Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đóng gói sản phẩm tại nhà

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Đối với nhiều người, công việc đóng gói sản phẩm tại nhà đang dần trở nên quen thuộc khi phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội cũng như tính tiện lợi mà nó đem lại. Với mức thu nhập khá tiềm năng, đây là một công việc được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hôm nay, timviec365.vn sẽ cùng bạn khám phá về công việc này nhé. 

1. Giới thiệu về công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

Để hiểu hơn về công việc, trước tiên chúng ta hãy cùng giải mã định nghĩa về công việc đóng gói sản phẩm tại nhà nhé.

1.1. Đóng gói sản phẩm tại nhà là gì?

Để tiết kiệm chi phí nhân công tại các nhà xưởng, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ đã chọn hình thức tìm kiếm, tuyển dụng người lao động nhận đóng gói sản phẩm tại nhà để hoàn thành bao bì cho khâu sản xuất sản phẩm. Đây được coi là công đoạn cuối cùng trong hoạt động sản xuất tuy nhiên cũng đóng góp một phần không nhỏ để người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm. 

Đóng gói sản phẩm tại nhà là gì?
Đóng gói sản phẩm tại nhà là gì?

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận, hiện nay các hộ sản xuất nhỏ lẻ, kinh doanh hàng handmade đang ưa chuộng hình thức thuê nhân công đóng gói sản phẩm tại nhà này. Bao bì của sản phẩm thường không quá cầu kỳ và có thể đảm bảo việc đóng gói sẽ diễn ra trơn tru. Các sản phẩm cũng sẽ không yêu cầu quá cao về mặt bao bì. Đây hiện đang là công việc giúp đỡ rất nhiều người cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính. 

1.2. Ai có thể tham gia đóng gói sản phẩm tại nhà?

Đóng gói sản phẩm tại nhà là công việc lao động phổ thông mà gần như ai cũng làm được. Chỉ cần tỉ mỉ và cẩn thận, không ngại nhàm chán hay đầu tư thời gian cho những sản phẩm được giao, người lao động có thể gắn bó và kiếm thêm thu nhập với công việc này. Đặc biệt, do không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn, những người có hoàn cảnh kém may mắn hoặc không có nhiều điều kiện để học tập cũng có thể tham gia làm việc. 

Ai có thể tham gia đóng gói sản phẩm tại nhà?
Ai có thể tham gia đóng gói sản phẩm tại nhà?

Rất nhiều bạn sinh viên hiện đang kiếm thêm thu nhập với công việc này do không gặp phải rào cản bó buộc về mặt thời gian, ngoài ra các bạn cũng có thể giúp đỡ bố mẹ san sẻ gánh nặng kinh tế. Trên thực tế, phần đông lao động làm công việc này là người ở độ tuổi trung niên, người già, đã về hưu hoặc người suy giảm khả năng lao động, gặp các biến cố gây tai nạn, không thể thường xuyên di chuyển. Nhiều người cũng chọn việc đóng gói sản phẩm tại nhà để kiếm thêm thu nhập trong thời gian bầu bí, nghỉ chế độ thai sản. 

2. Mức lương và đãi ngộ của công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

2.1. Mức lương công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

Tùy theo loại mặt hàng và độ tỉ mỉ, chi tiết của bao bì mà bên sản xuất sản phẩm sẽ đưa ra mức giá thương lượng chung. Nhưng phần đông với mỗi sản phẩm đóng gói người lao động sẽ nhận được từ 500 - 800 đồng. Trong nhiều trường hợp khi sản phẩm cần đóng gói có nhiều yêu cầu như hàng dễ vỡ, dễ trầy xước, cần bảo quản bằng những điều kiện đặc biệt, mức lương sẽ được tăng thêm. 

Mức lương công việc đóng gói sản phẩm tại nhà
Mức lương công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

Có thể nói so với nhiều công việc lao động chân tay, việc đóng gói sản phẩm tại nhà đem lại thu nhập không quá cao. Tuy nhiên với những ai không chủ động về phương tiện đi lại, không thường xuyên đi lại thì công việc này vô cùng phù hợp. Đặc biệt người lao động có thể làm thời vụ để làm song song thêm những công việc khác. 

Khi đạt tiến độ hoặc vượt chỉ tiêu đề ra, người lao động có thể nhận được thưởng từ đơn vị thuê mình. Công việc khá đơn giản chính vì vậy đây là một mức lương phù hợp với nhiều người. 

2.2. Những lưu ý đối với người làm công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

Với những thông tin đã đề cập ở phần đầu bài viết, công việc đóng gói sản phẩm tại nhà là công việc gần như ai cũng làm được. Do phần đông người làm công việc đóng gói sản phẩm tại nhà là người trung niên, công việc cũng không yêu cầu nhiều về giấy tờ, thủ tục. Thêm vào đó, những tiêu chí tuyển chọn như hình thức, ngoại hình, bằng cấp đều không quá nặng nề. Người lao động chỉ cần có ý thức và tác phong làm việc đúng mực chuẩn theo yêu cầu của bên đơn vị thuê. 

Những lưu ý đối với người làm công việc đóng gói sản phẩm tại nhà
Những lưu ý đối với người làm công việc đóng gói sản phẩm tại nhà

Nhưng song hành với đó, người lao động cũng cần những phẩm chất như trung thực, cẩn thận. Do nhận số lượng hàng hóa đóng gói lớn từ các doanh nghiệp, cá nhân rất nhiều người đã nảy lòng tham nhằm tráo đổi hàng hóa, gây mất uy tín doanh nghiệp. Cùng với đó, để số lượng hàng hóa được đóng gói đúng thời gian không làm chậm tiến độ giao nhận của doanh nghiệp người lao động cũng phải có khả năng lên kế hoạch hoặc làm việc hợp lý không để ảnh hưởng đến các khâu khác trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hay làm mất tín nhiệm của doanh nghiệp đối với bản thân. 

3. Tìm công việc đóng gói sản phẩm tại nhà ở đâu?

Công việc đóng gói sản phẩm tại nhà nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhiều người lao động ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy cũng có rất nhiều phương pháp tiếp cận với thông tin tuyển dụng của công việc. 

3.1. Tìm công việc thông qua tin tức từ bạn bè, người quen

Đây là cách tìm công việc truyền thống nhưng cũng phổ biến với nhiều người nhất, đặc biệt là người lao động lớn tuổi, ít tiếp xúc với mạng xã hội. 

Thông qua giới thiệu từ bạn bè, hàng xóm làm việc hoặc có quan hệ đối với bộ phận nhân sự họ có thể tham khảo thông tin hoặc nhờ giới thiệu để có nguồn hàng cố định. Cách này tuy trực tiếp, không tốn nhiều thời gian chờ đợi nhưng cũng đem lại một số hệ lụy trong trường hợp người lao động làm sai, chính bạn bè hoặc người quen có thể bị mất uy tín trong công ty. 

3.2. Tìm việc làm thông qua các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội hiện đang là cầu nối thân thuộc đối với nhiều người không chỉ trong hoạt động giao tiếp, liên lạc trên internet. Thêm vào đó, các hội nhóm, forum cũng đã và đang hỗ trợ nhiều người trong hoạt động tìm việc làm hoặc tuyển lao động. Công việc đóng gói sản phẩm tại nhà khá quen thuộc trên các hội nhóm tuyển dụng với sự trợ giúp của công cụ mạng xã hội. 

Tìm việc làm thông qua các trang mạng xã hội
Tìm việc làm thông qua các trang mạng xã hội

Tuy nhiên trong thời đại thông tin nhiễu nhương như hiện nay, có nhiều đối tượng đã lợi dụng nhu cầu tìm việc của người lao động để từ đó trục lợi bất hợp pháp, đưa ra những công việc không liên quan đến công việc tuyển dụng hoặc cố tình làm trái với quyền lợi của người lao động. 

3.3. Tìm việc đóng gói sản phẩm tại nhà thông qua trang tuyển dụng timviec365.vn

Nói đến các công cụ hỗ trợ ứng viên và doanh nghiệp trong hoạt động tìm lao động, ứng tuyển không thể không nhắc đến timviec365.vn. Là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất, đội ngũ timviec365.vn cam kết minh bạch trong các thông tin tuyển dụng. 

Tìm việc đóng gói sản phẩm tại nhà thông qua trang tuyển dụng timviec365.vn
Tìm việc đóng gói sản phẩm tại nhà thông qua trang tuyển dụng timviec365.vn

Những thông tin về mô tả công việc, định mức công việc, địa chỉ doanh nghiệp, mức lương đều được công khai toàn bộ trên website nhằm hỗ trợ người lao động tìm công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Với  bài viết trên, timviec365.vn hy vọng các bạn đọc đã biết thêm về công việc đóng gói sản phẩm tại nhà. Chúc các bạn sớm tìm được công việc như ý muốn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để khám phá những công việc khác nữa nhé.


Biên tập viên du lịch

Biên tập viên du lịch - một công việc năng động, phù hợp với những ai sống theo chủ nghĩa dịch chuyển. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về công việc này nhé.

Biên tập viên du lịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype