Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên r&d

Hrdc

Trưởng phòng kỹ Thuật và Quản Lý Chất Lượng

Hrdc

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Nhận các thông tin về kỹ thuật của sản phẩm từ phòng kinh doanh, phân tích đưa ra phương án sản xuất tối ưu. + Tìm hiểu tiếp nhận và triển khai sản phẩm mới, công nghệ mới. + Hỗ trợ bộ phận sản xuất trong việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới. + Xây dựng quy trình sản xuất cho các nhóm sản phẩm, các bước thực hiện sản phẩm mới trước khi đưa ra sản xuất thực tế. + Kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn có thể phát sinh lỗi để sản phẩm đạt chất lượng và nâng cao năng suất. + Xây dựng các chỉ tiêu chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất. + Kết hợp với phòng kinh doanh, bộ phận sản xuất và phòng QA xác lập và ban hành các mẫu chuẩn, mẫu chấp nhận ngoại lệ. + Xây dựng hồ sơ kỹ thuật chuẩn cho các sản phẩm. + Quản lý về các vấn đề liên quan đến việc cấp, quản lý, duy trì Chứng Nhận của nhà máy. + Thực hiện ban hành đúng và đầy đủ các quy trình theo chứng nhận của nhà máy. + Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, từng công đoạn sản xuất và thành phẩm. + Hỗ trợ các công việc liên quan khác.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE

NHÂN VIÊN HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ CHUYÊN TUYỂN DỤNG - C B

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của các Phòng Ban, lập kế hoạch tuyển dụng trình Trưởng phòng. - Đăng tuyển, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ và phối hợp với Trưởng Bộ Phận tổ chức phỏng vấn. lựa chọn ứng viên phù hợp theo đúng kế hoạch. - Gởi thông báo, soạn thảo hợp đồng lao động cho các ứng viên đã trúng tuyển. - Lập báo cáo đánh giá kết quả tuyển dụng, thử việc trình Trưởng phòng. - Tổng hợp ngày công, tính lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác cho người lao động. - Theo dõi và cập nhật vào hệ thống các thay đổi nâng hạ lương của người lao động. - Định kỳ tổng hợp thông tin, phân tích và đề xuất các điều chỉnh về mức lương, thưởng và đãi ngộ phù hợp với thị trường lao động, điều kiện thực tế của Công ty trình Trưởng phòng xem xét. - Hỗ trợ với Trưởng phòng lập kế hoạch tiền lương hàng năm trình Giám đốc phê duyệt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Chuyên Viên R&D Thực Phẩm Mảng Mặn Thu Nhập Lên Đến 20 Triệu

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 02/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện hoạt động nghiên cứu ứng dụng và công thức chế biến các sản phẩm phụ gia thực phẩm mảng mặn (thịt, xúc xích, mì, ...) - Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mảng phụ trách - Đánh giá chất lượng hàng hoá nhập và hàng hoá bán tại khách hàng - Thực hiện tư vấn kỹ thuật sản phẩm cho khách hàng và phản hồi các yêu cầu về kỹ thuật từ khách hàng - Địa điểm làm việc: * Khu vực Miền Nam: 32 / 5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM * Khu vực Miền Bắc: Tầng 6, Toà nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Chuyên Viên R&D Thức Ăn Chăn Nuôi Thu Nhập Lên Đến 20 Triệu

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện hoạt động nghiên cứu ứng dụng và công thức chế biến các sản phẩm phụ gia mảng thức ăn chăn nuôi - Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mảng phụ trách - Đánh giá chất lượng hàng hoá nhập và hàng hoá bán tại khách hàng - Thực hiện tư vấn kỹ thuật sản phẩm cho khách hàng và phản hồi các yêu cầu về kỹ thuật từ khách hàng - Địa điểm làm việc: * Khu vực Miền Nam: 32/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh * Khu vực Miền Bắc: Tầng 6, Toà nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

+ Xem thêm

ALPHA BOOKS

Chuyên viên R&D Phụ trách E-Learning

ALPHA BOOKS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu phân tích và đánh giá ý tưởng/sản phẩm theo phân công của trưởng phòng. Công việc cụ thể bao gồm: - Tiếp nhận yêu cầu về việc phân tích và đánh giá ý tưởng/sản phẩm, bao gồm các sản phẩm sách giấy và sản phẩm số theo phân công. - Dựa trên các tiêu chí phân tích ý tưởng và đánh giá thị trường để giao đề bài cho CTV phân tích dữ liệu dưới dạng các câu hỏi chi tiết, rõ ràng. - Theo dõi và phối hợp với CTV trong quá trình tổng hợp, trình bày và phân tích dữ liệu thu thập được. - Trực tiếp đánh giá các tiêu chí phân tích ý tưởng và đánh giá thị trường dựa trên dữ liệu đã được thu thập và phân tích - Phối hợp với các khối: sản xuất, kinh doanh, cung ứng để xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm (trong trường hợp khả thi) và đề xuất lên cấp trên. - Đối với các sản phẩm số: phối hợp tiếp với các nhân sự chuyên trách tại các dòng sách trong giai đoạn triển khai thử nghiệm (trách nhiệm thực hiện) và giai đoạn triển khai chính thức (trách nhiệm hỗ trợ). - Đối với các sản phẩm sách: phối hợp tiếp với các nhân sự Bản quyền chuyên trách tại các dòng sách để đánh giá từng đầu sách cụ thể, cung cấp thông tin cho khối Kinh doanh làm Kế hoạch kinh doanh. - Theo dõi và liên tục cập nhật tiến độ các đầu ý tưởng/sản phẩm mà mình đang được phân công xử lý, kịp thời xử lý các vướng mắc và đưa ra giải pháp để các quá trình được thực hiện thông suốt. - Thường xuyên trao đổi và theo dõi kế hoạch xuất bản của khối sản xuất để kịp thời nắm bắt các ý tưởng mới, hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong việc đánh giá sản phẩm. - Thường xuyên trao đổi với Ban giám đốc, khối kinh doanh và các đối tác để cập nhật xu hướng, có cái nhìn toàn diện về thị trường và mảng sản phẩm mà mình đang phát triển; khuyến khích việc tìm tòi và đề xuất các ý tưởng kinh doanh/sản phẩm mới.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype