Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân đứng máy dệt

Công ty TNHH Flecon Việt Nam

Công nhân may bao bì, công nhân đứng máy dệt

Công ty TNHH Flecon Việt Nam

Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Hạn nộp: 01/07/2022 7 - 10 triệu Chat

nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khóa a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

+ Xem thêm

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Công nhân Dệt

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Nam/ nữ Tốt nghiệp THCS trở lên, Đủ từ 18 tuổi trở lên. Sức khỏe tốt - không mù màu Ưu tiên ứng viên ở Hưng Yên, có thể làm theo ca Chỉ yêu cầu nộp hồ sơ khi phỏng vấn - bổ sung hồ sơ khi trúng tuyển Đi làm ngay sau khi trúng tuyển

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Lao động phổ thông

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

- Độ tuổi từ 18 -35 tuổi - Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình - Công nhân đứng máy dệt có thể đi đêm được -Chịu được áp lực công việc - Tuân thủ các quy định của công ty. - Sức khỏe tốt - Ưu tiên công nhân biết may, không biết sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

khởi thịnh

Lao động phổ thông

khởi thịnh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Cần người chịu khó, hoà đồng với tập thể, năng động, tự giác, có tinh thần trách nhiệm, chịu khó học hỏi , không ngại khó. Công việc hằng ngày: lên hàng, nhập hàng, làm việc trong xưởng sản xuất, làm việc chung với mọi người trong công ty .

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm công nhân đứng máy dệt luôn thu hút nhiều đối tượng. Đây là công việc hấp dẫn thu hút ứng viên ứng tuyển nhiều sau đây Cùng timviec365.vn tìm hiểu các cơ hội cũng như là kinh nghiệm giúp chúng ta tìm việc làm công nhân đứng máy dệt thành công.

1. Bạn biết gì về việc làm công nhân đứng máy dệt?

Công nhân đứng máy dệt là những người làm việc trong các xưởng, các nhà máy sản xuất những vật dụng liên quan tới vải vóc, may mặc để tạo ra các vật liệu phục vụ trong quá trình dệt thủ công cũng như là dệt công nghiệp.

Tìm việc làm công nhân đứng máy dệt
Tìm việc làm công nhân đứng máy dệt

Việc làm công nhân đứng máy dệt thuộc vào lĩnh vực may mặc ở bộ phận tạo ra các chất liệu vải từ kho dệt vải để có thể tự cung cấp cho các bộ phận khác nguyên liệu để tạo nên sản phẩm trong ngành may, thời trang...

Khi tìm việc làm công nhân đứng máy dệt đòi hỏi ứng viên rất nhiều yếu tố trong đó chúng ta cần tìm hiểu những nhiệm vụ cần phải làm, những yêu cầu với người công nhân đứng máy cùng những quyền lợi của họ để đảm bảo cho quá trình làm việc được công bằng.

Dưới đây sẽ là các thông tin về việc làm công nhân đứng máy dịch mà các viên cần phải đất phục vụ cho suốt quá trình tìm việc làm và quá trình sau khi đã tìm được việc làm thành công.

2. Nhiệm vụ chi tiết của việc làm công nhân đứng máy dệt

Tìm hiểu nhiệm vụ của việc làm công nhân đứng máy dệt sẽ góp phần lớn cho người ứng viên có thể hiểu được bản chất  công việc đó. 

Những nhiệm vụ chi tiết của bạn khi tìm việc làm công nhân đứng máy dệt
Những nhiệm vụ chi tiết của bạn khi tìm việc làm công nhân đứng máy dệt

Khi hiểu được những nhiệm vụ của công việc mình làm thì trước hết ứng viên sẽ có được sự tự tin tiếp theo thì uống viên cô sẽ có những giây phút để trải nghiệm và biết được những nhiệm vụ đó mình có thể hoàn thành được hay không.

Sự chuẩn bị trước cũng là điều cần thiết khi biết được những nhiệm vụ mà mình sẽ làm sau khi ứng tuyển thành công.

Khi bạn hiểu cứ một công việc nào thì bạn sẽ có được phong thái tự tin trước nhà tuyển dụng, Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được sự yêu mến từ nhà tuyển dụng khi mà bạn chứng tỏ cho họ thấy rằng bạn là người có ý thức để tìm tòi các thông tin trong công việc mà bạn theo đuổi.

Không để các bạn chờ lâu, sau đây timviec365.vn xin trình bày cho bạn những nhiệm vụ của của công nhân đứng máy giặt.

- Phụ trách các máy dệt được phân công, vận hành chúng theo quy trình chuẩn.

- Thực hiện các thao tác dệt vải công nghiệp một cách thuần thục.

- Phối hợp với các công nhân khác cùng dây chuyền đứng dệt để đảm bảo đáp ứng được nhiệm vụ cũng như thực hiện đầy đủ các quá trình dệt vải.

- Nhận các nguyên vật liệu để phục vụ cho việc dạy vãi.

- Lắp máy dệt khởi động và bảo quản máy trong suốt quá trình làm việc.

- Báo cáo lên cấp trên về tiến độ thực hiện công việc được giao.

Đó là những gì có liên quan về nhiệm vụ của công nhân đứng máy dịch mà các bạn cần phải nắm được.

3. Yêu cầu việc làm công nhân đứng máy dệt

Những yêu cầu cụ thể của việc làm công nhân đứng máy dệt
Những yêu cầu cụ thể của việc làm công nhân đứng máy dệt

Ngoài việc ứng viên cần khám phá những nhiệm vụ thì nếu bạn muốn trở thành công nhân được message và ứng tuyển thành công thì bạn cần phải tìm hiểu thêm thông tin về yêu cầu của việc làm này.

Thông qua yêu cầu của việc làm công nhân đứng máy dệt thì các ứng viên sẽ biết được bạn thân có phù hợp với tính chất của công việc hay không có thể đáp ứng được những yêu cầu mà doanh nghiệp nhà máy đã đặt ra hay không.

*) Yêu cầu việc làm công nhân đứng máy dệt về chuyên môn

Đối với những người công nhân đứng máy dệt thì công việc mà họ đang làm thuộc loại công việc Dệt may - Da dày, cho nên cũng không có yêu cầu gì quá khắt khe về chuyên môn. Dựa vào tính chất của công việc thì những người đứng máy dệt sẽ chủ yếu là đảm bảo biết cách vận hành máy, nắm được các thông số kỹ thuật chuẩn khi vận hành máy.

Bên cạnh đó, về trình độ văn hóa thì bạn chỉ cần tốt nghiệp từ hết cấp II là đã có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này rồi. Công việc này không đòi hỏi cao về trình độ văn hóa của các bạn, bạn chỉ cần đáp ứng được vấn đề về mặt kỹ thuật, nắm được các vấn đề có liên quan tới quá trình vận hành máy dệt. 

Ngoài ra, công việc này cũng không đặt ra các yêu cầu về kinh nghiệm, nếu như trước đó bạn chưa từng làm việc này thì khi được tuyển dụng vào làm việc thì bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn chi tiết trong thời gian đầu làm quen với công việc.

*) Yêu cầu về mặt kỹ năng

Kỹ năng làm việc đối với việc làm công nhân đứng máy dệt là yếu tố quan trọng, tuy nhiên đối với công việc này thì các bạn sẽ không phải lo lắng về kỹ năng, không cần phải có kỹ năng gì quá điêu luyện mà vẫn có thể thực hiện được việc làm một cách phù hợp nhất. 

Yêu cầu về mặt kỹ năng với việc làm công nhân đứng máy dệt
Yêu cầu về mặt kỹ năng với việc làm công nhân đứng máy dệt

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có sự nhanh nhẹn, các thao tác thực hiện nhiệm vụ của bạn nhanh chóng, đảm bảo cho sản phẩm được vận hành đúng quy cách, không làm hỏng các yếu tố liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra thì bạn cần phải có sự chăm chỉ, thật thà, trung thực, có thể thỏa mãn được những yêu cầu của công việc đã đưa ra, chịu stress đến từ công việc tốt. 

*) Yêu cầu đối với hồ sơ xin việc

Làm việc ở vị trí công nhân đứng máy dệt cũng không có yêu cầu cao về hồ sơ, tuy nhiên các bạn cũng cần phải đáp ứng nộp một bộ hồ sơ cơ bản theo quy định chung gồm: Sơ yếu, đơn xin việc (số lượng 1), bảng điểm (nếu có), giấy xác nhận về tình trạng sức khỏe của cá nhân được khám ở cơ quan y tế trong vòng 6 tháng gần nhất, CV xin việc…

Ngoai ra còn có các yếu tố khác như là: căn cước công dân bản sao, sổ hộ khẩu photo đã được công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, ảnh (3x4), 

4. Quyền lợi dành cho việc làm công nhân đứng máy dệt

Chi tiết các quyền lợi dành cho công nhân đứng máy dệt
Chi tiết các quyền lợi dành cho công nhân đứng máy dệt

Những người đứng máy dệt sẽ được hưởng những quyền lợi đúng với quy định của Nhà nước đối với người lao động, gồm  mức lương cơ bản, nếu họ làm tốt việc của mình và vượt các chỉ tiêu được giao cho thì họ còn nhận được những quyền lợi khác nữa. 

Chế độ nghỉ phép trong năm, chế độ thai sản, chế độ ốm đau… Đồng thời, các bạn cũng được tiền trợ cấp ăn trưa. 

Công nhân đứng máy dệt sẽ nhận được tiền lương khá là ổn, theo đó mức lương bình quân hàng tháng mà họ nhận có thể dao động từ 6.000.000 vnđ cho tới 11.000.000 vnđ. 

Bên cạnh đó, công nhân đứng máy dệt khi nhận việc chưa có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo một cách nhanh chóng theo tiêu chuẩn đào tạo của công ty để đảm bảo rằng người công nhân đó có thể làm việc đáp ứng được những yêu cầu cao của công việc.

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm công nhân đứng máy dệt

Công nhân đứng máy dệt là việc làm không có yêu cầu cao về nhiều mặt, cho nên các ứng viên có thể giảm được những mối e ngại. Các bạn hãy chuẩn bị tốt các thông tin về việc làm của người công nhân đứng máy dệt, tìm hiểu kỹ càng về nhiệm vụ, những yêu cầu cụ thể dành cho người công nhân đứng máy dệt trong suốt quá trình làm việc…

Khám phá các kinh nghiệm tìm việc làm công nhân đứng máy dệt
Khám phá các kinh nghiệm tìm việc làm công nhân đứng máy dệt

Những thông tin này đều có trong tin tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên khai thác chi tiết về thông tin tuyển dụng một cách phù hợp và có hiệu quả cao. 

Một bí quyết mang tính quyết định đối với hiệu quả của việc làm công nhân đứng máy dệt đó là phương cách để tìm việc làm, bạn có thể tìm kiếm việc làm công nhân đứng máy dệt bằng nhiều phương án khác nhau, tuy nhiên thì bạn nên tìm việc trực tuyến để tối ưu hiệu quả tìm việc.

Hệ thống hỗ trợ bạn tốt nhất hiện nay chính là trang timviec365.vn, cung cấp đầy đủ các tính năng, chức năng hữu hiệu dành cho bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ được cập nhật liên tục các tin tức tuyển dụng đối với việc làm công nhân đứng máy dệt, bạn có thể tìm việc làm này theo khu vực, tỉnh thành mà bạn đang sinh sống. 

Trên đây, timviec365.vn đã chia sẻ với các bạn về việc làm công nhân đứng máy dệt và cách thức làm sao để tìm được việc làm này. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin và cập nhật những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trên hệ thống.


Việc làm Dệt may - Da dày

Ngoài việc làm công nhân đứng máy dệt thì bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều việc làm Dệt may - Da dày khác qua đường link bên dưới:

Việc làm Dệt may - Da dày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype