Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Công Ty Chứng Khoán Quốc Tế Dk Trade

Chuyên Viên Tư Vấn Chứng Khoán

Công Ty Chứng Khoán Quốc Tế Dk Trade

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH DK TRADE CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Làm việc tại văn phòng, trao đổi, tư vấn với khách hàng - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua điện thoại. - Tư vấn các sản phẩm đầu tư về lĩnh vực chứng khoán. - Data khách hàng có sẵn, do công ty cung cấp từ phòng marketing chạy quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng mới và cũ theo danh sách khách hàng công ty có sẵn - Đặt lịch hẹn tham gia sự kiện bán hàng công ty đối với khách hàng - Quản lý các Fanpage giỏ hàng kênh marketing online - Giải đáp, hỗ trợ các thông tin sản phẩm cho khách hàng - Theo dõi công nợ , hợp đồng , làm báo cáo định kỳ cho quản lý trực tiếp - Các công việc khác theo phân công quản lý

xem thêm Xem thêm

TNHH Phát triển Thương Mại Bđs Newstarland

[HCM] - Chuyên Viên Tư Vấn BĐS Vinhomes, Sun Group - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm- Thu Nhập > 50Triệu / Tháng

TNHH Phát triển Thương Mại Bđs Newstarland

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

Newstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án Bất động sản của các chủ đầu tư lớn như: VIN GROUP, SUN GROUP, Tân Hoàng Minh, MIK... Lấy đào tạo làm trọng tâm để ươm mần, xây dựng đội ngũ Super Sales chất lượng & chuyên nghiệp. Với các nhân viên kinh doanh mới, khi gia nhập hệ thống Newstarlandsẽ trải qua: 1. Đào tạo khái niệm tư duy, mục đích , giá trị về nghề sales BĐS 2. Đào tạo các bước để trở thành sales bất động sản chuyên nghiệp 3. Đào tạo các kiến thức cơ bản cho sales bán chung cư 4. Đào tạo các kiến thức cơ bản cho sales bán thấp tầng: biệt thự, nhà phố... 5. Quy trình tư vấn bán hàng và chọn căn thành công cho khách hàng 6. Các bước chăm sóc khách hàng từ lúc mới có thông tin, phát sinh nhu cầu, chăm sóc, chọn căn thành công và chăm sóc sau bán hàng 7. Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và triển khai bán hàng để đạt được mục tiêu đã đề ra theo tháng, quý và năm. Và thực hành để tiếp cận trực tiếp với khách hàng, thông qua: Tham quan dự án, tham gia sự kiện, trực nhà mẫu, nhận data để GỌI và CHỐT... ---> Các nhân viên mới phải tham gia đầy đủ các chương trình, làm ĐÚNG và CHUẨN theo hướng dẫn của chuyên gia đầu ngành BĐS.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHỨNG KHOÁN

CÔNG TY TNHH TISANMIC( QUẬN 2)

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Liên hệ với khách hàng đầu tư theo danh sách có sẵn. - Tư vấn cho khách hàng các gói đầu tư về mảng tài chính - Phát triển kênh khách hàng: tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản và xây dựng danh mục đầu tư cho khách hàng. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường cho khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp. - Hỗ trợ thủ tục hồ sơ và cách thức kinh doanh cho khách hàng hiện tại và mới - Góp phần xây dựng và phát triển đội nhóm. - Làm việc tại văn phòng, có thể ra ngoài gặp khách hàng ( khi cần).

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HOLDINGS

Chuyên viên tư vấn BĐS

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HOLDINGS

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các dự án bất động sản của Công ty; - Hướng dẫn khách hàng tham quan dự án; - Tiếp cận khách hàng tiềm năng; - Chăm sóc khách hàng hiện tại và thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng; - Thực hiện giao dịch, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán và các thủ tục trong quá trình mua bán.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại