRM cùng khả năng xây dựng mối quan hệ nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả. - Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng website hoặc phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp B2B - Có kỹ năng bán hàng, khả năng giao tiếp và thương lượng tốt.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 23 giờ Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Thu Nhập Từ 100 Triệu Tháng Không Giới Hạn.

Đến 100.000.000 VNĐ

Đến 100.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

+ Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Song Minh Group CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN - NHÂN VIÊN KINH DOANH [Q2 - HỒ CHÍ MINH]

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thưởng 300k khi đạt khách gặp mặt tham gia dự án. - Thưởng KPI và từ CĐT - Thưởng lễ tết, sinh nhật.. - Thưởng từng booking, giao dịch. - Đồng đội tốt chia sẻ tận tình. - Hỗ trợ 15-20 khách NET MKT hàng tháng. - chính sách giới thiệu nhân sự 1.000.000 VND / Nhân sự.

- Thưởng 300k khi đạt khách gặp mặt tham gia dự án. - Thưởng KPI và từ CĐT - Thưởng lễ tết, sinh nhật.. - Thưởng từng booking, giao dịch. - Đồng đội tốt chia sẻ tận tình. - Hỗ trợ 15-20 khách NET MKT hàng tháng. - chính sách giới thiệu nhân sự 1.000.000 VND / Nhân sự.

Yêu cầu: - Số ngày làm việc trong tuần: 06 ngày, Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. - Thời gian làm việc trong ngày như sau: - Từ thứ hai đến thứ sáu: + Sáng từ 08 giờ 30 đến 12 giờ + Chiều từ 13 giờ 30 đến 18 giờ - Thứ bảy hàng tuần: + Sáng từ 08 giờ 30 đến 12 giờ 30 + Chiều: nghỉ - Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: văn phòng phẩm, bàn ghế làm việc. - Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách của Công Ty. Lương cứng: 6.000.000 VNĐ / Tháng + KPI + Hoa Hồng Hoa hồng: 55% nhận đúng mức minh bạch từ chủ đầu tư đưa ra ( 3-10% / tuỳ dự án ) Thưởng: Dự án, doanh số, KPI, tuần / tháng / quý / năm. Đào tạo: Train dự án, bài toán kinh tế, kiến thức thị trường, tình hình thị trường trong & ngoài nước. Hỗ trợ: Data VIP, Marketing, khách net từ phòng Telesales. Môi trường: Không cạnh tranh, hỗ trợ nhau.

- Số ngày làm việc trong tuần: 06 ngày, Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. - Thời gian làm việc trong ngày như sau: - Từ thứ hai đến thứ sáu: + Sáng từ 08 giờ 30 đến 12 giờ + Chiều từ 13 giờ 30 đến 18 giờ - Thứ bảy hàng tuần: + Sáng từ 08 giờ 30 đến 12 giờ 30 + Chiều: nghỉ - Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: văn phòng phẩm, bàn ghế làm việc. - Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách của Công Ty. Lương cứng: 6.000.000 VNĐ / Tháng + KPI + Hoa Hồng Hoa hồng: 55% nhận đúng mức minh bạch từ chủ đầu tư đưa ra ( 3-10% / tuỳ dự án ) Thưởng: Dự án, doanh số, KPI, tuần / tháng / quý / năm. Đào tạo: Train dự án, bài toán kinh tế, kiến thức thị trường, tình hình thị trường trong & ngoài nước. Hỗ trợ: Data VIP, Marketing, khách net từ phòng Telesales. Môi trường: Không cạnh tranh, hỗ trợ nhau.

+ Xem thêm

Công Ty CP Giải Pháp Chuyên Gia Starglobal 3D 3 ngày NHÂN VIÊN SALES

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1 Lương cơ bản khởi điểm từ 10 triệu + hoa hồng không giới hạn, thu nhập có thể lên đến 30-50 triệu/tháng tuỳ theo năng lực chốt Hợp đồng của Sales. Xét tăng lương từ 3 - 6 tháng/ lần. 2 Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn,…. 3 Thưởng hiệu quả công việc theo năng suất của dự án và kết quả kinh doanh của Công Ty hàng tuần, tháng, quý, năm 4 Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,...và các phúc lợi khác. 5 Có cơ hội được đào tạo, làm việc và thăng tiến cao trong môi trường công nghệ Số hóa 3D/360 hàng đầu Việt Nam và làm việc nhiều nước trên thế giới. 6 Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và thăng tiến cao 7 Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, thể thao theo chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty 8 Tham gia các hoạt động teambuilding và du lịch thường niên cùng công ty

1 Lương cơ bản khởi điểm từ 10 triệu + hoa hồng không giới hạn, thu nhập có thể lên đến 30-50 triệu/tháng tuỳ theo năng lực chốt Hợp đồng của Sales. Xét tăng lương từ 3 - 6 tháng/ lần. 2 Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn,…. 3 Thưởng hiệu quả công việc theo năng suất của dự án và kết quả kinh doanh của Công Ty hàng tuần, tháng, quý, năm 4 Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,...và các phúc lợi khác. 5 Có cơ hội được đào tạo, làm việc và thăng tiến cao trong môi trường công nghệ Số hóa 3D/360 hàng đầu Việt Nam và làm việc nhiều nước trên thế giới. 6 Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và thăng tiến cao 7 Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, thể thao theo chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty 8 Tham gia các hoạt động teambuilding và du lịch thường niên cùng công ty

Yêu cầu: 1 Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing và các chuyên ngành liên quan… 2 Có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Nhân viên Kinh doanh hoặc các chức vụ tương tự. 3 Sử dụng thành thạo các công cụ BRM & CRM cùng khả năng xây dựng mối quan hệ nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả. 4 Có kỹ năng bán hàng, khả năng giao tiếp và thương lượng tốt. 5 Nắm bắt nhu cầu của người nghe, thuyết trình lưu loát và thuyết phục, phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt. 6 Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng website hoặc phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp B2B.

1 Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing và các chuyên ngành liên quan… 2 Có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Nhân viên Kinh doanh hoặc các chức vụ tương tự. 3 Sử dụng thành thạo các công cụ BRM & CRM cùng khả năng xây dựng mối quan hệ nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả. 4 Có kỹ năng bán hàng, khả năng giao tiếp và thương lượng tốt. 5 Nắm bắt nhu cầu của người nghe, thuyết trình lưu loát và thuyết phục, phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt. 6 Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng website hoặc phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp B2B.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIÊN LINH Nhân Viên Bán Hàng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương thỏa thuận ở mức tốt từ 8 – 12tr • Thưởng lễ tết, các ngày đặc biệt của công ty. • Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật. • Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ. • Cơ hội thăng tiến trong công việc. • Phỏng vấn đi làm ngay khi đạt yêu cầu. • Công việc ổn định lâu dài, môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp.

• Lương thỏa thuận ở mức tốt từ 8 – 12tr • Thưởng lễ tết, các ngày đặc biệt của công ty. • Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật. • Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ. • Cơ hội thăng tiến trong công việc. • Phỏng vấn đi làm ngay khi đạt yêu cầu. • Công việc ổn định lâu dài, môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp.

Yêu cầu: • Tuổi từ 20 - 35, ngoại hình ưa nhìn, năng động, giao tiếp tốt. • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên • Tiếng Anh giao tiếp trong phạm vi bán hàng . • Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng Word, Excel… • Có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh • Có kiến thức về sản phẩm có cồn là một lợi thế

• Tuổi từ 20 - 35, ngoại hình ưa nhìn, năng động, giao tiếp tốt. • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên • Tiếng Anh giao tiếp trong phạm vi bán hàng . • Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng Word, Excel… • Có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh • Có kiến thức về sản phẩm có cồn là một lợi thế

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HAYHOMES Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi • Thu nhập không giới hạn cùng mức hoa hồng luỹ tiến từ: 50 – 70% doanh thu mang về + thưởng nóng • Được hỗ trợ chi phí Marketing xuyên suốt bán hàng • Được hỗ trợ 1 website BĐS chuyên nghiệp • Phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và có sự tương trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và các cấp quản lý • Cơ hội thăng tiến cao.

Quyền lợi • Thu nhập không giới hạn cùng mức hoa hồng luỹ tiến từ: 50 – 70% doanh thu mang về + thưởng nóng • Được hỗ trợ chi phí Marketing xuyên suốt bán hàng • Được hỗ trợ 1 website BĐS chuyên nghiệp • Phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và có sự tương trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và các cấp quản lý • Cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu: Yêu cầu Tuyển dụng Sales BĐS • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Có kỹ năng thương lượng, trình bày • Năng động, chăm chỉ và có chí cầu tiến. • Thích nghi nhanh với môi trường, chịu được áp lực về doanh số bán hàng. • Thành thạo máy tính, am hiểu các chương trình Microsoft Office và sẵn sàng tìm hiểu các ứng dụng khác, bao gồm CRM, khi cần thiết.

Yêu cầu Tuyển dụng Sales BĐS • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Có kỹ năng thương lượng, trình bày • Năng động, chăm chỉ và có chí cầu tiến. • Thích nghi nhanh với môi trường, chịu được áp lực về doanh số bán hàng. • Thành thạo máy tính, am hiểu các chương trình Microsoft Office và sẵn sàng tìm hiểu các ứng dụng khác, bao gồm CRM, khi cần thiết.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Avf Việt Nam Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng + lương hoa hồng + lương doanh thu của máy đặt được; - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách theo quy định nhà nước và công ty, bảo hiểm đầy đủ; - 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật; - Thưởng lễ, Tết, thưởng kết quả công việc theo quy định của công ty; - Được tư vấn, khuyến khích và hỗ trợ phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân; - Được làm việc trong môi trường năng động, phát triển nhanh, cơ hội thăng tiến rõ ràng; - Tham gia teambuilding tổ chức định kỳ.

- Lương cứng + lương hoa hồng + lương doanh thu của máy đặt được; - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách theo quy định nhà nước và công ty, bảo hiểm đầy đủ; - 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật; - Thưởng lễ, Tết, thưởng kết quả công việc theo quy định của công ty; - Được tư vấn, khuyến khích và hỗ trợ phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân; - Được làm việc trong môi trường năng động, phát triển nhanh, cơ hội thăng tiến rõ ràng; - Tham gia teambuilding tổ chức định kỳ.

Yêu cầu: - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại học trở lên - Kinh nghiệm: Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm sales / phát triển thị trường cho các công ty cung ứng sản phẩm/ dịch vụ cho khối bệnh viện, trường học, nhà máy; - Trung thực, năng động và có trách nhiệm cao trong công việc; - Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán hiệu quả với đối tác; - Có khả năng đánh giá, phân tích và nhìn nhận tình hình để đưa ra chiến lược hợp lý; - Có khả năng học hỏi nhanh, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao trong công việc; - Có tinh thần làm việc theo nhóm; - Sử dụng thành thạo Google package (Google drive, Google sheet, docs, etc); - Có xe di chuyển, có laptop và smartphone để làm việc.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại học trở lên - Kinh nghiệm: Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm sales / phát triển thị trường cho các công ty cung ứng sản phẩm/ dịch vụ cho khối bệnh viện, trường học, nhà máy; - Trung thực, năng động và có trách nhiệm cao trong công việc; - Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán hiệu quả với đối tác; - Có khả năng đánh giá, phân tích và nhìn nhận tình hình để đưa ra chiến lược hợp lý; - Có khả năng học hỏi nhanh, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao trong công việc; - Có tinh thần làm việc theo nhóm; - Sử dụng thành thạo Google package (Google drive, Google sheet, docs, etc); - Có xe di chuyển, có laptop và smartphone để làm việc.

+ Xem thêm

Công ty công nghệ tài chính Umee - Tập đoàn Sunshine Group Chuyên viên kinh doanh

Từ 11.000.000 VNĐ

Từ 11.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ????????????????́???? ????????̛̣????: - Lương: 10-20tr/ tháng ( Hoa hồng cao khi giao dịch thành công-2.0-2.8% net thu về, sản phẩm căn hộ hạng A, giá trên 80tr/m2) - Xét tăng lương 3 tháng/lần. - Được đóng bảo hiểm y tế. - Thu nhập cạnh tranh. - Tháng lương 13, thưởng cuối năm, quà các ngày lễ tết; - Tham gia các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, Thẻ sức khỏe nâng cao; - Cơ hội đào tạo chuyên sâu và lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng; - Được hưởng các chính sách, ưu đãi về dịch vụ của Tập đoàn.

????????????????́???? ????????̛̣????: - Lương: 10-20tr/ tháng ( Hoa hồng cao khi giao dịch thành công-2.0-2.8% net thu về, sản phẩm căn hộ hạng A, giá trên 80tr/m2) - Xét tăng lương 3 tháng/lần. - Được đóng bảo hiểm y tế. - Thu nhập cạnh tranh. - Tháng lương 13, thưởng cuối năm, quà các ngày lễ tết; - Tham gia các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, Thẻ sức khỏe nâng cao; - Cơ hội đào tạo chuyên sâu và lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng; - Được hưởng các chính sách, ưu đãi về dịch vụ của Tập đoàn.

Yêu cầu: ???? Yêu cầu công việc: - Chăm sóc khách hàng - Ưu tiên nhân viên biết ngoại ngữ cho đối tượng khách nước ngoài (Tiếng Anh, Hàn, Trung -Mandarin/Cantonese) - Ưu tiên các ứng viên đã có đội nhóm Kinh doanh BĐS. - Ưu tiên ứng viên đã từng bán các sản phẩm BĐS của Sunshine Group. - Năng động chịu khó và dám đương đầu với thử thách - Cam kết làm việc full-time (không dành cho sv còn đang học hoặc chỉ làm part-time)

???? Yêu cầu công việc: - Chăm sóc khách hàng - Ưu tiên nhân viên biết ngoại ngữ cho đối tượng khách nước ngoài (Tiếng Anh, Hàn, Trung -Mandarin/Cantonese) - Ưu tiên các ứng viên đã có đội nhóm Kinh doanh BĐS. - Ưu tiên ứng viên đã từng bán các sản phẩm BĐS của Sunshine Group. - Năng động chịu khó và dám đương đầu với thử thách - Cam kết làm việc full-time (không dành cho sv còn đang học hoặc chỉ làm part-time)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG AN VIỆT PHÁT 14 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH (THAN ĐÁ)

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ bảo hiểm Du Lịch Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm

Chế độ bảo hiểm Du Lịch Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế, Quản trị kinh doanh, Marketing,... Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh than đá Yêu thích, đam mê kinh doanh, có tham vọng. Kỹ năng giao tiếp tốt Kỹ năng tư vấn, bán hàng, kỹ năng chốt đơn. Khả năng phát triển trong môi trường cạnh tranh, làm việc tốt dưới áp lực. Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Tự tin, kiên nhẫn, không ngại thử thách. Thành thạo giao tiếp bằng ít nhất một ngoại ngữ (tiếng Anh) là điểm cộng. Giỏi đàm phán, thuyết trình, thuyết phục.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế, Quản trị kinh doanh, Marketing,... Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh than đá Yêu thích, đam mê kinh doanh, có tham vọng. Kỹ năng giao tiếp tốt Kỹ năng tư vấn, bán hàng, kỹ năng chốt đơn. Khả năng phát triển trong môi trường cạnh tranh, làm việc tốt dưới áp lực. Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Tự tin, kiên nhẫn, không ngại thử thách. Thành thạo giao tiếp bằng ít nhất một ngoại ngữ (tiếng Anh) là điểm cộng. Giỏi đàm phán, thuyết trình, thuyết phục.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng