Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm content leader

công ty cổ phần govi việt nam

Content Leader

công ty cổ phần govi việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý nội dung cho các thương hiệu trên các kênh MXH của công ty; tiếp nhận và xử lí các yêu cầu vể nội dung sản phẩm. - Lên Content Calendar cho từng kênh trong tháng theo kế hoạch phát triển của CMO - Biên tập nội dung sản xuất Video cho các kênh MXH - Lên kịch bản Seeding, kịch bản xây dựng Group cộng đồng của công ty - Phối hợp với Digital để thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo định hướng của cấp trên - Chịu trách nhiệm tham gia các hoạt động MKT khác của công ty: hội chợ, hội nghị hội thảo, triển lãm, chụp ảnh, quay video, livestream,… - Phối hợp cùng bộ phận thiết kế để lên ý tưởng nội dung và hình ảnh cho các ấn phẩm công ty - Thực hiện báo cáo kết quả công việc và các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lí trực tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truecos

Nhân viên Content Team Leader

Công Ty Cổ Phần Truecos

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUECOS TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CONTENT TEAM LEADER 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Quản lý Team Content để lên kế hoạch phát triển cho thương hiệu mỹ phẩm Truesky, lên ý tưởng về thông điệp chiến dịch quảng cáo, thông điệp các tài liệu quảng cáo như FB ads, GDN, bài PR,… - Phát triển nội dung trên các kênh Online như Google, Website, Facebook, viral clip, tài liệu bán hàng,.… - Phối hợp với Team thiết kế và Team media tạo ra nội dung truyền thông phù hợp. - Quản lý kênh fanpage, website, youtube của nhãn hàng. - Hỗ trợ chương trình khuyến mãi tại điểm bán, event, celebs, KOLs,….

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Nhân Viên Marketing

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Nghiên cứu sản phẩm của công ty và các đối thủ cạnh tranh khác. 2. Nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng về các dòng sản phẩm cần marketing. 3. Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao. 4. Tham gia huấn luyện các tính năng sản phẩm cho đại diện bán hàng, nhân viên bán hàng, tham gia các hoạt động marketing khác… 5. Hỗ trợ các hoạt động Marketing bằng cách soạn thảo, định dạng, và báo cáo các thông tin và tài liệu. 6. Tổng hợp các báo cáo về đánh giá người tiêu dùng bằng cách sọan thảo, tập hợp, định dạng và tóm tắt thông tin, đồ thị, và trình bày. 7. Cập nhật thông tin đối thủ bằng cách nhập dữ liệu từ doanh số các chủng loại sản phẩm bằng cách sọan thảo, tập hợp, định dạng và tóm tắt thông tin, đồ thị, và trình bày; phân phát các báo cáo 8. Hỗ trợ các phần trình bày bán hàng bằng cách tập hợp các báo giá, đề nghị, các đoạn phim, các slide trình bày, thử nghiệm sản phẩm và sách giới thiệu về tính năng sản phẩm; soạn thảo các phân tích đối thủ và khách hàng. 9. Chuẩn bị các thư từ và catalog bằng cách định dạng nội dung và hình ảnh; sắp xếp việc in ấn và cước phí trọn gói Internet. 10. Duy trì thư viện marketing bằng cách kiểm tra và cung cấp thêm sách báo. 11. Cung cấp thông tin nghiên cứu và theo dõi Marketing bằng cách thu thập, phân tích, và tổng kết dự liệu và xu hướng. 12. Đạt được các mục tiêu marketing và của tổ chức bằng cách đạt được các kết quả liên quan theo yêu cầu, theo các kế hoạch marketing, chương trình quảng cáo khuyến mãi. 13. Thu thập thông tin về khách hàng, nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng … 14. Thu thập và xử lý thông tin về các đối thủ cạnh tranh

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Trưởng phòng Maketing

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 15 - 20 triệu Chat

 Thực hiện triển khai các chiến lược marketing theo chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty và giám đốc marketing.  Tập trung mảng sáng tạo nội dung trên các kênh digital theo chiến lược và định hướng của công ty (content website chuẩn SEO, content video, content social, PR, content seeding,…)  Quản lý việc truyền tải thông điệp truyền thông của công ty, nhãn hàng, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng một cách có hiệu quả và tối ưu ngân sách.  Quản lý và kiểm soát chất lượng nội dung, tiến độ, năng suất là việc của các nhân viên trực tiếp gồm media và content.  Nghiên cứu thị trường và đối thủ đề xuất các giải pháp mới mang lại hiệu quả cho phòng marketing và công ty.  Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty TNHH shat

Content Marketing Leader

công ty TNHH shat

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Quản lý Content Marketing team để lên kế hoạch phát triển cho thương hiệu, lên ý tưởng về truyền thông điệp chiến dịch quảng cáo, thông điệp các tìa liệu quảng cáo như FB ads, GDN, bài PR,… Phát triển nội dung trên các kênh Online như Google, Website, Facebook, viral clip, vật phẩm bán hàng,.… Phối hợp với thiết kế tạo ra nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Quản lý kênh fanpage và website của nhãn hàng Hỗ trợ chương trình khuyến mãi tại điểm bán, event, celebs, KOLs,…. Hỗ trợ Photoshoot nhãn hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Efa Design

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Efa Design

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 12/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu insight khách hàng, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh - Lên kế hoạch và sản xuất nội dung cho các kênh Social Network (Facebook, Instagram, Youtube...) - Tạo nội dung chuẩn SEO cho website - Lên content plan cho các chiến dịch - Đăng bài trên Fanpage - Quản trị Fanpage

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Content Leader

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý và điều phối công việc của nhóm hợp lý. - Lập kế hoạch sản xuất nội dung theo Marketing Plan trên các phương tiện truyền thông như Website, Social, Báo chí, Youtube - Tham gia sản xuất nội dung với nhóm - Đưa ra ý tưởng, định hướng nội dung sáng tạo để phát triển các kênh truyền thông. - Theo dõi, kiểm duyệt, đánh giá nội dung của nhân viên Content trên các kênh truyền thông - Theo dõi, cập nhật các trend về nội dung mới nhất và update cho nhóm. - Lập báo cáo đánh giá nội dung, năng suất làm việc của nhóm định kỳ tuần/tháng/năm. - Xây dựng nội dung cho các ấn phẩm Marketing

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Nhân viên Content Marketing (Lương 8-20 triệu)

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng, biên tập, quản lý nội dung các trang MXH của Công ty (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh,…). - Chịu trách nhiệm biên tập và sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline…) như viết bài chăm sóc, idea video / hình ảnh,… trên Fanpage, Website,..của Công ty. - Viết bài PR theo nội dung được yêu cầu, lên ý tưởng và viết kịch bản chi tiết cho các video clip truyền thông, quảng bá cần sản xuất, các viral video, event,… - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (tin tức nội dung trên website, nội dung trên MXH, Email, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding,…).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Ô Tô Hà Thành

Nhân viên Conten Marketting

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Ô Tô Hà Thành

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biên tập viên cho các trang Social: Xây dựng, quản lý nội dung (Bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh) trên Fanpage, Youtube, Website theo phân công và kiểm duyệt của trưởng phòng Marketing. - Phối hợp với team Marketing để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty theo từng tuần. - Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TOS.

Senior SEO Content

Công ty TNHH TOS.

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân tích và lập kế hoạch SEO, theo dõi đảm bảo website luôn chuẩn SEO. - Research từ khóa. - Report cho khách hàng về các chiến lược SEO. - Xây dựng kế hoạch và viết nội dung cho các kênh digital của công ty và khách hàng: website, fanpage, social ads,… - Viết bài dự án phụ trách. - Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ phụ trách. - Quản lý Cộng tác viên. - Đo lường, đánh giá và báo cáo hiệu quả công việc của team.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype