Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content marketing tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công ty TNHH Bầu Trời Số DigiSky

Nhân viên Marketing

Công ty TNHH Bầu Trời Số DigiSky

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia triển khai nội dung cho các dự án bất động sản cao cấp. - Lên nội dung cho web, fanpage của công ty, tham gia quản lý tin bài cho web, fanpage công ty. - Lên nội dung cho ấn phẩm quảng cáo như brochure, tờ gấp, tờ rơi... - Lên kịch bản clip, phim cho công ty, khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Content Production Specialist - Chuyên Viên Content Sản Xuất Nội Dung

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cùng team xây dựng kế hoạch và triển khai nội dung sáng tạo cho từng chiến dịch; - Chịu trách nhiệm phát triển nền tảng mạng xã hội: sáng tạo, sản xuất, quản lý nội dung và vận hành trên nền tảng social (Facebook, Tiktok, Insta, Community …); - Tham gia sản xuất tư liệu truyền thông (gồm hình ảnh và video) phục vụ cho các kênh truyền thông của Yadea (quay, chụp, dựng) - Phối hợp với đối tác là agency/model/KOLs để triển khai nội dung sáng tạo này, bao gồm: + Đàm phán và phát triển nội dung, + Giám sát/quản lý và điều phối để triển khai sản xuất, + Thiết lập và duy trì mối quan hệ, + Theo dõi ngân sách và tối ưu hoá chi phí, - Đảm nhận admin của tất cả nền tảng này để giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chăm sóc fan, trả lời tin nhắn chăm sóc Khách hàng (phối hợp cùng team); - Thực hiện một số công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Quang Việt Nam

Nhân viên Content Marketing

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Quang Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 7 - 10 triệu Chat

· Xây dựng kế hoạch và viết nội dung cho các kênh digital của công ty và khách hàng: webiste, fanpage, social ads, sàn thương mại điện tử · Chịu trách nhiệm về chất lượng content: · Viết bài PR cho công ty · Có khả năng lên kịch bản video, ý tưởng nội dung layout webiste và các ấn phẩm quảng cáo. · Có khả năng lên được Timeline & Guideline nội dung trên các kênh digital của công ty. · Tham gia vào quá trình lên ý tưởng và xây dựng các kế hoạch marketing. · Đo lường, đánh giá và báo cáo hiệu quả công việc của team. · Tham dự các buổi dào tạo của Công ty

+ Xem thêm

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Trưởng phòng marketing

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

1. Xây dựng chiến lược và kế hoạch ngân sách: - Xây dựng, hoạch định chiến lược Marketing phù hợp với chiến lược và mục tiêu tổng thể của công ty, bao gồm: Truyền thông, Thương hiệu, Digital Marketing, ... - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị triển khai các hoạt động nhằm phát triển thị trường; - Thiết lập ngân sách marketing và chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao đảm bảo kinh doanh hiệu quả. 2. Thương hiệu & Truyền thông - Xây dựng và phát triển chiến lược truyền thông cho công ty - Xây dựng & hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu Công ty, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu tuyển dụng, thương hiệu lãnh đạo, ... nhằm phục vụ chiến lược phát triển tổ chức 3. Quản trị & Vận hành - Tham mưu cho BGĐ trong việc điều hành và quản lý mọi hoạt động marketing và kinh doanh của Công ty một cách hiệu quả; bảo đảm các nguồn lực cho kinh doanh. 4. Nhân sự - Xây dựng cơ cấu phòng ban bộ phận Marketing.

+ Xem thêm

GOVI GROUP

Nhân Viên Content Marketing Truyền Thông

GOVI GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm về nội dung trên các ấn phẩm MKT truyền thông. - Chịu trách nhiệm về sáng tạo nội dung các chương trình, sự kiện được giao - Lên kế hoạch và sáng tạo các nội dung viral cho video, ảnh cho các chiến dịch - Chịu trách nhiệm những nội dung trên profile công ty, tờ rơi, tờ gấp... - Đăng bài lên facebook hoặc website của công ty và các kênh MKT khác của công ty khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Chuyên viên PR Marketing

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 12/08/2021 10 - 15 triệu Chat

1 Công ty CP Xuất nhập khẩu Thương mại Đài Linh tuyển dụng vị trí Chuyên viên PR Marketing 2 Địa điểm làm việc: Phòng 1015, Tầng 10 Tòa nhà Eurowindow Complex, số 27 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 3 Mô tả công việc: • Lên kế hoạch PR – Marketing trên các phương tiện báo chí, internet, website để quảng bá thương hiệu các nhãn hàng công ty phân phối. • Phụ trách và quản trị nội dung bài PR, format, kịch bản, tổ chức các sự kiện chương trình xúc tiến thương mại của công ty. • Soạn thảo nội dung, biên tập và làm việc với thiết kế để hoàn thiện bộ dữ liệu về công ty và nhãn hàng: tờ rơi, profile giới thiệu, catalogue… • Tìm kiếm triển khai, đàm phán các chương trình tài trợ, triển lãm hội chợ gia tăng hình ảnh thương hiệu công ty và các nhãn hàng. • Đề xuất, thực hiện các công việc nhằm tăng chất lượng bài/tin, lượng truy cập website, fanpage • Báo cáo đầy đủ, đúng hạn, kịp thời về công việc cho trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Specialty Việt Nam

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Specialty Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty - Lên ý tưởng về nội dung bài đăng, ý tưởng về hình ảnh/video, các cách tiếp cận với đối tượng mà công ty đang hướng đến - Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết, trình bày nội dung ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage/ Group FB/ Website/ Zalo/ Youtube/ Tiktok - Theo dõi phản hồi của khách hàng để đưa ra các điều chỉnh hợp lý và có thêm nội dung sáng tạo - Phối hợp với bộ phận Marketing để lên kế hoạch cụ thể cho từng chiến dịch - Thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất nhằm bổ sung ý tưởng nội dung viết bài - Thực hiên các công việc theo chỉ đạo của bộ phận quản lý trực tiếp…

+ Xem thêm

Hxch Company

Nhân viên viết bài SEO web( social)

Hxch Company

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 29/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản trị nội dung website (viết bài & đăng bài) - Đảm bảo tiến độ công việc được giao và đúng thời hạn - Viết bài chuẩn SEO cho Website, Landing Page - Thực hiện các công việc tăng traffic cho bài viết, tăng tương tác người dùng (back link, seeding…). - Quản trị các kênh trong hệ thống tài nguyên số hóa của công ty như: website, fanpage, youtube.... - Công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Golfgroup

Chuyên viên Media

Golfgroup

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Quay video, thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, dựng video phù hợp với từng dự án, sự kiện khác nhau của công ty Lập kế hoạch và ý tưởng Media, phương thức triển khai cho các dự án Media của công ty Khai thác và phát triển các kênh Media: Youtube, Tiktok, Facebook, Website, … Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Ecpmedia

Nhân viên Quay dựng video

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Quay clip, dựng clip, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh. - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu cầu của Giám đốc - Xây dựng các clip quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ - Các công công việc khác của nhóm Marketing

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype