Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc dịch vụ ô tô

Chi Nhánh Cy Cp Ô Tô Tmt Tại Tp.hcm

TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ SỮA CHỮA Ô TÔ

Chi Nhánh Cy Cp Ô Tô Tmt Tại Tp.hcm

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 20 - 30 triệu Chat

Trình độ học vấn: Đại học trở lên. _ Chuyên môn: chuyên ngành Ô tô, cơ khí chế tạo ô tô… _ Kinh ngiệm: ít nhất 03 năm kinh nghiệm _ Có kiến thức và kinh nghiệm về Ô tô _ Có kỹ năng giao tiếp, khả năng tạo ảnh hưởng và tạo động lực. _ Kỹ năng thuyết phục, phân tích, tổng hợp, đánh giá, báo cáo. _ Có tư duy chiến lược, mạnh về hoạch định, xây dựng hệ thống, tham mưu chế độ, chính sách, xây dựng quy trình, quy chế, hệ thống đánh giá KPIs.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dân Chủ.

QUẢN LÝ KỸ THUẬT XƯỞNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ

Công ty TNHH Dân Chủ.

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Am hiểu chuyên sâu nghề sửa chữa Ô Tô 2. Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Ô Tô 3. Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Quản đốc tại các Hãng/ Gara Ô Tô 4. Nhanh nhẹn, hòa đồng, trung thực và nhiệt tình 5. Kỹ năng làm việc nhóm tốt 6. Có sức khỏe tốt

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Giám đốc kinh doanh dịch vụ nhà máy oto tải

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Knowledge: - Bachelor’s Degree in University, major in Automotive technology/ Economic/ Commercial/ Marketing/ Businesses management or related fields; - Fluently in English & MS Office; - Basic understand of Finance; - Sales and marketing; Experience: 5 years’ experience in Sales/Marketing field, refer candidates having experience in automotive/truck company; Skills/Ability and attitude: - Customer relation management, project management; - Coaching, planning and data analysis; - Challenge results oriented; - Enthusiasm, mature, honest, accountability; - Ability to work independently in a multi-tasking environment.

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Service Parts Manager ngành oto

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Bằng Cử nhân Đại học, chuyên ngành Công nghệ ô tô / Kinh tế / Thương mại / Tiếp thị / Quản lý doanh nghiệp hoặc các lĩnh vực liên quan; - Thông thạo tiếng Anh & MS Office; - Hiểu biết cơ bản về Tài chính; - Bán hàng và marketing; Kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng / Tiếp thị, giới thiệu ứng viên có kinh nghiệm trong công ty ô tô / xe tải; Kỹ năng / Năng lực và thái độ: - Quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án; - Huấn luyện, lập kế hoạch và phân tích dữ liệu; - Kết quả thử thách theo định hướng; - Nhiệt tình, chín chắn, trung thực, trách nhiệm; - Có khả năng làm việc độc lập trong môi trường đa tác vụ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Giám đốc dịch vụ ô tô là một chức vụ, vị trí cao cấp trong các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối ô tô nói chung. Nếu đang quan tâm đến việc làm giám đốc dịch vụ ô tô, hãy theo dõi bài viết để hình dung rõ hơn về việc làm này bạn nhé!

1. Giám đốc dịch vụ ô tô là gì?

Thường thì khi phải đắn đo mua một sản phẩm nào đó, các khách hàng thường đặt ra rất nhiều điều kiện, hay chính xác là tiêu chí, đặc biệt là giá thành. Với sản phẩm ô tô, thói quen này cũng không nằm ở vòng ngoại lệ. Thế nhưng, hiện nay, cách thức hay thói quen chọn lựa các sản phẩm ô tô của người dùng không đề cao về giá thành như trước, mà song song với đó, một yếu tố có phần quan trọng hơn, đó chính là chất lượng dịch vụ ô tô.

Giám đốc dịch vụ ô tô là gì?
Giám đốc dịch vụ ô tô là gì?

Thời gian qua, thị trường ô tô đã phát triển và tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Đi kèm với sự tăng trưởng đó là sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt các thương hiệu ô tô, từ trong nước đến ngoài nước. Việc ra mắt sản phẩm ô tô luôn gắn liền với những chiến lược marketing hay bán hàng đặc biệt. Thế nhưng, nếu chỉ phát triển chiến lược về giá bán thì cũng không khả thi, mà dịch vụ ô tô mới nên được chú trọng để xây dựng và duy trì niềm tin với khách hàng.

Rõ ràng, để “sống” được trên thị trường đầy cạnh tranh như vậy, chất lượng dịch vụ nên được các công ty ô tô đề cao và đầu tư. Ngày nay, đa phần các doanh nghiệp ô tô đều coi trọng yếu tố này. Trong đó, việc đầu tư đầu tiên và đội ngũ nhân sự trong bộ phận dịch vụ ô tô. Mà không ai khác, giám đốc dịch vụ ô tô chính là người đứng đầu bộ phận đó.

Chính giám đốc dịch vụ ô tô là người chịu trách nhiệm cao nhất, đầu tiên nhất về mọi hoạt động, tính hiệu quả của hoạt động trong bộ phận.

2. Tìm hiểu việc làm giám đốc dịch vụ ô tô chi tiết

 Tìm hiểu việc làm giám đốc dịch vụ ô tô chi tiết
 Tìm hiểu việc làm giám đốc dịch vụ ô tô chi tiết

Giám đốc dịch vụ ô tô là một vị trí có vai trò quan trọng trong các hãng ô tô nói riêng. Đây cũng là một vị trí hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người tìm việc. Nhưng trên thực tế, bạn đã nắm bắt được những nhiệm vụ mà một giám đốc dịch vụ ô tô phải thực hiện hay chưa?

2.1. Mô tả việc làm

- Thứ nhất, giám đốc dịch vụ ô tô là người trực tiếp thiết lập và triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh dịch vụ:

+ Thực hiện giám sát, phân tích và đánh giá tính triển vọng cũng như sự tiềm năng, cùng với đó là xem xét các tác nhân, điều kiện có tác động đến thị trường dịch vụ. Thông qua đó, đưa ra giải pháp của bộ phận.

+ Triển khai các kế hoạch kinh doanh dịch vụ của bộ phận.

+ Cung cấp những thông tin, dữ liệu quan trọng có liên quan đến mục tiêu, kế hoạch, cũng như các nội quy, quy định hoạt động của bộ phận cho các cố vấn dịch vụ, nhằm thúc đẩy và khích lệ công việc của họ.

+ Nhắc nhở, đốc thúc các nhân sự cấp dưới thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu mà công ty đã phân công, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của thương hiệu.

+ Giám sát, nhìn nhận các tác động, tác nhân có thể làm ảnh hướng đến kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó. Đồng thời, tìm hiểu những xu hướng kinh doanh có liên quan đến doanh thu, hiệu suất để kịp thời đưa ra các quyết định.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

+ Xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng bá dịch vụ, xúc tiến thương mại, xúc tiến hậu mãi và thực hiện các nhiệm vụ trong kế hoạch sau khi đã được công ty phê duyệt.

- Thứ hai, giám sát và nhìn nhận kết quả về mức độ phục vụ, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

+ Kịp thời xử lý và xử lý đúng đắn những phản hồi, đặc biệt là các phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng.

+ Triển khai các nhiệm vụ cho nhân viên cấp dưới nhằm giải quyết thỏa đáng và dứt điểm các khiếu kiện, khiếu nại của khách hàng.

+ Giám sát kết quả được báo cáo bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ cố vấn dịch vụ kể từ thời điểm bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

+ Giải quyết những hành vi vi phạm của nhân sự cấp dưới thuộc phạm vi quản lý.

- Thứ ba, giám đốc dịch vụ ô tô có nhiệm vụ mở rộng, phát triển và cải tiến hoạt động kinh doanh của bộ phận:

+ Trên cơ sở quy định của đơn vị sản xuất, thực hiện các phân tích, đánh giá nhằm đưa ra các quyết đình và giải pháp cho những trường hợp có liên quan đến bảo hành hay các khiếu nại khác. Công tác thực hiện cần đảm bảo đúng quy trình, quy định.

Mô tả việc làm giám đốc dịch vụ ô tô
Mô tả việc làm giám đốc dịch vụ ô tô

+ Mở rộng thêm các dịch vụ gia tăng cho khách hàng theo tiêu chuẩn của thương hiệu và quy định của công ty.

+ Giám sát đơn hàng đặt các phụ tùng, máy móc,... của cố vấn kỹ thuật.

+ Làm việc với bộ phận tài chính - kế toán để giám sát công nợ của những đơn vị bảo hiểm hoặc đơn vị cung cấp.

- Thứ tư, theo dõi, kiểm tra hàng phụ tùng tồn kho đột xuất hoặc theo định kỳ đã quy định.

- Thứ năm, theo dõi hoạt động thống kê hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ kỹ thuật của bộ phận dịch vụ và phát triển.

- Thứ sáu, kết hợp với các bộ phận chức năng khác trong quá trình thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ chung của công ty.

- Thứ bảy, thẩm tra và xét duyệt hệ thống tài liệu, giấy tờ có liên quan đến hoạt động và chức năng của mình.

- Thứ tám, triển khai những nhiệm vụ khác theo phạm vi chức năng của bộ phận hoặc làm các công việc khác do ban lãnh đạo giao phó.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng

Yêu cầu tuyển dụng
Yêu cầu tuyển dụng

- Về kinh nghiệm: Ứng tuyển việc làm giám đốc dịch vụ ô tô, bạn cần phải sở hữu ít nhất 5 năm kinh nghiệm điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh, dịch vụ có liên quan.

- Có am hiểu về kỹ thuật, thị trường, dịch vụ ô tô.

- Thường xuyên cập nhật những xu hướng, kiến thức về trang thiết bị, phụ tùng, máy móc ô tô trên thị trường.

- Về kỹ năng: Có năng lực tư duy có hệ thống, tổng hợp và phân tích. Đối với môi trường kinh doanh dịch vụ ô tô phải thực sự nhạy bén, có năng lực chịu được áp lực cao, có kỹ năng lãnh đạo, đào tạo, quản trị, tạo cảm hứng và động lực làm việc,...

- Trình độ tiếng Anh đáp ứng được công tác đọc hiểu tài liệu chuyên ngành, các kỹ năng văn phòng, máy tính, công nghệ thông tin,...

2.3. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Thông qua những thông tin được chia sẻ ở trên, có thể thấy giám đốc dịch vụ ô tô là một việc làm vô cùng hấp dẫn. Sự hấp dẫn ở đây chắc chắn không thể nào không đề cập đến mức thu nhập, lương thưởng và các chế độ phúc lợi đi kèm.

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

Mặc dù thu nhập của giám đốc dịch vụ ô tô còn tùy thuộc vào hãng làm việc, năng lực chi trả của công ty hay kinh nghiệm, trình độ của người làm việc. Nhưng nhìn chung, các giám đốc dịch vụ ô tô hiện nay thường có mức thu nhập ổn định không dưới 20 triệu/tháng. Đó là một con số rất ấn tượng phải không nào? Ngoài ra, giám đốc dịch vụ ô tô cũng được hưởng các quyền hạn được công ty quy định, các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác.

3. Hướng dẫn tìm việc làm giám đốc dịch vụ ô tô

Ngày nay, các hãng ô tô thường xuyên đăng tải tin tuyển dụng việc làm giám đốc dịch vụ ô tô lên những website tuyển dụng việc làm. Trong đó, không thể thiếu timviec365.vn - một trong những hệ sinh thái tuyển dụng việc làm trực tuyến số 1 hiện nay.

Tại đây, ngay giao diện trang chủ, ứng viên có thể gõ từ khóa “giám đốc dịch vụ ô tô” vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn enter để cập nhật mới hoàn toàn những tin tuyển dụng giám đốc dịch vụ ô tô nhé.


Việc làm ô tô - xe máy

Giám đốc dịch vụ ô tô chỉ là một vị trí trong vô số các vị trí hấp dẫn khác thuộc việc làm ô tô - xe máy hiện nay. Nhận ngay cơ hội việc làm ô tô - xe máy tại đây.

Việc làm ô tô - xe máy

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype