Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm content tại Cần Thơ

Hoovada

Tuyển vị trí marketing + viết content (online , part-time)

Hoovada

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Cần Thơ

Chúng tôi đang tìm kiếm vị trí content writer/marketing tham gia dự án hoovada.com, đây là vị trí online, part time Để tham gia ứng tuyển, vui lòng gửi resume va danh sách các dự án từng tham gia

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Works

Cộng Tác Viên Content

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Works

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Cần Thơ

- Viết bài theo từ khóa được cung cấp, nội dung phù hợp với chủ đề được giao - Sử dụng hình ảnh và nguồn tài liệu phù hợp với nội dung của bài viết - Công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Works

Nhân Viên Content

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Works

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

- Viết bài giới thiệu, PR website Công ty theo chuẩn SEO trên các kênh online (Mạng xã hội, Fanpage, Website, Diễn đàn,…) - Biên tập nội dung: Chuẩn bị, viết và triển khai nội dung trên website Công ty - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên content marketing

Công ty XNK IDA Global

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Cần Thơ

-Viết bài, quản lý nội dung PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của Công ty trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube. -Quản trị nội dung website thương hiệu (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin). -Viết nội dung quảng cáo Facebook Ads, Google Ads….về sản phẩm của công ty. -Có trách nhiệm đóng góp ý kiến ý tưởng xây dựng fanpage và website, thu hút tương tác, phát triển tạo độ phủ thương hiệu. - Lên ý tưởng, nội dung cho các ấn phẩm banner, brochule,… -Nghiên cứu xu hướng xây dựng các bài viết phong cách hiện đại. -Chủ động học hỏi để hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ và sáng tạo nội dung phong phú -Theo dõi và cập nhật các xu hướng nội dung trên các kênh, đưa ra Report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh -Thực hiện các nhiệm vụ khác, phối hợp với các bộ phận khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp. Seeding: -Theo dõi, cập nhật các xu hướng về sức khỏe -Viết bài, đăng bài lên các blog, diễn đàn, mạng xã hội để quảng bá sản phẩm -Xây dựng/Share các nội dung seeding dưới dạng các bài viết, topic, link… được chỉ định để tăng tương tác với thương hiệu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại