Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm fresher .net

DNTN Vidaltek

Fresher .Net Developers

DNTN Vidaltek

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2020 10 - 15 triệu Chat

Job Requirement: *** Ideal candidate should have excellent communication skill in the English language -- reading, writing -- is an absolute must since all forms of communication in all projects (specification, documentation, emails, etc.) will be in English. - English: Advanced - Programming Languages - JavaScript / PHP: Intermediate - Databases - MySQL: Intermediate - Operating Systems - LINUX: Intermediate - Having experience working with PHP Framework and Opensource : Yii and Wordpress.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm ngành công nghệ thông tin trở nên rất phát triển do công nghệ đang dần dần thay thế và đổi mới cuộc sống. Cơ hội việc làm cũng qua đó mà mở rộng, trong các việc làm công nghệ thông tin phần mềm phải kể đến Fresher .net. Bạn là sinh viên mới ra trường và có mong muốn tìm kiếm công việc để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế? Hãy bắt đầu với việc làm Fresher .net. Để hiểu rõ hơn về công việc này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu rõ hơn về Fresher .net

Tìm hiểu rõ hơn về Fresher .net
Tìm hiểu rõ hơn về Fresher .net

Trước khi đến với thuật ngữ Fresher .net, bạn cần hiểu Fresher là gì. Thuật ngữ này xuất hiện rất nhiều khi bạn đang tìm kiếm việc làm cho bản thân do đó chắc hẳn bạn ít nhiều biết về thuật ngữ này. Fresher là thuật ngữ chỉ những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường và bước chân vào nghề. Fresher có thể làm việc không đúng chuyên môn của mình. Tuy nhiên khi bạn nhìn thấy thuật ngữ Fresher .net đó là công việc dành cho sinh viên mới ra trường theo ngành IT (lập trình).

Fresher .net có thể là người có chuyên môn cao tuy nhiên xét về kinh nghiệm thì họ hầu như chưa có kinh nghiệm làm việc. Nếu mong muốn thử sức với Fresher .net điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ có cơ hội được đào tạo để làm quen với công việc thực tế và sau đó có thể bắt tay vào làm những dự án nhỏ.

Tiêu chí để đánh giá ứng viên Fresher .net cũng giống như các vị trí Fresher khác như Java Fresher. Bạn cũng sẽ được thử thách với nhiều hình thức đến từ nhà tuyển dụng trước khi bắt đầu công việc này.

2. Mô tả về việc làm Fresher .net

Như đã đề cập ở trên, Fresher .net là vị trí chưa có kinh nghiệm do vậy các bạn Fresher .net sẽ được các anh chị cấp trên đào tạo, hướng dẫn như Junior Developer .net hay Senior Developer. Trước khi bắt tay vào những dự án thật sự, Fresher .net sẽ được đào tạo học việc khoảng từ 1-3 tháng chuyên sâu về .net. Khi kết thúc thời gian học việc, dựa vào năng lực của mỗi Fresher .net mà sẽ được cân nhắc làm những việc quan trọng hơn.

Mô tả về việc làm Fresher .net
Mô tả về việc làm Fresher .net

Chưa kể nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho vị trí Fresher .net hiện nay rất nhiều, mỗi đợi tuyển dụng của một công ty thường tuyển dụng từ 10 đến 30 Fresher .net. Đối với một vị trí không yêu cầu kinh nghiệm như Fresher .net, việc làm cụ thể của ứng viên thường là tham gia các khóa học đào tạo của công ty và được cân nhắc để tham gia các dự án sau đó.

Ở một số công ty, Fresher .net có thể tham gia vào một số công việc như:

- Tham gia xây dựng ứng dụng đã và đang hoạt động dành cho khách hàng.

- Tham gia nghiên cứu và phát triển hệ thống, ứng dụng.

- Tham gia vào một số công đoạn như triển khai, phát triển dịch vụ.

Và còn nhiều việc làm khác linh hoạt theo từng công ty khác nhau.

3. Cần thỏa mãn những yêu cầu nào của việc làm Fresher .net

Với vị trí Fresher .net bạn chủ yếu hỗ trợ việc làm trong quá trình đào tạo học việc nhưng vẫn cần đảm bảo một số yêu cầu chung đối với vị trí này.

Thứ nhất phải kể đến tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin hoặc một số ngành có liên quan như hệ thống thông tin quản lý, khoa học máy tính,... Việc làm Fresher .net có tính đặc thù riêng của ngành nghề, yêu cầu ứng viên phải biết và lập trình được những ngôn ngữ như Java, PHP, .net hay C. Ngoài ra cần đảm bảo một số kiến thức chuyên môn đơn giản như kiến trúc phần mềm, thiết kế database và code, xây dựng được các ứng dụng cơ bản,... Là một lập trình viên, các kỹ năng và chuyên môn này được coi là cơ bản và chắc chắn phải biết khi ứng tuyển Fresher .net

Cần thỏa mãn những yêu cầu nào của việc làm Fresher .net
Cần thỏa mãn những yêu cầu nào của việc làm Fresher .net

Thứ hai, cần đảm bảo thời gian. Khi ứng tuyển vị trí Fresher có nghĩa là bạn đang sử dụng nguồn lực và tiền bạc của công ty để đào tạo học việc. Công ty không có thời gian để luôn sắp xếp được lịch phù hợp với từng ứng viên do vậy ứng viên làm việc fulltime sẽ luôn được ưu tiên. Ngoài ra chương trình đào tạo của công ty là chương trình đào tạo chuyên sâu về .net, khi làm việc fulltime bạn sẽ có nhiều thời gian đầu tư và cống hiến hết mình cho công việc.

Yêu cầu thứ ba là khả năng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Là một Fresher .net bạn chưa có cơ hội làm việc với khách hàng nước ngoài tuy nhiên trong tương lai bạn hoàn toàn có thể làm việc với khách hàng nước ngoài. Ngoài ra, khi làm việc IT, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều phần mềm, trong đó các phần mềm hầu như không hỗ trợ tiếng việt Nếu bạn kỹ năng tiếng Anh của bạn yếu, có thể không đảm bảo được công việc. Do vậy hãy tập trung đầu tư và phát triển kỹ năng này.

Đây là toàn bộ những yêu cầu cơ bản đối với một Fresher .net tuy nhiên các yêu cầu này có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng công ty chẳng hạn như yêu cầu đam mê lập trình, có khả năng tư duy logic, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt,...

Tiếng Anh cũng là một kỹ năng quan trọng
Tiếng Anh cũng là một kỹ năng quan trọng

Ngoài ra việc trau dồi thêm kỹ năng có thể giúp bạn deal lương với nhà tuyển dụng nữa đó.

4. Cơ hội việc làm đối với Fresher .net có nhiều hay không?

Cơ hội việc làm ngành IT phần mềm nói chung và Fresher .net nói riêng hiện nay là vô cùng phổ biến. Với các nước đang phát triển như nước ta, công nghệ được đưa lên ưu tiên hàng đầu vì tính ứng dụng cao của nó có thể sử dụng trong mọi ngành nghề. Đặc biệt, trải qua thời kỳ khủng hoảng về dịch COVID, thị trường thương mại điện tử hay giáo dục đều sử dụng đến công nghệ nhiều hơn, từ đó nhu cầu tuyển dụng cũng như cơ hội việc làm tăng lên đáng kể. Quả không ngoa khi nói đây là mảnh đất màu mỡ nhất dành cho các Fresher .net nhất là khi xét về quá trình phát triển lâu dài.

Bên cạnh đó cũng có những vấn đề chưa được giải quyết đó là cung thì hạn chế mà cầu thì khá nhiều. Để tìm được ứng viên chất lượng không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi tâm lý nhảy việc và thời gian gắn bó với công ty không đủ dài.

Cơ hội việc làm đối với Fresher .net có nhiều hay không?
Cơ hội việc làm đối với Fresher .net có nhiều hay không?

Phải nói thêm về quy mô việc làm của Fresher .net. Các ứng viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty nước ngoài nếu đáp ứng tốt yêu cầu về tiếng Anh của họ.Thu nhập của các công ty nước ngoài cũng cao hơn tuy nhiên đi kèm với đó là yêu cầu cũng cao hơn.

5. Là một Fresher .net sẽ nhận được những quyền lợi nào?

Các công ty hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng, do đó để thu hút ứng viên công ty cần có điều kiện và quyền lợi hợp lý. Quyền lợi ở đây bao gồm lương, thưởng, hỗ trợ ứng viên. Ứng viên không nên chỉ quan tâm tới mức lương vì vị trí này thường không có mức lương cao do ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm và mất thời gian đào tạo.

Đối với Fresher .net, một số công ty có thể hỗ trợ lương tầm 20 triệu một khóa đào tạo khoảng tầm 3 tháng và mức hỗ trợ này cũng linh hoạt theo từng công ty. Mức lương sau đào tạo tối đa tầm 10 triệu hoặc hơn. Sau khi gắn bó đủ lâu với công việc, bạn sẽ thấy mức lương của mình tăng lên vài năm hoặc có thể nhanh hơn tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Quyền lợi nữa rất được các ứng viên quan tâm như tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, tham gia các hoạt động và khóa học miễn phí để cải thiện kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếng anh hoặc kỹ năng chuyên môn, cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Là một Fresher .net sẽ nhận được những quyền lợi nào?
Là một Fresher .net sẽ nhận được những quyền lợi nào?

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ ứng viên rất nhiều như cơm trưa, đi lại, trải nghiệm vật chất của công ty như gym, bóng đá,... và hơn nữa các công ty đều mong muốn ứng viên sẽ làm việc lâu dài do đó họ cũng cân nhắc các Fresher trở thành nhân viên chính thức.

Nhìn chung Fresher .net là vị trí dành cho các ứng viên mới tốt nghiệp. Chuyên môn cao và kỹ năng tốt là một điểm cộng. Hy vọng thông qua bài viết này của timviec365.vn, ứng viên có thể tìm được cho mình vị trí phù hợp ở các công ty để ứng tuyển vị trí Fresher .net.


Tìm việc làm IT phần mềm

Ngoài vị trí Fresher (.net) còn rất nhiều cơ hội việc làm IT phần mềm khác. Để không bỏ lỡ và tìm kiếm việc làm dễ dàng bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype